Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Gia Sủng Tức

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 56
Chương mới nhất: Chương 51: Tình Ý Nảy Mầm
Cập nhật cuối: 5 tháng trước (20/07/2018)
Sau một lần gặp gỡ, Tiểu Thiên Giác thật sự buồn bực, vì sao bản thân lại không thể không quan tâm cái tiểu nữ oa kia?Nàng đau hắn cũng đau, nàng bệnh hắn cũng không tránh khỏi.

Danh sách chương Hoàng Gia Sủng Tức


Chương 1: Nguyên Nhân​

1 Lục Thanh Lam chết đúng vào ngày sinh nhật ba mươi tuổi của mình.

Ngày ấy là một ngày hiếm hoi mà Thành Khang đế Tiêu Thiểu Huyền buông đống công vụ chồng chất như núi, bãi giá đến điện Nguyệt Tiên vì bữa tiệc chúc mừng sinh nhật này.


Loading...

Chương 2: Sống Lại ​

2

Một tháng sau, tại Hải Châu.

Một tòa cung điện rộng lớn bí ẩn đầy khí thế sừng sững tọa lạc sâu trong những dãy núi lớn mịt mờ.

Tòa cung điện nguy nga tráng lệ này là nơi Hạ tộc dùng để thờ cúng Nguyệt thần, được Tiêu Thiểu Giác gọi là Trung Ương thần điện.


Chương 3: Chúc Phúc​

3 Lục Thanh Lam cảm giác cơ thể mình rất nhẹ, như đang phiêu du trên trời, không nơi nương tựa.

Dường như chỉ một cơn gió thổi qua cũng có thể thổi nàng tan biến mất.


Chương 4: Phụ Mẫu​

4 Lục Thanh Lam là đứa con thứ ba của Kỷ thị, lúc nàng ra đời, Kỷ thị không đủ sữa, nên Lục Thanh Lam bú sữa của Tần ma ma mà lớn, Tần ma ma đối xử với tiểu chủ tử này thậm chí còn tốt hơn so với con gái ruột của nàng.


Chương 5: Vào Cung​

5 Đại ca, chính là Lục Hãn, hiện đang nhậm chức Thiếu chiêm sĩ chính tứ phẩm tại Chiêm sĩ phủ, là ngôi sao tương lai của Trường Hưng hầu phủ. Lục Thần luôn luôn hết sức tín phục vị huynh trưởng này, đôi khi lời của hắn còn có tác dụng hơn cả lão Hầu gia.


Chương 6: Sơ Ngộ

6 Xe ngựa xa hoa của vương phủ đi thẳng tới trước cửa Ngọc Minh cung, người của Mạnh thị đã sớm đưa bài tử xin tiến vào, Trinh phi dẫn theo đại cung nữ chờ nàng ở trước cửa.


Chương 7: Giao Phong​

7 Người nọ chính là Cửu hoàng tử Tiêu Thiểu Giác.

Hôm nay hắn mặc một bộ áo bào nhỏ màu xanh đen với hoa văn thủy tiên in chìm, vì bộ quần áo này được may rất khéo khiến khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn càng thêm rung động lòng người.


Chương 8: Thỉnh An​

8 Đúng vào lúc này, Tiêu Kỳ rốt cuộc cũng dẫn cứu binh tới, Trinh phi mang theo Mạnh thị và Kỷ thị cùng đi đến.

Kỷ thị nghe Tiêu Kỳ nói Lục Thanh Lam bị Tiêu Thiểu Giác bế đi, nhất thời sợ đến hồn phi phách tán.


Chương 9: Bất Công

9 Ở lối rẽ, đụng phải cả nhà đại bá phụ.

Lục Hãn dẫn theo thê tử Phùng thị, cùng với hai gái hai trai đi tới, hai nhà dừng lại hàn huyên một lát, sau đó kết thành một đội, cùng đi đến Mục Nguyên đường.


Chương 10: Vạch Trần Khuyết Điểm​

10 Tiếp tục trò chuyện thêm vài câu, lão phu nhân mới sực nhớ tới bệnh tình của Lục Thanh Lam, hỏi: "Lục nha đầu bệnh tật thế nào rồi, có khỏi hẳn chưa? Mấy ngày nay trời rét lắm đấy, nếu chưa khỏe thì không cần đến đây cũng được, nơi này cũng đâu thiếu thốn gì một cái dập đầu thỉnh an của con bé.


