Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Long Lâu Yêu Quật

Thể loại: Truyện Ma
Số chương: 30
Cập nhật cuối: năm ngoái
"Ngày gió lớn nổi lửa, đêm trăng đen giết người. "Những ngôi mộ cổ với vô số cạm bẫy bí ẩn cùng muôn vàn châu báu ngọc ngà luôn luôn là mối thách thức cũng như niềm khao khát của những kẻ ưa mạo hiểm.

Danh sách chương Long Lâu Yêu Quật


Chương 1: Bức Tường Sát Nhân

1 Vào những năm hai mươi của thế kỉ hai mươi, nằm dưới chân núi Yến là Dương thôn – một thôn làng hết sức bình thường, không có gì đặc biệt.

Lúc hoàng hôn, mây nhuộm đỏ rực bầu trời.


Loading...

Chương 2: Vương Mộ Kinh Hồn

2 Liên tiếp mấy ánh chớp rạch ngang màn đêm, ánh sáng trắng lóa soi rõ như ban ngày. Dương Thế Dũng đã nhìn ra người con gái đang cầm trong tay một cái tráp dài bốn cạnh, chậm rãi nhét cái tráp vào dưới góc tường.


Chương 3: Âm Mưu Giết Người Lần Lượt

3 Rất lâu sau Dương Thế Dũng mới lấy hết can đảm bước tới nhìn xuống khe nứt trên phiến đá. Dưới đó tối đen như mực không thể nhìn thấy gì. Có người bèn vứt qua một cây đuốc, nhờ đó mới lờ mờ nhìn thấy bên dưới có một tấm bia đá nằm ngang, bên trên có khắc rất nhiều chữ.


Chương 4: Tiếng Súng Nơi Đất Khách

4 Tôi là Dương Lăng Sương, con gái út của cán bộ về hưu Dương Trọng Uy. Sau khi cha tôi nghỉ hưu khỏi chức vụ phó tham mưu trưởng quân khu thì tôi cũng tốt nghiệp trường quân sự, đến làm việc tại Bộ nội vụ.


Chương 5: Gặp Gỡ Ở Vùng Đất Chết

5 Sói con quả là xứng đáng với tên hiệu của mình, lại chính cậu ta phát hiện ra có vấn đề trước tiên. Chỉ vào dòng suối có hình cung tên, bờ suối hình lưỡi liềm, cậu nói với tôi rằng ở đây nhất định có chuyện bất thường.


Chương 6: “bánh Chưng” Xuất Hiện

6 Nhìn dáng vẻ nhàn hạ không hề lo lắng, đang vừa ăn vừa nói của Lâm Nam, tôi cũng thấy bình tâm lại, vận dụng hết trí tuệ suy nghĩ một hồi lâu mà vẫn chưa nghĩ ra cách gì.


Chương 7: Vọng Long Mê Quan

7 Quả không hổ danh là tay lão luyện, gặp biến cố lớn cũng không hề sợ hãi, Sói con chẳng do dự chút nào giơ tay tóm lấy cổ của hắc hung, ra sức bóp thật mạnh, dùng hai khuỷu tay ép chặt cổ của hắc hung xuống phía dưới nách.


Chương 8: Thật Giả Lẫn Lộn

8 “Quan tài giả?” Trong bóng tối, ánh mắt Lâm Nam nhìn tôi như sáng rực lên: “Tôi làm sao mà thông minh nhanh trí được bằng cô. Nếu đã có quan tài giả chặn đường, liệu có phải chúng ta dù đi theo hướng nào, chi cần đến gần lăng mộ sẽ đểu gặp phải nó hay không?”

Phải chen chúc cùng với Lâm Nam trong một chỗ chật hẹp thế này, tôi cảm thây rất không quen, hơi thở của một người lạ khiến tôi thấy không thoải mái.


Chương 9: Hung Thi Ở Tòa Lâu Đài Đen

9 Lâm Nam cũng đang suy nghĩ, khẽ lẩm bẩm trong mồm: “… hợp tam thế, thống tam giới vi nhất chân, nạp quan cửu, tự ảnh châu vu thánh tháp, hưởng quốc vạn thế…, nạp quan cửu, nạp quan cửu… Tám cỗ quan tài ở đây, cộng với hai cỗ quan tài thật giả ở bên ngoài nữa là vừa tròn mười cỗ quan tài, lại thừa ra một cỗ? Rốt cuộc là chuyện gì đây?”

Tám cỗ quan tài được bày thành hai dãy.


Chương 10: Chân Núi Phượng Hoàng

10 Về đến Trịnh Châu, sau khi rời khỏi Bộ nội vụ, tôi thấy mệt mỏi rã rời, chẳng muốn làm gì nữa. Mọi người trong Bộ cho rằng tôi vì bị căng thẳng nên cần nghỉ ngơi một thời gian dài.


Chương 11: Sườn Núi Rồng Nằm

11 Theo quán tính, tôi thò tay xuống thắt lưng rút súng ra. Cô gái kì lạ này trốn ở đây không giống với người tử tế làm chuyện đàng hoàng. Nhưng tôi vẫn thấy cô ấy hết sức chăm chú, đôi mắt dán chặt vào phía những người vừa mới đào hố xong ở đàng kia, không hề chú ý đến tôi.


