Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hợp Hoan Đại Ma

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số chương: 39
Chương mới nhất: Chương 39: Yêu!
Cập nhật cuối: 2 tháng trước (16/03/2019)
Một câu chuyện được tác giả miêu tả nam chính khá là ăn tạp, những ai là chính nghĩa nhân sĩ hãy cẩn thận nhảy hố nhé, còn những ai sùng bái phụ nữ còn trinh không nên vào, vì tác giả không thích vá trinh như mấy truyện khác.

Danh sách chương Hợp Hoan Đại Ma


Chương 1: Cố Phi!

1 Toàn bộ Huyền Thiên đại lục là một cái khổng lồ tinh cầu, độ lớn đại khái là lớn gấp 10 vạn lần trái đất.

Huyền Thiên đại lục tông môn vô số, nhiều không cách nào hình dung, Huyền Thiên đại lục tông môn chia làm cửu tinh, Tinh Vân Tông là một trong vô số tông môn trên Huyền Thiên Đại Lục một cái nhất tinh tông môn.


Loading...

Chương 2: Ở Phòng Ăn Đánh Nhau

2 Cố Phi thay y phục xong liền theo Đinh Cường đi đến phòng ăn, mọi thứ ở phòng ăn đều được tạp dịch đệ tử chuẩn bị sẵn.

Cố Phi cùng Đinh Cường đi đến nhận lấy phần thức ăn của mình, chọn một bàn trống ngồi xuống ăn.


Chương 3: Tu Vi Tăng Lên!

3 Cố Phi cùng Tôn Huyền ngoan ngoãn theo sau Tô Bách Du, rất nhanh liền đi đến chổ Nhậm Đức Ân.

Nhậm Đức Ân chức vụ chính là quản lý các mỏ khoáng, giờ này bên trong đình viện của hắn có rất nhiều đệ tử đang ghi danh đi đào khoáng, tất nhiên việc ghi danh chấm công các thứ đều là do các đệ tử của Nhậm Đức Ân làm, hắn chỉ việc ngồi nhấm trà mà thôi.


Chương 4: Ở Bờ Sông Mây Mưa!!!!

4 Cố Phi đạp Tật Phong Bộ lướt đi trong Vân Vụ Sâm Lâm, lúc trước hệ thống buff đã thu lại, nhưng lĩnh ngộ Tật Phong Bộ đến đăng phong tạo cực cảnh giới vẫn còn đó, vậy nên tốc độ của hắn vô cùng nhanh.


Chương 5: Cao Thủ Giao Đấu!

5 " Linh nhi, con ở đâu, Linh nhi. . . "

" Tiểu Linh. . . "

" Ái Linh. . . "

Hai người đang mây mưa thì xa xa truyền đến âm thanh, Cố Phi nhìn qua hướng âm thanh, hắn thấy 8 người có già có trẻ có nam có nữ cầm trong tay lồng đèn từ xa đi tới.


Chương 6: Nhặt Được Cái Mỹ Nữ!

6 Bạch Chấn Phong rơi xuống đất, miệng không ngừng thổ huyết, sương cốt gãy nát, sắc mặt trắng bệch, lôi đình lực lượng xâm nhập vào cơ thể khiến hắn nằm dưới đất co giật liên tục, chưởng lực phản chấn làm hắn lâm vào trọng thương, đến động cũng không thể động.


Chương 7: Ta Phát Tài!!!

7 Chạy một lúc lâu, rốt cuộc cũng bỏ rơi được đám Tiếu Nguyệt Ngân Lang, Cố Phi lúc này mới chú ý đến Mục Tiểu Liên, nàng hơi thở gấp gáp, hai má đỏ ửng, ánh mắt phê phê, hai tay của nàng sờ soạn khắp người hắn.


Chương 8: Dạ Nguyệt

8 Lúc chạy đến Phù Đô Thành thì đã là chạng vạng tối, mấy ngày chưa ăn qua, Cố Phi hướng một tửu lâu cực kỳ xa hoa 5 tầng mang tên Cực Nhạc Lâu đi vào.

Trong trí nhớ, Cực Nhạc Lâu phương thức trả tiền chính là Linh Thạch, mà một viên Linh Thạch chính là 1000 lượng bạc, cho nên người bình thường không thể vào đây ăn.


Chương 9: Báo Thù

9 Cố Phi cũng không tin một nữ cường như Dạ Nguyệt sẽ yêu thích tấm mặt này của mình, hắn biết nàng có ý đồ gì đó mà hắn không biết và cũng đéo muốn biết.


Chương 10: Đào Hoa Vận Bạo Rạp, Nữ Nhân Tìm Đến Cửa!

10 Không có nhiều lời, Trần Hồng Quý trực tiếp giơ tay lên, một cỗ mênh mông khí tức đột nhiên bạo phát ra, toàn bộ thiên địa đều như là bị chộp vào trong tay đồng dạng, hình thành một bàn tay cực kỳ lớn hướng thẳng Cố Phi đỉnh đầu đập xuống.


