Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lớp Học Siêu Quậy

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 16
Chương mới nhất: Chương 16 - End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Câu chuyện hài hước xung quanh Minh - cô nhóc học sinh từ nước ngoài trở về, vào học tại “lớp học quái dị” với tên lớp trưởng có biệt danh Đầu Tôm. Mặc dù quậy phá nổi tiếng toàn trường nhưng lớp học này lại hoàn toàn có thể đứng nhất về thành thích học tập (nếu chúng muốn), nhưng để chúng chịu ngồi yên, không trốn tiết bỏ học tập thể là cả 1 vấn đề với Minh khi cô gái quyết tâm lập lại trật tự kỷ cương để giúp thầy giáo chủ nhiệm cũng là cậu ruột của cô.

Danh sách chương Lớp Học Siêu Quậy


Chương 1

1 Chương 1: Khởi đầu -điện thoại kêu chị về ngay, bảo ba có việc muốn nói – giọng ba rất hình sự và nghiêm trọng. Bầu không khí nặng nề đang bao trùm cả nhà, không chỉ riêng ba mà mẹ cũng thế, rất hình sự.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2. Ngày đầu tiên đi học. - tít tít tít, tít tít tít, wake up, wake up! Ưa , cái gì thế này, Minh lò mò chồm dậy, chụp ngay cái đồng hồ-tắt – lại trùm mền, ngủ tiếp.


Chương 3

3 Chương 3. Thử Thách Sáng hôm sau, Minh tự dậy thật sớm, chuẩn bị mọi thứ, xuống ăn sáng ngay khi cậu gọi. Đến trường với tâm trạng hứng khởi, nó leo lên lớp, vẫn cái lớp trống không người, nhưng nó không tỏ ra nản chí.


Chương 4

4 Chương 4. Cuộc chiến Tối trước khi đi ngủ, nó nhìn lên trầm suy nghĩ… và mỉm cười với sự tư duy thông thái của mình. Sáng, cậu chở nó tới trường, trái với thường ngày là tập thể dục với cái cầu thang bộ lên phòng học, nó chạy ra quán nước bà Thọ, gọi 1 chai 7up chờ mọi người.


Chương 5

5 Chương 5. Sóng Vỗ Bờ Sáng sớm, lớp nó đang túm tụm ăn sáng, nó đang lim dim thì -há há há- giọng Huyền Trang cười to, vừa bước vào lớp vừa nói chuyện điện thoại- chị nói cho em biết, em mà không trả thì em biết sẽ như thế nào rồi đấy- giọng Trang thách thức.


Chương 6

6 6. Hòa Mình Buổi chiều thứ bảy, đứng dưới cái nắng trưa khiến lớp nó đưa nào cũng nhăn nhó. Hôm nay lớp nó học thể dục, nhìn đứa nào cũng đồng phục giống nhau y như mấy đứa con nít học mẫu giáo.


Chương 7

7 7. Chuyện Tình Thầy và Cô Bước vào lớp với vẻ mặt đăm chiêu, Qùy và Trinh Việt kiều phi châu( đen í mà) nhìn nó - Sao vậy mày? - Mày biết cô giáo chạy chiếc attila eli tóc ngang tầm này, mặt …- vừa nói nó vừa đưa tay tả dáng người - Hehe, cái vụ này thì phải giao cho Huy bê đê- Trinh cười lớn - Dạ, có em thưa các nữ sếp- Huy lí lắc - Chuyện là….


Chương 8

8 8. Kết Thúc 10 Điều Kiện Sáng nay thức dậy, nó xếp sách vở vào cặp, bất chợt nhìn lên lịch, đã hết 1 tháng, nhanh vậy sao?!. Nó không tin vào mắt mình, dụi mắt, mở to ra nhìn, không sai, hết tháng rồi!, nó cụp mắt xuống, hic, 1 tháng lo chuyện của cậu mà thời gian trôi nhanh quá, làm sao xử lý tụi kia tiếp nhỉ?!.


Chương 9

9 9. Kỳ Án Cả trường đang rục rịch chuẩn bị cho hội trai toàn trường( đã là học sinh của Lý Tự Trọng thì đều được đi cắm trại 1 lần- 3 năm mới có 1 hội trại, chỉ trừ thằng nào lưu ban trúng năm thì được đi 2 lần, kaka), suốt cả tuần thấy không khí sôi nổi, lớp nào cũng háo hức, phân công công việc.


