Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lạc Vương Phi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 160
Chương mới nhất: Chương 144: Đại Kết Cục!
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Truyện xuyên không của nàng thực lắm điều để nói những cũng bắt đầu từ mọi cớ sự Lạc Mộng Khê: Đặc công ở hiện đại, thân thủ siêu phàm, phúc hắc lạnh lùng.

Danh sách chương Lạc Vương Phi


Chương 1: Tiểu Thư Số Khổ

1 edit : kun’xjhThanh Tiêu quốc, khu vực săn bắn của hoàng thất. “Ta là nữ nhi của Lạc thừa tướng Lạc Mộng Khê, Cảnh vương gia đâu, ta muốn gặp Cảnh vương gia!” Nữ tử che mặt đôi mắt trong trẻo nhìn thị vệ cầm trường kiếm trong tay ngăn không cho nàng vào khu săn bắn cầu khẩn nói.


Loading...

Chương 2: Tan Nát Cõi Lòng Xuyên Qua

2 edit : kun’xjhĐêm tối đưa tay cũng không thấy năm ngón tay, ở giữa sườn núi hoang tàn vắng vẻ tọa lạc một tòa biệt thự tráng lệ. Trong và ngoài biệt thự đèn đuốc sáng trưng, đem biệt thự chiếu lên các địa phương xung quanh cách hơn mười mét sáng rõ như ban ngày.


Chương 3: Thân Thế Bi Thảm

3 edit : kun’xjhTrong mông lung, Lạc Mộng Khê chỉ cảm thấy miệng khô dị thường, trên cao ánh mặt trời chiếu xuống chói chang khiến nàng khó thở. Mơ mơ màng màng mở mắt, lúc này Lạc Mộng Khê phát hiện mình đang quỳ rạp trên mặt đất.


Chương 4: Kinh Hồng Thoáng Nhìn

4 edit : Gió Lạcbeta : kun’xjhÂu thần, ngươi và ta kể từ lúc đó tơ tình đã đứt, chỉ mong từ nay về sau vĩnh viễn không gặp lại. Ở hiện đại, nàng bị Âu Thần phản bội mà chết trong tay hắn.


Chương 5: Cuộc Sống Đau Khổ

5 edit : kun’xjhLúc Lạc Mộng Khê về đến phủ thì trời đã sắp tối, trước cổng Tướng phủ có hai thị vệ lực lưỡng đang đứng. Một nữ tử tuổi xấp xỉ Lạc Mộng Khê đang ở trước cổng, lo lắng nhìn phía trước, trông ngóng chờ đợi.


Chương 6: Lạc Vương Thần Bí

6 edit : Gió Lạcbeta : kun’xjh“Ở chỗ này chờ, ta đi ra ngoài một chút!“ Nói xong, Lạc Mộng Khê đứng dậy muốn rời đi. ”Tiểu thư, có việc gì gấp cũng chờ ăn xong bát mỳ Trường Thọ này rồi hãy đi, nếu không sẽ gặp phải điềm xấu!” Băng Lam vội vã nói: “Hôm nay chính là sinh nhật của người a….


Chương 7: Gặp Lại Lạc Vương

7 Edit : Gió LạcBeta : kun’xjhGiờ tý, cả phủ Thừa tướng đều đã ngủ say. Trời đất một mảnh yên tĩnh, ánh trăng nhàn nhạt chiếu trên mặt đất làm cho bóng đêm vô hạn tăng thêm vẻ huyền bí, mờ ảo.


Chương 8: Ai Sắp Đặt Ai

8 Edit : Gió LạcBeta : kun’xih“Hôm nay, ta có việc quan trọng nên đi trước một bước, ngày khác có thời gian nhất định sẽ đến thăm hỏi!” Lạc Mộng Khê nói lời khách sáo, xoay người muốn rời đi.


Chương 9: Thân Phận Thấp Kém

9 Edit : Gió LạcBeta : kun’xihLạc vương phủNhìn tên ám vệ cầm áo choàng đặt trên chiếc bàn tròn, Bắc Đường Diệp không chút khách khí ở giữa phòng Nam Cung Quyết cười to: “Áo choàng này ít nhất cũng đáng giá ngàn lượng bạc, nhưng nàng chỉ trả mười hai lượng bạc, thật không biết nàng có nhìn ra giá trị của cái áo này hay không, hay là cố ý làm như vậy, Nam Cung Quyết xem ra lần này ngươi gặp đối thủ rồi………….


Chương 10: Gieo Gió Gặp Bão

10 Edit : Gió LạcBeta : kun’xjhÁnh mắt lạnh lùng của Lạc Mộng Khê nhìn một lượt những người ở đây, ngoại trừ Băng Lam, những người khác đều dùng ánh mắt hèn mọn, khinh thường để nhìn nàng, mơ hồ còn mang vẻ vui sướng khi người khác gặp họa, cứ như đang chờ nàng bị bẻ mặt.


Chương 11: Chân Tướng Như Thế Nào

11 Edit : Gió LạcBeta : kun’xihMặc dù Lạc Mộng Khê đang ở trong phòng, nhưng nhất cử nhất động bên ngoài nàng đều nắm rõ, tiếng bước chân dồn dập cùng thanh âm trách mắng nha hoàn của Vương quản gia truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê lạnh lùng cười: xem ra độc của Lạc Tử Quận đã phát tác……Nếu vừa rồi Lạc Mộng Khê không lén tráo đổi hai bát thuốc kia, thì người hiện tại bị trúng độc sẽ là nàng, chẳng qua Lạc Tử Quận là do chính thất sinh ra, lại là con trai độc nhất của Lạc Thừa tướng, gia chủ Lạc gia tương lai, hắn trúng độc, tất cả mọi người đều quay quanh hắn.


