Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hủ nữ Gaga

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 69
Chương mới nhất: Chương 68-end
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Đông về, người ta cần lắm một vòng tay để sưởi ấm trái tim, tâm hồn và lấp đầy những khoảng trống. Có thể bạn không phải là nàng công chúa xinh đẹp nhưng trong mắt hoàng tử của mình bạn mãi là cô bé Lọ Lem - người sẽ nắm tay chàng đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Danh sách chương Hủ nữ Gaga


Chương 01

1 Chương 1: Folder ẩn Bây giờ, trước tiên chúng ta hãy quay ngược thời gian trở lại buổi sáng hôm nay. Sự tình kể ra như sau. 10:07 AM, ta ngồi trong văn phòng xa hoa của Đại Boss, lạnh run.


Loading...

Chương 02

2 Chương 2: Nỗi buồn rầu của Hủ nữ Hủ nữ, hay Hủ nữ tử, cái khái niệm này ban đầu xuất phát từ Nhật Bản, ý nghĩa ban đầu là không thuốc nào cứu được, hiện đặc chỉ thích BL, tức ảo tưởng tình yêu nữ tính giữa nam-nam.


Chương 03

3 Trời muốn diệt ta?! Tính danh: Nhậm Hàn Chức vụ: Trưởng phòng phóng viên kiêm tạp chí xã phó tổng Giới tính: Nam Quê quán: Không rõ Tuổi tác: Không rõ Tính cách: Không rõ Quá trình vào công ty: Không rõ   Trước đây, ta cùng Xán Xán và Tiểu Trịnh bộ phận phát hành ngồi buôn chuyện, từng nghiên cứu xem vị soái ca Nhậm Hàn đột nhiên xuất hiện này, có gia cảnh như thế nào mà mới tới đã làm đến chức vụ cao như vậy, thậm chí phã vỡ thông lệ mười năm không có phó tổng của công ty, đạp mây mà lên, đạt đến địa vị “Ở dưới một người mà ở trên vạn người.


Chương 04

4 Nhược điểm “Tôi nói, nội dung trong USB tôi đã coppy một ít rồi. ” Nhậm Hàn khí định thần nhàn lặp lại một lần, giọng điệu bình tĩnh cứ như đang tuyên bố “Chiều nay họp.


Chương 05

5 Chương 5: Apple sơn trại GV, ý chỉ Gay Video, ý nghĩa như tên, chỉ film xxx đồng tính luyến ái nam. Thị trường AV Nhật Bản phát triển kéo theo việc tạo ra hướng phát triển cho GV.


Chương 06

6 Chương 6: Ngạo kiều công Google MB, viết tắt Money Boy, dịch thẳng ra nam hài vị lợi. Ý chỉ một dạng nam kỹ, cung cấp loại hình phục vụ nam tính đồng tính để đổi lấy thù lao.


Chương 07

7 Chương 7: Cơm bá vương Một nam nhân vô duyên vô cơ, tích cực chủ động cho nữ nhân mượn tiền, cái này có ý nghĩa gì? A. Nam nhân muốn dùng tiền bày tỏ thành ý, làm cảm động nữ nhân này, tại thời điểm nữ nhân bất lực nhất, lặng lẽ giúp đỡ, sau đó thừa cơ mà vào.


Chương 08

8 Chương 8: Ba con gấu Có câu, uống rượu đỏ mặt là người uống khá. Kỳ thực lời này cũng có căn cứ khoa học, người sau khi uống rượu đỏ mặt, cồn sẽ từ trong cơ thể phát ra, cho nên uống khá.


Chương 09

9 Chương 9: Uy hiếp Trong số các quán coffee, ta thích nhất là Tân Nặc Coffee, thứ nhất là vì nơi này cà phê nồng mà không ngấy, thơm mà không ngọt; Thứ hai là vì nơi này không gian tốt lắm, yên tĩnh thoải mái, thích hợp để bạn bè gặp nhau nói chuyện.


Chương 10

10 Gián điệp thương mại Gián điệp thương mại, lấy trộm văn kiện cơ mật của công ty hoặc đem tư liệu bán cho đối thủ kiếm lợi, trở thành phản đồ gây tổn thất cực lớn cho công ty.


Chương 11

11 Chương 11: Cái gọi là “Bi kịch” Một nhà văn lớn đã nói, cái gọi là bi kịch chính là đem một giá trị nhân sinh nào đó hủy diệt trước mắt người đọc, từ đó kích thích sự phẫn nộ của độc giả tới cao trào, đạt được mục đích đề cao tư tưởng tình cảm.


