Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Liêu Thần

Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể Loại: Xuyên Nhanh, ngọt sủng, nam 9 biến thái bệnh xà tinh, người của Ma TộcEditor: Misa Một ngày kia, Trì An phát hiện ra một sự thật khiến cô thật bối rối, đó là vị tổng tài đáng sợ trong mắt mọi người lại đang si mê cô.

Danh sách chương Liêu Thần


Chương 1: Phản Xuyên Đến Hiện Đại

1 Trì An vừa có bạn trai.

Không, phải nói là cô bị bắt nhận một người bạn trai.

Hơn nữa, vị bạn trai kia của cô là người có lai lịch rất lớn, đó chính là vị tổng tài trẻ tuổi nhất, đẹp trai nhất, nhiều tiền nhất mà tất cả mọi người trong công ty cô đang thực tập công nhận, cũng là vị tổng tài bá đạo trong truyền thuyết, chính là cao phú suất trong mắt của phụ nữ, hoàng tử bạch mã giàu có trong mơ.


Loading...

Chương 2: Phản Xuyên Đến Hiện Đại 2

2 Trì An độc thân hơn hai mươi năm rốt cuộc cũng đã có bạn trai.

Chỉ là thân phận bạn trai này quá lớn, mỗi lần cô nhìn thấy hắn liền có cảm giác bản thân trở thành cô bé lọ lem, bay lên cành cao biến thành phượng hoàng, cảm giác khổ tận cam lai …… Cái rắm!

Làm cô bé lọ lem có gì tốt, so với cô bé lọ lem, cô muốn tự mình cố gắng phấn đấu trở thành nữ vương.


Chương 3: Phản Xuyên Đến Hiện Đại 3

3 Trở lại trên xe, Trì An cứng đờ mà ngồi một góc.

Tuy cô không có quay đầu, nhưng cũng cảm thấy được người đàn ông kia đang dùng cặp quỳ màu tím quỷ quyệt nhìn mình, làm cho da đầu cô tê dại cả đi.


Chương 4: Phản Xuyên Đến Hiện Đại 4

4 Edit: Song Ngư

​ Cấp dưới của Tư tổng tài chuẩn bị hiện trường cầu hôn lãng mạng, cả một quảng trường được trang trí tràn ngập hoa hồng, lại mời nhà thiết kế nổi tiếng tự mình thiết kế nhẫn chuẩn bị cầu hôn cô.


Chương 5: Bách Quỷ Dạ Hành

5 Edit: Misa

Trì An đột nhiên mở mắt ra, điều đầu tiên cô nhìn thấy chính là vách tường cũ nát cách đó không xa.

Khắp nơi trên đầu tường đều là dấu vết ăn mòn năm tháng, gập ghềnh, vết tích loang lổ che kín cả mặt tường, vụn gạch đỏ rơi xuống từng lớp, làm lộ ra gạch đá cũng đã bị hư hại nặng nề phía trong.


Chương 6: Bách Quỷ Dạ Hành 2

6 Tòa nhà này cũng không lớn, ba người chỉ cần vòng một vòng, đốt lá bùa rồi giấu những cái đó ở góc khe hở của trùng độc, chỉ một lát là thanh lọc xong.


Chương 7: Bách Quỷ Dạ Hành 3

7 Trì An suy sụp mất mấy ngày mới có thể lấy lại tinh thần.

Mặc kệ như thế nào, cô ở thế giới hiện thực đã chết - tuy cô vẫn không rõ tại sao mình lại chết? Nếu đã chết, người cũng đi đến nơi này, trừ bỏ phải sống tốt ở đây, cô còn thể làm gì nữa?

Trì An lắc lắc đầu đứng trước gương, nhìn chằm chằm khuôn mặt tái nhợt trong gương, sau một lúc lâu, nhịn không được mà sờ sờ mặt mình.


Chương 8: Bách Quỷ Dạ Hành 4

8 Cuối cùng Trì An vẫn quyết định cùng Mao Mẫn tham gia nhiệm vụ ở khu nghỉ dưỡng lần này.

Tuy trong lòng cô có chút lo sợ - đối với mộ người luôn tin tưởng vào khoa học mà nói, chuyện bắt quỷ như vậy, cho dù có trí nhớ kiếp trước chống đỡ, trong lòng vẫn theo bản năng lo sợ, nhưng nghĩ đến hiện tại bản thân đã trở thành “Trì An”, phải vì “Trì An” tiếp tục cuộc sống, không thể trốn thoát loại chuyện như thế này, chỉ có thể căng da đầu mà đón nhận.


Chương 9: Bách Quỷ Dạ Hành 5

9 Khu nghỉ dưỡng nằm dưới chân núi, chiếm diện tích khá rộng.

Vì mới xây dựng xong cách đây không lâu, tất cả mọi thứ ở khu nghỉ dưỡng đều mới tinh, đường xi-măng trải liền từ quốc lộ thẳng đến trước cửa lớn khu nghỉ dưỡng, xung quanh hai bên tràn ngập các loại hoa cỏ cây cối, tuy rằng những thứ hoa cỏ này không có gì mới lạ, nhưng nếu đứng từ xa nhìn vào, vẫn có vẻ thuận mắt.


Chương 10: Bách Quỷ Dạ Hành 6

10 Nghe thấy tiếng thét chói tai vang vọng trong đêm đen, Bùi lão cùng Mao Mẫn đứng dậy nhanh như chớp, lao ra khỏi biệt thự.

Trì An cùng Hạ Triết là hai người đầu tiên đuổi theo hai vị trưởng bối, Hầu Thiên Dương đang ngồi xổm trước cửa ngẩn ngơ cũng vội vàng đuổi theo sau.


Chương 11: Bách Quỷ Dạ Hành 7

11

Chương 12: Bách Quỷ Dạ Hành 8

12

Chương 13: Bách Quỷ Dạ Hành 9

13

Chương 14: Bách Quỷ Dạ Hành 10

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 15: Bách Quỷ Dạ Hành 11

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 16: Bách Quỷ Dạ Hành 12

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tư Ngang an tĩnh ngồi bên mép giường, ngắm nhìn dung nhan của cô trong một lúc, mới đi ra khỏi cửa, dạo khắp phòng trong nhà, bắt đầu làm quen với căn nhà của cô.


Chương 17: Bách Quỷ Dạ Hành 13

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 18: Bách Quỷ Dạ Hành 14

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 19: Bách Quỷ Dạ Hành 15

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

****Vì anh Ngang đã thích ứng với cuộc sống hiện đại và đang bị nhiễm phim truyền hình nên sửa đổi lại cách xưng hô theo hiện đại nha mn.


Chương 20: Bách Quỷ Dạ Hành 16

20

  • 1
  • 2
  • 3
  • Loading...