Chương 10

10 10. Mùa Hè Vẫy Gọi ( phần này sẽ tập trung khai thác nhân vật nam chính- Đầu Tôm Chí Hiếu ( @: sao kêu tui Đầu Tôm?, chỉ có Heo mới được gọi dzị, tác giả không được đâu.


Chương 11

11 Chương 11. Nhẹ Nhàng… Ngày khai giảng năm học cuối cấp 3, có 1 cái gì đó hân hoan với 1 chút hồi hộp dâng lên trong lòng những đứa học sinh cuối cấp.


Chương 12

12 12. Vui và Buồn Dạo này nó và Đầu Tôm không còn cãi nhau thường xuyên( không có nghĩa là không có cãi ^^), và tự nhiên hắn ta xưng hô lịch sự hơn với nó( không có nghĩa là quên gọi nó Heo), nó cũng thay đổi đi suy nghĩ của nó về Đầu Tôm rất nhiều, 1 người nóng tính, có tài lãnh đạo ( cả 1 đám lu la lớp nó đó), nhưng thật tâm rất quan tâm bạn bè, và biết suy nghĩ.


Chương 13

13 13. Quá Khứ và Hiện Tại Anh Quốc Minh đứng trong thánh đường, nước mắt lăn dài nhìn theo dáng anh, người Minh yêu. Vẫn ánh mắt ấy, nụ cười ấy, giọng nói ấm áp, nhưng khoảng cách giữa anh với nó quá xa vời.


Chương 14

14 14. Đàn Anh Siêu Quậy Việt Nam - hình như sau cái vụ thằng Hiếu tỏ tình xong, Heo nó quê quá nghỉ học luôn rồi- Huy bê đê mặt ỉu xìu - không có đâu- Quỳ phẩy tay- Minh theo gia đình về Anh rồi.


Chương 15

15 15. Siêu Quậy Tái Xuất - yêu cầu các bạn nữ bước ra ngoài lớp và đi vào cho mình kiểm tra giày- tiếng đội trưởng xung kích vang lên. ( lâu lâu sẽ có đợt xung kích( cờ đỏ) đi dọc các lớp xem có đeo bảng tên- đeo thẻ như sinh viên đại học, có dấu mộc của nhà trường, mỗi khóa 1 màu, năm mình học là màu trắng, 3 năm 1 thẻ học sinh- đúng hay không- bảng tên phải có dấu mộc, đúng màu, và kẹp vào áo, không dùng dây sẽ bị đụng hàng với Lê Quý Đôn ^^, có đi dép hay không bằng cách mời các bạn nữ bước ra ngoài rồi đi vào, nêu là dép thì thu bảng tên và bị 1 “sẹo” tội dưới bảng điểm, giáo viên chủ nhiệm sẽ căn cứ “sẹo” hạ hạnh kiểm- hồi đó sợ mấy cái “sẹo” này lắm luôn, mỗi tháng mà có “sẹo” y như rằng ăn không ngon ngủ không yên) - Chết rồi mày ơi, tao đi dép- Hải nhăn mặt khều Ngọc - Chạy qua C7 mượn đi- Ngọc - Ò- Hải nhanh chân chạy ngay sang C7 - Chết, tao cũng đi dép, Trinh đen nhảy dựng - Nè, cho mày, 4 sợi thun buộc dép lại đi- Quỳ nhe răng - Cảm ơn mày nhá - ( nói giỡn mà nó tưởng thiệt, kệ cũng không sao, qua mặt bọn kia là được) Thế rồi đám con gái “hành quân” nối đuối nhau bước đi đủng đỉnh ngang qua mặt mấy thằng xung kích ( 3 năm rồi, quen mặt).


Chương 16 - End

16 16. Hội Ngộ (chap end) Thời gian thấm thoát thoi đưa, 10 năm đã trôi qua. “ không biết giờ này mọi người đang làm gì nhỉ”- nó đang ngẩn người suy nghĩ thì - ms! Can I ask you?- 1 cô học trò hỏi nó - of course! 10 năm qua, từ ngày lớp nó chia tay, nó ít nhận được thư của Quỳ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trà Trộn Phòng Con Gái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Chồng Trước Dụ Hoặc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Liệt Nữ Đấu Phu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 11


Chất Tử Điện Hạ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 171


Này Anh! Tôi Không Phải Là Osin

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38Em Đã Từng Thử Buông Bỏ Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Sửu Nữ Dã Khuynh Thành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 82


Nguyệt Nhi Viên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Khi Em Từ Bỏ Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13