Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 458
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: 4vn. eu, vip. vandan. vnThể loại: Xuyên việt, Lịch sử, Quân sự, Kiếm hiệpNhân vật chính có tên là Mã Dược, trên đường đi du lịch Tây tạng thì bị trở về thời Tam Quốc.

Danh sách chương Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt


Quyển 1 : Bắt Đầu Thời Loạn Thế -- Chương 1: Tây Lương Thiết Kỵ

1 Một bông tuyết rớt xuống mặt Mã Dược tạo thành 1 mảng lạnh lẽo trên mặt hắn. Mã Dược nắm chặt cương đao, hơi lạnh từ đầu ngón tay truyền lên làm cho đầu óc hắn thêm tỉnh táo.Chương 2: Đổng Trác Bại Trận

2 Tuy nhiên may mắn của Mã Dược chỉ đến thế, một loạt hành động cố quá sức vừa rồi đã rút cạn sinh lực hắn, chân tay của hắn nặng như chì không thể nhúc nhích được chút nào nữa.


Chương 3: Cuộc Chiến Tàn Khốc Ở Quân Doanh

3 "Nhặt cái bánh bao lên. "Mã Dược giọng không biểu tình nhưng mơ hồ ẩn chứa sát khí. Đối phương là 1 tên tinh binh Khăn Vàng cao khoảng 1m90 cao hơn Mã Dược 1 cái đầu, râu quai nón mắt như chuông đồng, trông cực kỳ đáng sợ, nhưng mắt Mã Dược không có chút ý thoái lui nào.


Chương 4: Quân Khăn Vàng Nội Chiến

4 Mã Dược bình thản lưng dựa vào tường, một cô gái xinh đẹp yểu điệu đang băng bó cho hắn. Cô gái này tên là Lưu Nghiên, em của Lưu Tích, người mà Triệu Hoằng đang thèm muốn.


Chương 5: Đánh Bại Quản Hợi

5 Quản Hợi vung tay làm hiệu, ba quân tướng sĩ phía sau hắn cũng đồng thanh hô vang hưởng ứng, lời hô vang như sấm dậy. Quân Khăn Vàng trong doanh trại mặt như tro tàn, người run như cầy sấy.


Chương 6: Quan Binh Tấn Công

6 “Ngao”Mã Dược vung tay lên trời hét 1 tiếng vang dội cả bầu trời“Ngao. ”Trên cổng trại Bùi Nguyên Thiệu là người đầu tiên có phản ứng, hai nắm tay hắn đấm thùng thụp vào ngực mình, ngẩng đầu lên trời, thê lương gào lên, khóe mắt ánh lệ, dù hắn chưa thấy rõ ràng việc gì xảy ra nhưng kết quả đã rõ ràng Quản Hợi thua, Mã Dược thắng.


Chương 7: Đại Phá Quân Khăn Vàng

7 Toán tiên phong của Tây Lương Thiết Kỵ hung hãn lao vào binh trận của Quân Khăn Vàng, trường mâu sắc bén dễ dàng đâm xuyên thân thể 2 tên lính Khăn Vàng một lúc, rất nhiều quân Khăn Vàng bị kỵ binh húc bay đi khi rơi xuống thì đã khí tuyệt thân vong.


Chương 8: Ngăn Cơn Sóng Dữ

8 Cách Tây Ngạc 30 dặm về phía nam, Tây Lương thiết kỵ của Đổng Trác đã đánh tan 5000 Khăn Vàng của Chu Thương, tàn binh của Chu Thương rút về sau, mặc dù bản tính của Đổng Trác rất thích giết người nhưng hắn cũng không thèm tham công truy kích mà nhanh chóng chỉnh đốn lại quân đội , đại quân lại lần nữa sắp xếp lại đội chỉnh tề bắt đầu tiến về phương bắc.


