Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngọc Toái Cung Khuynh

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 31
Chương mới nhất: Chương 30
Cập nhật cuối: 10 tháng trước (12/02/2018)
Thể loại:  Cổ trang, cung đình, huynh đệ, phụ tử (T_T),  nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, ngược thân, ngược tâm, HEBiên tập: Dạ Tư VũTrình trạng: 30 ch – hoàn“Phụ hoàng đối ta luôn luôn là hận thấu xương tủy, nhớ lại năm ấy vừa tròn năm tuổi ta đã bị đánh cho cả người đầy huyết cơ hồ như chết đi…”Tâm Nguyệt quả thực thương tâm tới cực điểm, người phụ thân thân sinh ra hắn như thế nào lại tàn nhẫn ngược đãi hắn, không những thế kể cả những vị huynh trưởng khác lại giống như đang xem náo nhiệt một bên khoanh tay đứng nhìn, trên đời này quả thực không còn ai  thống khổ hơn hắn.

Danh sách chương Ngọc Toái Cung Khuynh


Chương 1-1: Giản Giới

1 “Phụ hoàng đối ta luôn luôn là hận thấu xương tủy, nhớ lại năm ấy vừa tròn năm tuổi ta đã bị đánh cho cả người đầy huyết cơ hồ như chết đi…”

Tâm Nguyệt quả thực thương tâm tới cực điểm, người phụ thân thân sinh ra hắn như thế nào lại tàn nhẫn ngược đãi hắn, không những thế kể cả những vị huynh trưởng khác lại giống như đang xem náo nhiệt một bên khoanh tay đứng nhìn, trên đời này quả thực không còn ai  thống khổ hơn hắn.


Loading...

Chương 1-2

2 Tại Minh Dương cung, Tâm Nguyệt quỳ gối trước long sàn của đương kim Thánh Thượng Huyền Vũ đế đã quá hai canh giờ. Đầu gối sớm đã sưng đau tê dại, nhưng hắn vẫn không dám có bất cứ cử động nào.


Chương 2

3 Tâm Nguyệt chìm vào hôn mê chưa được bao lâu đã bị Huyền Vũ đế bức tỉnh. Đùa bỡn với một món đồ chơi không cảm giác đối với hắn hoàn toàn vô nghĩa. Bởi thế khi Huyền Vũ đế vừa nhìn thấy Tâm Nguyệt bất tỉnh, hạ thân lập tức tăng lớn lực đạo càng hung mãnh hướng cơ thể Tâm Nguyệt đâm thẳng về phía trước! Tâm Nguyệt rất nhanh liền đau đến đầu óc tỉnh táo, vô lực phát ra tiếng khóc đau thương đứt quãng.


Chương 3

4 Tâm Nguyệt thể nhược đã suy yếu thần trí mơ hồ, mắt nhìn thấy phụ hoàng nổi trận lôi đình không biết sẽ còn nghĩ ra phương thức nào nữa để tra tấn hắn.


Chương 4

5 Tâm Nguyệt vừa kinh vừa sợ, hắn thật sự không đoán ra thái tử điện hạ mà hắn thường ngày kính ngưỡng giờ phút này lại đang muốn làm gì hắn?!

Thái tử nhìn thấy hắn kinh hoảng, bộ dáng trong lòng không khỏi cảm thấy buồn cười, bỗng nhiên từ trên người hắn rút tay trở về, lạnh lùng nói: “Ngươi nghĩ rằng ta sẽ giống với những con chó động dục dễ dàng bị ngươi mê hoặc bổ nhào lên người ngươi sao? Ngươi xứng sao?!” Nói xong quay người, phất áo rời đi!

Tâm Nguyệt không nghĩ tới thái tử lại có thể vũ nhục đùa bỡn hắn như vậy, trong lòng thương tâm không thôi, khóe mắt cay xè, chảy xuống một hàng thanh lệ.


Chương 5

6 Khi thái tử Nhược Hiền dẫn thái y đi vào Minh Dương cung, đối mặt với thảm trạng trước mắt, một người luôn luôn bình tĩnh lãnh khốc như hắn cũng không khỏi thót tim sững người.


Chương 6

7 Huyền Vũ đế vừa dứt lời, bên ngoài đại điện lập tức có hai tên thái giám bưng một chậu than lớn đi lên. Chậu than lệch xệch to lớn đó, phía trên có giăng đầy lưới sắt đơn thuần chỉ dùng để làm ấm và giữ nhiệt độ cho rượu.


Chương 7

8 Cuồng phong gào thét, tuyết bay đầy trời. Tâm Nguyệt ngơ ngẩn quỳ gối trên mặt sàn lạnh băng ở Đông cung, Vương công công đứng đối diện hắn tuyên đọc thủ dụ của hoàng thượng, tối nay Huyền Vũ đế muốn triệu kiến hắn.


Chương 8

9 Tâm Nguyệt bị tha xuống rồi, tâm thái tử cũng phảng phất như bị tha xuống theo cùng người kia, hắn vẫn đang lo lắng cho thương thế của Tâm Nguyệt, thế nên thân tại nhưng tâm không tại, ở bên cạnh phụ hoàng cũng chỉ vâng vâng dạ dạ đáp lời.


Chương 9

10 Đợi cho bọn thái giám xoa thuốc cho Tâm Nguyệt xong, thái tử lại âm yếm ôm chặt Tâm Nguyệt an ủi trong chốc lát mới lưu luyến rời đi.

