Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hổ Phách

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 12
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Anh cất giữ sợi dây hổ phách rất lâu rồi là vật không có thể đem cho người khác được. Ngay cả cô cũng vậy, không ngoại lệ, anh có thể cho cô bất cứ vật gì ngoại trừ sợi dây hổ phách đó.

Danh sách chương Hổ Phách


Chương 1

1 Mặt ngoài Sở Vân Thâm là viện trưởng của một bệnh viện tư nhân, nhưngtrên thực tế thì hắn lại là thị thủ lĩnh của hắc bang A thị. Gần đây, bọn họ muốn thôn tính địa bàn của một hắc bang khác, trước mắt đã tiến hành gần như ổn thỏa, Sở Vân Thâm cũng hơi yên tâm một chút.


Loading...

Chương 2

2 Cô gái ngồi trên ghế dùng ngón tay khi có khi không chọc chọc vào lớp vải sô pha, sau khi nghe được giọng nói liền ngẩng đầu lên, thấy Sở Vân Thâm thì nở một nụ cười sáng lạn đến cực điểm, “Vân Thâm, Vân Thâm, rốt cuộc cũng được gặp lại chàng.


Chương 3

3 Sở Vân Thâm sai người chuẩn bị quần áo cho Vân Du, bất kể đi chỗ nào đều mang theo cô. Hôm nay, bọn họ tham gia một bữa tiệc tối, Sở Vân Thâm kéo tay Vân Du từ trong khách sạn đi ra, đứng trước cửa chờ xe đến.


Chương 4

4 Trở lại bên trong xe, bộ dạng khóc lóc vừa nãy của Vân Du đã biến mất hoàn toàn. Cô vô cùng hưng phấn mà ngồi ở bên cạnh cửa xe, áp má vào cửa kính nhìn ngắm cảnh đêm bên ngoài.


Chương 5

5 Sở Vân Thâm muốn nhanh chóng giải quyết đối thủ. Tình trạng hắc bang sống mái với nhau đã chấm dứt, địa bàn làm ăn cũng đã được hắn thu thập toàn diện, nhưng lão đại của đối phương là Trương Toàn vẫn còn sống, không biết trốn ở địa phương nào, mà tủ bảo hiểm không có mật mã cũng không thể mở được, nếu phá thì tủ thì nó sẽ phát nổ.


Chương 6

6 Căn cứ vào vật tùy thân của đối thủ Trương Toàn một mất một còn, dưới sự trợ giúp của Vân Du, đám người Sở Vân Thâm tìm được đến nơi ẩn thân của đối phương.


Chương 7

7 “Vân Thâm, anh hết bận rồi sao?” Thanh Thanh cầm điện thoại di động trong tay, mắt lạnh nhìn Sở Vân Thâm. Cô quăng cái điện thoại về phía Sở Vân Thâm, “Nữ nhân này là ai?” Cô lúc trước không lên mạng, hiện tại dùng di động lên mạng, đăng nhập QQ, lại thấy bạn học đăng lên tin tức.


Chương 8

8 Khi trở về nhà, Vân Du đã bị mang đi. Thanh Thanh giống như chó nhỏ tra xét khắp nơi, cuối cùng không phát hiện ra dấu vết nào mới an lòng. Nhưng đến khi vào trong phòng Vân Du từng ở, bỗng nhiên nói: “Tại sao lịch treo tường này lại bị khoanh tròn thế này?”Sở Vân Thâm mặt không đổi sắc trả lời, “Bởi vì chúng ta có từng ấy ngày không được găp nhau.


Chương 9

9 Hắn một đêm không ngủ, ngồi ở trên ghế sô pha đến tận hừng đông. Vân Du vẫn không xuất hiện, Sở Vân Thâm bắt đầu hoảng hốt. Cô ta có thể biến mất luôn hay không?Sở Vân Thâm đứng lên, khi đi đến cổng lớn, lại nghe được giọng nói của Thanh Thanh, “Anh muốn đi đâu?”Hắn quay đầu, thấy khuôn mặt kia, cảm giác hết sức xa lạ.


Chương 10

10 Ánh trăng từ phía Tây chiếu rọi xuống. Vân Du đứng ở bên cạnh hồ nước, trên người cô là bộ quần áo cổ trang lúc cô đến thế giới này, gió nhẹ phất lên, tay áo tung bay, phất phơ theo chiều gió.


Chương 11

11 Thời điểm Sở Vân Thâm tỉnh lại, đã nằm ở trên giường của bệnh viện, hắn xoa xoa trán, phát hiện trên đầu đầu mình quấn băng gạc. Thanh Thanh đang nằm sấp bên giường hắn, lúc này còn chưa tỉnh.


Chương 12

12 “Anh đối xử tàn nhẫn với em như vậy, có phải bởi vì nữ nhân kia hay không?”“Anh không cần tiếp tục nói dối nữa, đây là thứ em tìm được trong phòng. ” Thanh Thanh cầm ra một cái túi hương ném đến trên người Sở Vân Thâm, “Anh giải thích thứ này như thế nào?”Tầm mắt Sở Vân Thâm dừng lại trên túi hương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nước Mắt Lọ Lem

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 55


Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26Ngài Chủ Tịch Ác Liệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Lão Hàng Xóm Đáng Ghét

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39Tình Yêu Nhỏ Của Đại Thành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Không Kịp Nói Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33