Chương 9: Trận Quyết Chiến

9 Nếu giặc Khăn Vàng đang thể hiện ý chí chiến đấu ngoan cường nhất từ trước đến nay thì Chu Tuyển cũng quyết đáp lễ một cách xứng tầm, hắn quyết định lấy thế tấn công mạnh nhất để đánh tan đám Khăn Vàng ương ngạnh này, hắn muốn dùng thiên uy của quan quân Đại Hán để cảnh tỉnh những tên cường đạo, vĩnh viễn đừng nên thách thức uy phong của triều đình, làm như vậy chỉ chuốc lấy diệt vong thôiChu Tuyển vung tay phải lên không, lạnh lùng quát: "Cung tiễn thủ, LÊN"Chu Tuyển vừa ra lệnh , các bộ Tư Mã cấp tốc bắt đầu hành động, tiếng khẩu lệnh, hiệu lệnh vang lên không ngớt, tiếng kèn kéo dài, tiếng trống mãnh liệt, nhất thời làm cho bầu trời rung chuyển, đại chiến cuối cùng đã nổ ra“Cung tiễn thủ chuẩn bị~~”Trong tiếng hiệu lệnh rõ ràng của quan quân, 1000 tên cung tiễn thủ lạnh lùng đứng dậy, đem trường cung từ trên lưng xuống, tiếp đó bắt đầu sửa sang lại mũi tên ở trong bao"Trọng bộ binh chuẩn bị ~~"1000 tên lính mang giáp dày, tay cầm đại thuẫn đứng dậy, khi hiệu lệnh của quân sĩ vừa dứt thì lập tức xếp thành đội hình ngay ngắn, chỉnh tề che chở cho toàn bộ đội hình"Hán quân uy vũ ~~ tiến tới!"Quân sĩ ra lệnh một tiếng, trường kiếm trong tay vun mạnh , chỉ về phía trước"Hán quân uy vũ! Hán quân uy vũ.


Chương 10: Cửu Tử Nhất Sinh

10 Tây lương kỵ như thủy triều dâng theo quán tính hung hăng xông đến trận địa kiên cố của Giặc Khăn Vàng. thoáng chốc ánh kiếm lấp loáng khắp nơi, xác người bay tứ tung, chiến mã rên rỉ, ánh sáng lạnh lẽo của binh khí làm cho bầu trời càng thêm u ám, màu máu nhiễm đỏ cả bờ cát lạnh băng, vào thời khắc này, tánh mạng rẻ rúng không bằng cả chó hoang“Đương”Mã Dược dồn sức vào đầu trọng mâu, đâm một phát như lôi đình vào Tây Lương kỵ binh đang lao đến.


Chương 11: Bỏ Đi

11 Trong bóng đêm như mực, Chu Tuyển đại soái đang nghênh đón một vị khách thần bí, người này mặt như quan ngọc, dáng vẻ không tầm thường, mặc trên người một bộ thanh bào, tư thái tiêu sái, quả nhiên là nam dương Thái Thú Tần Hiệt.


Chương 12: Dùng Mưu Phá Địch Mạnh

12 Lưu Tích nói:” Tiểu tử Mã Dược không biết tốt xấu mà bỏ đi, ta đi đuổi bắt trở về”Đỗ Viễn ngạc nhiên nói: “Bá Tề được Quản Hợi mời tới quân doanh Triệu Hoằng ở thành tây nên đã đi trước, tướng quân chẵng lẽ chưa biết?”Lưu Tích nổi xung thiên: “Cái gì! Mã Dược đầu quân cho Triệu Hoằng ư? Thật là khốn kiếp, ta thề sẽ giết mi”Lưu Nghiên ở bên khẽ cau mày, vẻ không tin hỏi : “Đỗ đại ca có thấy tận mắt không?”Đỗ Viễn ra vẻ giận dữ đáp:”không lẽ là giả sao?”Lưu Tích nói:”Đỗ Viễn, ngươi nhanh đi báo với Cung suất và Tôn suất, mời 2 người đó cùng ta hợp quân, nhân lúc trời tối tập kích quân doanh của Triệu Hoằng ở thành tây, lấy đầu Triệu Hoằng và cả tên tiểu tặc Mã Dược nữaDưới cơn thịnh nộ, lại có thù cũ với Triệu Hoằng, thêm hận mới với Mã Dược, thù cũ thêm hận mới, mà bản tính của Lưu Tích vốn thô lỗ nên trong hoàn cảnh này mất hết lý trí, hoàn toàn không nhớ rằng trước đó không lâu trên bàn tiệc tại Uyển thành, chính hắn đã thề trước Trương Mạn Thành là xóa bỏ hiềm khích lúc xưa với Triệu HoằngĐỗ Viễn nói:” Mạt tướng tuân lệnh”Đỗ Viễn lên ngựa liền ra roi, cả người lẫn ngựa nhanh chóng biến mất trong màn đêm, lưu Nghiên nhìn bầu trời tối đen như mực mà lo sợ, nói với Lưu Tích:”Ca, muội không tin Mã Dược lại đầu quân cho Triệu Hoằng, Đỗ Viễn ca không biết có nhìn nhầm không?”Lưu Tích không nhịn được nói:”Đừng nhiều lời, đợi ta phá nát đại doanh của Triệu Hoằng tự nhiên sẽ rõ đúng sai”Lưu Nghiên thở dài, không nói gì nữaLưu Tích cũng không chờ liên quân của Cung Đô và Tôn Hạ tới phối hợp, dẫn quân mã tiến đến đại doanh của Triệu Hoằng ở thành tây trước.


