Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 166 : Vs Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang

Chương trước: Chương 165 : Ngân Nguyệt Khiếu Thiên LangGiải quyết xong Liệt Diễm Ma Ngưu, Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang thu lại vận mệnh chi lực của mình, sau đó nhìn về phía bụi rậm mà Đường Miên Phong cùng Hỏa Vũ ẩn núp nói :

“ Hai người nhân loại bên kia, đừng ẩn giấu nữa, mau ra đi. “

Đường Miên Phong cùng Hỏa Vũ bất đắc dĩ nhìn nhau, cũng biết bọn họ đã bị Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang phát hiện, hít một hơi thật sâu, nhảy ra khỏi bụi Lam Ngân Thảo.

Trước mặt con sói liền xuất hiện hai bóng người trẻ tuổi, nam anh tuấn, nữ tịnh lệ.

“ Hồn Đế sao ? Trẻ tuổi như vậy đạt tới Hồn Đế cấp bậc, ngươi đúng là một thiên tài. “ Với thực lực của Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang thì chỉ bằng một cái liếc mắt nó đã có thể nhận ra tu vi của Đường Miên Phong, là cấp 60 bậc Hồn Đế. Còn về phần Hỏa Vũ chỉ đạt tới Hồn Tông cấp bậc hồn sư, tự nhiên là bị nó tự động bỏ qua.

“ Ngươi có thể phát hiện được chúng ta ? “ Đường Miên Phong hỏi. Hắn thực sự không biết tại sao Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang có thể phát hiện được bọn họ. Hỏa Vũ có thể không biết, nhưng hắn lại biết chính mình đã sử dụng hai cái Ẩn Thân Tạp, trong một canh giờ tuyệt đối ẩn núp thân ảnh, khí tức, đơn giản là so với tàng hình còn lợi hại hơn.

“ Phương thức ẩn giấu của các ngươi đúng là quỷ dị, lại có thể ẩn núp cả thân ảnh lẫn khí tức của bản thân. Tiếc là ta mang trên mình vận mệnh chi lực, cũng có thể coi là một nửa đứa con của vận mệnh. Dưới vận mệnh không có thứ gì có thể che giấu được ? “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang bình tĩnh nhàn nhạt nói.

Đường Miên Phong cũng không để ý tới Hỏa Vũ ánh mắt nghi hoặc, tiếp tục nói ra nghi vấn trong lòng mình :

“ Một nửa đứa con của vận mệnh ? Như vậy trên đời thật sự tồn tại vận mệnh chi tử sao ? “

Ánh mắt của Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang hiện lên một tia sùng kính, chỉ vẻn vẹn một tia thôi nhưng cũng để cho đang chú ý nhất cử nhất động của nó Đường Miên Phong nhận biết được, trong lòng khiếp sợ, không biết ai lại có thể để cho Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang, một loại hồn thú cường đại mà cao ngạo để lộ ra ánh mắt như vậy. Đối với kẻ này hắn lại càng tỏ ra hứng thú nồng nặc.

“ Đương nhiên là có. Đứa con của vận mệnh chính đương nhiên là tồn tại, vận mệnh chi lực của ta chính là do ngài ban tặng. “

Đường Miên Phong suy tư, trong đầu lóe lên một đạo linh quang, đột nhiên nhớ tới điều gì không khỏi bật thốt : “ Là Tam Nhãn Kim Nghê sao ? “ Lời nói của hắn vừa rơi xuống, không khí đột nhiên trở nên lạnh lẽo.

“ Sao ngươi lại biết về sự tồn tại của Đế Hoàng Thụy Thú ? “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang ánh mắt hiện lên sát cơ, lạnh lẽo nhìn Đường Miên Phong hỏi. Trong lòng nó đã tồn tại sát ý, nếu Đường Miên Phong không cho nó một lời giải thích chính đáng thì Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nhất định sẽ không để cho hắn bình an rời khỏi đây. Nó không thể để cho Thụy Thú hứng chịu dù chỉ là một tia nguy hiểm.

