Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngôi Nhà Hoa Cúc

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 12
Chương mới nhất: Hồi 12: Hai Món Nợ
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Tác giả: bachhasau_bienxanhvuiNguồn: Tàng Thư ViệnEbook’s by Thedragon191

Danh sách chương Ngôi Nhà Hoa Cúc


Hồi 1: Nỗi Buồn Căn Nhà Hoa Cúc.

1 Tây hồ cuối thu cảnh đẹp say lòng người, lung linh huyền diệu. bên dưới từng đàn sâm cầm nhảy nhót vui đùa. phía trên từng cột khói tỏa lên từ những mái nhà tranh, gặp gió nhẹ nhàng tan biến.


Loading...

Hồi 2: “ Tẩu Kiếm Giết Người “diêm Minh Tài ’

2 Môn công phu ‘ Chim én đậu nhành mai ’ họ Lý khổ tâm luyện tập chưa bao giờ làm chàng thất vọng, chỉ với vài bước nhảy chàng đã thấy mình đang đứng trên đỉnh ngọn cây bàng khổng lồ.


Hồi 3: Nhầm.

3 Lý Vân Long cưỡi ngựa chạy như bay, ngựa này không phải của chàng mà là của Lão Đặng, ngựa của Lão đặng đều là ngựa tốt. Miệt mài chạy hết một ngày, đến chiều tối chàng đã đến được nơi cần đến.


Hồi 4: Rắc Rối Trên Đường Về.

4 Trên đường về Hà Thành Lý Vân Long không cởi ngựa nữa mà là đánh xe , chiếc xe này chàng mua lại của một bác nông phu đang đi chở rơm. Tiện thể chàng quẳng luôn Vương Bình lên đó, dù sao cũng không thể bỏ mặc cái tên chết dẫm đó lại được.


Hồi 5: Điểm Dối Lừa.

5 Trở về tới Hồ tây mà Lý Vân Long vẫn chưa biết phải làm gì tiếp theo, mọi dấu vết đã bị đứt đoạn theo cái chết của Diêm Minh Tài. Đáng ra chàng đã có thể can thiệp vào cuộc đấu nhưng chàng đã không làm.


Hồi 6: Muộn Màng.

6 Trương phú hộ tên thật là Trương Vệ Kiện. Lão không chỉ giàu có nhất phương mà võ công cũng rất gê gớm. Môn công phu “ Thiết ưng Thất thần trảo ” lão đã luyện tới tám chín thành hỏa hầu.


Hồi 7: Mầu Hồng.

7 Lý Vân Long cùng Hoa Ngọc Lan bước đi trên con đường lát đá dẫn tới Di hồng Viện. kĩ viện nổi tiếng này nằm trên con đường đẹp nhất xứ Quan họ. Con đường mang một cái tên rất thanh nhã “ Em vẫn đợi anh về”.


Hồi 8: Bang Chủ Bang Tôm Hùm.

8 Buổi tối, chập choạng tối tăm. Nhảy qua một vũng nước đọng đen ngòm đang bốc lên cái mùi hôi thối khó chịu Lý Vân Long không khỏi lèm nhèm vài câu chửi thề.


Hồi 9: Dằn Mặt.

9 Ha ha ha, một tiếng cười dài không kém phần ngạo nghễ phát ra từ lầu cao, một bóng người cũng theo đó, nhẹ nhàng đáp xuống. Theo sau bóng đen còn có mười tám người trùm áo kín mặt tự động tiến lên đứng sau lưng hắn.


Hồi 10: Giăng Lưới

10 Sáng sớm, sáng tinh mơ, mặt trời còn đang ngáp ngủ sau rặng tre già. Căn phòng của Tiểu hồng cũng không có gì đặc biệt, nhưng gia nhân được ở một mình một phòng thôi, cũng là một điều rất may mắn.


Hồi 11: Đàn Ông Là Phải Đặt Sự Nghiệp Làm Đầu.

11 Nguồn: Tàng Thư ViệnBuổi tối trời đầy trăng, ánh trăng xuyên qua bóng lá rọi xuống thân hình Thất phu nhân. Nàng đang đứng một mình ở đó, bên cây hoa nhài.


Hồi 12: Hai Món Nợ

12 Tây Hồ vào một buổi sáng sớm, khung cảnh vẫn thế bình yên phẳng lặng. Cảm tưởng như thế giới xô bồ đua chen ngoài kia không chút nào vương lại được ở nơi nàyTrên một cái gế đá nằm dưới tán cây cổ thụ có một chàng trai đang nằm ngủ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nợ Tình - Phi Yến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Mùa Mận Xanh Rụng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37Nửa Đời Thanh Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Mong ước lâu bền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Đào Hoa Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49


Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Sếp! Anh Là Tên Xấu Xa - Phần 3

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


19 Ngày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 75