Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nghịch Thiên Ngự Thú Sư

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nàng với thân thả là hình dạng của con người nhưng nàng có thể ra hiệu lệnh cho đàn sói hung bạo kia. Nàng là Quân gia phù thủy trấn, tiểu thư người người chế nhạo, nhu nhược vô tri.

Danh sách chương Nghịch Thiên Ngự Thú Sư


Q.1 - Chương 1: Máu Chó Xuyên Qua

1 "Gào ~ ô. . . "Trên sân cỏ trống trải, hơn trăm con ngươi xanh mượt tham lam nhìn cùng một nơi, khóe miệng còn chảy xuống óng ánh chất lỏng, chúng nó chậm rãi tới gần, rồi lại trước sau không dám đi bên người tuyết lang đang dẫn đầu, tuyết lang là lãnh tụ trong tộc, có thứ tốt, thủ lĩnh không có khởi động, bầy sói là như thế nào cũng không dám động khẩu.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Đưa Hắn Đi Gặp Tổ Tông

2 Bình tĩnh, không tranh đấu với người, Quân gia đại trạch, ngày hôm nay trở nên đặc biệt náo nhiệt, trong đại viện Quân gia, ngoại trừ âm thanh quyền cước đấm đá, chính là tiếng gọi phẫn nộ, một lần so với một lần phát điên hơn, một lần so với một lần độc ác hơn.


Q.1 - Chương 3: Lấy Huyết Lập Lời Thề

3 Thời gian phảng phất như bị đình chỉ, từng đôi con ngươi trừng lớn nhìn cùng một nơi, miệng đã sớm thành hình chữ O, đoàn người ngoại trừ kinh ngạc, vẫn là kinh ngạc.


Q.1 - Chương 4: Ngũ Sắc Linh Lung Quả

4 "Không. . . . g. . . g. . . . được!" Quân Tâm cũng không biết lấy khí lực từ nơi nào, rống lớn một tiếng. Hắn sâu sắc biết muốn hủy diệt Lôi gia có cỡ nào khó khăn, Lôi gia, đã ở Thương Khung đại lục cắm rễ hơn vạn năm, liền coi như bọn họ tuổi thọ có thể theo sức mạnh tăng trưởng mà kéo dài, nhưng là đem họ Lôi ở Thương Khung xoá tên, sao có thể có chuyện đó?Quân Mộ Khuynh lau khô nước mắt trên mặt, mặt không hề cảm xúc ngẩng lên, đi tới trước mặt Quân Mặc Quân Tâm.


Q.1 - Chương 5: Yêu Nghiệt!

5 Sự tình Ngũ sắc Linh Lung quả, hấp dẫn người ở khắp các nơi đi tới cái địa phương nhỏ Phù Thủy trấn này, năm gia tộc lớn đều phái ra cao thủ, đối với Linh Lung quả thì đây là tình thế bắt buộc, lai sứ của tứ đại gia tộc khác đều hoan vui mừng hỉ, tiếp thu chi nhánh gia tộc tại Phù Thủy trấn tiếp đón, chỉ có Quân gia vẫn vắng ngắt, đừng nói người, liền quỷ ảnh đều không có một mống.


Q.1 - Chương 6: Muốn Chết?

6 Sau khi Quân Mộ Khuynh trở về phòng, liền lập tức đổi nam trang đã sớm chuẩn bị kỹ càng, đem vi mũ màu đỏ đội ở trên đầu, nhìn tóc cùng mắt mình đỏ như lửa,Quân Mộ Khuynh nhíu nhíu mày, này một thân hoả hồng quá mức dễ thấy, phải khiêm tốn làm việc, đúng là không phải chuyện dễ dàng, xem ra là muốn tìm đồ vật gì đó đem những này ẩn giấu đi.


Q.1 - Chương 7: Ta Muốn Chính Là Thần Phục

7 "Phốc!" Thiếu niên còn chưa mở miệng, liền trước hết phun ra một ngụm máu tươi, sợ rồi, "hắn" có bị doạ đến sao?Một đám người đứng tại chỗ trong nháy mắt hoá đá, sợ rồi? Đây là người nào doạ người nào vậy? Ăn quả hắc(đen tối đó, lấy trong từ phúc hắc vô cùng quen thuộc nha) a, ngày hôm nay vị thiếu gia này xem như là đá vào tấm sắt , không chỉ có bị thương nặng, còn muốn bị người ta chém một bút.