Chương 12: Mật Đạo Ám Thi

12 Lâm Nam nói: “Kết cấu phong thủy ‘sườn núi rồng nằm’ không thích hợp cho việc chôn cất thiên tử, theo lý mà nói thì nên để chôn cất những người thân thích của thiên tử.


Chương 13: Khách Không Mời Mà Tới

13 Lâm Nam ra hiệu cho tôi nín thở, tạm thời không được manh động, chỉ nghe thấy tiếng vật gì đó đâm vào container vang lên một lần từ bốn phía rồi sau đó yên tĩnh trở lại.


Chương 14: Âm Binh Giáp Đồng

14 Lâm Nam cũng đã chuẩn bị cho tôi một cái xẻng đào đất núi. Đó là một loại công cụ có thể tháo ra lắp vào, phần lưỡi xẻng rất linh hoạt, có thể biến thành móc, cuốc, xẻng, còn thò ra được cả một cái móc sắt, rất tiện dụng.


Chương 15: Thây Ma Trẻ Em Và Ao Máu

15 Trong huyệt mộ âm u, tiếng cười ha ha quái dị kia lại vọng tới một lần nữa, thế nhưng lần này lại vang lên hết chỗ này tới chỗ khác, dường như ở xung quanh chỗ nào cũng có người lính mặc giáp đồng ôm chiếc vò đó đang cười vậy.


Chương 16: Bàn Tay Hổ Phách

16 Tôi vô cùng kinh ngạc, giờ phải làm thế nào?Lẽ nào cả hai người bọn họ đều bị trúng tà, giờ đã bị tà thuật khống chế rồi?

Lâm Nam dường như vẫn còn nhận thức được điều gì đó, trên trán lấm tấm từng giọt mồ hôi, mở miệng định nói mà không thốt ra lời, chỉ dùng tay chỉ vào tôi, ra hiệu cho tôi tiến lại gần.


Chương 17: Hắc Ngọc Huyết Nhĩ

17 Từ lúc chúng tôi tiến vào trong lòng đất đến bây giờ đã qua mấy tiếng đồng hồ rồi, ba người đều đã thấy đói bèn tranh thủ thời gian lấy sôcôla và nước uống ra, ngổi xuống vừa ăn vừa tiếp tục phân tích.


Chương 18: Tế Quan Nghi Vân

18 Lâm Nam đứng nấp sau một tảng đá bên cạnh, thò ra một nửa thân mình, tay cầm nỏ nhắm thẳng vào giữa miệng hố

Tôi khe khẽ ngẩng đầu lên, nhìn về phía mà cây nỏ đang ngắm vào.


Chương 19: Chu Tước Đầu Giang

19 Nhớ lại lúc Lâm Nam và Cáo con bị trúng tà thuật mà không ai biết, ba người chúng tôi đều thấy lạnh cả sống lưng, hoảng hốt lùi lại.

Lúc trước còn cách xa như vậy mà đã bị hai cái đầu người biết cắn xé xuống dưới cổ, bây giờ thực sự muốn mở nắp quan tài của vị pháp sư này ra thì không biết còn có biết bao nhiêu những thứ tà thuật lợi hại đang chờ chúng tôi nữa?

Tôi nghĩ chữ “tế” lớn đó chắc không thể được đúc trên quan tài của những vị quân vương cao quý, bởi nếu đã là quân vương quyền cao chức trọng thì cũng không muốn sau khi mình chết lại bị ở cùng một chỗ với một con vật thế này.


Chương 20: Quỷ Cung Liên Hoàn

20 Người môn khách thiết kế ra cung điện dưới mặt đất này đã viết rất rõ ràng trên quan tài rằng ở đây chỉ có một cung điện dưới đất của Lã Bất Vi nhà Tần, còn huyệt mộ của Chu vương còn ở sâu nữa phía dưới, lẽ nào ông ta cố tình nói như vậy để lừa chúng tôi, muốn dụ dỗ chúng tôi đi xuống?

Chắc không phải thế chứ, người môn khách này thông minh như vậy, chắc chắn là một người rất có lòng tự trọng, sẽ không thể hạ mình làm những chuyện tiểu nhân như thế.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Huyền Địa Hoàng

Thể loại: Truyện Ma, Ngôn Tình

Số chương: 100


Giếng Thở Than

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma, Tiểu Thuyết

Số chương: 31


Tình Người Duyên Ma

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 5


Ngải Miến Điện

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 12


Quỷ Sai

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 34


Tiệm Quan Tài Số 7

Thể loại: Truyện Ma, Đam Mỹ

Số chương: 89


Cánh Cửa Xanh

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 15


Ring - Vòng tròn Ác nghiệt

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 32


Vượt Qua Sóng Dữ

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 6


Tấm vải đỏ

Thể loại: Truyện Ma, Ngôn Tình

Số chương: 31