Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàn Châu Y Chi Tiên Ca Ca

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 59
Chương mới nhất: Chương 59
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Editor: KimnguyệtBeta: Thiên Nguyệt NhiThể loại: nhất thụ nhất công, hài, công sủng thụ, niên thượng, HEKiếp trước tiểu thụ nhũ danh bán bao là một dược sĩ nghiên cứu thuốc giúp tăng cường chiều cao.

Danh sách chương Hoàn Châu Y Chi Tiên Ca Ca


Chương 1

1 Năm 2010, tại phòng thí nghiệm nổi tiếng với những nghiên cứu chế dược sinh vật.

” Rốt cục cũng đã làm ra đến đây!” Một thiếu niên mặc áo khoác trắng cao hứng giơ lên một ống nghiệm nhỏ, thưởng thức chất lỏng màu lam trong suốt trong đó”Cuối cùng cũng có thể thoát khỏi thân hình 165cm này, ha ha ha”( cười sớm quá đó em^^)

Thiếu niên ấy là Lăng Tông, 26 tuổi, nổi tiếng với việc nghiên cứu, chế dược sinh vật trong phòng thí nghiệm kiêm chủ tịch chế dược sư ( hẳn là có chức vụ này đi), là một thiên tài mới của thế kỉ với chỉ số thông minh là 185.


Loading...

Chương 2

2 ” Oa nhi mau đứng lên!”Lăng Tông mơ mơ màng màng ngái ngủ, cảm thấy có người không ngừng lay động hắn, còn bên tai hắn lại không ngừng gọi. Hắn không nghĩ ngợi, kéo chăn lên cả người chui tọt vào trong, kiên quyết không dậy.


Chương 3

3 Chỉ chớp mắt, Lăng Tông đã 13 tuổi nhưng vẫn chỉ là 1 tiểu hài tử phấn nộn đáng yêu, tính tình cũng không thay đổi.

Hôm nay, lão nhân gọi hắn đến trước mặt, cười đến dị thường nịnh nọt ” Nói, tiểu tông nhi a, ngươi đến giờ mười một năm chưa về nhà a~”

Hắn vừa liếc mắt tỏ vẻ xem thường, ta ngay cả nhà ở đâu còn không biết, ý nghĩ muốn quay về thật mảy may không có.


Chương 4

4 Trên đường lên kinh thành, Lăng Tông vuốt ve ngọc bàn long khắc chữ “Thất” vẻ mặt buồn bực, nhớ lại lời dặn của lão sư phụ vào đêm trước khi đi 1 ngày.


Chương 5

5 Vĩnh Tông ném chiếc đũa, thần kinh hắn không tốt đến mức nghe âm thanh quỷ dị khủng khiếp này mà còn có thể ăn cơm được. ”Tiểu nhị——”

“Tiểu công tử, ngài có gì cân phân phó?” Tiểu nhị rất nhanh đã tiến vào.


Chương 6

6 ” Gia” phía sau thị vệ nhắc nhở vị vương gia đang thất thố này.

Vương gia lập tức nổi lên vẻ nghi hoặc, ” sao lại thế này?” phe phẩy chiết phiến vừa hướng nhã gian đi tới.


Chương 7

7 Cơm nước xong, Hoà Thân vương cố tiêu hoá xong những thứ cần thiết, đề nghị tiểu bánh bao cùng mình tiến cung lĩnh thưởng.

Tiểu bánh bao hươ hươ cánh tay ra vẻ kháng nghị, nhưng giờ người bên cạnh đầu óc chỉ nghĩ đến cùng hoàng huynh tranh công, làm cho hắn thần trí trên mây, tưởng tượng một chiếc tử tiễn( cung tên chết) trong đầu, hoàn toàn bỏ qua thái độ kháng nghị của tiểu bánh bao.


Chương 8

8 Vĩnh Tông bị Hoằng Thiên Nhật bỏ lại ở ngự hoa viên, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy khu vườn hoàng gia( chẳng lẽ hi vọng lần thứ hai =. =), nên muốn đi tham quan nơi này ra sao.


Chương 9

9 ” Hoàng thượng, người hãy làm chủ cho nô tì a. . . . . ”, Lệnh phi gục trước mặt Càn Long, khóc lê hoa đái vũ( dáng khóc của con gái đẹp)

” Cái gì làm chủ?”, hướng Lệnh phi nói nhưng lực chú ý vẫn đặt trên người tiểu bánh bao, vẫy tay gọi hắn,” Vĩnh Tông, lại gần đây cho hoàng a mã nhìn kỹ ngươi nào!”

Tiểu bánh bao chần chừ một chút, đi qua Lệnh phi đến trước mặt Càn Long, Càn Long nắm lấy tay hắn ôm hắn vào lồng ngực.


Chương 10

10 Tuyên bố xử phạt xong, Càn Long dắt tay tiểu bánh bao nhỏ bé, liền ly khai.

” Hoàng huynh, từ từ đã. . . . . ”, Hoằng Thiên Nhật xem kịch vui kết thúc cũng

bước nhanh đuổi kịp cước bộ của họ.


Chương 11

11 Cùng ngày đó, Càn Long mang tiểu bánh bao đi Khôn Trữ cung của hoàng hậu, xem như chính thức tuyên bố Thất hoàng tử đã hồi cung. Mà lão Phật gia hiện ở Ngũ Thai sơn lễ Phật nhưng tin tức truyền đi rất nhanh, có lẽ không lâu sau sẽ hồi cung.