Chương 12

12 Chương 12: Ô long Nghe thấy cánh cửa sau lưng đóng “Cạch” một tiếng vọng vang, ta theo bản năng lùi vào trong góc. Chắc là không phải đâu? Đại Boss năm nay hơn bốn mươi tuổi đầu, tuy rằng làm “phụ thân” của ta thì hơi quá, nhưng làm đại thúc tuyệt đối không vấn đề gì.


Chương 13

13 Chương 13: Office sex scandal Scandal, nghĩa gốc là chỉ vụ bê bối tình ái của các ngôi sao giới giải trí cùng người khác phái hoặc đồng tính. Office scandal, nói về sự việc ám muội trong văn phòng giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp hoặc cấp trên với cấp dưới.


Chương 14

14 Tiền trợ cấp. Ta ngồi trên giường, ôm Otman, hai đứa lạnh run. Bởi vì, áp lực của người nào đó đang ngồi nhàn nhã trên sô pha đọc tạp chí thật quá cường đại, ta cùng Otman không tự chủ được đều có chút luống cuống.


Chương 15

15 Kế trong kế. Tầng 4 tòa nhà Y Đằng Dương Hoa. Nữ tử nào đó ôm đùi nam nhân gào khóc, “Xin anh không cần đâu mà, không cần thật mà. ” Nam nhân cười lạnh hất nữ tử ra, từ trên cao nhìn xuống, “Cô nói không cần là không cần sao?” Bà bác đứng quầy vừa làm vừa ngó ra xem náo nhiệt hưng phấn chậc chậc nói: “Đã lâu không thấy vợ chồng son đánh nhau, nhìn tư thế này, chắc chắn anh chồng có tình nhân, muốn bỏ vợ.


Chương 16

16 Ba nó “Phim kinh dị, được không?” “Tôi ghét nữ nhân hét chói tai. ” “Phim đại họa?” “Tất cả đều là kỹ xảo máy tính, có cái gì hay?” “Phim đấu súng?” “Sốt cà chua đổ đầy người giả làm người chết, ghê tởm.


Chương 17

17 Trứng gà. “Ba nó” vì anh hùng cứu mỹ nhân, vinh quang bị thương. Khi cảnh sát đến bắt ông chú lưu manh, ông chú lưu manh tra tay vào còng rồi mà vẫn lưu luyến ta không rời, mỗi bước đi đều đẫm lệ dặn dò ta : “Nha đầu, cô nhớ phải đến cục cảnh sát giúp tôi giải oan nha ——–” Nói xong, ta bị mọi người khinh bỉ tại trận, chú cảnh sát cũng bắt đầu nghi ngờ ta là đồng phạm.


Chương 18

18 Tiểu thuyết đam mỹ. Nếu người ngươi không thể đắc tội ngược đãi ngươi, ngươi sẽ làm thế nào? Viết tên hắn lên giấy rồi dán lên tường, mỗi này phóng phi tiêu đóng đinh hắn, hay là khâu một con búp bê vải, mỗi đêm vừa nguyền rủa vừa lấy kim đâm chết hắn? Là một hủ nữ kiểu mới, lựa chọn của ta là … Khụ khụ, trong tiểu thuyết đam mỹ của mình, đặt tên cho tiện thụ trùng tên trùng họ với hắn, sau đó khiến cho người người ngược chết hắn.


Chương 19

19 Nấu cơm nấu cơm. Kết quả bàn bạc là, hai cái máy ảnh phải nộp lại hết. Chiếc cũ trả lại cho công ty, chiếc mới lão đại thu dưới danh nghĩa cá nhân. Trước cửa văn phòng của lão đại, ta đẫm lệ, ta phải mở miệng đòi Nhậm Hàn máy ảnh như thế nào bây giờ? Nghĩ đến câu nói bình tĩnh lúc trước của Nhậm hàn “Nếu là quà cưới, chắc là tôi cũng có một nửa chứ?”, ta liền kìm lòng không đậu co rúm lại.


Chương 20

20 Chương 20: Ta mặc kệ   Cá với tay gấu không thể có cả hai, nếu bắt buộc phải chọn, ngươi sẽ chọn thế nào?   Mạnh Tử viết: Tất nhiên là chọn tay gấu, rồi sau đó lấy tay gấu bắt con cá, cứ làm như vậy sẽ được cả hai.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Kim Đại Chiến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Kẻ Nhát Gan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4


Tiểu Thiếp Không Dễ Làm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Lần Cầu Hôn Thứ Hai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Cuồng Thú - Ngôn Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Tiểu Thư Yêu Tiền

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40