Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bé Bi ... Anh Đã Về

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 14
Chương mới nhất: Chương 14
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Cách đây 10 năm. Hoàng_cậu nhóc 7 tuổi và Mi Linh cô pé 6 tuổi : - Anh Ken ! Bỏ Bi ở lại mờ đi hả ? _Giọng cô pé vang lên , đôi mắt long lanh như sắp khóc.

Danh sách chương Bé Bi ... Anh Đã Về


Chương 1

1 Cách đây 10 năm. Hoàng_cậu nhóc 7 tuổi và Mi Linh cô pé 6 tuổi :- Anh Ken ! Bỏ Bi ở lại mờ đi hả ? _Giọng cô pé vang lên , đôi mắt long lanh như sắp khóc.


Loading...

Chương 2

2 - Thứ nhất mẹ cô là quản gia trong nhà tôi nhưng côngviệc chẳng khác nào một cô hầu , chẳng qua là được tôn trọng hơn thôi. Thứ 2 , mẹ cô đã nói với tôi rằng tôi có thể sai bảo cô bất cứ khi nàotôi muốn.


Chương 3

3 Linh tung ta tung tăng xuống lấy cặp , giờ đã tan trườngLinh nghĩ rắng chắc chỉ còn mình cô ở đây. Bước vào lấy cặp xog , tínhđi về thì cô thấy bên kia dãy phòng đối diện còn bóng người , sự tò mòlôi co sang bên đó.


Chương 4

4 Bắt người ta mun đồ ăn mờ đợi 10p hẻm nỗi. Tùng ! Tùng ! Tùng !Chỉ chờ có thế , Linh tức tốc chạy như bay xuống căn tin mua nhanh kẻo " chen không kịp " rồi chạy lên sân thượng.


Chương 5

5 Linh cảm thấy cái nhìn đó làm cô lành lạnh sau gáy. Cúi gầm mặt , Linh lủi thủi vào trong. - Sao giờ này cô mới về. - Tôi. . tôi mới bị tung xe. - Và hoàng tử tốt bụng đã đưa cô về tận nhà cơ à !_Hoàng nhìn Linh và nói giọng khinh miệt.


Chương 6

6 Sáng ra , bác Văn đèo cả 2 đến trường vì xe Linh còn đang bận " tân trang lại "Vào lớp , cô cười nói rất rộn ràng làm bọn bạn cũng vui lây , tại Linh luôn là người đem lại niềm vui cho lớp mà.


Chương 7

7 Đợi Linh lên rồi Hoàng mới nói :- Đừng có mà **ng đến người của tôi , không thì tôi không để yên đâu ?- Vậy cậu làm gì hả cậu nhóc ? Mà ai là người của cậu ? Tôi nghe khôngnhầm thì lúc nảy cô bé không thừa nhận về việc ấy ? Mà đã không là củacậu thì cậu chẳng có quyền gì mà phải ngăn cấm tôi cả.


Chương 8

8 Còn Linh :<< ngày 12. 11. 07Hix , hôm nay ăn trúng cái gì mờ hết chyện này đến chuyện kia xảy ra thế nhỉ. Anh Sơn sao lại như thế nhỉ ? Đừng nói là anh ta thix mình nha ,chắc không đâu , đẹp trai thế mà thích mình thì.


Chương 9

9 Đã khuya rồi , Linh đã nằm trên giường nhưng cô còn trằntrọc vì câu nói lúc chiều Hoàng. Không hiểu sao cô không thể chợp mắt , nó cứ chờn vờn trong đầu cô , đang suy nghĩ bổng nghe tiếng cửa mở.


Chương 10

10 Hoàng mở mắt , Hoàng thấy người của mình như chẳng cònsức lực gì. Và người cậu thấy đầu tiên chính là Linh. Cô bé đang ngủbên chiếc giường bệnh của cậu.


Chương 11

11 Nói xong Linh bỏ chạy. Cô đau khổ , thật sự đây là cú shock quá lớn đối với Linh. Những nổi lo sợ của quá khứ lại trỗi dậy trong Linh. Cô sợ hãi , không muốn tinrằng Hoàng đang đứng trước mặt cô bằng da bằng thịt sau này chỉ còn làmột chiếc bóng vô hình.


Chương 12

12 Về đến nhà , Linh lúc này đang ngủ , cô mệt lã một phần bị sốc , một phần là do khóc quá nhiều. Đặt cô xuống giường , Hoàng nhẹ hôn cô rồi đi xuống dưới nhà.


Chương 13

13 Bữa sáng hôm nay vui hơn bình thường. Bởi vì cả nhà tụ tập bên nhau , nói chuyện , cười đùa cứ như không có chuyện gì xảy ra. Ăn sáng xong Lnih và Hoàng chào cả nhà rồi đi học.


Chương 14

14 1 tháng trôi qua rồi 2 tháng đến tháng thứ 3 thì sức khoẻ của Hoàng tụt giảm rõ rệt , số lần cậu ngất xỉu nhiều hơn những lần cậu tỉnh táo. Nhưng đến lúc này thfi người có tuỷ tương ứng với oàng vẫnchưa xuất hiện.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Câu Chuyện Hồ Đồ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100Gió bão mưa dông cũng chẳng về

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Chị Yên Lặng Bị Ăn Đi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 128


Nam Gian Nữ Tặc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Hưu Điệu Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tình Muộn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 133