Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 167 : Lần Nữa Luyện Dược - Long Phượng Trúc Cơ Đan

Chương trước: Chương 166 : Vs Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang“ Đúng, trao đổi. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nói. Sau đó ánh mắt của nó có vẻ xa xăm, trong mắt chảy xuôi mẫu tính yêu thương cùng trìu mến.

Thì ra Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang mỗi lần xuất hiện cũng không phải chỉ là có một con, mà là có đến hai con, một mẫu một nữ. Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang tộc quần từ xưa đến nay chỉ sinh con gái, không sinh ra con trai. Bởi vì bọn chúng có khả năng tự sinh sản, cho nên cũng không cần phải cùng giống đực giao hợp. Mỗi khi Đế Hoàng Thụy Thú xuất hiện, Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cũng theo đó mà hiện diện trên đại lục, đó thường là lúc mà chúng vừa mới trải qua kì sinh sản, vậy nên cho dù có hầu cạnh bên Tam Nhãn Kim Nghê thì chúng vẫn cứ đem theo con của mình.

Tuy khi trưởng thành, Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang đúng là có sức mạnh vô song. Thế nhưng ít ai biết rằng trong những năm đầu mới sinh, bọn chúng lại có sức khỏe cực kỳ yếu ớt, yếu đến nỗi mà thậm chí cũng có thể bị mười năm hồn thú dễ dàng diệt sát.

Tương truyền, xưa kia Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang chủng tộc này sở hữu số lượng cực kỳ khổng lồ. Thế nhưng bởi vì những con non trời sinh yếu ớt, thế nên đã có rất nhiều Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang phải chịu bất hạnh bỏ mình. Một số là vì tiên thiên không đủ, một số lại vì sức khỏe yếu ớt, chịu làm thức ăn cho những loài khác. Dù sao thế giới này là một thế giới mạnh được yếu thua, cá lớn nuốt cá bé, nếu có thực lực mạnh mẽ thì đâu có bất kỳ sinh vật nào chịu an phận thủ thường.

Ngân Nguyệt Lang Vương thấy con dân của mình dần dần chết mòn, trong lòng khổ sở không đành lòng, cuối cùng không để ý khó khăn gian khổ, đi tới Thần Giới, tìm đến chúa tể của các vị thần, Sáng Thế Thần Vương.

Thần Vương nghe nó kể xong, cũng cảm thấy bọn họ thực là đáng thương, trong lúc nhất thời thậm chí còn chảy ra một giọt nước mắt.

Nước mắt của Thần Vương hạ xuống dưới nhân gian, trải qua thần lực tẩy rửa, lại thêm nhật nguyệt tẩm bổ, trải qua nhiều năm hóa thành Âm Dương Linh Thảo. Phục dụng loại tiên thảo này không chỉ có thể giải quyết cho Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang không chỉ vấn đề tiên thiên không đủ, mà còn tăng cường tu vị của chúng nó, có thể để cho chúng cực nhanh đột phá, trở thành vạn năm hồn thú.

Sau này nhờ nó mà Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang đã trở thành chủng tộc hồn thú có thực lực cực kỳ mạnh mẽ, cũng khiến bọn họ trở thành lực lượng trung kiên trong trận chiến thần ma.

Trong cuộc chiến đó, tất cả các Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang đã hầu như toàn bộ ngã xuống, chỉ còn sót lại Ngân Nguyệt Lang Vương đang hấp hối. Khi nó chuẩn bị trút hơi thở cuối cùng của mình, Ngân Nguyệt Lang Vương gặp được Tam Nhãn Kim Nghê, mà sau này chính là Đế Hoàng Thụy Thú, sử dụng vận mệnh chi lực cứu trợ nó. Ngân Nguyệt Lang Vương cảm phục Tam Nhãn Kim Nghê ơn huệ, liền đi theo bảo vệ nó. Sau này mỗi đời Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cũng là như vậy, đi theo Tam Nhãn Kim Nghê, trở thành bề tôi của bảo vệ sự an toàn của nó.

“ Ra là vậy sao. “ Đường Miên Phong trầm ngâm, thì ra con Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang này nhất quyết không chịu giao ra tiên thảo là vì con của mình.

“ Đúng, nếu như ngươi có thể chữa trị cho con của ta, ta liền đem Âm Dương Linh Thảo tặng cho ngươi. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang gật đầu đầu sói của mình.

“ Có thể mang đi xem con của ngươi sao ? “

“ Đi theo ta. “ Nói xong cũng hóa thành một bóng trắng, chạy mất. Đường Miên Phong thấy nó bỏ đi, dưới chân cũng không hề chậm trễ, ôm lấy Hỏa Vũ đuổi theo nó.

Hỏa Vũ hôm nay chịu đựng trùng kích quá lớn, đầu tiên là mười vạn năm hồn thú, sau lại là Đế Hoàng Thụy Thú, bất tri bất giác liền dựa vào lồng ngực Đường Miên Phong thiếp đi, khóe miệng treo lên một vệt mỉm cười hài lòng.