Chương 11: Tiến Cung Lần Hai

11 Lưu Diệp bị Triệu thị chửi mắng một trận, nhưng do hắn quá nhu nhược, nên cũng không dám phản bác, chỉ ngập ngừng nói, “Ta vốn cũng không phải là ham thích đọc sách mà…”

Triệu thị lại nghĩ mình đến nay vẫn chưa sinh được con trai trưởng, thành thân cũng đã bảy tám năm rồi, chỉ sinh được đích nữ Thanh Nhân, tim giống như đang trong chảo dầu nóng, càng nhìn gương mặt Tam lão gia càng thấy phiền, “Còn đứng ngốc ở chỗ này làm gì, không mau đi đọc sách đi.


Chương 12: Chỗ Dựa

12 Lục Thanh Lam cũng nhận ra, thiếu niên này là hoàng tử thứ tám của Gia Hòa đế, Tiêu Thiểu Mân. Tiêu Thiểu Mân là con trai thứ hai của Tiền hoàng hậu, nói cách khác hắn chính là đệ đệ cùng mẹ của Nhị hoàng tử Tiêu Thiểu Cảnh, nhờ có hoàng hậu cùng nhị ca làm chỗ dựa cho hắn, từ nhỏ hắn đã ăn chơi suốt ngày không chịu học hành gì, ở trong cung hoành hành ngang ngược, làm mưu làm gió, quả thực khiến người và quỷ đều ghét.


Chương 13: Bôi Thuốc

13 Ngón tay thon dài trắng nõn của Tiêu Thiểu Giác linh hoạt bôi bôi trét trét trên trán nàng. động tác của hắn nặng nhẹ thích hợp, giống như là tự bôi thuốc cho chính mình.


Chương 14: Phân Xử

14 Tiêu Thiểu Cảnh nói: "Mẫu hậu cũng biết, trên danh nghĩa Cửu đệ là con của ngài, nhưng nếu ngài muốn động đến một sợi tóc của hắn, cũng phải được phụ hoàng đồng ý.


Chương 15: Tham Ăn

15 “Ngươi hay dùng cách này để đối phó muội muội ruột của ngươi?” Hoàng đế quả thực giận không kềm được, rít gào với Bát hoàng tử. “Rốt cuộc con bé trêu chọc ngươi chỗ nào, mà ngươi phải dùng viên đạn lớn như vậy đi bắn con bé, muốn bắn chết con bé mới được à? Nó mới được có sáu tuổi thôi!”

Hoàng đế hung hăng nện viên đạn lên vai Bát hoàng tử, Bát hoàng tử không dám trốn, toàn thân hắn run lên vì đau.


Chương 16: Làm Bạn

16 Thấy Tam công chúa đã bị dụ dỗ, Lục Thanh Lam cười toe toét: "Cái này gọi là kẹo hồ lô đường, ta mua ở chợ đông đó. "

Đôi mắt to xinh đẹp của Tiểu công chúa tràn đầy tò mò, "Chợ đông, chợ đông là ở đâu?"

"Chợ đông à.


Chương 17: Chương 17

17


Chương 17: Trắc Phi

18 Tam công chúa ở trong viện của mình chiêu đãi Lục Thanh Lam cơm trưa, tự mình đưa Lục Thanh Lam tới cửa. Tam công chúa chính là một người như thế, yêu cũng tốt, hận cũng tốt, tới đều là vừa dứt khoát vừa mạnh mẽ, thế giới ở trong mắt nàng chỉ có hai màu đen trắng, mọi người không là bằng hữu chính là địch nhân.


Chương 18: Chương 17.2

19


Chương 18: Độc Kế

20 Lục Kháng phiền não đi tới đi lui trong thư phòng, "Cái này như thế nào cho phải?" Hiện đang ở trong trường hợp này, hắn là thật không muốn cùng dính líu quan hệ gì với Hoàng trưởng tử.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Muốn Ôm Em Như Bây Giờ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8Tổng Tài, Ly Hôn Đi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Thiếu Gia Danh Môn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 230Boss, Anh Đúng Là Tên Khốn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30
Từ Từ Suy Lý

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 66


Mị Thế Thanh Liên

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 17