Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc đáng yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 57
Chương mới nhất: Chương 26
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nó - Nguyễn Hải Băng - con gái út của tập đoàn thời trang DK lớn nhất thế giới. Có tài thiết kế, học giỏi và khá là xinh đẹp, có học qua vài môn võ. Tính tình ranh mãnh, sở thích kỳ lạ ( đọc rồi sẽ hiểu ) có ơn tất báo, có thù tất trả, hiền lành ngoan ngoãn, dĩ nhiên dụng đến cô thì không có chuyện gì tốt cả.

Danh sách chương Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc đáng yêu


Chương 6

1 Sau lời tuyên bố của nó mọi người có mặt nơi đây đều im lặng. Một sự im lặng tuyệt đối, có người trầm mặc suy nghĩ vì những lời nó nói, những việc nó từng làm cho bang hội, có người lại vui mừng vì sắp đạt được mục đích, có người đau lòng thay nó.


Loading...

Chương 7

2 - Anh…hhh… iu… uuu…uuu – Một giọng nói nhão nhẹt từ đâu vang lên. Mọi người chưa hết bàn hoàng thì chủ nhân của giọng nói ấy lại chạy đến xô T. Vân ra, ôm lấy hắn chặt cứng.


Chương 8

3 Nó nhìn lên màng hình lớn rồi nhìn xuống mọi người lạnh lùng lên tiếng: - Nảy giờ mọi người đã theo dõi hết mọi chuyện vậy chúng ta bắt đầu. Ai chấp nhận tôi tiếp tục quản lý bang hội thì đứng sang bên phải của tôi, không chấp nhận thì sang bên trái, phân vân thì đứng giữa.


Chương 9

4 - … - cả 3 rơi vào im lặng, lúc này cửa phòng bật mở. Mọi người đều hốt hoảng nhưng khi nghe giọng nói trầm ấm vang lên ai cũng thở phào nhẹ nhõm. - Ba đã kể cho 2 em mọi chuyện rồi.


Chương 10

5 - Vậy thôi tôi về đây – nói rồi hắn ra về nhưng đi chưa được mấy bước hắn lại nói: - Ngày mai cô đi học sớm nhé osin – một nụ cười hồ ly được nở trên môi hắn.


Chương 16.2

6 - Ôi! Cái bụng của tôi… anh không nhắc thì tôi quên mất. Ôi cái bụng yêu quý! Chị xin lỗi cưng nhé! - Đi thôi – hắn vừa nói vừa lôi nó đi. - Ư đi đâu cơ chứ?- no phụng phịu trông đáng yêu cực làm tim ai kia loạn nhịp.


Chương 17.2

7 Hắn và nó ra khỏi quán đã có một chiếc xe hơi sang trọng đỗ trước cửa đợi sẳn. Sau khi cả 2 đã yên vị trên xe, chiếc xe nhanh chóng đưa cả 2 về trước quán bar khi nãy.


Chương 18.2

8 “ Hắn bị sao vậy nè, mình có sợ gì đâu. Chắc đầu hắn bị gì rồi… thôi kệ, đã vậy thì…” – nó nở một nụ cười tinh quái khiến ai nhìn vào cũng nổi cả da gà.


Chương 1

9 Chương 1Hôm nay là ngày đầu tiên nó vào cấp 3, do quá hồi hộp nên cả đêm hôm qua nó hết lăng qua rồi lăng lại mà chả chợp mắt được tý nào mải đến gần sáng nó mới thiếp đi.


Chương 2

10 Chương 2 - Chào các em. Cô tên là Trần Thanh Ngọc. Năm nay cô sẽ chủ nhiệm lớp mình. Nào! giờ các em hãy giới thiệu về mình cho cô và các bạn biết nhé! Lần lượt từng người từng người một giới thiệu cho đến người cuối cùng - Chào! Tôi là Hạo Phong Kỳ “ ơ sao cái giọng này quen quen thế”.


Chương 3

11 Chương 3:Giới thiệu nhân vật mới nha:-Dương Trầm My – tiểu thư của J & J, là bạn thân từ nhỏ của Bảo Nhi (Hải Băng), thân thiên, vui tính, rất quan tâm Bảo Nhi và hắn Đường Triết Vũ - bạn thân từ nhỏ cũng là đàn em của Phong Kỳ.


Chương 4

12 Chương 4: Xem hồ sơ của nó mà hắn hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, nó từng đi du học, thành tích thì khỏi chê, gia cảnh thì không còn gì để nói.


Chương 5

13 Chương 5 Nói rồi 3 người xuống bar. Nó kêu một ly rượu nhẹ rồi ngồi nhâm nhi trong khi 2 người kia mãi lo nhảy nhót. - Cô em sao lại ngồi đây uống rượu một mình vậy? Để anh uống cùng em nhé! – Một tên thanh niên từ đâu tới ngồi cạnh nó, theo sau hắn khoảng 10, mười mấy tên gì đấy.


Chương 6.1

14 Chương 6. 1: Sau lời tuyên bố của nó mọi người có mặt nơi đây đều im lặng. Một sự im lặng tuyệt đối, có người trầm mặc suy nghĩ vì những lời nó nói, những việc nó từng làm cho bang hội, có người lại vui mừng vì sắp đạt được mục đích, có người đau lòng thay nó.


Chương 6.2

15 Chương 6. 2Nó nhớ lại cái ngày 6 năm trước: Hôm đó, nó bị thương do cuộc huấn luyện đặc biệt ba dành cho 2 anh em nó gặp sự cố. Có người trà trộm vào tổ chức nhằm ám sát nó, tuy được huấn luyện từ nhỏ nhưng 2 anh em nó khó khăn lắm mới thoát khỏi bọn sát thủ, cả 2 đều bị thương, quần áo trên người đều bị rách và khá là dơ.


Chương 6.3

16 Chương 6. 3:- Đi nhanh rồi về, tôi ngồi đây chờ 2 người – L. Vũ lười biến nằm dài ra ghế. 2 cô nàng liếc mắt nhìn nhau rồi nở một nụ cười tinh quái:- KHÔNG.


Chương 7.1

17 Chương 7:- Anh…hhh… iu… uuu…uuu – Một giọng nói nhão nhẹt từ đâu vang lên. Mọi người chưa hết bàn hoàng thì chủ nhân của giọng nói ấy lại chạy đến xô T.


Chương 7.2

18 Chương 7. 2:Nhà L. Vũ:- Thằng kia, mày không giúp tao quản lý công ty thì thôi, tại sao lại hủy hợp đồng với ông Trần? - vừa thấy con trai về ông tức tối chửi rủa.


Chương 7.3

19 Chương 7. 3:Cả ba đặt chân trước ngôi biệt thự lần trước. Nó diện trên mình bộ đồ bó đen bóng, bên ngoài là chiếc áo khoác dài. Khuôn mặt trái xoan, má lúm đồng tiền giờ được che khuất bởi chiếc mặt nạ quỷ.


Chương 8.1

20 Chương 8:Nó nhìn lên màng hình lớn rồi nhìn xuống mọi người lạnh lùng lên tiếng:- Nảy giờ mọi người đã theo dõi hết mọi chuyện vậy chúng ta bắt đầu. Ai chấp nhận tôi tiếp tục quản lý bang hội thì đứng sang bên phải của tôi, không chấp nhận thì sang bên trái, phân vân thì đứng giữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phù thủy tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60


Ôn Nhu Nộ Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10Nhà Có Chó Dữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Em là học trò anh thì sao?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28

Mịch ái truy hoan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Lời yêu chỉ nói cùng em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19