Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mẹ độc thân tuổi 18

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 411
Chương mới nhất: Chương 411 End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Mới chỉ 17 tuổi, cô đã phải chăm sóc đặc biệt một thiếu gia trẻ tuổi giàu có bậc nhất. Dù là ban ngày, cô cùng các nữ giúp việc nói chuyện phiếm, hoặc ban đêm, cô ngủ say.

Danh sách chương Mẹ độc thân tuổi 18


Chương 1

1 Trong tư thế thân thể đang trần truồng, mỹ nam anh tuấn ấy đột nhiên đình chỉ luật động thân dưới. Đôi mắt không có tiêu cự vô hồn nhìn vào cô gái ở dưới thân và gầm lên quát: “Nói em vĩnh viễn chỉ là của anh, sẽ không bao giờ phản bội anh, nói đi!” Hắn có một đôi mắt đẹp hoàn hảo, nhưng tiếc là không hấp dẫn vì trong đôi mắt ấy chỉ có vẻ ảm đạm mờ mịt, không có chút ánh sáng….


Loading...

Chương 2

2 Hai tờ chi phiếu thoáng xuất hiện ngay trước mắt. Người đàn ông họ Đường vẫn đang chăm chú nhìn cô. Trong thoáng chốc, ánh mắt nghi hoặc lướt qua tờ chi phiếu ấy rồi nhìn về phía khuôn mặt tuấn tú của Đường Hạo, đây là lần thứ ba cô nhận được sự ưu ái của ông.


Chương 3

3 P/s : ầy , nhan đề là bạn Ngưng nói với chú chó khi phải rời xa bạn Hạo nhé :pKhi Tiểu Ngưng nhíu nhíu cái mũi đỏ bừng, khẽ cúi đầu xuống thì là lúc nước mắt trong suốt tuôn rơi không ngừng xuống đất.


Chương 4

4 -“Cầm lấy đi” ! Đường Lập lại một lần nữa nâng tập chi phiếu lên. Nước mắt rơi lã chã , cô không có tâm trí chú ý đến những con số trên hai tấm chi phiếu khác nhau , là con số rất lớn …là con số bình thường …Tiểu Ngưng biểu lộ do dự một chút rồi cuối cùng giơ tay lên cầm lấy tấm chi phiếu có những con số bình thường.


Chương 5

5 Bởi vì vừa rồi chỉ một mực muốn chạy về nhanh , cổ họng lại khô khốc vì khát nước , Tiểu Ngưng đến cửa chính đã không thể nói lên lời, chỉ có thể dùng sức vỗ vỗ cánh cửa to lớn.


Chương 6

6 Cô~ thật sự muốn nhìn thấy hắn. -‘’ Nhưng Đường ca ca nói để tôi nói với cô rằng công việc của cô đã kết thúc , cô có thể đi ngap lập tức ! ‘’ Cô gái lại tiếp tục mỉm cười nói , thoạt nhìn đúng là bộ dáng phi thường khờ dại, nhu thuận.


Chương 7

7 Thất hồn lạc phách, Tiểu Ngưng chỉ biết rằng hiện tại phải về nhà nên chỉ có đi về hướng nhà mình. Cô quên mất rằng có thể ngồi tắc xi , lúc về đến nhà trả tiền xe cũng được.


Chương 8

8 Sáng sớm rời giường , Tiểu Ngưng cảm giác được đầu có chút choáng váng nhưng là cô bây giờ không có quyền lợi sinh bệnh nên chỉ có thể nghỉ ngơi vài phút rồi lại bắt đầu rửa mặt , mặc quần áo.


Chương 9

9 Tiểu Ngưng khuôn mặt hàm chứa nước mắt , cô chậm rãi giơ tay lên lau nhẹ những giọt nước mắt trên mặt mẹ. ’’ Mẹ, đứa bé không phải sự sỉ nhục của con , mà nó chính là cục cưng của con.


