Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hệ Thống Xoay Chuyển Mary Sue

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 49
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (12/04/2019)
Thể loại: Giới giải trí, hệ thống, xuyên nhanh, xuyên sách, trung khuyển công x manh thụ, chủ côngNhân vật chính: Phó Diệc Sâm x Tô TrạmTình trạng bản gốc: Hoàn (119 chương + 3 phiên ngoại)Edit: RittNgôi sao hang n Phó Diệp Sâm không biết kiếp trước làm gì không mà kiếp này lại vô duyên vô cớ bị buộc định vào, cũng.

Danh sách chương Hệ Thống Xoay Chuyển Mary Sue


Chương 1: Ác Ma Nam Thần Bá Đạo

1 Mười giờ rời khỏi sân bay, tầm một tiếng từ sân bay về đến khách sạn Hoa Thiên, Phó Diệc Sâm vẫn đủ thời gian để nghỉ ngơi chốc lát, sau đó tham dự buổi casting vào sáng mai lúc chín giờ.Chương 2

2 Phó Diệc Sâm là một người trầm ổn, trầm ổn của hắn được rèn giũa trong năm năm không nóng không lạnh tại giới giải trí, nhưng ngay cả như vậy, đối mặt với tình huống khó hiểu trước mặt, đáy lòng hắn vẫn không nhịn được bồn chồn, thật sự là hết sức quái đản.


Chương 3

3 “Thiếu gia?” Tề thúc có chút nghi hoặc nhìn Phó Diệc Sâm.

“Ông ra ngoài trước đi. ” Phó Diệc Sâm áp xuống sóng to gió lớn trong lòng, bình tĩnh phun ra mấy chữ.


Chương 4

4 Ngoại trừ thiên phú trời sinh và chăm chỉ học hỏi rèn luyện, năng lực tùy cơ ứng biến cũng là một tố chất quan trọng của diễn viên. Đương nhiên, Phó Diệc Sâm năm năm qua lặn ngụm trong giới giải trí có được loại tố chất này.


Chương 5

5 Sau khi trải qua một ngày đường mệt mỏi, lúc xuống máy bay còn bị fan chặn ở cửa hơn hai giờ đồng hồ, thậm chí phải điều động đến cảnh sát địa phương mới có thể sơ tán, lúc Tô Trạm tới khách sạn, có thể nói là sức cùng lực kiệt, đến cả đầu ngón tay cũng lười động.


Chương 6

6 Rõ ràng tránh được nụ hôn phớt lờ kia, kết quả vẫn vững vàng ăn một cái tát vào mặt, Tô Trạm giờ phút này có cảm giác bị chó cắn, cũng may y là một diễn viên rất chuyên nghiệp, hơn nữa vừa lúc kịch bản yêu cầu y phải phẫn nộ, vì thế y quyết đoán bóp miệng nữ chính thành số 8 như trong nguyên tác đã viết.


Chương 7

7 Ngồi cuối lớp như thường lệ, một loại là các học sinh cá biệt, thậm chí một mình có thể độc chiếm cả cái bàn. Thứ nhất, không để hắn quấy phá ảnh hưởng đến các bạn khác, thứ hai là xa bục giảng, giáo viên mắt không thấy tâm không phiền.


Chương 8

8 Sau khi độ hảo cảm biến động lên xuống một hồi, cuối cùng về lại mức ban đầu là 30, Phó Diệc Sâm kiềm chế khóe miệng run rẩy, có chút không nói nên lời sờ sờ mũi, sau đó mới cúi đầu nghịch di động.


Chương 9

9 【 Độ hảo cảm nam chính đối với nam phụ: 35】

Thẳng đến khi âm thanh thông báo của hệ thống dừng lại, Phó Diệc Sâm mới không dấu vết khẽ nhíu mày. Tuy rằng không hiểu sao động tác trong lúc vô tình của mình lại khiến Thẩm Thiên Dục ấn tượng, nhưng phản ứng của y thật vượt ngoài mong đợi.


Chương 10

10 Kết cấu não của bạn tác giả luôn thần kỳ như thế, Phó Diệc Sâm cõng Thẩm Thiên Dục không bao xa liền thấy bệnh viện sừng sững trước mặt, Phó Diệc Sâm nhanh chóng đem người một đường vọt vào trong.


Chương 11

11 【 Độ hảo cảm nam chính đối với nam phụ trừ 1】

【 Độ hảo cảm nam chính đối với nam phụ trừ 2】

【 Độ hảo cảm nam chính đối với nam phụ: 50】

Tay Phó Diệc Sâm còn chưa đụng tới quần Thẩm Thiên Dục, hệ thống đã ầm ầm tuôn ra một đống thông báo, hắn không tự chủ ngừng lại một chút.


