Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngôn Hi Thành Ngọc Chương 47: Chương 43

Chương trước: Chương 46: Chương 42Sáng hôm sau, bạn cùng phòng với Kiều Ngôn Hi đều tới đông đủ, điều khiến cô giật mình là, Lý Thanh lại là một trong số đó. Có thêm một người bạn cùng lớp, Kiều Ngôn Hi rất vui. Ấn tượng của cô về Lý Thanh rất tốt, dù sao họ cũng từng học tập cùng nhau.

Cấp ba và cấp hai hoàn toàn khác biệt, nam sinh bắt đầu to gan bàn luận về cô gái mình thích, còn các nữ sinh cũng lén lút thảo luận về những nam sinh đẹp trai.

"Kiều Ngôn Hi, Khương Thành Ngọc cùng trường với các cậu đúng không?" Tối về phòng, Trịnh Lâm hỏi Kiều Ngôn Hi đang ngồi trên giường. Qua một thời gian ngắn, sáu người trong phòng đều nhanh chóng quen thân, quan hệ cũng rất tốt.

"Ừ, sao thế?" Nghe Trịnh Lâm hỏi về Khương Thành Ngọc, tim cô đập nhanh, sau đó nhanh chóng điều chỉnh biểu cảm trên mặt.

Trong đôi mắt Trịnh Lâm lập tức hiện lên hình trái tim, "Vừa đẹp trai vừa lạnh lùng, còn học giỏi như thế..." Cô ấy để tay lên ngực, cố ý làm ra biểu cảm khoa trương, "Nhất định chính là bạch mã hoàng tử."

"Phải đó, phải đó, bây giờ có rất nhiều người bàn tán về cậu ấy, người ở ban khác đều đến ban chúng ta để gặp cậu ấy." Triệu Diệp cũng tham gia thảo luận.

Kiều Ngôn Hi kinh ngạc, gương mặt lạnh lùng đó của Khương Thành Ngọc không ngờ có nhiều nữ sinh thích như vậy? Tên này cũng thật là biết trêu hoa ghẹo nguyệt! Trong lòng cô chua chua, nhớ kỹ nợ này với Khương Thành Ngọc.

Người duy nhất trong phòng biết mối quan hệ giữa Khương Thành Ngọc và Kiều Ngôn Hi là Ngô Đình Đình nhìn cô, cười đầy ẩn ý. Mấy cái đứa kia, bạn gái chính quy của người ta còn đang ở trước mặt mà còn thảo luận tùy tiện vậy đấy, thật là.

"Kiều Ngôn Hi, con người Khương Thành Ngọc thế nào?" Hà Tân thường im lặng lúc này cũng chờ mong nhìn Kiều Ngôn Hi.

"Ừ... rất tốt." Kiều Ngôn Hi do dự, đưa ra đáp án lập lờ nước đôi. Cái này bảo cô trả lời thế nào? Trong mắt cô đương nhiên Khương Thành Ngọc là tốt nhất, nhưng bọn họ không biết quan hệ giữa cô và cậu ấy. Không thể không thừa nhận, vẻ mặt sùng bái của họ khi nói về Khương Thành Ngọc khiến cô có hơi kiêu ngạo, nhưng nhiều hơn là chua xót. Cô rất muốn lớn tiếng nói với họ, cậu ấy là bạn trai cô, nhưng cô không thể, chỉ đành để nữ sinh thỏa thích bày tỏ sự yêu thích với bạn trai mình.

"Đúng rồi, Lý Thanh, cậu và Kiều Ngôn Hi cùng trường mà nhỉ?" Triệu Diệp đột nhiên chuyển đề tài.

"Ừ, cả Tiết Đồng Hải nữa, bọn tớ đều học cùng lớp." Lý Thanh cười cười nói. Cô ấy nghe bọn họ thảo luận về Khương Thành Ngọc nhưng không có cách nào tham gia, họ đơn thuần là sùng bái, còn cô ấy thì là ưa thích. Cô ấy không dám lên tiếng, sợ rằng sẽ tiết lộ ra tâm sự của mình.

