Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồ Giá Chương 69: Phiên Ngoại 19

Chương trước: Chương 68: Phiên Ngoại 18Hồ Thập Nhị bổn ý là không muốn quấy rầy Thập Bát cùng Ngao Kiệt trong thế giới hai người, nhưng nàng đi ra đi vào động tĩnh rất lớn, lại cách cửa sổ hô như vậy, cho dù Hồ Thập Bát cùng Ngao Kiệt say mê. Cũng đều bị chấn động tỉnh táo lại.

Ngao Kiệt tức giận đến mức tóc đều dựng lên, trong tay vận ra một cái đại hỏa cầu muốn văng ra thiêu Thập Nhị đứng bên ngoài cửa sổ hô to, lại bị Thập Bát nhanh tay lẹ mắt một phen đè lại không cho văng ra, hỏa cầu rơi xuống lại đốt tay áo Thập Bát, hai người lại cuống quít đem hỏa dập tắt.

Thập Nhị nói xong, tất tất tác tác chạy xa, Thập Bát mới nhẹ nhàng thở ra, vừa rồi bị ép buộc một phen, dục vọng đã sớm biến mất hết, nghĩ vừa rồi hai người luống cuống tay chân bộ dáng thật sự buồn cười, Thập Bát không khỏi phốc một cái cười ra tiếng.

Ngao Kiệt trừng mắt, nhìn Hồ Thập Bát buồn thanh nói:

“Ngươi cười cái gì?”

Hồ Thập Bát giương mắt nhìn Ngao Kiệt còn ngồi ở trên người mình, khẽ cười nói:

“Không tức giận?”

“…… Ân.”

“Ta đây hỏi ngươi, biết hôm nay ta vì sao sinh khí không?”

“…… Ân.”

“Ta vì sao sinh khí?”

“…… Vì hai xú tiểu tử kia!”

Hồ Thập Bát thùy hạ mắt có điểm ảm đạm:

“Ngươi không thích bảo bảo?”

“…… Cũng không phải không thích……”

“Nếu không phải không thích, vậy ngươi vì sao phải đối đãi bảo bảo như vậy? Bọn nó vừa mới hàng thế, thân thể nhu nhược, pháp lực thấp kém, cái gì đều không hiểu được, ngươi thô bạo như thế, nếu thương tổn đến bọn nó làm sao bây giờ?”

Ngao Kiệt cau mày, bỉu môi trầm mặc một hồi lâu, mới lẩm bẩm lảm nhảm dường như nói một câu:

“Ta chán ghét ngươi chỉ nhìn bọn nó……”

Nghe xong đáp án này, Thập Bát thật là có chút dở khóc dở cười, thật không hiểu là nên thân thân ngốc đầu long này một chút mới tốt, hay là nên tìm một cái mộc bổng hung hăng đánh hắn một cái mới tốt, rối rắm nửa ngày rốt cục thở dài, tay nhẹ nhàng vuốt ve tóc Ngao Kiệt hỏi:

“Hai bảo bảo là gì của ngươi?”

“…… Con.”

“Là người nào của ta?”

“Đương nhiên cũng là con a!”

Ngao Kiệt tức giận nhìn Hồ Thập Bát, đối Thập Bát hướng hắn đưa ra vấn đề ngu ngốc như vậy thập phần bất mãn.

“Ngươi cũng biết hai bảo bảo là con chúng ta, phụ thân yêu thương con vốn là thiên kinh địa nghĩa.”

Hồ Thập Bát kéo đầu Ngao Kiệt xuống, hung hăng cắn chóp mũi hắn một ngụm:

“Ngươi uống giấm chua với con ngươi gì chứ!”

“A a a! Đau quá!”

Ngao Kiệt ôm cái mũi, mắt đều đỏ.

Hồ Thập Bát nhíu mày, đe dọa:

“Về sau nếu không có bộ dáng làm phụ thân, ta còn cắn ngươi!”

Vỗ vỗ Ngao Kiệt còn ngồi ở trên chính mình:

“Nhanh đứng lên, chúng ta đi ăn cơm, hôm nay buổi tối còn đi xem hoa đăng a.”

