Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hợp Đồng Tình Nhân

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 244
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Lần đầu tiên gặp mặt, hắn hiểu lầm nàng, cho rằng nàng chính là kiểu đàn bà tôn thờ sùng bái hư vinh, cũng vô tình “ăn” nàng ngoài dự kiến. Lần thứ hai gặp mặt, hắn chính là vị tổng giám đốc lạnh lùng, còn nàng là thư ký riêng 24 giờ đồng hồ của hắn.

Danh sách chương Hợp Đồng Tình Nhân


Chương 1 : Mở Đầu

1 [Ch. Mở Đầu]  Cận Thế Phong ôm bộ váy cưới trắng thuần khiết. Không cần nói cũng biết trong lòng hắn đầy kích động. Ngày mai hắn sẽ kết hôn, cùng với người mà hắn yêu thương nhất.


Loading...

Chương 2 : Lạnh Lùng Như Hắn

2 Năm năm sau Thời gian năm năm, có thể có rất nhiều chuyện xảy ra, dĩ nhiên cũng có thể khiến một người hoàn toàn thay đổi. Trong khoảng thời này, Cận Thế Phong đã nỗ lực cố gắng học hỏi, phát triển sự nghiệp, sáng lập ra tập đoàn “Khải Thành”, cũng dần dần có chỗ đứng, điạ vị trong chốn  thương trường.


Chương 3 : Mê Dược

3 “Phù phù…”  Yên Lam không ngừng thở dốc, hé môi thở hắt ra, hơi thở nóng rực không gì sánh được, ngực thì phập phồng liên hồi, nhưng làm cách nào cũng không thể hấp thụ đủ dưỡng khí giúp nàng tỉnh táo lại.


Chương 4 : Lén Lút Bỏ Đi]

4 Chị gái chưa về nhà, trời đã tối như vậy, là chuyện trước đây chưa từng có. Yên Triết ngồi ở nhà không yên, chằm chằm nhìn nồi cháo trên bàn, đói đến nỗi ngây người ra.


Chương 5 : Lần Thứ Hai Gặp Lại

5 “Chị hai, chị đã về” tiếng reo vui của em trai đánh thức Yên Lam. Ánh nắng sớm mai chiếu rọi trên người, nàng chậm rãi mở mắt, “A! Đau người quá!” Yên Lam xoa xoa nhẹ lưng, thì ra nàng đang ngủ trên sofa.


Chương 6 : Bị Cưỡng Hôn

6 “Tổng tài, người gọi tôi?” Yên Lam đẩy cưả bước vào phòng làm việc cuả tổng giám đốc. Đặt tách cà phê xuống, Cận Thế Phong lấy từ trong ngăn bàn ra một cái hộp gấm xinh xắn, ra hiệu cho Yên Lam tiến lại gần.


Chương 7 : An Ủi

7 Yên Lam cứ chạy thẳng ra khỏi buổi tiệc mà không một lần quay đầu nhìn lại phía sau, nàng cứ nhắm thẳng phiá trước mà chạy và chạy, bản thân cũng không biết mình đang chạy đến nơi nào? Mãi cho đến khi hai chân mềm nhũn, ngồi bệt xuống đất.


Chương 8 : Tâm Rối Loạn

8 “Anh là có ý gì? Anh…là đều trông thấy tất cả sao?” Yên Lam sửng sốt nói, như vậy kể cả việc mình tát Kim Bất Hoán, hắn cũng trông thấy sao? Hắn là đang muốn tự trách chính bản thân hắn sao? “Đúng vậy” Cận Thế Phong trả lời.


Chương 9 : Ghen

9 Cận Thế Phong đứng trước cửa sổ, nhìn xuống dòng xe cộ bên dưới , trong lòng càng thêm phiền muộn, tối hôm qua hắn rốt cuộc là bị làm sao chứ? Chủ động hôn người con gái kia, lại còn nói ra nhiều điều kì quái nữa? Là bởi vì uống quá nhiều rượu sao? Cận Thế Phong là tự mình viện cớ.


Chương 10 : Nổi Giận

10 Ánh nắng yếu ớt cuả mặt trời đằng đông soi rọi trên tòa nhà cao tầng kiên cố, phát ra vầng sáng loá mặt người, Cận Thế Phong đứng ở phòng làm việc nhìn bao quát toàn cảnh thành phố.


Chương 11 : Ngã Bệnh

11 “Có đúng không? Vậy thì tôi chờ đợi vào biểu hiện làm việc lát nữa của cô!” Cận Thế Phong nói xong, liền quay đầu đi không hề nhìn đến Yên Lam “Được rồi, cô có thể ra ngoài.