Chương 12

12 Sau hôm đó, đại khái tầm nửa tháng, Phó Diệc Sâm mới nhìn thấy Thẩm Thiên Dục lần nữa, tuy rằng trên mặt khôi phục huyết sắc, thậm chí có vẻ hồng hào, nhưng thời gian có chút sai lệch so với tính toán của Phó Diệc Sâm, cánh tay phải thế mà vẫn còn cuốn băng, Phó Diệc Sâm lòng tràn ngập nghi hoặc.


Chương 13

13 Hoa khôi trường đứng ở bất kỳ đâu cũng thành tiêu điểm, trong tao nhã có dịu dàng, sức hút cực mạnh, đã như vậy gương mặt còn nội hàm như gió xuân, tay vân vê vạt áo đứng ngoài cửa phòng học chờ mình, đây hẳn là cảnh tượng trong mộng của mỗi nam sinh.


Chương 14

14 Tô Trạm đen mặt trừng mắt nhìn theo bóng lưng Hạ Hầu Minh đang che chở Mary Sue rời đi, trước khi đi còn quăng cho mình hai chữ, “Ấu trĩ. ”

Tô Trạm lúc này chỉ cảm thấy trong cơ thể ẩn ẩn một cột lửa giận muốn nổ tung ngay lập tức, khó chịu thở hổn hển nửa ngày mới nén xuống được, nhưng theo sau đó là ấm ức nói không nên lời, nơi ngực giống như bị nước rót đầy, áp lực dâng lên không thở nổi, cùng ủy khuất khiến y cơ hồ hỏng mất.


Chương 15

15 Biệt thự nghỉ dưỡng của gia tộc giàu nhất thế giới quả nhiên không tầm thường. Xa hoa, sang trọng, đã vậy hoa viên, rừng trúc, hồ nhân tạo, thậm chí sân vận động, sân gôn… đầy đủ không thiếu thứ gì, nghe nói diện tích không dưới ngàn mẫu.


Chương 16

16 So với học sinh trung học tràn trề thanh xuân sức sống, Phó Diệc Sâm có vẻ già trước tuổi, may mắn, chính bản thân Hạ Hầu Minh vừa vặn cũng có phong cách người trưởng thành, lười vận động, không thích náo nhiệt, vì thế sau khi Phó Diệc Sâm nói chuyện rõ ràng với Thích Nhã Nhi, liền rời xa đám nhóc ồn ào này.


Chương 17

17 “Cạnh” một tiếng, cửa phòng tắm khép lại, thẳng đến khi bóng dáng Phó Diệc Sâm hoàn toàn biến mất, thân thể vẫn luôn buộc chặt của Tô Trạm mới lập tức trùng xuống.


Chương 18

18 Bị đẩy một cái thật mạnh, Phó Diệc Sâm lúc này ngẩn người, hoàn toàn không nghĩ tới Thẩm Thiên Dục sẽ phản ứng mạnh như vậy, nhưng mà, hắn còn chưa kịp hoàn hồn, Thẩm Thiên Dục vừa mới đẩy hắn bỗng “xẹt” một cái bật dậy như lò xo, đứng thẳng trên giường, tiếp đó từ trên cao chỉ thẳng vào mặt hắn.


Chương 19

19 Bất đồng với người nào đó uể oải rũ rượi, Phó Diệc Sâm có thể xem như thần thanh khí sảng, nhất là khi nghe thấy hệ thống gợi ý mức độ hảo cảm của nữ chính.


Chương 20

20 Lạnh lẽo, ẩm ướt, tối tăm, yên ắng… Ừm, còn có mùi hương đặc trưng của WC. Tô Trạm cả người ướt như chuột lột, hai mắt vô thần cứng đờ đứng ở góc tường, nơi mép áo thậm chí còn tí tách nhỏ nước, y hiện tại có cảm tưởng cạn lời, lặng lẽ nhìn trời.


Truyện cùng thể loại

Single Man – Chàng độc thân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10Độc Hành Thú

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 26


Một Cặp Trời Sinh

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 8


Thiếu Niên Tuyệt Sắc

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 41


Mộ Sắc Tịch Hoa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 109Dị Giới Ràng Buộc

Thể loại: Dị Giới, Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 27


Hồng Ảnh Tuyết Ngân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Minh Uyên

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 63