Tuy là Đường Miên Phong nhìn qua chỉ là một Hồn Đế yếu đuối, nhưng từ khí thế nó liền biết hắn cũng không giống như mặt ngoài đơn giản vậy, không phải là quả hồng mềm có thể dễ dàng bóp nát. Nếu không phải vậy, nó cũng không cần phí lời, trực tiếp diệt sát là được.

Tam Nhãn Kim Nghê, hay còn gọi là Đế Hoàng Thụy Thú, tên như ý nghĩa, chính là đế hoàng bên trong hồn thú. Ở thời kỳ cổ đại, khi mà hồn thú còn thống trị đại lục, mỗi khi Thụy Thú xuất hiện, nhất định được tôn làm hoàng đế. Kể từ đó Tam Nhãn Kim Nghê cũng được tôn xưng làm Đế Hoàng Thụy Thú.

Ở toàn bộ trên đại lục, Thụy Thú tuyệt đối sẽ không xuất hiện hai con đồng thời một lúc, có thể nói là độ hiếm thấy được xếp vào hàng bậc nhất. Vô luận thực lực có mạnh đến bao nhiêu hồn thú, ở nó trước mặt đều chỉ có thể kính cẩn nghe theo cúng bái, mà tuyệt đối sẽ không thể nào thương tổn nó. Nếu hồn thú nào bị nó lựa chọn làm thức ăn, trừ bỏ chạy trốn ra cũng tuyệt không dám phản kháng.

Đế Hoàng Thụy Thú thực lực cũng cực kỳ cao siêu, mang trong mình hai loại thuộc tính cực hạn là cực hạn chi hỏa cùng cực hạn chi quang. Nếu như cộng thêm cả vận mệnh chi lực, thì dù chỉ mới đạt đến vạn năm tu vi Tam Nhãn Kim Nghê, nó cũng có thể cùng mười vạn năm hồn thú chống lại, thậm chí đánh giết.

Tuy nhiên nếu chỉ có như vậy thì nó cũng không thể nào được tôn lên làm đế hoàng, được gọi là thụy thú.

Thụy chính là điềm lành, thụy thú chính là hồn thú mang lại điềm lành. Nơi nào có Thụy Thú ở lại, tất cả hồn thú tốc độ tu luyện đều có thể tăng lên gấp hai lần, mười vạn năm hồn thú cũng có thể đề cao gấp đôi tỷ lệ đột phá bình cảnh. Vì thế nên không có một con hồn thú nào dám thương tổn đến Tam Nhãn Kim Nghê, thậm chí tất cả đều phải tất cung tất kính với nó.

“ Đừng hiểu lầm, ta không có ác ý đối với Tam Nhãn Kim Nghê. Ta cũng chỉ là từ sách cổ đọc được mà thôi. Cũng theo truyền thuyết, mỗi khi Thụy Thú xuất hiện, đều có một cường giả bảo hộ. Theo sử sách mô tả, toàn thân nó màu trắng như tuyết, bộ lông óng mượt, toàn thân thon dài mà kiện mỹ, trên trán có một đồ án hình trăng rằm. Đây chắc hẳn là đang nói về ngươi đi, Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang. “

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nhìn chằm chằm đôi mắt đen sâu thăm thẳm của Đường Miên Phong, thấy bên trong đó không chút gợn sóng, một mực chỉ là bình thản cùng tự tin, cũng thu hồi sát khí của mình.

“ Như vậy, nhân loại, các ngươi tới đây làm gì ? “

“ Chúng ta là để tìm kiếm Âm Dương Linh Thảo. “ Đường Miên Phong chưa kịp trả lời, Hỏa Vũ đứng ở một bên đã nhanh mồm nhanh miệng nói ra.

