Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoa Tư Dẫn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 359
Chương mới nhất: Chương 344
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tóm tắt truyện:(Diêu Khiêm)Tôi rất ít viết lời tựa cho tác phẩm, bởi tôi biết tôi không đủ tư cách, trong sáng tác văn học, tôi chẳng qua là một độc giả, một học trò nhỏ, trong mắt tôi, có thể viết ra một câu chuyện, một áng văn gây xúc động lòng người đều là thành tựu phi phàm, tôi hâm mộ những người tài năng như thế, tôi vui lòng để họ dẫn dắt vào những áng văn, những câu chuyện xúc động đó.

Danh sách chương Hoa Tư Dẫn


Chương 1

1 Giới thiệu sơ lược: Diệp Trăn là một công chúa của Vệ Quốc nổi tiếng kỳ tài, giỏi nhất là tiếng đàn, nhưng từ nhỏ nàng ko được có cuộc sống như những nàng công chúa khác nên tính của nàng cũng rất đặc biệt.


Loading...

Chương 2

2 “Hoa tư dẫn”- một trang sử kỳ ảo bằng tranh (Phương Văn Sơn) “Cửu Châu” là tên cũng Trung Quốc cổ đại gọi theo phân chia khu vực địa lý hành chính thiên hạ tất cả chín châu, đất Cửu Châu là chỉ lãnh thổ Trung Quốc, cửu tộc hướng triều, vạn dân đều phục.


Chương 3

3 Mỗi người đều cần một lần cải tử hòan sinh (Hứa Thường Đức) Có lẽ chỉ có kinh qua cái chết mới thấu hiểu ý nghĩa sự sống. Có lẽ lịch sử cần trải qua thời gian mới có thể tìm thấy giá trị đích thực của mình.


Chương 4

4 Lời tựa (Diêu Khiêm) Tôi rất ít viết lời tựa cho tác phẩm, bỏi tôi biết tôi không đủ tư cách, trong sang tác văn học, tôi chẳng qua là một độc giả, một học trò nhỏ, trong mắt tôi, có thể viết ra một câu chuyện, một áng văn gây xúc động lòng người đều là thành tựu phi phàm, tôi hâm mộ những người tài năng như thế, tôi vui long để họ dẫn dắt vào những áng văn, những câu chuyện xúc động đó.


Chương 5

5 » MỞ ĐẦU « ” Trên tường thành, tay áo dài chấm đất của Diệp Trăn phất phơ trong gió, thân ảnh nhỏ bé yếu ớt bỗng nhiên không chút báo trước ấn vào hư không, một mạch lao nhanh xuống đất, tượng như bạch sắc đại điểu, lúc chạm đất, xiêm y trắng sáng, máu đỏ tươi.


Chương 6

6 Sáu mươi bảy năm Cửu Châu phân phân hợp hợp, hợp hợp phân phân, truyện xưa lùi vào dĩ vãng, bá tính hồi tưởng lại giống như hồi tưởng giai thoại truyền kỳ.


Chương 7

7 2. Mất nước Mùa xuân sáu mưới bảy năm trước, khắp dải đất phía bắc Trường Gian Cửu Châu, suốt nửa năm ròng, ông trời không ban cho nửa giọt mưa. Vệ quốc, một trong những chư hầu của đấy Cửu Châu mặc dù ở ngay bên bờ Đoan Hà, nước cũng chỉ đủ cho muôn dân khỏi chết khát, toàn bộ hoa màu nuôi sống muôn dân đều chết khô.


Chương 8

8 Có lẽ số phận đã định khí số của Vệ quốc đã tận, chính trong đêm Vê vương phái sử giả đến quốc tông mời Huệ Nhất tiên sinh, lão tông chủ tuổi hạc bất tuần đã trút hơi thở cuối cùng.


Chương 9

9 Có điều, thế tử Tô Dự không vinh hạnh có được bút tích của Diệp Trăn, khi chàng nói câu đó với lão Vệ vương trước triều đường, Diệp Trăn đã trèo lên tường thành vương cung.


Chương 10

10 Phần 1: Tận kiếp phù du Cô hôn mắt chàng, run rẩy chống tay ngồi dậy, ôm mặt chàng, “Em sẽ cứu chàng, cho dù phải chết, em cũng cứu chàng”. Chương 1.