==============================

Lúc Thập Bát cùng Ngao Kiệt đến nhà ăn, mọi người đều đang ăn.

Vốn tính là tìm Ngao Kiệt đến cùng nhau ăn, kết quả Thập Bát đi tìm Ngao Kiệt một hồi lâu không trở về, Hồng Ngọc lo lắng nói hai hài tử này ngày thường không cãi nhau, kỳ thật tính tình đều quật cường, Hồng Ngọc đánh một cái rùng mình, liền cho Thập Nhị đi xem thế nào .

Ngao Ly ngồi xổm trên ghế, cầm chiếc đũa đã muốn bắt đầu ăn, nghe Hồng Ngọc phân phó Thập Nhị đi xem liền nhất thời méo miệng nói:

“Rùng mình? Hừ, ta thấy lúc này ngươi không nên đến đó, biết đâu giờ này hai ngươi họ đang hâm nóng tình cảm a ~!”

Hồng Ngọc cùng Ngao Ly luôn luôn tướng tính không hợp, nghe hắn nói như vậy liền trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, không thèm để ý tới, thúc giục Thập Nhị đi.

Đoàn người ngồi vây quanh ở trước bàn cơm, một bên chờ một bên thương lượng, Ngao Kiệt này tính tình cùng tiểu hài tử giống nhau, nếu hắn đến đây chúng ta cũng đừng nhắc lại chuyện ban ngày, miễn cho hắn thẹn quá hóa giận, lại phóng một phen hỏa chúng ta đêm nay cơm cũng không có ăn……

Đang nói liền thấy Thập Nhị khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng từ trước viện chạy trở về, mọi người liền hỏi Thập Bát cùng Ngao Kiệt đâu? Như thế nào không lại đây? Hai người có cãi nhau không?

Thập Nhị bụm mặt không biết nói sao a? Cãi nhau? Không có không có…… Hai người rất tốt …… Mọi người đừng chờ bọn họ, chúng ta ăn trước đi ~

Mọi người đều hiểu được nguyên nhân, vừa thấy Hồ Thập Nhị như vậy, cười hắc hắc nói, thật đúng là để cho Tiểu Ngũ nói trúng ~!

Tiểu phu phu trong lúc này luôn luôn là đầu giường cãi nhau cuối giường giải, Thập Nhị vừa rồi đi gọi, đụng phải hảo sự người ta ~ vì thế cũng không hỏi nhiều, xới cơm xới cơm, rót rượu rót rượu, Hồng Ngọc thu xếp trước đem đồ ăn lưu lại ở phòng bếp, chờ Thập Bát cùng Ngao Kiệt muốn ăn liền mang đến……

Vừa ăn trong chốc lát, chỉ thấy rèm cửa vén lên, Thập Bát cùng Ngao Kiệt một trước một sau đi vào.

Thập Nhị há to miệng nói:

“Hai người các ngươi như thế nào nhanh như vậy? Ta không phải nói không cần phải gấp gáp, từ từ cũng được sao?”

Bị tỷ tỷ của mình nhìn thấy tình hình kia, hiện tại lại tại đây trước mặt nhiều người lớn tiếng hỏi như vậy, lỗ tai Thập Bát đều đỏ, cúi đầu lẩm bẩm nói:

“Ân, xong xuôi……”

Ngao Kiệt cũng không tốt như vậy, quay đầu hung hăng trừng mắt nhìn Thập Nhị một cái.

Thập Nhị bị Ngao Kiệt trừng nhất thời run run, lập tức cũng trừng mắt trở lại, làm cái khẩu hình nói: Là…… Ngươi…… Tự…… Mình…… Làm…… Tự…… Mình…… Chịu……! Không…… Liên…… Quan…… Đến…… Ta……!

“A?”

Thập Nhị ánh mắt hảo, liếc mắt một cái liền nhìn thấy chóp mũi hồng hồng của Ngao Kiệt, kêu ra tiếng:

“Thất long quân, cái mũi của ngươi bị làm sao vậy?”

Ngao Kiệt ôm cái mũi:

“Ngươi bớt lo chuyện người khác đi!”