"Wow! Lớp các cậu toàn là nhân tài, còn là trai xinh gái đẹp nữa!" Trịnh Lâm hoạt bát nhất cố ý kêu lên. Cô ấy trừng mắt với Kiều Ngôn Hi, "Cậu nói đúng không, người đẹp?"

"Giờ cậu mới biết hả, lớp chúng ta toàn là nhân tài cả đấy!" Kiều Ngôn Hi đắc ý, ôm lấy vai Lý Thanh, "Xem, lại là một người đẹp của lớp chúng ta."

Lý Thanh ngượng ngùng đỏ mặt, "Nào có, Kiều Ngôn Hi cậu toàn nói mò." Tuy ngoài miệng Lý Thanh nói vậy nhưng trong lòng lại đắc ý. Cho dù những lời khen này cô ấy đã nghe rất nhiều nhưng cũng không ngại nghe thêm. Cô ấy biết mình có tư bản để đắc ý.

Về Khương Thành Ngọc, cô ấy cũng có sự kiên trì, nhưng bây giờ bọn họ vẫn đang học cấp ba, nhất định phải lấy việc học làm đầu. Việc này ràng buộc bước chân cô ấy, cô ấy nóng lòng tốt nghiệp cấp ba để có cơ hội nói với Khương Thành Ngọc tâm sự của mình.

Mấy cô gái lập tức cười nháo nhào. Bọn họ đang ở cái tuổi thanh xuân rực rỡ, cho dù việc học căng thẳng cũng không thể che đậy sức sống trên người họ.

Cho đến tận khi tắt đèn, mấy người mới ngừng vui đùa. Ngô Đình Đình lén nói bên tai Kiều Ngôn Hi: "Nè, sao hả, nghe người khác khoe khoang Khương Thành Ngọc trước mặt, cậu có cảm giác gì?"

Trong bóng đêm, Kiều Ngôn Hi lén lút véo Ngô Đình Đình một cái khiến cô ấy đau đến mức suýt hét lên, "Không nói cho cậu!"

Ngô Đình Đình bi kịch, chẳng phải cô ấy nhất thời ngứa ngáy nên muốn tìm chút chuyện cười để nói thôi sao, chẳng những bị bắt nạt còn bị véo cho một cái. Hôm nay nhất định là ngày đen đủi của mình!

Kiều Ngôn Hi nằm trên giường nhưng không thấy buồn ngủ chút nào, cô cũng không dám trở mình, sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Hôm nay cô mới biết hình ảnh của Khương Thành Ngọc trong mắt người khác. Cô bỗng thấy mình mặc dù biết gia cảnh của cậu, bí mật của cậu, nhưng chưa bao giờ chân chính hiểu cậu. Cô biết cậu ưu tú, nhưng không biết cậu ở trong mắt người khác đã đến mức tài hoa như thế.

Một người con trai xuất sắc như vậy, mình có thể nắm giữ được sao? Cô không có lòng tin, cô luôn biết mình thiếu cảm giác an toàn, lại không biết mình chỉ vì nữ sinh khác thảo luận mấy câu về Khương Thành Ngọc đã hoang mang đến mức này. Đây là thế nào?

Cô không thích ánh mắt của cô gái khác nhìn cậu, không thích cậu cười với người khác, không thích việc cậu không có bên cạnh cô... Thì ra mình đã trúng độc sâu vậy sao? Khương Thành Ngọc, cậu là cây thuốc phiện trí mạng nhất, ban đầu chỉ như gợn sóng lăn tăn khiến tớ sinh ra sự ỷ lại, nhưng không biết một khi dính vào sẽ không thoát ra được.

Muốn gặp cậu, muốn

Loading...

Xem tiếp: Chương 48: Chương 44

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hầu Gái Của Riêng Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32Xuyên Việt Chi Tiên Sinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 23


Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 42