Q.1 - Chương 8: Cường Giả Vi Tôn

8 Nhân diện thủy sư thú không do dự, lập tức vung lên móng vuốt, một giọt máu tươi hạ xuống, "Ta lấy huyết lập lời thề, từ hôm nay trở đi, nguyện ý tất cả nghe chủ nhân dặn dò, vĩnh viễn không bao giờ phản bội, nếu làm trái thề, lột da tróc thịt!" Hào quang màu trắng bạc từ trên trời rơi xuống, đi vào thân thể linh thú, lời thề lập xuống, thiên địa pháp tắc hình thành.


Q.1 - Chương 9: Doãn Thí Sát

9 "Ngươi! Đáng ghét!" Cuồng lang đột nhiên giơ lên Lang Nha chuy, nhanh chóng ném tới trên đầu Quân Mộ Khuynh. Tên tiểu tử này dám nói hắn là chó? Tham Lang đoàn lính đánh thuê ở Thương Khung đại lục vẫn có chút địa vị, ngày hôm nay tên tiểu tử này điếc không sợ súng, hắn không ra tay giáo huấn, người khác còn tưởng rằng Tham Lang đoàn lính đánh thuê dễ ức hiếp.


Q.1 - Chương 10: Cái Gì? Song Hệ?

10 Doãn Thí Sát nghi ngờ nhìn Quân Mộ Khuynh, "Ngươi chẳng lẽ không biết linh quả đều có ma thú đẳng cấp cao thủ hộ sao? Ngũ sắc Linh Lung quả xung quanh đương nhiên có một con Thần Thú thủ hộ.


Q.1 - Chương 11: Người Hắn Vừa Ý

11 "Phong Chi nhu thuẫn!" Ngay lúc mưa tên muốn rơi xuống đầu Lôi Tố, hào quang màu xanh lục chặn lại hết thảy mưa tên, mưa tên trong nháy mắt tiêu tan. Người vây xem ngươi nhìn ta một chút, ta nhìn ngươi một chút, cũng không ai biết vừa nãy là ai ra tay.


Q.1 - Chương 12: "hắn" Có Cùng(bần Cùng) Như Vậy À?

12 Mọi người hướng về một góc kia nhìn lại, chỉ thấy tay 'hắn' vung lên, lúc rơi xuống sẽ có Ma Thú ngã xuống, ma hạch màu sắc khác nhau sẽ bị 'hắn' nhét vào ngực, mà 'hắn' càng giết càng hăng say, có lúc huyễn đao cắm vào thân thể Ma Thú, có lúc trực tiếp dùng đấu kỹ, đầy trời Băng kiếm, đầy trời hỏa tiễn hạ xuống, Ma Thú cũng sẽ ngã thành một mảnh.


Q.1 - Chương 13: Không Phải Khế Ước Thú

13 "Xích Quân, ngươi muốn làm gì!" Doãn Thí Sát kinh hô, 'hắn' không muốn sống sao? Đây là Linh Thú, không phải huyễn thú, không thể kích động như thế!Người của Thanh Hỏa đoàn lính đánh thuê đều thay 'Xích Quân' lo lắng, 'hắn' ăn may một lần, lẽ nào thần linh còn có thể lần thứ hai đưa vận may cho 'hắn'?Lôi Nhan chăm chú đi theo bên người Lôi Tố, nhìn Quân Mộ Khuynh xông lên trước cấp bảy Phong Lang thú, trên mặt xuất hiện vài tia đắc ý, tiểu tử này từng để cho nàng khó chịu như vậy, lần thứ nhất vọt vào bầy thú, có thể không có chuyện gì đi ra, đó là số may, lần này 'hắn' nhất định sẽ chết rất thê thảm.


Q.1 - Chương 14: Thần Phục, Chết

14 Sáu dực Thanh lang khinh rên một tiếng, phát động công kích, Thủy Nhận chỉ có thể hiểm hiểm tránh thoát, rừng cây ở nơi sâu xa vô cùng bình tĩnh, hai con Ma Thú không đồng cấp khởi xướng một vòng lại một vòng tranh đấu.