Chương 12: Lựa Chọn Nan Giải

12 Edit : Gió LạcBeta : kun’xjhLạc Tử Quận là do chính thất sinh ra, lại là con trai duy nhất của Lạc gia, phòng ngủ của hắn không phải xa xỉ bình thường, giữa phòng là bộ thảm quý báu, nếu mùa đông giá rét mà không mang hài cũng không thấy lạnh.


Chương 13: Hỏi Tội

13 Edit : Gió LạcBeta : Kun’xjhNhìn trên tay Băng Lam quả thật có hai bát cơm thừa canh cặn, mâu quang Nam Cung Quyết trở nên sâu xa, trong nháy mắt đã khôi phục như lúc ban đầu, không chút để ý hỏi: “Lạc thừa tướng, đây là có chuyện gì?”“Chỉ là hiểu lầm mà thôi, khiến Vương gia chê cười!” Lạc thừa tướng nói nhẹ nhàng bâng quơ, đang tính tìm một lí do gì đó nói cho qua chuyện, Băng Lam lại một lần nữa ném ra một câu :“Lão gia, nếu không có việc gì, nô tỳ đi đưa cơm cho tiểu thư trước, sáng giờ Đại tiểu thư vẫn chưa dùng bữa, khẳng định là đói bụng lắm…………….


Chương 14: Dập Đầu Nhận Sai

14 Edit : Gió LạcBeta : Kun’xjh“Niệm tình ngươi ở Lạc phủ vất vả hơn hai mươi năm, tự mình đến hình phòng nhận năm mươi đại bản! Phạt một năm bổng lộc!” Lạc thừa tướng sắc mặt âm trầm, giọng điệu uất giận: “Chỉ một lần này, lần sau không được như thế nữa, nếu lần sau còn xảy ra sự việc giống như thế này nữa………”Lạc thừa tướng cúi đầu nhìn về phía Vương quản gia đang quỳ trên mặt đất, mâu quang tức giận toát ra hàn khí: “Vương Nhân Đức, ngươi tự mình cút khỏi phủ Thừa tướng!”“Đa tạ Tướng gia khai ân, ty chức đi lĩnh phạt!” E sợ Lạc thừa tướng thay đổi chủ ý.


Chương 15: Điều Kiện

15 Đêm đến, sau khi Lạc Mộng Khê đã dùng bữa tối và tắm rửa, nàng nằm trên giường. lúc này phế viện đã đổi tên thành Khê viện, toàn bộ Khê viện có sự thay đổi lớn.


Chương 16: So Chiêu

16 Edit : Gió LạcBeta : Kun’xjh“Đại tiểu thư, thỉnh ra chiêu!” Lời còn chưa dứt, ánh mắt Nam Cung Quyết đột nhiên thay đổi, tay cầm khăn luạ che miệng ho khan kịch liệt.


Chương 17: Thỏa Thuận

17 edit : Gió Lạcbeta : kun’xjhBàn tay mảnh khảnh của Lạc Mộng Khê cầm một sợi tơ hồng, sợ tơ được nối với một miếng ngọc bội xanh biếc trong suốt, hoa văn trên một mặt ngọc bội có khắc hình rồng tượng trưng cho Thanh Tiêu hoàng thất, Cự Long sống động thần thái cao ngạo, giống như bay lượn đến chín tầng mây.


Chương 18: Mua Bán

18 Edit : kun’xjhMùi hương quái dị vừa hiện lên, nháy mắt biến mất không dấu vết, giống như chưa từng xuất hiện qua, nếu là người bình thường, khẳng định sẽ hoài nghi chính mình sinh ra ảo giác.


Chương 19: Tự Làm Bậy

19 Edit : kun’xjhThanh Tiêu quốc chiến loạn tuy rằng chỉ mới khôi phục được ba tháng, nhưng trên đường phố sớm đã lấy lại sự sầm uất như ngày xưa, các khách điếm mọc lên như nấm, tiểu quán san sát, nhiệt tình mời chào buôn bán, trên đường người đến người đi náo nhiệt lạ thường.


Chương 20: Làm Chứng

20 Edit : kun’xjhNgười đời thích xem náo nhiệt, không thích giúp đỡ, hơn nữa Nam Cung Phong lại là Vương gia, thân phận tôn quý, cho nên sau khi hắn xuất hiện, đám người rất nhanh lui ra hai bên tạo thành một con đường cho hắn đi, rồi quỳ xuống đất hành lễ:“Tham kiến Cảnh vương gia!”Theo khoái mã chạy nhanh, áo choàng màu đỏ tía của Nam Cung Phong theo gió khẽ bay, khí chất tôn quý, khuôn mặt lạnh lùng, mắt lộ ra vẻ cao ngạo: Nam Cung Phong thật là nhân trung chi long hiếm có trên thế gian, chỉ tiếc hắn bên ngoài tô vàng nạm ngọc nhưng bên trong lại thối rữa, trong mắt người đời, hắn đang là quân tử thẳng thắn, thực chất bên trong, hắn là tiểu nhân luôn đi lừa gạt, ức hiếp……Tới trước mặt, Nam Cung Phong dừng khoái mã, nhưng không xuống ngựa, cũng không nói câu nào, cao ngạo, ánh mắt lãnh liệt từ trên cao nhìn xuống phía dưới, ở giữa sân chỉ có duy nhất một nữ tử đang đứng ~ Lạc Mộng Khê.


Loading...