Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàn Khố Đế Phi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 45
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (06/08/2018)
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, sủng, trọng sinhEdit: QuỳnhDesign cover: ThoLongXu (Wattpad)Văn án 1:Người khác xuyên không đều gặp phải chuyện tốt, lại không có ai như Thiên Lan nàng khắp nơi chuyện xấu đón chờ.

Danh sách chương Hoàn Khố Đế Phi


Chương 1: Vận Đen Vờn Quanh

1 Editor: Ad Quỳnh

Vân Thành được xem là thành trì hòa bình nhất Thương Loan, ở Vân Thành không phân biệt giàu hay nghèo, mạnh hay yếu, không có thổ phỉ cướp bóc, cư dân an cư lạc nghiệp, hạnh phúc an khang.


Loading...

Chương 2: Khế Ước

2 Editor: May22 & Quỳnh

Thời điểm Thiên Lan tỉnh lại liền phát hiện mình đang ở Thủy Đàm Trung, hồ nước ấm áp, sương mù lượn lờ, bốn phía đều là vách núi, trên đỉnh đầu có ánh sáng nhàn nhạt chiếu vào, hình như… nàng là từ trên kia rơi xuống, hiện tại trời đã sáng sao? Thủy đàm cũng không lớn, cho nên nàng dễ dàng đi đến bờ biển, mẹ nó chứ, xuyên qua đây liền gặp phải việc này, là do kiếp trước nàng không cúng bái thần linh đàng hoàng à? Còn có người đàn ông kia, Thiên Lan nghiến răng nghiến lợi đem mười tám đời tổ tông của Đế Lâm Uyên nguyền rủa một phen.


Chương 3: Truyền Thuyết Nhà Có 4 Bức Tường

3 Editor: Devil Ly

Beta: Ad Quỳnh

Tại Vân Thành, trên gương mặt mọi người đều tràn ngập nụ cười vui tươi, cảnh tượng của cả tòa thành tràn ngập vẻ vui mừng, hạnh phúc.


Chương 4: Nhân Vân Thiên Lan Gieo

4 Editor: Devil Ly

Beta: Quỳnh

Đại trưởng lão của Vân gia vốn không phải người nhà họ Vân, nhưng thế lực của ngài rất lớn, lời nói của ngài trong Vân gia cũng rất cao.


Chương 5: Mọi Việc Đều Phải Dựa Vào Chính Mình

5 Editor: Devil Ly

Beta: Ad Quỳnh

“Đại ca, Vũ Nhu biết rồi”

. Vân Vũ Nhu hạ thân co rúm lại, trong lòng đem Thiên Lan hận đến nghiến răng, cũng không thế nào hiểu được cái tên tai ương này lại giúp Vân Thiên Lan ra mặt.


Chương 6: Cuộc Tranh Đấu

6 Editor: Devil Ly

Beta: Quỳnh

Người đến tham gia tỉ thí cúng không phải là nhiều, nhưng cũng tuyệt đối không được tính là ít, nói thế nào tại đây cũng trên dưới trăm người, hơn một trăm người tranh đấu chọn ra ba người, Thiên Lan cũng chỉ có thể lắc đầu than thở, dựa vào thân phận và thực lực của Vân Vũ Nhu, ả chắc chắn được tính một suất, ba suất đã bị chiếm mất một.


Chương 7: Con Thỏ Bị Ép Cũng Biết Cắn Người

7 Editor: Devil Ly

Beta: Quỳnh

Trúng được một chiêu, dung mạo vặn vẹo của Vân Vũ Nhu càng hiện lên một nụ cười quỷ dị, ả không sử dụng linh lực. Vân Huyền Khê cho dù có nghi ngờ cũng không có được chứng cứ, nắm chắc đoản đao trong tay, tiếp tục sáp lại gần Thiên Lan, hôm nay ả nhất đỉnh xóa sổ tiện nha đầu vướng mắt này.


Chương 8: Tương Kế Tựu Kế Giả Vờ Trúng Độc

8 Editor: Devil Ly

Beta: Quỳnh Sweetie của thỏ điên

Song Nhi bị ánh mắt Thiên Lan nhìn đến nỗi toàn thân như bị kim đâm, Thiên lan không nói gì, nàng cũng không động đũa, thân thể cứng ngắc ngồi đó, không khí cả căn phòng vô cùng căng thẳng, thời gian qua đi nửa tuần hương, cho đến khi Vân Huyền Khê đi vào.


Chương 9: Vân Ninh Tẩm Là Bạn Hay Địch

9 Editor: Devil Ly.

Vân Huyền Khê xác định bốn phía không có người mới ngồi lại bên giường, ánh mắt thương tiếc nhìn Thiên Lan, tối qua Song Nhi tuy không nói ra kẻ đứng sau là ai, nhưng Vân Huyền Khê có thể từ lời nói của Song Nhi đại khái đoán được, trong Vân gia có thể một tay che trời ngoài Vân Khiếu Thiên chỉ có thể là Đỗ Y.