Chương 11: Mây Mưa Nguyên Đêm!

11 " Không biết tiểu sinh có thể giúp gì cho cô nương? " Nữ nhân đi vào, Cố Phi đóng cửa phòng mới mở miệng hỏi.

Nữ nhân thấy Cố Phi đóng cửa phòng lại, trong lòng cổ dục vọng lại tăng thêm mấy phần, bởi vì nàng biết đối đã hiểu ý.


Chương 12: Không Hiểu Thấu!

12 Người đi đường thấy gã trung niên bị đánh, bọn họ vẫn bình bình thản thản, lạnh lạnh nhạt nhạt mà đi, giống như không thấy vậy.

Thế nhưng khi bọn họ thấy Diệp gia hòn ngọc quý Diệp Bội Linh bị Cố Phi đánh, bọn họ ngây người sửng sốt trong giây lát, liền nhanh chân rời đi, không muốn ở lại nơi thị phi dù chỉ một giây.


Chương 13: Hạ Hiểu Lam

13 Đang mơ màng về mỹ nữ, thì một đám quan binh kéo đến bao vây lấy hắn, kéo hắn ra khỏi thực tại.

Đầu lĩnh quan binh Thượng Quan Chí mang trường đao ngồi tại trên lưng một đầu tam giai đỉnh phong Hoàng Kim Hổ, mở tấm tấm hình trong tay ra nhìn, sau đó nhìn Cố Phi hỏi: " Ngươi là Cố Phi? "

" Không phải, ta gọi Sở Khanh, ta không biết Cố Phi mà ngươi nói là ai! " Cố Phi đáp, quạt giấy thu vào hệ thống.


Chương 14: Thiếu Nữ

14 Tô Ái Linh đang nằm thiu thiu trong phòng, bổng nhiên một đôi tay ôm lấy làm nàng thức giấc.

Nàng quay mặt lại, hơi thở dường như rất quen thuộc phà vào mặt.


Chương 15: Mua Nhà!

15 Tốn không biết bao nhiêu nước miếng, Cố Phi mới tìm mua được một căn phủ đệ vừa ý với giá 220 hạ phẩm Linh Thạch, tương đương với 2200000 lượng bạc, đồng thời thông qua môi giới tìm được 20 cái hạ nhân có nam có nữ, trong đó có 3 tên là trù sư có chút danh tiếng.


Chương 16: Không Đề

16 Đi bái phỏng mấy quý tộc xung quanh trở về, đã hơn 10 giờ tối, bảo Trương Tuyết đi nghỉ ngơi, riêng phần hắn thì hướng thành chủ phủ đạp khinh công lướt đi.


Chương 17: Tề Đại Thiếu Gia Bi Ai!

17 Tề gia là Tứ Đại Hào Môn thế gia của Phù Đô Thành, cho nên Cố Phi không tốn bao nhiêu nước miếng liền tìm đến Tề gia Gia chủ Phủ đệ.

Đứng cách xa mấy trăm mét nhìn Phủ Tề gia Gia chủ, Cố Phi trong lòng tính toán.


Chương 18: Bị Đánh Lén!

18 Giải quyết xong Tề đại thiếu, Cố Phi trong lòng liền thoải mái, lấy ra quạt giấy phe phẩy chầm chậm đi dạo bên bờ Thứ Thương Hồ.

" Tây Môn công tử! "

Phía sau bổng nhiên truyền tới một nhu mị giọng nữ, Cố Phi xoay người lại nhìn, hắn thấy một nữ tử khá xinh đẹp, khóe miệng lộ ra một tia nụ cười như có như không, chính đang nhìn mình.


Chương 19: Thiết Kiếm Môn

19 Cố Phi cố gắng vừa đánh vừa đẩy Bạch Y Nam Tử ra khỏi hoa viên, không để kình lực phản chấn xung quanh làm nguy hại đến tính mạng của đám hạ nhân, dù sao đều là người vô tội, hắn là dâm tặc mà không phải ác tặc.


Chương 20: Mục Tử Y

20 Cố Phi lướt đi vài dặm, đi đến một con suối khá mát mẻ, chân vận lực phi thân lên cây đại thụ gần con suối đánh một giấc.

Mãi cho đến khi ánh mặt trời rọi xuống mặt những tia nắng ấm áp, hắn mới tỉnh giấc, phi thân nhảy xuống, dang hai tay ngửa mặt ngáp một phát, công lực vận chuyển, bành một phát, cả người trần truồng.


Loading...

Truyện cùng thể loạiBoss Cẩn Thận, Vợ Hiền Có Độc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Tâm Không Đề Phòng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Lỡ Yêu Thanh Mai Trúc Mã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Gia, Thiếu Dạy Dỗ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Tiểu Dã Miêu Dưới Móng Lãnh Sư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Sếp, Dè Dặt Một Chút

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 325Nhật Ký Vợ Chồng Hài Hòa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60