Đường Miên Phong nhìn dáng người an tường của Hỏa Vũ không khỏi vui vẻ, đột nhiên cảm giác cô nàng này cũng có một mặt thật là đáng yêu, nỗi phiền muộn bởi vì Chu Trúc Thanh hôn mê phần nào cũng giảm bớt.

Hai người một thú tốc độ di chuyển cực kỳ nhanh chóng, chốc lát đã tới một cái vực sâu vạn trượng.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang quay đầu lại nhìn Đường Miên Phong, ý bảo là ở dưới này, sau đó liền nhảy xuống, theo sau là Đường Miên Phong.

Một tiếng phượng minh vang lên, Đường Miên Phong đã mở ra võ hồn của mình, Cửu Thải Tiên Phượng phụ thể, hồn lực hóa thành hai cánh bay xuống vực sâu.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang đột nhiên toàn thân run lên, một đôi cánh trắng noãn cũng từ trong người nó mọc ra. Cả ba rất nhanh liền tìm tới nơi ở của nó.

Bọn họ dưới chân cũng không dừng lại, nhanh chóng đi vào bên trong. Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nơi ở là một cái hang đông. Tuy bề ngoài nhìn bình thường, thế nhưng vừa mới vào bên trong, Đường Miên Phong đã cảm giác được có gì đó không đúng...

Là lạnh. Đúng như vậy, bên trong này thực sự quá lạnh. Nơi đây toàn bộ là một vùng băng tuyết chi địa, đâu đâu cũng bị đông kết thành đá.

Vội vàng vận chuyển hồn lực, dùng võ hồn đem cả mình lẫn Hỏa Vũ bao bọc lại, tới lúc này mới cảm giác khá hơn một chút. Chỉ vẻn vẹn là khá hơn một chút mà không phải là ấm áp, điều này đủ để thấy hàn khí bên trong kinh khủng.

Đường Miên Phong nhìn về phía trước, Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang đang đứng trước một cái quan tài làm bằng băng. Đi tới gần, Đường Miên Phong liền nhìn thấy “ vật “ bên trong.

Bên trong là một con sói con, cùng đứng tại bên cạnh Đường Miên Phong con Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang kia y như đúc, hoàn toàn là bản thu nhỏ của nó. Lúc này sói con hai mắt nhắm nghiền, thân thể cuộn lại bên trong quan tài. Nếu như không phải cảm nhận được một chút sinh cơ yếu ớt của nó, có lẽ Đường Miên Phong đã lầm tưởng rằng con sói con này đã không còn sinh mệnh nữa.

“ Lại yếu ớt như vậy ? “ Đường Miên Phong kinh ngạc, nhìn xem bên cạnh Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang, quả là khác nhau một trời một vực.

“ Chủng tộc chúng ta chính là như vậy, khi mới sinh ra thì cực kỳ yếu ớt. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang bất đắc dĩ thở dài, có tâm mà vô lực, không cách nào có thể cải thiện được tình huống này. Thậm chí không chỉ là nó, mà ngay cả các đời Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang trước cũng đã dùng đủ mọi cách, nhưng không sao có thể để thể chất bọn họ thêm cường thịnh, chỉ có một cách là sử dụng Âm Dương Linh Thảo. “

Đường Miên Phong đi đi lại lại xung quanh động phủ, trong lòng thầm suy nghĩ làm sao để chữa trị cho sói con, sau gần mười phút, hắn rốt cục thở dài ra một hơi.

“ Chỉ còn cách như vậy. “ Đường Miên Phong ánh mắt hiện lên một tia kiên định. Hắn đem Hỏa Vũ đưa cho Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang, vuốt vẻ khuôn mặt an tường của nàng, trong lòng lại hiện lên hình bóng một người con gái đang từng giây từng phút phải chịu đựng dằn vặt thống khổ, trái tim giống như thắt lại.

“ Bảo vệ nàng thật tốt. “

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nghe vậy liền hiểu rằng Đường Miên Phong tuyệt đối có cách để chữa trị cho con của nó, ánh mắt hiện lên vẻ chờ mong, để Hỏa Vũ nằm trên bộ lông mềm mại của mình, sau đó lao ra ngoài, để lại cho Đường Miên Phong một khoảng không gian yên tĩnh.

Đường Miên Phong ngồi xếp bằng, lấy ra một cái lô đỉnh đỏ sậm, bên trên có khắc vài đạo long văn, trông cực kỳ bá khí.

Hít sâu một hơi, bình ổn tâm thần, hồn lực truyền vào Bích Hải Giới, trên mặt đất liền xuất hiện một đống đồ đạc, có bình ngọc, có dược thảo.

Kèm theo một tiếng phượng hót, sau lưng hiện lên một hư ảnh chín màu, toàn thân cao thấp dần dần bốc lên ngọn lửa màu vàng.

Phượng hoàng chi hỏa !!!