Chương 10: Ngươi Không Thể Đối Đãi Khác Biệt

10 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Vòng tỉ thí thứ ba bởi vì chuyện của Thiên Lan mà tạm gác lại, đến nay sức khỏe của Thiên Lan đã ổn lại nhiều nên một lần nữa được đề ra, vòng tỉ thí này chỉ có mười người, cộng thêm Thiên Lan là mười một, người đến xem không có nhiều, chủ yếu là trưởng bối trong tộc.


Chương 11: Áo Nhẹ Lên Trận Rừng Chết

11 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Vân Khiếu Thiên một mặt trầm mặc không nói một lời, thực ra trong lòng đã sắp tức điên rồi, đứa con trai duy nhất vậy mà lại giúp đỡ Vân Thiên Lan, còn lời Nhu nhi vừa nói ban nãy là có ý gì?

Đem Vân Thiên Lan đánh giá một lượt, đúng là Vân Thiên Lan không sai, lẽ nào Nhu nhi bị dọa ngốc rồi?

Quy Nhai ngồi tại đó, trên mặt lại xuất hiện một bộ dạng cổ quái, vừa lúc Thiên Lan nhìn thấy, bất ngờ toàn thân phát lạnh, có một dự cảm không lành.


Chương 12: Khi Oan Gia Ngõ Hẹp Báo Thù

12 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Đợt tập huấn của Thiên Lan rất đơn giản, trước tiên là chạy bền, như vậy có thể tăng cường độ dẻo dai của cơ thể, sau đó là một số động tác thể hình của kiếp trước, đầu tiên phải có một cơ thể khỏe mạnh mới có thể đánh bại được người khác.


Chương 13: Mỗi Người Một Sở Trường

13 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Vân Ninh Tẩm xốc lại mi mắt, toàn thân vô cùng cảnh giác, rõ ràng đối với cái tên này có vài phần kiêng kị, Thiên Lan thì nghiêng đầu nghĩ một lúc lâu mới đột nhiên ngộ ra.


Chương 14: Ngủ Và Bị Ngủ Là Đề Bài Khó

14 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Lúc Thiên Lan cùng Vân Ninh Tẩm quay trở lại, Đế lâm Uyên đang ngồi trước cửa động, một thân áo trắng phiêu diêu, nhìn thấy hai nàng liền vẫy tay, cả khuôn mặt tràn ngập nụ cười.


Chương 15: Dựa Vào Mục Tiêu Là Cưa Đổ Hắn

15 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Đế Lâm Uyên giống như nhất định đi theo Thiên Lan vậy, cả ngày ở lì trong sơn động, cuộc sống hằng ngày chính là áo đưa tận tay, cơm dâng tận miệng.


Chương 16: Cây Non Vậy Cũng Có Thể Thành Tinh

16 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Trong rừng cây rập rạp chỉ có hai bóng người một trước một sau. Không phải, phải nói là có một bóng trắng đang phiêu diêu, nhìn từ xa giống như hồn ma vậy.


Chương 17: Thiếu Nữ Quỷ Dị Biến Thân Kí

17 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Tư thế cúi đầu hạ khí của cây non kia nhận được hai trăm phần trăm sự coi thường từ Thiên Lan, không phải chỉ là một tên đại lục công địch sao, sau khi chết hai mươi năm sau vẫn là một hảo hán, thấp giọng hạ khí như thế rõ ràng là nỗi nhục đối với thụ cách.


Chương 18: Đế Kinh Lam Gia Tựa Cố Gia

18 Editor: Devil Ly

Betaer: Quỳnh

Một nam nhân có vẻ là kẻ cầm đầu phỉ nhổ một tiếng, hung hãn mà nhin hai người kia, áo trắng của Đế Lâm Uyên rất nổi bật, những người bên kia đều hướng mắt nhìn lại hướng này, bộ dạng Đế Lâm Uyên tuấn mĩ, khí thế bất phàm khiến trong lòng họ có chút phòng bị.


Chương 19: Thần Thú Hiện Thế Dẫn Chúng Đoạt

19 Editor: Devil Ly

Beta: Quỳnh

Chương 19: Thần thú hiện thế dẫn chúng đoạt.

“Thiên Lan tiểu thư ngươi hôm nay không ăn cơm sao? Đi chậm quá vậy, ngươi nhìn xem trời sắp tối rồi, gia thì không vấn đề gì, nhưng hai người bên cạnh ngươi thì không biết thế nào đâu.


Chương 20: Lấy Thân Báo Đáp Bị Ghét Bỏ

20

Editor: Devil Ly

Beta: Quỳnh

Ánh sáng từ đống lửa ánh lên mặt mọi người khi sáng khi tối, Thiên Lan dựa vào một thân cây, hơi thở đều đặn, giống như đã ngủ say rồi, hoan mộc thụ ở bên cạnh lắc lư mấy phiến lá giúp Thiên Lan đuổi muỗi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hôn Nhân Đại Sự

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Tình Yêu Cấm Loạn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 58Cực Phẩm Khí Phụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 122


Yêu Anh, Em Sẽ Chết!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 87


Dấu Ấn Của Hoàng Từ Ác Ma

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Tình yêu không mật mã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45