“ Không thể nào, các ngươi đến từ chỗ nào liền quay về chỗ đó đi. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang vừa mới nghe mục đích chuyến đi lần này của bọn họ là Âm Dương Linh Thảo lập tức làm ra bác bỏ, hạ lệnh trục khách.

“ Ta nhất định phải có được Âm Dương Linh Thảo. “ Đường Miên Phong ánh mắt cực kỳ kiên định, giọng nói mang theo quyết tâm.

“ Nếu các ngươi đã quyết định như vậy thì cũng đừng có oán trách ta. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang không hề báo trước đột nhiên phát động công kích. Thân thể chồng chất đầy rẫy nhưng vết thương lao tới Đường Miên Phong, một đôi lang trảo vồ lấy hắn. Đường Miên Phong không dám làm ra bất cẩn cử động, ôm ngang hông Hỏa Vũ, vận lên Lăng Ba Mê Tung bộ nhanh chóng né tránh, hai người một sói cứ như vậy làm ra truy đuổi.

Chạy tới một gốc cây, Đường Miên Phong thả Hỏa Vũ xuống, sau đó ở bên tai nàng khẽ nói một câu : “ Chờ ta “ Sau đó liền hóa thành một ngọn gió tiếp tục chiến đấu cùng Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang, chỉ để lại Hỏa Vũ nhìn hắn với ánh mắt ngơ ngác mê ly.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang quả không hổ danh là một trong những loài hồn thú mạnh mẽ nhất, sức chiến đấu quả là không thể tưởng tượng. Kể cả bị thương sau khi đánh với Liệt Diễm Ma Ngưu thì nó vẫn có thể áp chế Đường Miên Phong, đem hắn đánh vào trạng thái hạ phong, uất ức không được.

Mỗi một hồn kỹ của Đường Miên Phong tuy đều đến từ mười vạn năm hồn hoàn, nhưng đối mặt với đồng dạng là mười vạn năm hồn thú giống như Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang thì lại có chút đại tài tiểu dụng, không những không có tác dụng lớn mà tiêu hao lại rất nhiều.

Mà dưới vận mạng chi lực, Đường Miên Phong cũng không thể sử dụng được võ hồn Cùng Kỳ Ma Thú, điều này làm hắn đánh không khỏi có chút uất ức.

“ Đừng có hiếp người quá đáng. “ Đường Miên Phong rống giận một tiếng, lùi nhanh về sau. Đồng loạt thi triển hai loại thần thông

“ Bá Long Thể, Long Thần Biến, đồng thời mở cho ta !!! “ Cả người hắn trong nháy mắt bao trùm bởi từng phiến long lân, toàn thân dấy lên hừng hừng liệt hỏa, phía sau mọc ra hai cánh, biến thành một con hỏa long.

Tiếng rồng ngâm cùng sói hú cùng một lúc vang lên. Cả hai lập tức lao vào nhau. Hai bên cũng không sử dụng hồn kỹ, chỉ dùng cách thức nguyên thủy nhất để chiến đấu. Vai, móng vuốt, thậm chí là đầu đều được Đường Miên Phong cùng Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang sử dụng, cả thân thể của họ đều được dùng làm vũ khí chiến đấu.

Chỉ sau một hồi, Đường Miên Phong thân rồng đã tràn đầy vết thương, Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cũng không khá hơn chút nào, bởi vì vận động kịch liệt mà vết thương khi nãy cũng nứt ra, máu tươi đầm đìa, khiến cho nó vô cùng thống khổ. Đường Miên Phong giống như không muốn sống vậy, không để ý tới thương thế của bản thân, liên tục áp sát khiến Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cũng không hề dễ chịu.

Một lúc sau, cuối cùng Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cũng khó thể chịu được. Tuy Liệt Diễm Ma Ngưu gây ra thương thế cho nó cũng không nặng, thế nhưng cộng thêm những thương tích mà Đường Miên Phong mang lại thì cũng khiến nó nguyên khí hao tổn, thống khổ cùng mệt mỏi song hành với nhau.

