Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ ơi, chào em!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 121
Chương mới nhất: Ngoại Truyện
Cập nhật cuối: 7 tháng trước (25/04/2017)
Nguồn: thanhdaocac. wordpress. comĐây là câu chuyện tình của “cô bé lọ lem” và “hoàng tử”. Chuyện kể rằng, ngày nảy ngày nay, ở một thành phố nọ, có một cô bé tên là Lọ Lem, một cô gái mạnh mẽ và độc lập.

Danh sách chương Vợ ơi, chào em!


Chương 01

1 Vợ ơi, chào em!Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh~*~Chương 1: Đàn ông trăng hoa, cút!Chuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalantTrên chiếc sô pha mà Tô Nhạc thích nhất có hai người, người đàn ông ôm người phụ nữ vào lòng, hôn nhau đến trời đất quay cuồng, trăng sao mù mịt.


Loading...

Chương 1: Đàn Ông Trăng Hoa, Cút!

2 Trên chiếc sô pha mà Tô Nhạc thích nhất có hai người, người đàn ông ôm người phụ nữ vào lòng, hôn nhau đến trời đất quay cuồng, trăng sao mù mịt.

Tô Nhạc đứng ở cửa, không biết mình nên biểu cảm thế nào, tức giận hay đau thương, hay là cả hai.


Chương 02

3 Chương 2: Đời người bao giờ cũng quá máu chó. Chuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant“Tô Nhạc, anh thích em. ” Nụ cười của Trang Vệ rực rỡ như ánh mặt trời ngày đông, mặc một bộ hàng hiệu, cùng với chiếc xe thể thao đắt tiền phía sau, thật giống hoàng tử bạch mã trong truyền thuyết.


Chương 2: Đời Người Bao Giờ Cũng Quá Rập Khuôn.

4 “Tô Nhạc, anh thích em. ” Nụ cười của Trang Vệ rực rỡ như ánh mặt trời ngày đông, mặc một bộ hàng hiệu, cùng với chiếc xe thể thao đắt tiền phía sau, thật giống hoàng tử bạch mã trong truyền thuyết.


Chương 03

5 Vợ ơi, chào em!Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh~*~Chương 3: Hội bạn họcChuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant.


Chương 3: Hội Bạn Học

6 Hôm nay, thời tiết đẹp đến mức Tô Nhạc muốn mượn cớ không tới hội bạn học cũng không được, cô có một cảm giác đáng sợ là đôi nam nữ chó má Lâm Kỳ và Trang Vệ này nhất định sẽ xuất hiện.


Chương 04

7 Chương 4: Bạn học Tô rất bình tĩnhChuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant.


Chương 4: Bạn Học Tô Rất Bình Tĩnh

8 Trong thời khắc mọi vật đều tĩnh lặng này, Tô Nhạc chết lặng nhìn người đàn ông đang cầm cổ tay mình, người này có vẻ cao hơn một mét tám, cơ thể rắn chắc, ngũ quan cân đối, mặt mày tuấn tú, đáng tiếc ánh mắt này nhìn thế nào cũng có cảm giác đào hoa, đồ tây trên người theo thẩm mỹ của cô thì rất vừa người, hơn nữa giá trị nhất định không nhỏ, ít nhất cũng không phải loại một trăm tệ ba bộ bán ngoài vỉa hè.


Chương 05

9 Chương 5: Khẩu vịChuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant  Sau khi Tô Nhạc bước vào phòng mới phát hiện con nhỏ Trần Nguyệt đã ngồi trong góc cắn hạt dưa, đang nói chuyện rất rôm rả với một bạn học nam bên cạnh, ngay cả cô bước vào phòng cũng không nhìn thấy.


Chương 5: Khẩu Vị

10 Sau khi Tô Nhạc bước vào phòng mới phát hiện con nhỏ Trần Nguyệt đã ngồi trong góc cắn hạt dưa, đang nói chuyện rất rôm rả với một bạn học nam bên cạnh, ngay cả cô bước vào phòng cũng không nhìn thấy.


Chương 06

11 Chương 6: Bắt đầu theo đuổiChuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant.


Chương 6: Bắt Đầu Theo Đuổi

12 Sau khi hai người xuống lầu, bởi vì Ngụy Sở uống rượu nên anh cũng không định lái xe của mình, một chiếc taxi dừng lại trước mặt hai người.

Ngụy Sở đang định mở cửa xe cho Tô Nhạc, ai ngờ Tô Nhạc tự mình mở cửa rồi ngồi xuống, không chút ngượng ngùng.


Chương 07

13 Chương 7: Đến chơi nhàChuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant.


Chương 7: Đến Chơi Nhà

14 Nhà Ngụy Sở không xanh vàng rực rỡ như Tô Nhạc tưởng tượng, mà nó là một biệt thự nhỏ hai tầng, bên ngoài có một vườn hoa không lớn, một bên trồng mấy loại hoa cỏ, bên kia lại trồng mấy loại rau xanh.


Chương 08

15 Chương 8: Sự hiểu lầm tốt đẹpChuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant.


Chương 8: Sự Hiểu Lầm Tốt Đẹp

16 Ngày hôm sau, khi Trần Nguyệt biết chuyện Tô Nhạc tới nhà Ngụy Sở làm khách, vẻ mặt cô nàng dữ tợn như ai nợ mình mấy vạn tệ.

Khi cô nàng lại biết là Tô Nhạc hai tay không ra đi, bụng tròn ủng trở về, đã hận đến mức muốn bóp chết Tô Nhạc: “Cậu thật sự, thật sự vô cùng xác định, hồi đại học, cậu và anh Ngụy không có quan hệ riêng tư gì?” Trần Nguyệt gặm một miếng táo thật to, vẫn chưa từ bỏ ý định chất vấn.


Chương 09

17 Chương 9: Tự mình đa tình?Chuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant.


Chương 9: Tự Mình Đa Tình?

18 Làm một người phụ nữ bị kẻ thứ ba cướp mất bạn trai, làm một người phụ nữ khi đối diện với kẻ thứ ba và bạn trai cũ của mình, Tô Nhạc biểu hiện rất không chuyên nghiệp, nụ cười tươi tắn trên môi, vẻ mặt an nhàn, thậm chí gương mặt còn ửng hồng, tất cả đều chứng minh cho hai người kia, cô sống rất thoải mái, không lấy nước mắt rửa mặt, không uất ức tức giận, không đi tìm cái chết.


Chương 10

19 Chương 10: Tam tòng tứ đứcChuyển ngữ: Sâu a. k. a Pink LadyBeta: tulalant.


Chương 10: Tam Tòng Tứ Đức

20 Tô Nhạc vừa uống cà phê vừa viết tiểu thuyết, Trần Nguyệt đã ngủ, ngoài trời đang mưa, vậy mà cô vẫn còn phải cực khổ thức đêm viết tiểu thuyết.

Hai ngày trước, Trần Nguyệt còn lo lắng cô sẽ vì thất tình mà làm chuyện gì ngốc nghếch, hiện tại Trần Nguyệt đã để kệ cô tự sinh tự diệt, bởi vì cô nàng thấy cô vẫn vui vẻ hoạt bát như trước, hoàn toàn không có những hành vi điên cuồng khi bạn trai hai năm biến thành của người khác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Anh Có Quyền Giữ Im Lặng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Điều Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 97


Cô Dâu Đi Học

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20
Tháng Sáu trời xanh lam

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Công Chúa Nếm Trái Cấm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Phi Tử Điêu Ngoa Của Hoàng Đế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Cực Hạn

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 156


Mỹ Nữ Đại Tiểu Thư Của Ta

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 73