Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 137
Chương mới nhất: Chương 136:
Cập nhật cuối: năm ngoái
Lưu Ý : Từ chương 80 trở về sau là do bạn Lee na viết tiếp. Vũ Trần Quỳnh Thiên Lan : tiểu thư đc mệnh danh công chúa đất nước hoa anh đào (Nhật Bản) ,IQ:178/178 (quá cao),16t.

Danh sách chương Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy


Chương 1

1 Tại Đại học Harvard một trong những trường đại học nổi tiếng nhất thế giới tọa lạc ở Mỹ nơi ra đời những thiên tài hôm nay truyện sẽ diễn ra ở đó. Trong công viên trường có 3 nàng công chúa mỗi ng đều có sắc đẹp vì tấc cả những sinh viên đi qua cũng phải nhìn và họ mang dáng vẻ của ng con gái Châu Á và 1 cô gái trong vẻ yếu ớt nói;-Hôm nay chúng ta kết thúc chương trình học rồi làm gì giờ chán quá đi.


Loading...

Chương 2

2 Sáng hôm sau trước cổng trường Angel có 3 chàng trai bước vào khiến cho toàn thể học sinh phải ngước nhìn vì vẻ đẹp trai của họ và các cô nàng mê trai tập trung lại và khiến 3 chàng phải ngạc thở và 1 trong số đó có 1 chàng trai lên tiếng:-Xin lỗi các bạn có thể cho mình đi qua ko.


Chương 3

3 Sáng hôm sau,cả 3 chàng đi trên đường đến phòng đi theo sau dương nhiên là nhóm của Quân đi sau ,3 chàng đi nhưng thấy khó chịu định nên tiếng thì Lan đưa anh mắt nhìn 2 cô bạn mình nói:”-Đừng có nhiều ng đang nhìn kìa hãy nhịn đi”Đúng như lời Lan khi 2 ng nhìn thì thấy xung quanh các học sinh nữ nhìn bọn nó và bọn hắn bằng ánh mắt say mê kèm theo những ánh mắt hình trái tim.


Chương 4

4 Còn các nàng sau khi đi ra khỏi căn tin thì trở về lớp ,và mặc kệ mọi ng trong lớp các nàng chỉ ngồi xuống và ai làm việc ấy. Phương đang nhìn vào máy tính ,Lâm đi vào chỗ cùng 1 cô gái thấy Phương thì hỏi cho có lệ :-Cậu đang làm gì vậy Thắng.


Chương 5

5 Ba nàng nhà ta thì ko để ý ,nhưng ai ngờ 3 nàng kia nhìn theo và nói:-Ồ công chúa Thư và Tuyết kìa. _Thoa nên tiếng. -Ghen tỵ quá đi dc đi với hoàng tử của chúng ta kìa.


Chương 6

6 Sau khi về phòng các nàng nhà ta lăn ra ngủ ,bỗng có tiếng :-Reng …. . Reng………Reng……Và tuy là các nàng nhà ta ko ở cùng phòng nhưng đều có chung 1 hành động :-Á………….


Chương 7

7 Tối hôm đó ,các nàng nhà ta dù ở khác phòng nằm trên giương ko biết làm sao. Thật là rắc rối khi phải ở chung phòng với các trưởng ban kí túc xá mới chết.


Chương 8

8 Còn ở trong lớp bọn hắn nhìn theo lúc đầu thì ko chú ý nắm nhưng 1 lúc sau khi nghe ,và chứng kiến toàn bộ câu chuyện thì ko ngừng có cảm giác khó hiểu về bọn nó.


Chương 9

9 Sáng nên lớp bọn nó nhìn mọi ng hào hứng với lễ hội ,trong khi đó bọn nó thì thầm nghĩ :_mình ko thích lễ hội chút nào cả. Tụi nó đang quay qua nói chuyện với nhau ,chủ yếu là các chủ đề về thời trang ,kinh tế ,…Tụi nó nói với nhau mà các học sinh trong lớp 1 lần nữa ngạc nhiên ,vì những gì họ nói hoàn toàn ko phù hợp với lứa tuổi học sinh.


Chương 10

10 Kết thúc câu chuyện Lan nhìn Phương và thấy vẻ mặt buồn bã ,nhưng Lan và Lam ko nói gì chỉ ở bên cạnh như động viên cho Phương thôi. _”Dù nói gì lúc này lòa ko nên chỉ nên ở bên cạnh ủng hộ tinh thần cho Phương là đc ”,Suy nghĩ của Lam và Lan.