Ngón tay khẽ búng, ngọn lửa nóng bỏng liền bị bắn vào bên trong dược đỉnh. Tay còn lại cầm lấy một cái bình ngọc nghiêng một cái liền có hai viên đan dược rơi xuống, một vàng một xanh. Màu vàng là Âm Dương Huyền Long Đan, màu xanh là Trúc Cơ Đan. Khoảng thời gian trước Đường Miên Phong sử dụng một cơ hội rút thưởng, chính là rút trúng viên Trúc Cơ Đan này.

Đối với Trúc Cơ Đan loại này tiền kỳ thánh dược hậu kỳ phế dược, Đường Miên Phong có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Mọi người xung quanh hắn nếu như không phải là tu luyện đã lâu không cần phải trúc cơ thì cũng là tuổi tác đã lớn, căn cốt định hình, không thể dễ dàng thay đổi. Thậm chí là các nữ hài ở bên trong Tinh Lăng Giới tu luyện Phượng Vũ Quyết mà hắn đưa cho cũng đã trải qua một lần dịch cân tẩy tủy, căn bản là không cần phải sử dụng Trúc Cơ Đan nữa.

“ May mà lúc trước rút phải Trúc Cơ Đan a. “ Đường Miên Phong trong lòng cảm thán nhưng trên tay cũng không ngừng lại, hai tay trắng noãn giống như bay múa trên không trung, điều khiển hỏa diễm nung nóng hai viên đan dược, đem chúng hóa thành chất lỏng. Sau đó Đường Miên Phong còn thêm vào đủ thứ dược thảo. Nhân Sâm, Đương Quy, Hà Thủ Ô... tất cả những thứ này đều là để bổ trợ tăng cường lưu thông khí huyết.

Đợi đến khi tất cả các dược liệu đều bị nung chảy thành thể lỏng, Đường Miên Phong liền lấy ra một cái chủy thủ.

“ Xoẹt “

Máu tươi từ tay hắn bắn ra, nhỏ xuống dược đỉnh. Tiên nhân chi thể phát động, vết thương rất nhanh lành lại.

Đường Miên Phong bây giờ là dự định lấy máu luyện đan. Mang trong mình ba loại huyết mạch, thân thể của Đường Miên Phong như là một bảo tàng. Đặc biệt là máu huyết của hắn, càng là có thể vượt xa tiên phẩm linh dược, thậm chí đạt tới thánh phẩm linh dược, là một tài liệu luyện đan luyện khí tuyệt hảo.

Máu của hắn ẩn chứa long hoàng huyết mạch cùng tiên nhân huyết mạch, đều là đối với thân thể giúp ích rất lớn, trải qua các loại dược liệu trung hòa, để cho sói con bồi bổ thân thể, cải thiện huyết mạch gân cốt thì không còn gì có thể sánh bằng.

Phượng hoàng chi hỏa theo Đường Miên Phong điều động, không ngừng nhảy múa trong dược đỉnh. Nhiệt độ cực cao nhanh chóng hòa tan các loại dược tài, hình thành đan phôi.

Đường Miên Phong nhất tâm nhị dụng, một bên điều khiển ngọn lửa, một bên nhắm mắt, khẽ điều động tinh thần lực của mình đưa vào bên trong, bọc lấy đan phôi. Nhờ có tinh thần lực của hắn dẫn dắt, đan phôi rất nhanh bốc lên từng sợi khói đen, đó là tạp chất có trong đan dược. Lại nung nóng thêm một hồi lâu, rốt cục đan dược cũng định hình.

“ Chính là ngay tại lúc này. “ Đôi mắt nhắm chặt của Đường Miên Phong đột nhiên mở ra.

“ Vù vù “ Trên tay hắn biến hóa ra đủ kiểu thủ pháp lạ kì một cách cực kì nhanh chóng, thậm chí còn sinh ra cả gió.

“ Oành. “ Một tiếng nổ vang lên bên trong dược đỉnh, kèm theo đó một viên đan dược màu tím bay vọt ra, dự định trốn mất.

Lưới trời lồng lộng, bàn tay của Đường Miên Phong rộng nhất, nhanh chóng tóm lấy nó.

“ Mơ đi cưng, còn dự định chạy trốn. “ Đường Miên Phong bĩu môi một cái, sau đó thở ra một hơi :

“ Cuối cùng cũng thành công. Nếu đan này sử dụng Âm Dương Huyền Long Đan, Trúc Cơ Đan, các loại dược thảo có thể tăng cường huyết khí cùng với máu của ta, lại trải qua phượng hoàng chi hỏa tôi luyện mà hình thành, như vậy liền gọi là Long Phượng Trúc Cơ Đan đi. “

Team Đang Bí Ý Tưởng

Tác giả : May quá vẫn chưa qua 12h, đỡ phải bù chương hôm sau /cdeu

Loading...

Xem tiếp: Chương 168 : Gặp Lại Diệp Tà

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Một Lần Và Mãi Mãi

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 49Bất Diệt

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 71


Đại Gả Khí Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Cô Độc Chiến Thần

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 279