“Như thế nào hồng như vậy a?”

“…… Ta bị đụng trúng!”

“…… Đụng trúng? Như thế nào còn giống như có một loạt dấu……”

Sợ bị Thập Nhị nhìn ra hồng ấn kia là dấu răng của mình, Thập Bát liền kéo Ngao Kiệt ngồi xuống, đối mọi người nói:

“Không có việc gì không có việc gì, mọi người ăn cơm đi, ha ha, ha ha ha.”

Đoàn người nhìn nhau, đều vụng trộm cười, làm bộ dáng cái gì cũng không biết, tiếp tục ăn uống.

Cùng Hồ Thập Nhị trừng mắt xong, Ngao Kiệt ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh Hồ Thập Bát, cầm cái bát cơm lớn nhất, xới cơm, cũng không nói một lời, buồn bực gặm lấy gặm để.

Hai bảo bảo từ trên đùi Hồng Ngọc và lão long quân đi xuống dưới, trốn được đến bên cạnh Thập Bát, vụng trộm nhìn Ngao Kiệt, cảm giác được có người nhìn mình, Ngao Kiệt đình chỉ ăn cơm, ánh mắt chuyển qua, cùng bảo bảo đối mắt.

Trong khoảng thời gian ngắn, giống như trâu bò đọ sừng, ẩn ẩn có hỏa hoa văng khắp nơi!

Hỏa long một lớn hai nhỏ đối diện, hiện trường không ai nói chuyện, không khí không hiểu sao có chút khẩn trương, mỗi người đều vụng trộm bảo vệ tốt bát cơm cùng đồ ăn trên bàn.

Hồ Thập Bát nhẹ nhàng khụ một tiếng, Ngao Kiệt lại giống như không có nghe thấy, vẫn trừng mắt với bảo bảo, tại thời điểm tất cả mọi người đang lo lắng hắn sẽ đột nhiên nổi bão, Ngao Kiệt buông bát cơm trong tay xuống, hướng bảo bảo vẫy vẫy tay.

Bảo bảo trốn sau lưng Thập Bát, chỉ lộ ra hai ánh mắt nhìn Ngao Kiệt, thấy Ngao Kiệt vẫy tay, chần chờ một chút, Hồ Thập Bát lại hống bọn nó, nhẹ giọng nói:

“Ngoan, đi qua kêu phụ quân.”

Hai tiểu hỏa long do dự đi từng bước nhỏ đến bên cạnh Ngao Kiệt, cau mày, cái miệng nhỏ nhắn hô một tiếng:

“Phụ quân……”

Đại hỏa long cũng cau mày ừ một tiếng, loại cảm giác này…… Rất thần kỳ …… Ngao Kiệt vươn tay, sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn tiểu hỏa long.

Ngô ~~ hảo nhỏ, hảo nhuyễn nga……

Bàn tay và khuôn mặt nhỏ nhắn của bảo bảo, giống như đậu hủ, lại hoạt hoạt nộn nộn, thịt hồ hồ mềm mại giống như bánh bao hấp, Ngao Kiệt nhéo nhéo mặt mình, cũng thực hoạt, nhưng không có nhuyễn như bảo bảo ~

Ngao Kiệt sờ đến nghiện, giở trò, đem hai bảo bảo sờ một lượt!

Ngao Kiệt cảm thấy thật hảo ngoạn, bàn tay to niết hết cái này đến cái kia không chịu yên, bảo bảo tế da nộn thịt chịu không nổi, ban ngày bị đối đãi thô bạo, tâm lý bóng ma vẫn còn, hiện tại lại bị Ngao Kiệt phụng phịu chà đạp, bảo bảo tội nghiệp nhìn Hồ Thập Bát, tất cả đều mếu máo, mắt thấy vừa muốn khóc, Hồ Thập Bát hô một tiếng:

“Ngao Kiệt!”

Lần này hình như nghe được, Ngao Kiệt ngừng động tác, vừa mới tỉnh táo lại chớp ánh mắt nhìn bốn phía, tất cả mọi người giương miệng, vẻ mặt dại ra nhìn hắn.