Chương 12

12 ” Miễn lễ ” Vĩnh Tông nở nụ cười với vẻ mặt thuần khiết, tựa hồ như không thấy kẻ nào đó thất lễ với mình, kì thật trong lòng đang nghiến răng nghiến lợi, cái lỗ mũi to đùng kia trong thật chướng mắt, nghĩ muốn lấy hai cái chi hương ” ngàn dặm phiêu hương” mà sư phụ chế tạo ra ( mụ mụ: mọi người có nhớ không, trong đệ nhị chương sư phụ đã dùng hương này để gọi tiểu bánh bao dậy) nhét vào trong cái động to kia ( lỗ mũi đó).


Chương 13

13 Nói tiểu bánh bao tính toán mưu kế trong lòng, không, là âm thầm giáo dục lỗ mũi to một chút, phát hiện ra một vấn đề nghiêm trọng vô cùng —— hắn không có dược thảo ~~ lúc ấy thực không nên đem bốn loại dược còn lại đều hạ cho tên đó, phấn ngứa, cảm phấn( trong QT nó ghi là hắt xì phấn >_<) còn="" chưa="" tính,="" những="" loại="" dược="" kia="" có="" thể="" dễ="" dàng="" chế="" lại,="" nhưng="" còn="" phiêu="" hương="" ngàn="" dặm="" ——="" nửa="" tháng="" trong="" người="" như="" phiêu”hương”="" ngàn="" dặm,="" cùng="" một="" thứ="" nữa="" là="" “rau="" thu”="" ——="" người="" đã="" trúng="" hai="" loại="" độc="" này="" thì="" như="" phiêu="" mị="" nhãn,="" rất="" khó="" giải,="" không="" có="" độc="" gì="" sánh="" được.


Chương 14

14 Tới bãi săn, sau khi dàn xếp ổn thoả, tiểu bánh bao nhìn những người xung quanh hoàng a mã, yêu, chẳng những Ngũ Ca cùng thư đồng ngốc của y đến đây, ngay cả lỗ mũi to kia cũng có mặt.


Chương 15

15 Thái y chạy nhanh đi nhìn ngốc điểu, Dược Vương cốc y tiên nói hắn nào dám không nghe, “Hồi bẩm Hoàng Thượng, vị cô nương này mất máu quá nhiều, cần hồi cung mới có thể.


Chương 16

16 Liên tiếp nhiều ngày, Tiểu Yến Tử đều thần chí không rõ ràng.

Mơ mơ hồ hồ, nàng ngủ trên giường mặc áo ngủ bằng gấm bên trong, nơi nơi cảm thấy mềm nhũn, hương thơm ngào ngạt, lại mơ thấy, đều biết không rõ thầy thuốc ở khám và chữa bệnh cho chính mình, trong chốc lát thì chích, trong chốc lát thì uy dược.


Chương 17

17 Mọi người thấy Càn Long trầm mặc cũng đành cam chịu. Vì thế Tiểu Yến Tử cứ vậy mà thay thế vị trí của tỷ muội kết bái của mình, yên tâm làm cách cách sung sướng trong hoàng cung.


Chương 18

18 Mọi người vào đình, đều ngồi xuống, đi theo là các cung nữ của Duyên Hi cung, ai nấy cũng vội vàng bận rộn chuẩn bị trà và điểm tâm.

Vĩnh Kì nhìn Tiểu Yến Tử một thân diễm lệ, đôi mắt to như trời đêm ( chém a chém), cử chỉ lời nói và việc đều không giống những nữ nhân bình thường mà y đã thấy, vì vậy vẫn không thể đem tầm mắt dời đi.


Chương 19

19 Tiểu Yến Tử vung, xà liền bay tới đầu ngũ a ca, ngũ a ca lập tức phản xạ có điều kiện một chưởng đem xà bay ra ngoài, xà bay về phía Phúc Nhĩ Thái, Phúc Nhĩ Thái thân thủ nhanh nhẹn trốn xuống đất, xà lại một lần nữa hướng về phía Tiểu Yến Tử mà ôm ấp, Tiểu Yến Tử vừa định đứng lên, sau thấy xà kia nghênh nghênh ngang tiến đến, sợ tới mức đứng không vững, đem Lệnh phi áp tới dưới thân.


Chương 20

20 Trên bầu trời hoàng cung có một đám quạ đen bay qua, miệng còn không ngừng kêu, “Đứa ngốc, đứa ngốc. . . . . . ”

Cung nhân chung quanh cũng sợ tới mức lặng ngắt như tờ, như vậy là vô quân phạm thượng, phải chém đầu, ngũ a ca cùng Phúc Nhĩ Thái quá lớn mật đi!

Không khí xung quanh đều một mảnh yên tĩnh, ngay cả thần kinh thô so với chân voi như Tiểu Yến Tử cũng theo bản năng ngừng hô to gọi nhỏ, hai người kia mới cảm thấy không được thích hợp, quay đầu lại vừa thấy, ai nha, nguy, hoàng a mã (hoàng thượng) như thế nào đến đây, đến đây từ bao giờ?

“Hoàng a mã cát tường!” “Hoàng Thượng cát tường!” Ba người vội vàng hành lễ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sâu Lười

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13

Vũ Lâm Lâm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 60


Thiên Sư Chấp Vị - Phần 2

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Trà Hương Mãn Tinh Không

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 50


Sự Quyến Rũ Của Sói

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 50