Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hokage Siêu Thần

Số chương: 100
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (06/03/2017)
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.

Danh sách chương Hokage Siêu Thần


Chương 1: Địa Tạng Bồ Tát

1 Trần thanh tuấn là lạ,hắn thấy những cô gái đang tắm táp nô đùa bên dòng suối,là thật hay là mơ,nhìn những thân ảnh trắng trẻo đang tát nước vào nhau.Chương 2: Địa Tạng Đời Thứ Nhất

2 Được rồi,bần tăng đã trả lời cái thị hiếu của thí chủ,vậy đến phiên thí chủ giới thiệu bản thân đi,làm sao đến đây được-Lão thầy chùa ngưng cười lại nghiêm túc hỏi,vì lão không hiểu được một người phàm tục sao có thể đến đây được, dù là lão lúc trước được chọn làm địa tạng đời kế tiếp, lão được sư phụ mình tiếp dẫn tới đây chứ không thể vào trực tiếp được.


Chương 3: Hatake Gintoki

3 Đây là viên xá lợi mà các đời tổ sư dành dụm công đức mà thành bây giờ bần tăng trao cho thí chủ-Lão thầy chùa mò tay trong áo móc ra viên rubi đỏ trao cho trần thanh tuấn rồi nói.


Chương 4: Trẻ Em Mà Phải Đi Học

4 Gió thổi hiu hiu cuốn những cánh hoa đào bay phất phới,trong sân huấn luyện gintoki tiếp tục vung đao chém xuống mặc cho Sakumo kế bên lảm nhãm. <p>Được rồi luyện tập có chừng mực thôi ngày mai phải đến trường đó,là ngày đầu tiên nhập học phải nghiêm túc biết chưa-Sakumo không ngừng lãi nhãi nói.


Chương 5: Giới Thiệu Bản Thân Là Một Nghệ Thuật

5 Ngồi bên cạnh Orochimaru xoắn xuýt,hắn trước giờ làm gì có bạn thấy hai người chào hỏi lại không biết làm sao,không chào thì không lễ phép lắm,Orochimaru bây giờ đứa bé ngoan mà.


Chương 6: Kikra Năng Lượng Là Cái Quỷ Gì

6 Những án mây dầy đặc nhiều hình dáng kỳ lạ đang chầm chầm bay,làm che cả ánh nắng mặt trời khiến bầu trời cũng u ám. <p>Trên sân huấn luyện số 7 một đứa bé tóc bạc quằn quại như bông gòn đang hai tay chống đất có vẻ đang hít đất,tiếng đếm số như vang vọng cả sân: 100,101,102.


Chương 7: Huyết Kế Miệng Độn

7 Gia tộc Hatake khu vực,trong căn phòng nhỏ một đứa bé tóc quăn lăn lóc khắp phòng vẻ mặt triều hồng như thiếu phụ lên đỉnh,hắn lăn lóc như con chóa con nhỏ sung sương khi chủ nhân vuốt ve,tay không ngừng che miệng cười thật là không giống con gì trong 12 con giáp.


Chương 8: Tốt Nghiệp (1)

8 Xuân đến thu đi,Thấm thoát một năm đã trôi qua. Những chiếc lá nhẹ lìa cành bị cơn gió cuốn bay lên bầu trời cao rồi rơi nhẹ nhàng xuống mặt đất. <p>Trong sân học viện ninja một đám ninja konoha bao quanh một vòng tròng,thỉnh thoảng truyền tiến nghị luận không ngừng "nghe nói năm nay có 3 đứa nhóc xin tốt nghiệp sớm"-một ninja trong đám khẻ nghị luận,"hình như chúng mới học một năm thôi"-người kế bên chen miệng nói.


Chương 9: Tốt Nghiệp(2)

9 Trên sân trường học viện ninja<p>Không thể nào,chưa thi triển hai thuật khác mà-Orochimaru hét lên. <p> Orochimaru cũng đứng hình tại chỗ,tại sao chứ hắn phải thi triển tài năng của mình để được mọi người nhìn nhận,lại thất bại bởi một cái thuật tào lao như thế,thậm chí thằng Gin không cần thi triển phân thân thuật và thế thân thuật cũng được max điểm,mẹ nó mấy người nghiêm túc dùm một cái.


Chương 10: Tốt Nghiệp(3)

10 Trên sân học viện cuộc thi vẫn đang tiến hành. <p>Orochimaru đến phiên em xin mời đứng lên phía trước em sẽ đấu với hạ nhẫn Chiko xin mời hai em chuẩn bị-Akira lên tiếng ra hiệu hai người nói.