Gãi gãi đầu, Ngao Kiệt giương mắt nhìn nhìn trên bàn, liếc mắt một cái liền thấy một con gà nướng trước mặt Ngao Ly, một phen cầm lấy, xé hai cái đùi gà, Ngao Ly phản ứng lại nói:

“Uy! Tiểu Thất, ngươi muốn làm gì? Đùi gà kia là ta lưu lại để ăn cuối cùng a a a!”

Lão long quân cốc đầu Ngũ long quân một cái nói:

“Cùng chất nhi của mình giành ăn! Ngươi còn có tiền đồ không?!”

Đem hai cái đùi gà đưa tới trước mặt bảo bảo, hai tiểu hỏa long mân mân miệng, đôi mắt hàm chứa nước mắt, chớp ánh mắt nhìn Ngao Kiệt, ai cũng không dám tiếp.

“Cầm ăn!”

Thử thăm dò vươn tay nhỏ bé tiếp nhận đùi gà, đặt ở miệng cắn một ngụm, ngô! Thơm quá a ~! Hai bảo bảo liếc mắt nhìn nhau, ăn đến vui vẻ.

Ngao Ly khóc không ra nước mắt, phải biết rằng, gà nướng kia cũng không phải là gà bình thường a!!

Đây là gà thần được lão nhân dưỡng ở linh sơn động! Ngày thường đều dùng dược liệu cực trân quý là linh chi hà thủ ô nuôi nấng, thịt cực ngon, tam giới khó cầu, hắn mất rất nhiều khí lực mới từ linh sơn trộm được một con, sau làm thịt rồi tỉ mỉ ướp hương vị, dùng lửa nhỏ nướng hết một ngày, vừa mới ôm tới trước mặt mình, sợ trong bụng đói ăn không ra mỹ vị chân thật, cố ý ăn nhẹ trước, đang định bắt đầu ăn, đã bị Ngao Kiệt đoạt đi, tâm Ngao Ly đều rỉ máu, ô ô ô ô…… Gà của ta a……

Vừa nhấc mắt, lại thấy được hai chất nhi đáng yêu đang ăn vui vẻ, đành phải yên lặng lau khô nước mắt, Ngao Ly nước miếng ngượng ngùng rưng rưng hỏi:

“Ăn ngon sao? Nếu ngon thì lần sau Ngũ thúc lại đi trộm…… T^T”

Hai tiểu tử kia ra sức gật đầu, tâm tình cực tốt, thấy Ngao Kiệt rốt cục cũng có chút bộ dáng làm phụ thân, Thập Bát cũng an tâm không ít, khẽ cười lên.

Ngao Kiệt nhìn Thập Bát lại nhìn bảo bảo, tâm tình đột nhiên cũng trở nên tốt, không ngừng cấp đứa nhỏ ăn gì đó ~!

Mỹ thực quả nhiên là lợi khí để mở ra trái tim của tiểu hài tử cùng tiểu động vật! Ăn cơm xong, ánh mắt hai bảo bảo nhìn Ngao Kiệt không còn sợ hãi, đều là mắt cong cong cười tít, còn bổ nhào vào trên đùi Ngao Kiệt, tay nhỏ dính đầy dầu mỡ chùi lên quần Ngao Kiệt để lại vài cái dấu, mọi người rơi lệ, ai nha nha ~ rốt cục một nhà thân thiết ~ không dễ dàng a không dễ dàng ~

Lão long quân khẽ mỉm cười vuốt vuốt râu, mở miệng nói:

“Kiệt Nhi a, ban ngày ngươi không ở đây, chúng ta thương lượng trước cấp cho hai ngoan tôn cái tên, nhưng quy củ Long tộc chúng ta là tên đứa nhỏ chỉ có thể do phụ quân cấp, ngươi có hảo ý tưởng gì không?”

Ngao Kiệt nghe vậy gật gật đầu:

“Có.”

Loading...

Xem tiếp: Chương 70: Phiên Ngoại 20

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tường Lân Uy Phượng

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 12


Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp, Dị Năng

Số chương: 807


Bao Quân Mãn Ý

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 13


Tự Thủy Nhu Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12