Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngã Rẽ Đi Về Phía Anh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 16
Chương mới nhất: Chương 16: Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tác giả: An NhiênNguồn: http://edcamth. wordpress. com.

Danh sách chương Ngã Rẽ Đi Về Phía Anh


Chương 1: Chênh Chao

1 Trời se lạnh. Cái lạnh xao xác của chớm đông chẳng hiểu sao lại đến vào giữa tháng tư. Những chiếc lá vàng chao nghiêng trong làn gió mỏng tan. Phố dài hun hút dấu chân người, ươm vào lòng những cơn mưa lất phất.


Loading...

Chương 2: Nắng Đi Qua Miền Kí Ức

2 Đêm tĩnh lặng. An lặng im tựa vào lan can, ngắm nhìn thành phố đã lên đèn. Ánh đèn đường mờ ảo trải dài khắp phố, hòa lẫn vào ánh trăng. Cành lá rũ mình lả lơi trong làn gió đêm.


Chương 3: Niềm Vui Xếp Dưới Đáy Nỗi Buồn

3 Từng sợi nắng trôi nhẹ trên những mái nhà cổ, trên những tán lá xanh rì rào, hòa với những gam màu sáng giăng giăng khắp các nẻo đường. Nắng miên man trên khoảng sân đầy cỏ và hoa dại còn đọng chút sương sớm mai.


Chương 4: Người Có Duyên Sẽ Gặp Lại Nhau

4 - Cậu ở Việt Nam đã hai tuần rồi ấy nhỉ? - Phan Anh nói trong lúc vẫn dán mắt vào tờ báo thể thao hằng ngày. Nhiên im lặng nhẩm tính. Đã hai tuần rồi sao? Ngày nghỉ phép của cô cũng đã gần hết.


Chương 5: Tình Cờ Anh Đến

5 Đã ba ngày Nhiên không gặp An. Cô tự nhủ có lẽ anh ấy quá bận rộn với cuộc sống gia đình. Mà cô có tư cách gì để gặp anh ấy chứ. Cô chẳng phải là vợ, cũng chẳng phải là tình nhân.


Chương 6: Hạnh Phúc Của Mẹ

6 Nhiên không ngờ rằng mình một lần nữa lại gặp ba của An ở trong bệnh viện, ngay phòng mẹ cô đang điều trị. Cũng như mọi buổi tối, Nhiên nấu một ít canh hầm thịt xương, mang vào cho mẹ.


Chương 7: Nghịch Lý

7 Đám cưới của mẹ diễn ra nhanh chóng, không cờ hoa, không kèn trống, chỉ có bữa tiệc nho nhỏ với sự góp mặt của gia đình hai bên. Dù gì đi nữa thì cô vẫn cảm thấy mọi chuyện đang dần trở nên khập khiễng.


Chương 8: Nước Mắt Rơi Từ Trái Tim Em

8 Một tháng sau…Nhiên kéo vali về nhà. Cô đã trải qua một chuyến bay hai mươi bốn giờ từ Mỹ về Việt Nam. Căn nhà của cô, từ ngày có bàn tay của Tương Cầm bỗng trở nên tươi sáng hơn.


Chương 9: Rời Xa Anh

9 Sáng tỉnh dậy, Nhiên thấy đầu đau nhức. Hình như tối qua cô đã uống khá nhiều rượu. Ai đã đưa cô về nhà nhỉ? Cô lơ mơ nhớ ra hình như Phan Anh và Tương Cầm đã đến quán bar dìu cô về.


Chương 10: Lấy Anh Nhé

10 Những cuộc gặp gỡ giữa Tương Cầm và anh chàng trợ lý tên Quân ngày càng dày. Anh chàng cũng tỏ ra săn đón Tương Cầm. Cũng phải thôi, đứng trước một cô gái đẹp, đáng yêu như Tương Cầm, có chàng trai độc thân nào lại không rung động.


Chương 11: Anh Có Còn Yêu Em Không?

11 “ Ngày … tháng … năm…An,Hai năm, em vẫn ở nơi này chờ anh còn anh đang ở đâu?Nơi anh đến, tuyết đã rơi chưa? Ngày xưa, em luôn tin rằng người đầu tiên em gặp vào ngày tuyết đầu mùa rơi sẽ chính là người sẽ nắm tay em đi suốt cuộc đời.


Chương 12: Hiểu Nhầm Chồng Lên Hiểu Nhầm

12 Từ Minh ngày càng đối tốt với cô, thường xuyên rủ cô đi mua sắm, uống trà kể từ ngày biết cô là em gái của An. Dù rất ngại, nhưng Nhiên không thể nào từ chối khi nhìn thấy vẻ mặt háo hức của Từ Minh.


Chương 13: Cô Ấy Không Phải Là Em Gái Tôi

13 Càng nghĩ, Nhiên lại càng thấy nghi ngờ Từ Minh. Tại sao lại có chuyện trùng hợp đến vậy, từ chuyện thuê nhà của cô đến chuyện trở thành vợ tương lai của An.


Chương 14: Từ Ánh Mắt Đầu Tiên

14 Đằng Qúy vòng qua người cô, thắt dùm cô dây an toàn. Hơi thở anh quyện vào không khí. Đúng là cô cảm thấy anh rất quen. Hình như cô đã từng gặp anh ở đâu đó rồi nhưng vẫn không thể nào nhớ ra nổi.


Chương 15: Mưa Giữa Nắng Hạn

15 Nhiên chạy đuổi theo đằng sau xe, hét lên trong đêm tối:-An, dừng lại đi. Cô cứ thế, chạy mãi, chạy mãi. Khoảng cách giữa cô và chiếc xe ngày càng xa, cũng giống như khoảng cách giữa cô và An.


Chương 16: Kết

16 - Bà-cô-già-không-màng-sự đời, chị hát một bài nhé. Cả anh đẹp trai nữa. Em bấm chọn bài dùm cho hai người rồi đấy. – Phương Linh đột ngột lấy micro đưa cho Nhiên và An.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Căn Phòng Nhung Nhớ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34


Hoàng Đạo vương triều

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 82


Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 60


Lòng Tham

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Ly Hôn Tái Kết Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Mơ về phía anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32


Trùng Sinh Chi Sủng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Tiên Sinh, Xin Ngài Đừng Yêu Tôi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Bầy Hạc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83


Thư Đồng Công Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11