Chương 11: Tốt Nghiệp(4)

11 Trên sân học viện không khí căng thẳng. <p>Chỉ thấy ánh mắt Gintoki chợt lãnh lẽo tay phải móc từ nhẫn cụ cái bình nhỏ thủy tinh né vào chân Uchiha Jiro rồi đứng lẳng lặng nơi đó không né tránh đúng thế hắn đang cho Jiro cơ hội cuối cùng phải xem nó biết nắm lấy không.


Chương 12: Tsunade

12 Những tia nắng đầu tiên chiếu vào những rặng cây xuyên vào tầng cửa sổ phòng chiếu thẳng vào thằng nhóc tóc quăn đang ngủ trên thảm,chợt cánh tay kéo cửa phòng ra một người thiếu niên tóc trắng bước vào khều nhẹ thằng nhóc mấy lần nhưng vẫn không tĩnh đành gọi:dậy đi Gin 7 giờ mấy rồi,em phải đến sân huấn luyện tập hợp đó nè.


Chương 13: Luyện Tập(1)

13 Đằng sau những rặng đá hokage nham là một sân huấn luyện rộng lớn nhiều táng cây cao ngất tạo thành màu xanh ngát khắp sân,chính giữa sân có ba cột gỗ cao cao chừng 2 mét có một thằng nhóc tóc trắng,mặt mày bí sị đang bị trói vào cây cột chính giữa.


Chương 14: Luyện Tập(2)

14 Gió thổi vi vu cuốn những chiếc lá trên bãi đấy trống,trên sân có 5 người một người tuổi chừng 30 trở lên,tóc nâu,dưới cằm có chùm râu dê,hai tay chấp sau lưng đứng trước mặt 4 đứa nhóc trong đó có một bé gái tóc vàng dễ thương và ba thằng đực rựa.


Chương 15: Luyện Tập(3)

15 Konoha giữa 3 giờ trưa,ngoài bờ hồ một thằng nhóc tóc quăn ở trần mặt quần cụt,không ngừng lướt trên mặt nước,nhìn hắn chơi đùa có vẻ hào hứng không ngừng tru rống vang vọng mặt hồ.


Chương 16: Ngày Đầu Nghiệm Vụ

16 Những án mây thưa thớt đang trôi dần trên nền trời xanh,làm rõ nét vầng thái dương. Trong phòng ăn nhà Hatake. Sakumo đang lay hoay dưới bếp bổng cất tiếng nói:Gin dường như hôm qua em mất cái áo thì phải.


Chương 17: Ghét Và Yêu Đều Bắt Đầu Nhớ Người Đó

17 Bãi đất trống sau những bức tượng hokage có cậu bé tóc nâu đang ngồi xổm vuốt đầu con chó trắng cười nói:Chủ của mày đâu không cho mày ăn à. <p>Bổng có thằng nhóc tóc quăn nhảy ra hét: à nha bắt quả tang mày trộm chó,ồ còn Inuzuka gia tộc nữa thèm chi gia tộc này chuyên huấn luyện chó.


Chương 18: Chơi Lầy Là Đây!

18 Hôm nay trời cao nắng ráo,rất thích hợp đi dạo,đây tâm tình của đệ tam sarutobi,hắn đi dạo quanh để chứng kiến dân làng sinh sống trong tường hòa,hạnh phúc những đứa trẻ nô đùa với những trò chơi của chúng nhưng không hiểu tại sao hôm nay bước chân hắn nặng trĩu không phải vì lòng ưu sầu mà nặng trĩu mà vì có thằng nhóc tóc quăn ôm chân hắn sáng giờ không buông.


Chương 19: Bạo Lực Chỉ Thể Hiện Sự Bất Lực

19 Trong sân huấn luyện một người đàn ông tuổi cở 30 dưới cằm có một chùm râu dê,thân cao 1m63 toàn thân mặc đồ đen truyền thống ninja đang đứng giữa sân khoanh tay sau lưng như đang giảng dạy cho đứa bé tóc bạc quăn quại phía sau.


Chương 20: Cho Mướn Ảnh Phân Thân Thuật

20 Những ánh nắng ban mai của bình minh chiếu sáng khắp không gian trời đất,đám chim con ríu rít đòi ăn con chim mẹ khẻ đáp xuống cành cây trong miệng còn ngậm con giun đút cho đám chim con,khung cảnh thật ấm áp trừ con giun ra ai cũng hạnh phúc.


Truyện cùng thể loại


Bồi Gả Tiểu Nha Hoàn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10


Lột Xác

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 100


Dám Câu Nương Ta Cút Ngay

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 72


Vạn Năm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50
Thê Tử Ngốc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50Phượng Khuynh Thiên Lan

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50