Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Chi Luyến

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Số chương: 4
Chương mới nhất: Chương 4
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Lang Ái hệ liệtThể loại : đam mỹ, huyền huyễn, nhất thụ nhất công, luyến đồngTrans : QT ca caEdit : Hồng Lâu Tam hoàng tử Lãng Tiêu Lỗi từ nhỏ vốn ham chơi, trong một lần đã lạc vào sơn động cất giữ "Huyết bảo" do ma thú canh giữ.

Danh sách chương Ma Chi Luyến


Chương 1

1 Trong hoàng cung của lang thần, không gian yên tĩnh khác lạ.

Đại hoàng tử Lãng Tiểu Tuấn dạo gần đây mê mẩn một thứ gọi là “mạng net” ở nhân gian, cả ngày chỉ biết ôm lấy máy vi tính.


Loading...

Chương 2

2 Để mọi người khỏi sinh nghi, Lãng Tiểu Lỗi thường lẻn vào bếp vào giờ nghỉ trưa, lấy một đống thức ăn gói lại rồi mang tới chỗ ma thú.

Tuy rằng ma thú rất ít khi nói chuyện với hắn, nhưng tam hoàng tử của chúng ta chỉ cần được nhìn thấy y là đã mãn nguyện rồi.


Chương 3

3 Lãng Tiểu Lỗi dùng tất cả pháp lực sử ra pháp khi “sinh tử độn”, chỉ cần trong một thời gian ngắn đã có thể mang ma thú trở về Lang Thần cung, nhưng lần di chuyển này cũng khiến hắn mất nửa cái mạng mới đổi được a.


Chương 4

4 Cả gia đình lang hậu ngoại trừ Tiểu Lỗi trở lại nhân gian thăm gia tộc bên ngoại. Biểu đệ lang hậu là Lê Thiên Kình cùng tiểu lang tướng quân Sát Sát Nỗ Nhi cũng phụng lệnh Sát Sát nãi nãi đi theo bọn họ, tiến hành “quá trình gieo giống”.


Loading...