Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồ Giá

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 87
Chương mới nhất: Chương 87: Phiên Ngoại 37
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Thể loại: đam mĩ, sinh tử, mỹ công anh tuấn thụ, khả ái bá đạo công ôn nhu thụ, thụ sủng công, ấm áp văn, 1 x1, thần tiên yêu quái, HE Edit: Miu Miu Beta: Bạch HồHồ Thập Bát được sinh ra trong một gia đình hồ ly đông anh chị em cùng mẹ khác cha.

Danh sách chương Hồ Giá


Chương 1

1 Hồ Thập Bát, họ Hồ, tên Thập Bát. Chủng loại : không có gì bí ẩn, giống như suy nghĩ hiện tại của mọi người a, hắn chính là một con hồ ly tinh. Không chỉ là một con hồ ly tinh, hơn nữa còn là một con hồ ly tinh đã tới tuổi thành hôn, nhưng mà không hiểu vì sao mà hắn không gả đi được.


Loading...

Chương 2

2 Hồ Thập Bát trong lòng hiểu rõ ràng một điều nếu như mà Hồng Ngoc biết được chuyện Lang công tử với Tước nhi, lấy cá tính kinh khủng của nương hắn, cái loại mà “ngươi ném vào đầu ta một trái đu đủ, ta nhất định phải đập đại thạch vào đầu ngươi”, không chừng toàn bộ yêu giới đều bị oanh tạc a.


Chương 3

3 Tất cả quỳ trên mặt đất đều run rẩy như cầy sấy, đừng nói trò chuyện, ngay cả ngẩng đầu cũng không dám. Vị bạch y công tử này phong tư trác tuyệt, diện dung cực mỹ, không ngôn từ nào có thể hình dung, nhưng giờ phút này toàn thân cao thấp đầu mang theo một cỗ khí chất tử phách nhiên lệ, xứng với thanh âm thanh lãnh hệt như đao phong, nhìn y làm cho người ta không dám có cảm giác khuynh tâm diễm tiện, chỉ cảm thấy mỹ đến độ làm người tam hồn thất phách đều bị dọa chạy tứ tán.


Chương 4

4 Hồ Thập Bát cố gắng mở ra mi mắt khô khốc, lúc nhìn thấy lại được nhân gian thì đã là chuyện năm ngày sau. Đường chưởng quỷ đang cầm một chén đường thủy định uy hắn.


Chương 5

5 Hồ Thập Bát tính tính ngày, hắn rời nhà đã hơn mười ngày rồi. Lúc đi chỉ bảo nhiều nhất hai ngày sẽ trở về. Rốt cuộc gặp Long Quân rồi bị thương nên đành phải chậm trễ.


Chương 6

6 Rốt cuộc cũng đến ngày thành thân của Lang công tử. Hồ Thập Bát trước đó có nhận được hỉ thiếp mạ vàng dành cho khách đặc biệt được Lang công tử tự mình đưa tới, tức là phải đi.


Chương 7

7 Hôm nay là mười bốn tháng tư âm lịch. Ngoại thành Cô Tô hôm nay rất náo nhiệt. Toàn bộ nam nữ lão ấu trong trong ngoài ngoài Cô Tô thành, phàm là có thể đi đứng nhúc nhích, toàn bộ đều xuất môn ra đường, người người theo nhau, người người nối nhau.


Chương 8

8 . hí hí. Gió tựa hồ như không hề lưu động, thời gian vào giờ khắc này giống như ngưng đọng lại. Hết thảy những tiếng rì rầm chen lấn cùng âm thanh đều biến mất.


Chương 9

9 “Có tiếng nói” Long Quân tay nắm một xiên đường hồ lô đột nhiên nói rồi lập tức đứng lên, nhắm mắt ngưng thần. Hồ Thập Bát hồi thần lại, cũng ngưng thần cẩn thận lắng nghe.


Chương 10

10 Không tiếp tục nhiều lời nữa, Hồ Thập Bát cùng Long Quân hiện tai trên đường đến Đông sơn lão đàm. Ngự phong nhi hành, Hồ Thập Bát cách một quãng ở xa đi theo Long Quân nhưng cũng có thể cảm nhận được tức giận tản ra từ bạch y Long Quân ở phía trước.


Chương 11

11 Yêu tinh cũng đã thu xong, người cũng đã cứu xong. Lữ Đông Tân đầu ngẩng miệng hô ai dô! trời cũng không còn sớm, ta có hẹn với đám người Trương quả lão, Tào quốc cửu đánh mạt chượt nữa nha, ba người thiếu một là không xong nha nói nói xong liền cùng Hồ Thập Bát và Long Quân cáo biệt, dưới chân một đóa tường vân vút một cái bay đi a bay đi ~~ Hồ Thập Bát cùng Long Quân đứng tại chỗ, mắt to trừng mắt nhỏ, nhìn nhìn một hồi, Hồ Thập Bát xoay người đi, Long Quân ở sau lóc cóc đi theo.