Tâm Nguyệt nằm trên giường nhẹ nhàng thổn thức, chỉ chốc lát sau mơ mơ màng màng chìm vào giấc ngủ.


Chương 10

11 Tại Minh Dương cung, trên long sàng Huyền Vũ đế, Tâm Nguyệt thống khổ cực lực giãy dụa, trên cơ thể trần trụi mồ hôi lấm tấm chảy ra không ngừng đã thấm ướt loang lổ khắp nệm gấm dưới thân.


Chương 11

12 Thái tử Nhược HiềnHiền rốt cục cũng có thể gặp được Tâm Nguyệt, nhưng hắn không hề ngờ tới sẽ nhìn thấy Tâm Nguyệt trong một hoàn cảnh tồi tệ như thế.


Chương 12

13 Đang lúc thái tử lo lắng bất an, đột nhiên có một gã tiểu thái giám vội vàng hoang mang chạy vào. Thái tử không hờn giận nói: “Chuyện gì vậy?! Làm sao mà hoảng hốt thế kia!?” Tiểu thái giám kia vừa thở dốc vừa vội vàng nói: ” Bẩm báo điện hạ, xảy ra chuyện lớn rồi! Cửu hoàng tử bị Hoàng Thượng hành hạ sắp chết! Chúng thái y đều hấp tấp chạy thẳng đến Minh Dương cung.


Chương 13

14 Thái tử vừa thấy Tâm Nguyệt lần nữa tỉnh dậy, mừng rỡ vội nói: “Tâm Nguyệt, ngươi cảm thấy thế nào? Trên người còn đau nữa không?” Tâm Nguyệt ai oán nhìn hắn, sau một lúc lâu mới lên tiếng: “Điện hạ ngài cần gì phải cứu sống ta chứ? Để mặc ta cứ như vậy chết đi chẳng phải tốt hơn rất nhiều sao.


Chương 14

15 “Ân. . Ân… A… A…”

Bị trói ngược hai tay sau lưng Tâm Nguyệt trên mặt sàn lạnh băng của đại điện bất lực điên cuồng vặn vẹo. Bởi vì tác dụng của xuân dược, hắn hiện tại có thể nói là dục hỏa công tâm thiêu đốt toàn thân, mật huyệt ở hậu đình vừa tê vừa ngứa hệt như hàng trăm hàng ngàn con kiến nhỏ chi chít cắn phá, trong cơ thể chợt dâng lên vô tận dục hỏa, nóng lòng tìm đường phát tiết, mà cửa khẩu phát tiết duy nhất lại bị trói buộc quấn chặt, giờ phút này đối với Tâm Nguyệt mà nói so với khổ hình còn khó chịu hơn rất nhiều.


Chương 15

16 Trên con đường bằng phẳng trải dài rộng lớn, đoàn người của Bình Nam vương giục ngựa lao nhanh như vũ bão, bụi mù tung bay ngoạn mục phi thường. Lúc này trời đã gần sáng người đi trên đường dần dần đông hơn, những người qua lộ nhìn thấy Tâm Nguyệt – một tuyệt mỹ thiếu niên toàn thân trần trụi ngồi nửa người trong lòng Bình Nam vương đều cảm thấy kinh ngạc, tò mò liếc nhìn.


Chương 16

17 Nam nhân ngưỡng mặt nằm dài trên giường lớn, hai chân Tâm Nguyệt bị banh ra cực hạn ngồi lên người hắn, mật huyệt yếu ớt dưới thân đã bị phân thân thô to của nam nhân bức đầy, tàn nhẫn xâm phạm.


Chương 17

18 Tâm Nguyệt càng ngày càng tuyệt vọng, đối mặt với khốn cảnh gian nan, từ nhỏ đến lớn, hắn lúc nào cũng chỉ yên lặng chịu đựng, lúc nào cũng ảo tưởng rằng cực khổ sẽ có tận cùng, nhân sinh vẫn luôn tràn ngập hy vọng.


Chương 18

19 Khi Bình Nam vương từ Phong Linh tự bước ra thì đã là xế bóng hoàng hôn, và mãi tới lúc này mọi người mới phát hiện Chúc Lão Nhị còn chưa trở về. Đội trưởng đội thị vệ đành phải chạy đến bẩm báo với Bình Nam vương về việc Chúc Lão Nhị vì phóng đãng ham chơi mà tự ý rời khỏi quân ngũ, Bình Nam vương nghe xong cười lạnh không thôi, thầm nghĩ sự cám dỗ của Tâm Nguyệt quả thật là một tại hại rất lớn! Vì thế hạ lệnh cấp tốc đi tìm Chúc Lão Nhị trở về.


Chương 19

20 Bình Nam vương tuổi còn rất trẻ đã phải chỉ huy cả một đội binh hùng mạnh được so như thiên quân vạn mã, vì thế đối với hắn quân kỷ là tuyệt đối nghiêm minh, nếu có ai đó lỡ sai phạm bất việc gì cũng phải trừng phạt thật nghiêm khắc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Manh Nam Tứ Thập

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 14Snarry Hiện Trường

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Cửu Vương Gia Yêu Triền Vạn Quán

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 29Quen Nhau Qua Buổi Xem Mắt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Nhạc Khả

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Ác Ma Cũng Đi Làm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 81[Vampire Knight Đồng Nhân] His Eyes

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 17