Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Không Cho Trả Lại Ông Xã

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 19
Chương mới nhất: Chương 19: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Hắn quả nhiên thật là ưu tú vượt trội so với chính người vợ của mình. Anh sẽ cùng cô làm những việc mà trước đây hai người không có thời gian làm. Anh sẽ đứng lên bảo vệ cô khi mà cô đang lâm vào tình thế nguy cấp nhất.

Danh sách chương Không Cho Trả Lại Ông Xã


Chương 1

1 Trong phòng làm việc của tổng giám đốc tập đoàn Bách thị, thư ký Kim đang báo cáo lịch trình trong ngày với sếp. ". . . Đây là lịch trình hôm nay của tổng giám đốc.


Loading...

Chương 2

2 "Em nghe rõ đây, đứa bé là con của chúng ta, anh muốn cùng em nghênh đón con chào đời. " Quát xong lại dịu dàng nói: "Được rồi, đừng khóc, khóc thành vậy sao có sức lực mà sinh con?" Anh vẫn không quên đưa tay lau đi nước mắt trên mặt cô, "Đi, lấy ra tự tin mà em dùng để mê hoặc anh thần hồn điên đảo, chúng ta cùng nhau đi đánh giặc.


Chương 3

3 Cô nên cảm thấy hạnh phúc chết đi được, nếu không cũng nên cảm động đến rơi nước mắt, nhưng không biết tại sao, hôm nay cô lại muốn chú tâm vào những việc vặt, muốn xoi mói ông chồng hoàn mỹ của mình.


Chương 4

4 Xin lỗi, con trai, mẹ thật không cách nào tiếp tục lừa gạt chính mình, mẹ rất không ra gì, xin lỗi. . . . Cô vùi mặt vào hai lòng bàn tay, len lén khóc.


Chương 5

5 Cô từng nghĩ đến, chỉ cần một chút thôi cũng đủ rồi, thích một chút, quan tâm một chút, vậy là đủ rồi, tuy người này là một người hoàn mỹ trong mắt người ngoài nhưng ngay cả một chút xíu tình cảm cũng không cho cô.


Chương 6

6 Không phải muốn ly hôn với anh sao? Thế mà bây giờ lại khóc đau khổ như thế? Bách Mộ Khắc phát hiện, anh không hiểu cô gái này, thật không hiểu. Hơn nữa điều anh tức giận chính là, vì cô khóc làm ngực anh đau.


Chương 7

7 "Đừng phát ngốc nữa, nhanh đi rửa mặt. " Dì Tú xoay người chuẩn bị rời đi. ""Khoan đã. . " Vội vàng la lên khi thấy dì Tú muốn đi, "Dì Tú, cho con hỏi, hôn lễ của con và Dĩ Ân tổ chức khi nào?" Anh vội vàng hỏi.


Chương 8

8 "Chén. " Nói xong, không đợi cô hiểu, anh trực tiếp lấy đi chén sứ trong tay cô, lấy toàn bộ đồ ăn cay trong chén cô qua chén mình, tiếp theo gắp món thịt viên cực kỳ ngon miệng bỏ vào chén cô, rồi trả lại chén cho cô.


Chương 9

9 Con ngươi đen kiếp người kia, gương mặt vừa đẹp vừa lạnh lùng nhưng giờ đây không hề lộ ra vẻ khó gần như vậy nữa. Nếu không gả cho anh, chỉ sợ rằng cô sẽ không biết anh có hai vẻ mặt đó.


Chương 10

10 Bốn phía yên tĩnh, không hề có chút tiếng động, ngay cả âm nhạc cũng không có, có, đó chính là tiếng hít thở dồn dập của họ, còn có tiếng vuốt ve và rên nhỏ mập mờ.


Chương 11

11 Bách Mộ Khắc tức giận xoa bóp, trong đầu đột nhiên hiện lên hình ảnh lúc sáng, khi anh tỉnh dậy thấy Dung Dĩ Ân nằm trong ngực mình, liền ngơ ngẩn. . .


Chương 12

12 Lấy lại tinh thần, cô nói xin lỗi: "Lúc ra cửa sao không gọi em dậy?"Cô còn cho rằng họ sẽ cùng nhau rời khỏi nhà lớn, nếu không cũng nên để cô làm người vợ tiễn anh ra khỏi cửa đi làm, ai ngờ, anh lại để cô dâu mới nằm trên ngủ ngủ nướng!Khi.