Chương 13: Trâu Ngọc Nương

13 Năm 184, Dĩnh Xuyên, Nhữ nam, Nam Dương, Thanh Châu và những nơi khác gặp hạn lớn, lại thêm nạn châu chấu, dân chúng trăm họ mất đi nguồn sống, Trương Giác lão đạo phất cờ khởi nghĩa, cuộc khởi nghĩa lan rộng ở khắp nơi, thiên hạ cùng hưởng ứng.


Chương 14: Giặc Khăn Vàng Bị Diệt

14 Tạm thời không đề cập đến Mã Dược gặp Trâu Ngọc Nương võ nghệ cao cường tại Dục Dương, nguy hiểm đến tính mệnh, trở lại tình hình của quân Khăn Vàng tại Uyển thành, tình hình bây giờ thế nào? Đêm đó rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?Nói về đoạn Lưu Tích sau khi nghe nói Mã Dược đi theo Quản Hợi, trong cơn thịnh nộ xuất quân đột kích đại doanh Triệu Hoằng, Trương Mạn Thành xuất quân ra khỏi thành muốn giảng hòa nhưng vô tình gặp phục kích.


Chương 15: Gian Ngoan Như Cáo

15 Trâu Ngọc Nương xinh đẹp như hoa, làn da trắng như tuyết(môi đỏ như máu :P), nổi bật với áo bào trắng cùng ngân giáp, thực sự là đẹp đến nỗi không thể tả bằng lời, làm cho người ta chìm vào cơn mê bất tận (mỹ nữ có thể khiến cho Tào Tháo mất mãnh tướng Điển Vi), trong tay nàng đang cầm trường thương, thân thể lơ lửng trên trời như một tia chớp xinh đẹp nhưng lại khiến cho Mã Dược liên tưởng đến loại động vật đáng sợ -- rắn độc.


Chương 16: Đuổi Tận Giết Tuyệt

16 Không nói đến Mã Dược xảo trá như hồ ly, ăn hiếp đám gà con thiếu kinh nghiệm thực chiến, mạo hiểm cướp được Trâu Ngọc Nương bỏ trốn, lại nói đến quân Khăn Vàng trong Uyển Thành, đã bị tiêu diệt phần lớn.


Chương 17: Thú Tính

17 Nhìn màn đêm dần buông,bốn phía mênh mông, cây rừng dày dặc, cũng không biết đã tới địa phương nào rồi. May mắn là đã cắt đuôi được đám truy binh. Trong khi Mã Dược rất mệt mỏi thì Trâu Ngọc Nương lại khá nhàn hạ, nàng trợn to đôi mắt xinh đẹp hướng về phía Mã Dược không chớp.


Chương 18: Mắc Mưu

18 Quản Hợi liều chết đột phá vòng vây, Bùi Nguyên Thiệu hộ vệ cho Lưu Nghiên mà chạy. Phía sau là một đám tàn binh. Cũng không biết còn lại bao nhiêu người, tất cả chỉ biết hướng về phía Nam mà chạy.


Chương 19: Mưu Kế Cao Minh

19 Dưới tảng đá, 1000 đại hán Khăn Vàng trốn ra từ Uyển Thành đang tụ tập một chỗ, xếp hàng lộn xộn dọc theo thế núi. Trong suy nghĩ của Mã Dược lúc này hình thành tư tưởng trở thành cường tặc, việc đã đến nước này cũng không thể tính toán nhiều.


Chương 20: Đột Phá Trùng Vây

20 Trừ những người làm nhiệm vụ cảnh giới, còn lại toàn bộ quân Khăn Vàng đều tập trung sát quanh đống lửa tranh thủ nghỉ ngơi, khôi phục lại 1 phần thể lực là tăng 1 phần hy vọng đột phá vòng vây.


Truyện cùng thể loại

Nhạc Phi Diễn Nghĩa

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 78


Tào Tháo Thiên Bá

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 15


Tung Hoành Nam Hạ

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 78Dạ Thiên Tử

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 150


Đại Tống Phong Lưu Tài Tử

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 311


Đại Quốc Tặc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 45


Đông Chu Liệt Quốc

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 108


Đại Quan Nhân

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 268


Thuỷ Hử Truyện

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 35