Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thoáng như hôm qua

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 8
Chương mới nhất: 8
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch: Darth AthoxNguồn: www. tangthuvien. comLời dẫnDạo này, tôi luôn mơ thấy Thận Vi. Anh vẫn như lần cuối chúng tôi gặp nhau, mặc một bộ quần áo học sinh sậm màu phẳng phiu, nút thắt nơi cổ áo lấp lóe ánh kim, anh đứng trên đường mỉm cười với tôi, cánh tay vươn thẳng ra; tôi thấy rất rõ hình dáng anh, nhất là đôi mắt phượng kia, hẹp dài mà đầy tươi sáng, con ngươi sâu không thấy đáy, lúc mỉm cười lại thật lay động lòng người, tôi như bị đầu độc, bước một bước tới gần, đưa tay mình ra.

Danh sách chương Thoáng như hôm qua


1

1 Vô tình, trên một ngã rẽ, tôi thấy tòa khách sạn năm sau khí thế ngất trời, cao vút chọc thẳng vào tầng mây, sau đó, lại thấy Thận Vi. Phục vụ ở cửa khách sạn cẩn thận từng chút một bước theo chiếc xe limousine, cúi người, cung kính mở cửa.


Loading...

2

2 Tôi và Thận Vi tuy là bạn học, nhưng lần đầu tiên gặp mặt lại là ở nhà tôi. Đó là cũng là lần đầu tiên tôi mặc đồng phục mới của đại học Hoa Bắc, áo trên màu trắng, quần dưới màu đen, tôi vui vẻ chạy tới phòng làm việc, đang định khoe quần áo mới với anh cả thì phát hiện trong phòng còn có hai người khách.


3

3 Tôi theo chân anh bước vào nhà hàng mang phong cách châu Âu. Kiếp này tôi chưa từng có cơ hội bước chân vào phòng ăn cao cấp, nhưng hiển nhiên anh đã tới đây nhiều tới mức quen rồi, bước vào trong phòng ăn tùy ý thoải mái như đi trong phòng khách nhà mình.


4

4 "Lúc này, tôi không biết quốc gia ra sao, không biết xã hội như thế nào. . . Cơ sở lập nên một nước là nhân dân; hy vọng mới của nhân dân, cách giải quyết mọi vấn đề của xã hội đều nằm trong thế hệ thanh niên nước ta.


5

5 Thời đại đổi thay, biến động trăm năm chỉ như một cái chớp mắt. Giờ chúng tôi ngồi trong phòng ăn Tây, nói với nhau câu được câu không. Anh không nói nhiều, luôn giữ trạng thái lắng nghe.


6

6 Lúc tôi gặp Thận Vi trong ngục, anh đã hoàn toàn thay đổi. Trước đây anh nhẹ nhàng phong độ, nho nhã tuấn tú là vậy, nhưng nằm trong ngục một tuần, lại như thành một người khác.


7

7 "Hóa ra là em. "Chúng tôi ngồi với nhau lâu như vậy, giờ tôi mới thấy khuôn mặt anh lộ vẻ chân động. Anh bình tĩnh nhìn tôi, nói: "Anh thường mơ một giấc mơ giống nhau, có người đọc sách bên tai anh, tuy không thấy rõ khuôn mặt lắm nhưng từng câu từng chữ lại rất rõ ràng, giờ nhớ lại mới thấy giọng nói trong mơ quả không khác giọng em là mấy.


8

8 Ngày đầu xuân, gió lùa vào thùng xe vừa ấm áp vừa đầy thiện ý, thổi tới mặt tạo thành cảm giác ấm áp như trong giấc mộng. Suy nghĩ của tôi lại đầy hỗn loạn, giả như cứ xuân về hoa nở lại tính là một năm, vậy thời gian đã lại trôi qua một năm rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đệ Nhất Mỹ Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Tương Tư Bất Hối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 74


Lãnh Vương Gia, Lãnh Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Vương Phi A Nam

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 24Tổng Tài, Anh Là Ác Bá Nam Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Hỉ Tương Phùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 159


Ta Là Đông Phương Bất Bại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50