Chương 12

12 Long Quân thật sự không có tí tin tức nào. Mấy ngày tiếp theo, giống hệt như tâm tình Hồ Thập Bát, âm vũ miên miên, tí tách tí tách rơi không ngừng. Mọi người bảo, xuân cảnh Giang Nam trong mưa thanh nhã động lòng người.


Chương 13

13 . Bán Duyến Sơn Yên lung không thúy Sơn tư tú mỹ. Tuy hoa kỳ đã sớm quá từ lâu, nhưng đào thụ trên đỉnh núi tại đầu cành vẫn mơn mởn đào hoa. Gió nhè nhẹ thổi, cánh hoa thiển phấn sắc phiêu linh như xuy tuyết.


Chương 14

14 Hồ Thập Bát hạ Bán Duyến Sơn, hướng đến Tây Bắc một đường mà đi. Vừa đi vừa hỏi thăm nơi nào yêu quái đang lộng hành, sau khi nghe ngóng mới cảm thấy sự tình rất kỳ quái, những nơi yêu quái lộng hành càng lúc càng nhiều hơn! Đầu năm nay, yêu quái tứ linh tinh giống như có ước hẹn với nhau, hệt như cổ phiếu đồng loạt lên sàn vậy, cả đám tay nắm tay vai kề vai sôi nổi quyết định vì một tương lai tươi sáng cùng nhau tiến vào yêu ma đạo, một bên xơi tiểu hài tử, một bên xơi tiểu tức phụ, hỏi thăm được một đống tin tức.


Chương 15

15 Hồ Thập Bát vội đảo mắt khẩn trương nhìn sang phía thanh sam công tử, chỉ thấy thanh sam công tử kia chỉ nhìn một đám quái vật hướng đến mình nhe răng ra cười, chớp mắt vừa thấy trận cầm âm kia sắp sửa công kích đến trước mắt, nhưng xoay người một cái, ngay lập tức từ phía sau lộ ra một bạch y nhân ảnh.


Chương 16

16 Hai người ngồi trên mái nhà, thực hạp mở ra bày trước mặt. Hồ Thập Bát trong tiếng thôi thúc của Long Quân mở ra nê phong của tửu đàn, trong nháy mắt một cỗ tửu hương nồng nàn lan tòa, hương khí lãnh liệt, trung nhân dục túy.


Chương 17

17 Một giấc này Hồ Thập Bát ngủ đến đặc biệt say, đặc biệt an ổn, loáng thoáng còn mơ thấy một giấc mộng. Trong mộng hắn cùng Ngao Kiệt hai người nằm phơi nắng trên một triền núi lục thảo thanh thanh, thái dương rọi lên khắp người, đến cả trong lòng cũng cảm thấy ấm áp, thật thoải mái.


Chương 18

18 . Tích đắc nhãn tiền nhân Mạc giáo tương tư kết loạn Lưỡng tâm khiên Ý nhi miên Phù sinh lưu liên Đãi đắc bạch thủ khiên vãn Tương đối tiếu khán Thử sinh vô hám Thử sinh.


Chương 19

19 Hồ Thập Bát cảm thấy gần đây thân thể rất kỳ quái, luôn cảm giác mệt chết đi được. Ngủ bao nhiêu cũng giống như không đủ vậy, nhưng mà trước giờ chưa từng bị qua cái tình trạng này a, rốt cuộc là mình bị làm sao vậy? Hồ Thập Bát trong lòng nghi hoặc như vậy, nhìn sắc trời âm trầm ngoài cửa sổ, cơn mưa nhỏ cứ tí tách tí tách rơi không biết đến khi nào mới dừng, không khỏi cảm thấy có chút tâm phiền ý loạn.


Chương 20

20 Tác giả nói a nói : chiều nay up tiếp Biên tập rên a rên : mốt mới up tiếp _____________________________________ Cá nướng lần đó vậy mà lại khiến Long Quân ăn đến phát nghiện, nhịn hai ngày chờ a chờ rốt cuộc Hồ Thập Bát cũng tỉnh lại, liền quấn lấy đòi Hồ Thập Bát nướng cá cho ăn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bảo Bối Nhanh Yêu Anh Đi

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 15Rất Thích

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Tòng Long

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 30


Phượng Tướng Quân Truyền

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Luyến Ái Bảo Mẫu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Ngôi Nhà Quỷ Quái

Thể loại: Võng Du, Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 55


Ly Hôn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 67


Anh Rể Nhỏ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Nhiên Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 37