Chương 10

10 Đường Hạo lại càng tăng thêm lực đạo trên má và vai của cô, mặt hắn càng thêm âm trầm : ‘’ Câm miệng , cô không có quyền làm loạn ở đây , việc của tôi không khiến cô phải quản, cô chỉ có thân phận là làm theo những gì tôi sai bảo , cô đã nhớ rõ chưa ? ‘’ Đôi vai đau đớn làm cho Tiểu Ngưng chỉ có thể phát ra những tiếng kêu nhỏ bé đầy thống khổ.


Chương 11

11 ‘’ Ai cũng không được cho phép giúp cô ta , cho đến khi cô ta làm xong mới được bỏ dải bịt mắt ra. ’’ Đường Hạo dùng ngón tay xác định ánh mắt của cô đã được buộc kín thật rồi mới nói to cho mọi người đang có mặt trong phòng biết.


Chương 12

12 Trải qua những pha cắt , phá ngón tay rất nhiều lần, cùng những lần dầu mỡ bắn tung tóe chẳng khác gì tra tấn lên bàn tay. Tiểu Ngưng rốt cục đã làm thành công món thịt bò.


Chương 13

13 -‘’ Xong chưa ? ‘’ Đường Hạo lần này hỏi đã có chút không kiên nhẫn, hiển nhiên là hắn đang cố nén để không phát giận. -‘’ A , Được. . được rồi …’’ Tiểu Ngưng nhỏ giọng hồi đáp, hai tay cô đặt trước ngực dùng sức cầu nguyện.


Chương 14

14 -‘’Cô không cần phải làm khổ mình như vậy, cũng đừng có hòng nghĩ mình cầu xin là tôi sẽ tha thứ, cô mới chính là đồ nhát gan. Đường Hạo nhíu mày nói với cô :’’ Tốt nhất cô nên bỏ cuộc đi.


Chương 15

15 Sau một thời gian dài bị treo lơ lửng như vậy , Tiểu Ngưng có cảm giác máu trong người mình như đang ứ đọng, không hề lưu thông được nên lâm vào tình trạng nửa mê nửa tỉnh, nhưng với chút ý chí cuối cùng Tiểu Nhưng không cho phép mình ngủ, cứ như vậy cô cố sống cố chết mở mắt cho đến tận khi trời sắp sáng.


Chương 16

16 Tối quá, thật tối …. Cô rất sợ bóng đêm…. . Lục giai Ngưng trong vô ý thức lại càng lùi gần về phía sau hơn nữa , làm cho cả lưng mình đều dán về phía đầu giường.


Chương 17

17 Kỹ nữ ? Cái này là từ ngữ vũ nhục nghiêm trọng làm cho thân thể Tiểu Ngưng nặng nề run lên , nước mắt trong hai tròng mắt cũng rỉ ra càng nhiều. Cô trong lòng lớn tiếng điên cuồng gào thét, cô không phải, cô không phải là‘ kĩ nữ ’.


Chương 18

18 \\\"Cô muốn đi đâu?\\\" Ngoài cửa vang lên tiếng nói lạnh ngắt như âm độ. Lập tức thân thể của Tiểu Ngưng bị vác lên, hai chân treo trên bầu trời.


Chương 19

19 \\\"Cầu xin ông, đừng làm như thế ——\\\" Tiểu Ngưng lùi về sau dính sát vách tường, sắc mặt trắng bệch không có chút huyết sắc nào. Cô thật hối hận, cô không nên xúc động đá người kia.


Chương 20

20 Đường Hạo giơ tay ra hiệu cho Lục Phong rồi nói : “Để cho người trong câu lạc bộ đêm chờ đợi lệnh của tôi!”-“Vâng, thiếu gia!” – Lục Phong thương cảm nhìn Giai Ngưng rồi mới đi ra khỏi phòng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Thu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Thiếu Gia Giúp Đỡ Chút

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tiểu Kết Kết Khi Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Đơn Phương Không Vô Nghĩa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 73Nhặt Được Ông Xã Sĩ Quan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 57


Hoa Hướng Dương Của Tiểu Ngư.

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 2


Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Tổng tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Chàng Giám Đốc Hay Quên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10