Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Một Nắm Lúa Mạch

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 29
Chương mới nhất: Chương 29
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tình tiết của MỘT NẮM LÚA MẠCH bắt đầu khi một thương gia giàu có chết bên bàn làm việc tại văn phòng của mình, sau khi uống xong tách trà bữa sáng như thường lệ.

Danh sách chương Một Nắm Lúa Mạch


Nguyên Tác : A Pocket Full Of Rye

1 Tình tiết của MỘT NẮM LÚA MẠCH bắt đầu khi một thương gia giàu có chết bên bàn làm việc tại văn phòng của mình, sau khi uống xong tách trà bữa sáng như thường lệ.Chương 2

2 Hôm nay đến lượt cô Somers pha trà. Cô Somers là thư ký đánh máy mới tuyển, kém khả năng nhất. Không còn trẻ lắm, bộ mặt lành và vô cảm, trông cô hiền như một con cừu.


Chương 3

3 Trong văn phòng thâm nghiêm của ông Fortescue, thanh tra Neele ngồi trong ghế bành của chủ nhân, sau chiếc bàn đồ sộ. Một phụ tá của ông kín đáo ngồi trên ghế ở góc phòng, sổ sẵn cầm ở tay.


Chương 4

4 Neele quay sang nhìn cô Grifflth:- Vậy là gia đình lo lắng sức khỏe ông Fortescue, muốn ông đi khám bác sĩ. Sao không thấy cô nói?- Tôi có biết đâu. Với lại, tôi chẳng thấy ông ốm đau gì.


Chương 5

5 Mary Dove đang xuống cầu thang, bỗng dừng lại nhìn ra cửa sổ. Một xe ôtô vừa đỗ trước nhà, và hai người bước ra. Người cao hơn, quay lưng lại cô, đưa mắt quan sát chung quanh.


Chương 6

6 Gladys miễn cưỡng bước vào phòng. Rõ ràng cô rất sợ phải đối mặt với một sĩ quan cảnh sát. Đó là một cô gái lộc ngộc, áo quần tươm tất nhưng trông vẫn có một vẻ gì luộm thuộm.


Chương 7

7 Vào cái lúc ông Rex Fortescue uống tách trà cuối cùng của đời mình, Lancelot Fortescue đang cùng vợ ngồi trong bóng cây một đường phố Paris, ngắm nghía người qua lại.


Chương 8

8 Thanh tra Neele vẫn cầm trong tay tờ giấy cô Dove vừa đưa, thì tiếng phanh rít báo hiệu có xe đỗ ở cửa. Cô Dove nói:- Chắc xe bà Fortescue rồi!Neele đi ra phía cửa, nhưng hơi lạ nhận thấy cô Dove lại lui vào trong nhà.


Chương 9

9 1Trung sĩ Hay báo cáo:- Tôi đã thu những gì có thể: mứt, giăm bông, trà, cà phê, đường, rồi sẽ xem sau. Bã cà phê đổ đi rồi, nhưng nước cà phê còn nhiều.


Chương 10

10 Cục trưởng chăm chú nghe thanh tra Neele báo cáo, vắn tắt nhưng đầy đủ. Ông nói:- Theo tôi, chính là mụ vợ. Neele, cậu nghĩ thế nào?Neele công nhận ông cũng nghĩ như vậy.


Chương 11

11 1Máy bay cất cánh từ Paris được năm phút, Lancelot Fortescue giở tờ Tin hàng ngày ra xem. Ngay sau đó, anh thốt lên tiếng kêu ngạc nhiên. Pat ngồi bên cạnh, quay đầu lại:- Cái gì thế?- Tin về cụ bô.


Chương 12

12 1Ông Dubois rất lo lắng. Ông hậm hực xé toạc lá thư của Adèle Fortescue, vứt vào sọt giấy, nhưng lại vội nhặt lên ngay, để đánh diêm đốt thành tro. Như vậy chắc chắn hơn.


Chương 13

13 1- Thế nào, chàng bất trị, chán lại về đấy à? - bà Ramsbottom hỏi. Lancelot cười:- Thì bác thấy đấy!Bà nhún vai. - Cháu về chọn đúng lúc! Hôm qua bố cháu bị giết, nhà nhung nhúc cảnh sát, xục xạo khắp nơi, khua khoắng cả thùng rác!Bà cười gằn, hỏi tiếp:- Vợ cháu đi cùng không?- Không.


Chương 14

14 1Để có cái xem trên tàu, bà già đã mua ba tờ báo. Đọc hết rồi, bà thẫn thờ đặt báo xuống ghế. Cả ba tờ đều đặt tít to, nói về "ba vụ án liền ở Yewtree Lodge".


Chương 15

15 1Trong khoảnh khắc vài giây, thanh tra Neele nhìn cô Marple, vừa sửng sốt vừa lo ngại: thiếu chút nữa thì ông tin là bà cô già này bắt đầu lẩm cẩm. Ông nhắc lại:- Những con sáo?- Phải, những con sáo.


Chương 16

16 1Neele nói:- Thưa cô Elaine Fortescue, rất tiếc phải phiền cô lần nữa, nhưng tôi muốn nói rõ cho một số điểm. Trừ hung thủ ra, cô là người cuối cùng nhìn thấy bà Adèle Fortescue còn sống.


Chương 17

17 1Jennifer đang ngồi viết thư trong phòng, trên gác hai. Thấy khách, bà đứng lên để tiếp, vẻ hơi bối rối. Neele nói cho bà yên tâm: ông chỉ muốn cùng bà xác định một số chi tiết.


Chương 18

18 1Luật gia Ansell có vẻ sốt sắng muốn giúp cảnh sát hơn là lo giữ những nguyên tắc của nghề nghiệp. Ông nhận ngay mình là người đã thảo di chúc giúp bà Adèle Fortescue đã quá cố.


Chương 19

19 1Bà Ramsbottom xếp xong cỗ bài, mỉm cười mãn nguyện, rồi mới quay lại người phụ nữ đứng bên lò sưởi :- Vậy ra cháu là vợ Lancelot?Pat gật đầu. Cô lên đây là do bà Ramsbottom mời.


Chương 20

20 Toàn bộ gia đình Fortescue có mặt trong phòng khách lớn. Đứng tựa lò sưởi, Percival Fortescue đang nói:- Thật là đẹp mặt, và tình hình chẳng có gì vui vẻ.


Truyện cùng thể loại

Bộ Sưu Tập Tội Ác

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 55


Con Mèo Nháy Mắt

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 22Thung Lũng Khủng Khiếp

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 14


Abbey Grange (SHERLOCK HOLMES)

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 4


Âm Láy Ma Quỷ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 47


Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 10Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19