Chương 11

11 Sáng một bầu trời trong lành chim kêu lứu lo, nhưng trước căn biệt thự có bao nhiêu xác chết nằm la liệt. Trước giường ngủ khi thấy 2 con bạn mình gần 8h rồi mà vẫn quấn chăn ngủ một cách ngon lành.


Chương 12

12 Sáng hôm sau các nàng bắt đầu đi học ,bước xuống nhà sau khi bị Lan gọi dậy ,các nàng vừa đi xuống vừa gáp nói :-Quá đáng à ,để tụi tớ ngủ một chút có phải tốt ko ?Thấy thái độ của 2 con gái kèm theo tụi nó ko có thay đồ đi học mẹPhương trêu :-Các con gái yêu quý của mẹ ,ko nhớ hôm nay phải đi học sao.


Chương 13

13 Thấy tình trạng chết sững của Phương ,lúc này Lam mới ngước nên và ngạc nhiên khi thấy cô gái đó là em gái của Lâm. Trong khi đó Lâm nhìn cô em gái nói :-Anh đã nói là em đừng sang khu cấp 3 rồi mà.


Chương 14

14 Nghe đến đây Phương hỏi :-Câu gì nói đi _giọng tò mò. Lam thấy vậy thì tự nhiên buông 1 câu :-”bí mật ”Phương chửng hửng nhìn Lam và nói lại :-”Bí mật ”Sau đó nhìn Lan và hỏi :-Là sao ?Lan nhìn thấy vậy gãi đầu nói :-Từ từ mình sẽ tiết lộ sau.


Chương 15

15 Sau đó nhìn lại mấy con bạn và nói :-Chuẩn bị xong chưa bắt đầu hành động thôi nào. Phương dù đang sốc khi nhớ lại trước đây ,nghe vậy thì bừng tỉnh và gật đầu nói đồng thanh với Lam :-OK.


Chương 16

16 Ở trong dám đông tụi nó nghe những lời nói của mọi người mà muốn bật cười nhưng may mắn là bọn nó đều nháy mắt nhau ý nói :-”Các cậu đừng cười đó nếu ko thì khó để chúng ta giải quyết vấn đề đó nha” ,và mỉm cười nhìn nhau trong khi các học sinh đang bàn tán về việc hoàng tử và công chúa của trường đang bị ngất trên sân trường.


Chương 17

17 Lọ nước hoa vừa xịt vào Lan nháy mắt với Phương ,bắt gặp ám hiệu đó chỉ biết lắc đầu nhưng nghĩ lại thì biết giờ đã chung 1 thuyền rồi ko thể rút lui đc nữa ,và tuy ko tin vào hiệu quả của lọ nước hoa mà Lan nói ,vì mới lần đầu tiên thấy Lan sử dụng.


Chương 18

18 Sáng hôm sau bầu trời trong sang chim hót líu lo ,ánh sáng chiếu qua cánh cửa. Trên giường có 3 nàng công chúa xinh đẹp đang nằm ngủ ánh sáng chiếu vào làm bọn nó động đậy và người vươn vai tỉnh dậy nhìn lại nói :-Trời sáng rồi hà ,mệt quá đi mất.


Chương 19

19 Bọn nó vừa đi vào căn tin ,ngay lập tức bị đám con gái quay quanh nói :-Các anh lại chỗ tụi em ăn nè. -Anh Nhật lại đây ngồi nè. Cứ thế đám con gái cứ lãi nhãi bên tai ,Lam và Phương nghe vậy bịt tay lại khổ sở và thầm nghĩ :Ko biết sao mình luôn gặp cảnh này hả trời đã giả lam sinh rồi mà cũng ko khác gì ,cùng lúc đó là tiếng thở dài quen thuộc.


Chương 20

20 Đang đi vào lớp tự nhiên bọn nó nghe thấy có người kêu :-Anh Thắng chờ em một chút. Phương nhìn ra sau và ngạc nhiên hỏi :-Ủa em làm gì ở đây giờ này vậy ?Lam nghe vậy cũng nhìn và nói :-Đúng đó giờ này em phải học chứ sao sang đây.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Yêu Người Không Thông Minh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Lòng Tham

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19Lão Tứ Là Thiên Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Gặp Được Tình Yêu Đích Thực

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 122
Nhị Thủ Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nữ Kiếm Khách vs Tứ Vương Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 198


Vận Đào Hoa Của Tiểu Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22