Chương 11

11 Vương Tiểu Nhị đành mời một ông thầy đồ gần đó đổi tên cho. Ông thầy xem xét đại thế thiên hạ, rồi phán, các họ lớn như Đông Phương, Tây Môn, Nam Quan, Bắc Đường, Thượng Quan, Mộ Dung đều đã lập giáo phái riêng; Hai chọ Đông Quách và Nam Quách mặc dù chưa lập giáo, song nếu lấy họ này sẽ khó khăn trong việc giải thích lai lịch, chi bằng lấy ngay tên địa danh, lập giáo phái trên núi Quân Vu, vậy lấy họ Quân Vu, coi như sáng tạo ra một họ kép mới, họ Quân Vu.


Chương 12

12 Sau này, tôi nói chuyện đó với Quân Vỹ, con trai của Quân sư phụ. Quân Vỹ nói: “Như thế chứng tỏ có lẽ muội là một công chúa bẩm sinh, chỉ có công chúa mới thích khác người.


Chương 13

13 Thực ra không phải nghĩ, đó là bốn câu luận về tâm thái trong kiếm pháp: “Lúc trời lạnh nhất, ngồi trên giường băng, lõa thể mặt hướng về bắc, vận khí đủ một vòng”.


Chương 14

14 Nếu cầm kỳ thi họa tôi đều tinh thông đương nhiên là tốt nhất, coi như đã thành nhân tài. Hoặc nếu chỉ giỏi một trong tứ tài đó cũng tốt, ít nhất cũng là một chuyên gia.


Chương 15

15 Chương 1. 2 Chúng tôi mỗi người đều cảm thấy người kia chơi quá tuyệt, làm cho mình đau khổ, lại càng cố tạo ra âm thanh diệu kỳ khiến người kia càng đau khổ để trả thù.


Chương 16

16 Nhưng cho tới cái đêm tôi bị lây cảm cúm từ Quân sư phụ, vẫn quen cho rằng người chồng tương lai của mình là Quân Vỹ, thấy anh ta vô tư nhảy nhót trước mặt mình, tôi thầm nghĩ: Ôi trời, sao mình có thể lập tức đi tìm hạnh phúc mới khi con người này vừa tắt thở? May mà suy nghĩ đó chỉ kéo dài đến cái đêm giữa hạ khi tôi mười bốn tuổi, đêm dự định xây lại giấc mơ đó.


Chương 17

17 Chương 1. 3 Đúng lúc đó, có tiếng giày đạp trên lá khô lạo xạo vẳng lại mỗi lúc một gần, cuối cùng dừng lại bên tôi, ôm lấy tôi, thoảng ngửi thấy mùi hương mai thanh lạnh, có thể hình dung ra trong đêm thanh vắng dưới muôn ánh sao sáng lạn, hoa mai tháng hai nở đầy các triền núi.


Chương 18

18 Anh ta lau vết máu dính trên môi, nhếch mép: “Ghê gớm thật, tôi cứu cô, vậy mà cô lấy oán trả ơn”. Nhưng cơ thể ra quá nhiều máu khiến tôi hoảng sợ, không thể giải thích được gì, đột nhiên òa khóc.


Chương 19

19 Hằng ngày tôi đều phải uống một loại thuốc, sau đó chích cổ tay lấy ra nửa cốc máu. Khi tôi chích máu, Mộ Ngôn thường ngồi trên phiến đá trước giường chơi đàn.


Chương 20

20 Chương 1. 4 Buổi chiều ngày thứ sáu, vết thương ở chân tôi cũng đã khá hơn nhiều, có thể đi lại được. Mộ Ngôn dặn tôi: “Không cần phải chích máu nữa, sáng sớm mai tôi sẽ đưa cô về”.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ta Là Chính Thê Của Chàng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 111


Người Đàn Ông Hoàng Kim

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Ai là định mệnh của ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Theo Vợ Đến Chết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Chí Tôn Đào Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 149


Hồng Phai Xanh Thắm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100Cho Anh Quá Khứ Của Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Trả Ta Kiếp Này

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44


Âm Mưu Ngoại Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50