“ Nhân loại, dừng, dừng tay. “ Nó bất đắc dĩ hướng về Đường Miên Phong hô. Thế nhưng người sau tựa hồ đánh điên rồi, cũng không để ý tới lời của nó, tiếp tục tấn công.

Nói đùa, nếu để cho ngươi nói đánh là đánh, nói ngưng là ngưng thì ta Đường Miên Phong ba chữ này lập tức viết ngược lại.

Miệng rồng khẽ mở ra, hỏa nguyên tố lập tức tràn vào. Đường Miên Phong hướng về phía Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang phun ra một ngụm long tức.

Long tức khí thế như hồng, mang theo nhiệt độ cực nóng bay về phía Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang, mọi nơi bị nó đi qua đều bị thiêu rụi.

Cảm nhận sức nóng truyền đến, sắc mặt của Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang khẽ thay đổi, trăng rằm đồ án sáng lên, cả người đều bị vận mệnh chi lực bảo vệ.

“ Ầm “

“ Khụ khụ. “ Tuy được vận mệnh chi lực bảo vệ, thế nhưng Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang vẫn bị thương tổn không nhẹ. Bộ lông của nó từ màu tuyết trắng thánh khiết, giờ đây thậm chí đã bị đốt rụi một mảng, chật vật không tả.

Đường Miên Phong đến lúc này mới cảm giác hài lòng, ngừng tay lại, giải trừ long hóa, biến lại về bộ dạng con người. Hình tượng của hắn bây giờ cũng không so với Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang tốt bao nhiêu, quần áo rách tả tơi, trên thân cũng có rất nhiều vết thương.

“ Ngươi rốt cục muốn nói gì ? “

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nghe hắn hỏi, lập tức giận không có chỗ phát tiết. Khi nãy nói ngươi dừng tay ngươi không dừng, đợi đến khi đem người ta đánh trọng thương mới chịu thu tay, thiên lý ở đâu a, thật tình không biết mình lại là kẻ vô lý, chẳng nói chẳng rằng liền phát động công kích về phía người ta.

Kẻ dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, coi như Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cũng vậy. Nó biết với tình trạng này của mình nhất định sẽ không thể đánh thắng Đường Miên Phong liền hô dừng tay, có thể nói con hồn thú này rất thông minh, cũng cực kỳ nhân tính hóa.

“ Rốt cục ngươi cần Âm Dương Linh Thảo để làm gì ? “

Đường Miên Phong nghe nó hỏi, trầm mặc hồi lâu, cuối cùng kể cho Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang về Chu Trúc Thanh sự tình.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nghe xong, ánh mắt nhìn Đường Miên Phong liền trở nên nhu hòa, mặc kệ ở đâu thì kẻ trọng tình trọng nghĩa cũng được hoan nghênh. Nhất là Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang thấy hắn lại bất kể sự nguy hiểm của mười vạn năm hồn thú, xông vào Lạc Nhật Sâm Lâm khu trung tâm để tìm kiếm Âm Dương Linh Thảo, chữa trị cho Chu Trúc Thanh.

Nó trầm mặc một hồi, sau đó ánh mắt phức tạp nhìn Đường Miên Phong :

“ Âm Dương Linh Thảo này tuy không thể chắp tay đưa cho ngươi, thế nhưng chúng ta có thể trao đổi. “

“ Trao đổi ? “ Đường Miên Phong kinh ngạc hỏi.

Team Đang Bí Ý Tưởng .

P/S : Main chuẩn bị ăn hành rồi khà khà. Anh em chờ main ăn hành nhé =))

Loading...

Xem tiếp: Chương 167 : Lần Nữa Luyện Dược - Long Phượng Trúc Cơ Đan

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Búp Bê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13Kế Hoạch Tình Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 85


Trốn Thê Của Thất Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 106


Điều Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 97