Chương 12 : Giấu Đầu Lòi Đuôi

12 “Hả? Anh nói cái gì?” Yên Lam một chút cũng không nghe thấy. Vốn dĩ Cận Thế Phong khi nhìn thấy Yên Lam tỉnh lại, định hỏi nàng cảm thấy trong người có khoẻ hay không, hay là vẫn còn thấy khó chiụ? Ai dè, người nào đó một chút cũng không thèm đếm xiả đến hắn, ngồi ở trên giường bệnh cứ đờ đẫn, ngây người ra.


Chương 13 : Một Đêm Rung Động Lòng Người

13 “Tất cả đều là tôi sai, tôi không nên hét lớn lên như vậy…” Yên Lam cứ buớc luì về mép giường, đến khi không còn đường lui nưã, nàng ngay lập tức nhắm mắt lại, hắn sẽ nổi giận đánh nàng sao? Nhìn bộ dáng sợ hãi của Yên Lam, Cận Thế Phong có chút buồn cười.


Chương 14 :  làm Người Phụ Nữ Cuả Tôi

14 “Bởi vì tôi muốn hôn cô, nên hôn thôi. ” Vấn đề đơn giản như vậy còn dùng để hỏi sao? Cận Thế Phong có chút buồn bực. Cứ như vây? Yên Lam ngạc nhiên trừng mắt nhìn hắn, được nửa ngày mới nghĩ đến muốn giãy dụa, muốn kháng nghị, nàng dùng sức muốn đẩy Cận Thế Phong ra.


Chương 15 : Bị Sa Thải

15 Cái nàng muốn là tình yêu, hắn không cho nổi, cũng không có cách nào cho  được. Bởi vì hắn sẽ không yêu nữa. Một lần…và…cũng là lần cuối cùng? Một lòng mong ước cùng một người sống đến già không bao giờ xa cách? Tình yêu như thế chẳng qua chỉ là ảo tưởng, trong hiện thực căn bản không có! Người phụ nữ này quá tham lam, lại vọng tưởng muốn hắn yêu, hắn đã không có được tình cảm, cho nên cũng không có khả năng cho bất cứ kẻ nào.


Chương 16 : Tình Chị Em Sâu Nặng

16 Yên Lam mang đồ ăn để lên trên bàn, gọi Tiểu Triết cùng bạn học cuả hắn ra ăn cơm. Trên bàn bày hai món rau và một món canh, một diã cải xanh xào với nấm, một diã hoa bách hợp xào với cần tây, một bát canh cá trích, chính là một bưã cơm rất bình thường.


Chương 17 : Sao Anh Có Thể Hiểu Lầm Tôi Như Vậy

17 Yên Lam không để ý Cận Thế Phong đã tới Pub, nàng từ đầu đến cuối thầm nghĩ phải mau mau chơi đàn xong rồi nhanh chóng ra về, để đỡ phải bị lão già háo sắc Kim Bất Hoán quấn lấy.


Chương 18 Hợp Đồng- 18

18   Lão đại dẫn đầu tập đoàn điện tử khoa học kĩ thuật Kim Bất Hoán, đêm hôm qua đã nhập viện vì tai nạn giao thông,theo đánh giá bước đầu, giám định nguyên nhân xảy ra tai nạn là do hệ thống phanh xe gặp sự cố.


Chương 19 : Triền Miên

19 Người trên thân bỗng dừng lại sự chuyển động, hắn nhìn nàng, trong lòng chợt dấy lên sư thương tiếc, nhất là khi nhìn thấy khoé mắt nàng lấp lánh những giọt nước mắt.


Chương 20 : Triền Miên 2

20 “Chào. . chào buổi sáng” nàng khẽ giọng nói. Hắn nhìn mình như vậy đã bao lâu rồi chứ? Nghĩ đến việc hắn nhìn chăm chú vào bản thân khi nàng đang ngủ, hai gò má nàng nhất thời ửng đỏ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Diễm Đế Khuynh Nhan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Họa Đường Xuân

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 73


Kỷ nguyên xem mắt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Duyên Đến Khó Thoát

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 57


Sư Phụ Tường Rất Cao

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 30


Đan Nữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Nửa Đời Phù Dung, Nửa Đời Sen

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Hoàng Tử Yêu Nói Giỡn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nam Thần Biến Thành Mèo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34


Tiểu Thư Giang Hồ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62