Chương 13

13 Áo vest che lại cảnh xuân, trừ anh ra, ai cũng không được nhìn. Điểm này Bách Mộ Khắc tuyệt đối ích kỷ. Ba ngày sau xuống bếp rửa tay nấu canh. Mặc dù không đến mức không biết bật bếp gas hoặc món xào cũng không biết làm nhưng từ nhỏ anh đã áo đưa tận tay, cơm dâng tận miệng, không chỉ Dung Dĩ Ân mà ngay cả ông nội bà nội và mẹ anh đều không yên lòng, định trực tiếp phái một đầu bếp nữ có tài nấu nướng từ nhà lớn đến, ngoài giúp việc nhà ra còn truyền dạy mấy món sở trường cho Dung Dĩ Ân, dạ dày của Bách Mộ Khắc không cần phải lo, cũng để mọi người an tâm, coi như nhất cử lưỡng tiện.


Chương 14

14 Bách Mộ Khắc quay lại bàn làm việc, đột nhiên trong lòng cảm thấy nguy cơ đang rất cao. Một đống khác giới trò chuyện với Dung Dĩ Ân trên trang cá nhân, ai biết một ngày nào đó họ có soán vị của anh hay không? Không được, anh phải quản chế chặt chẽ mới được, không thể sát thủ đến giết hôn nhân của anh và Dung Dĩ Ân được.


Chương 15

15 Cứ tưởng rằng mẹ kế sẽ hết hy vọng, ai ngờ bà ấy lại gọi điện đến uy hiếp cô, vô liêm sỉ đến mức đến định đung đến nhà họ Bách, quả thật là người không biết xấu hổ, thiên hạ vô địch.


Chương 16

16 Vương Mỹ Nguyệt cảm thấy cuối cùng vận mệnh của mình cũng thay đổi. Bà tưởng rằng nửa đời sau phải cõng cái khách sạn suy sụp kia, nhưng hiện tại con rể tự nguyện đảm nhận làm cây hái tiền của bà, cuộc đời đang u ám lại đầy sắc màu rồi.


Chương 17

17 "Mệ kế cô mà còn tiền? Tiền đã bị bà ấy cần đi mua sắm hết rồi, cô cũng không biết mẹ kế cô hào phóng như thế nào đâu, cầm quần áo mới mua đi cho người ta! Hừ, tô nhổ vào, ban đầu không phải ông nội lấy quyền thừa kế làm điều kiện, nói chỉ cần người nào lấy cô thì sẽ là người thừa kế tập đoàn Bách Thị, anh hai mới đồng ý lấy cô, kết quả lại bị mẹ kế cô coi là máy ATM, từ lúc nào mà người ngoài suốt ngày đến nhà chúng tôi lấy tiền, tại sao phải cho các người tiền chứ?""Mộ Hân, con càng nói càng quá rồi!" Bà Bách hung hăng trợn mắt nhìn con gái.


Chương 18: Chương Cuối

18 Giống như bị người ta tát ột cái, cơn ghen bắt đầu cuồn cuộn dâng lên, sắc mặt Bách Mộ Khắc rất khó coi cất bước vội vàng đuổi theo, chờ anh chạy đến tháng máy, cửa thang máy đã đóng, đưa hai người lên lầu.


Chương 19: Vĩ Thanh

19 Hai năm sau, năm haiThức dậy, bên cạnh giường ngủ trống không, ra giường lạnh ngắt, Dung Dĩ Ân ngủ bên cạnh anh hiển nhiên đã rời giường lâu rồi. Bách Mộ Khắc không có suy nghĩ nhiều, vẫn giống mọi ngày xuống giường rửa mặt, sau đó vào phòng thay quần áo, mặc từng thứ Dung Dĩ Ân đã chuẩn bị cho anh, đầu tiên là áo sơ mi, quần tây, cà vạt, áo ghi-lê, áo vest, mọi thứ hoàn toàn không thể chê vào đâu được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tình Yêu Bảy Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49Trò Đùa Của Nguyệt Lão

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Vương Gia Bá Đạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Đông, Phong, Hạ, Vũ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Ngàn Năm Nữ Tống

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình

Số chương: 6


Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52Chuyện cũ của Lịch Xuyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Mãi Không Nhắm Mắt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47