Q.1 - Chương 15: Sớm Thành Thục

15 Sáu dực Thanh lang gương mặt đau khổ, Thủy Nhận đắc ý nhìn nó từng bước từng bước đi đến chỗ Quân Mộ Khuynh,ở trong lòng đã sớm nhạc phiên , vừa nãy nó còn cứng, hiện tại còn không phải như thường thần phục, có điều nguồn sức mạnh trên người chủ nhân vừa nãy thực sự là quá kinh người, chính mình thực sự là càng ngày càng sùng bái chủ nhân.


Q.1 - Chương 16: Nổ Tung Nguyên Tố

16 Cấp mười kỹ tôn sư!Lôi Tố lùi về sau một bước, có chút không dám tin tưởng, hắn vốn tưởng rằng Quân Tế mới chỉ là cấp năm, nhiều nhất là cấp năm, không nghĩ tới hắn nhưng đã là cấp mười, cao hơn bản thân ròng rã gấp hơn hai lần!Quân Tế lần thứ hai ngưng tụ ra con báo màu đỏ trên đầu, báo màu đỏ rực hung ác căm tức Quân Mộ Khuynh, khi nó tiếp xúc được ánh mắt Phong Nhận thì, hình thái rõ ràng phát sinh run run, Quân Tế dùng khí lực rất lớn mới để hồng báo miễn cưỡng duy trì hình dạng.


Q.1 - Chương 17: Lên Cấp?

17 Nghe được ba chữ "Sủng vật thú", Phong Nhận tức giận đến ma o đều dựng thẳng lên rồi, "Con mẹ ngươi sủng vật thú! Lão tử là Thần Thú, Thần Thú!"Sủng vật thú! Nếu không phải là chủ nhân để nó nghĩ thái, nó nhất định biến trở về bản thể, đạp một cái liền đem cái nhân loại não tàn này nuốt xuống!Doãn Thí Sát ngốc vù vù nhìn chằm chằm Phong Nhận mấy phút, đột nhiên ngửa đầu cười to, còn không quên dùng bàn tay lớn cường tráng của hắn đánh vào vai Quân Mộ Khuynh, "Tiểu Khuynh, nó nói nó là Thần Thú, sủng vật thú của ngươi cũng quá.


Q.1 - Chương 18: Tăng Một Hồi

18 Lôi Tố lập tức nói, "Không thể, coi như Xích Quân không phải nguyên tố nổ tung, cũng sớm đã bị nguyên tố nuốt chửng, tuyệt đối không thể là 'Hắn'. " Nói xong, trong lòng hắn cũng tuôn ra từng trận bất an.


Q.1 - Chương 19: Thoát Ly

19 Quân Mộ Khuynh cưỡi Thủy Nhận chạy như bay về Quân gia, nàng rời nhà cũng đã ba ngày, lúc rời đi cũng không có nói một tiếng với đại ca, bọn họ nhất định rất lo lắng.


Q.1 - Chương 20

20 Quân Mộ Khuynh cực kỳ tự tại nằm ở trên nóc nhà, từ sau ngày đó Quân Tế rời đi, cũng không còn người Quân gia đến nhà bọn họ nữa, nàng cũng thừa dịp này yên tĩnh mấy ngày, quen thuộc một hồi đấu kỹ đại kỹ sư có thể ngưng tụ, thuận tiện còn điều dưỡng một phen, nàng không nghĩ tới ngũ sắc Linh Lung quả cư nhiên thần kỳ như vậy, sau khi ăn, không chỉ đẳng cấp tăng lên, vết thương to nhỏ trên người nàng đều tốt , liền vết thương ở bầy sói ngày đó đều hoàn hảo như lúc ban đầu, ngay cả vết tích đều không để lại.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tinh Ấn Online

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 23


Vương Phi Thụy Vi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Đích Nữ Là Nữ Phụ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 31


Này, Cái Muôi Của Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Ta Và Hoàng Thượng....cùng Phe

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80


Dây Dưa Không Dứt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70


Nụ Hôn Của Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Hợp Đồng Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Nương tử, xin nhẹ một chút

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65