Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hình Nam Phụng Trà

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 20
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Một cô gái trẻ luôn bị mẹ mình bức hôn, là phải lấy được tổng giám đốc tì mới có được địa vị của xã hội. Mẹ cô xin cho cô vào làm ở một công ty của một tập đoàn lờn, trong đó có một tổng giám đốc rất đẹp trai là niềm mơ ước của biết bao cô gái trong công ty.

Danh sách chương Hình Nam Phụng Trà


Chương 1

1 Edit: Tử Sa Beta: Mogami Trên con đường lớn hướng lên núi Dương Minh, nơi một biệt thự cao tầng chiếm hàng trăm bình (1 bình=36 mét vuông), được bao quanh bởi một bức tường dài như không có điểm cuối, phía trong của dãy tường đó cây cối cao lớn, tươi tốt, làm cho người ta hoàn toàn không thể nhìn thấy được kiến trúc bên trong huống hồ là người ở đó.


Loading...

Chương 2

2 Edit+Beta: Tử Sa Hạ Tử Giác gần đây tâm trạng có chút buồn bực, nguyên nhân là do bấy giờ công ty thường xuất hiện trên những tin tức truyền thông có liên quan, nhưng thực ra không hoàn toàn giống với sự thật.


Chương 3

3 Edit+Beta: Tử Sa Công ty lớn và công ty nhỏ quả nhiên có khác biệt. Trước đây tại Uy Đạt thì tất cả mọi người bất kể lớn nhỏ đều tập trung làm việc tại một văn phòng chỉ rộng khoảng 20 bình, không chỉ có văn kiện công ty chất đống trên bàn làm việc, bốn phía trừ lối ra vào thì ngoài ra trong công ty đều chồng chất những gì đâu đâu, mỗi lần có động đất, trong lòng ai ai đều run sợ sẽ bị chôn sống.


Chương 4

4 Edit+Beta: Tử Sa Dịch Tiểu Liên cười cuời, không để ý đến việc hắn đã giản lược phần giới thiệu về mình. “Ngươi công tác ở bên này bao lâu rồi?” Nàng hỏi hắn.


Chương 5

5 Edit+Beta: Tử Sa Sau một tuần kể từ khi xảy ra sự việc đó, Dịch Tiểu Liên vui mừng phát hiện rằng không biết tại sao mình vẫn còn ở lại trong công ty như cũ, không có chút phiền toái nào tìm đến cửa, mà sự việc xảy ra trong thang máy tựa như thuyền trôi trên sông không để lại một vết xước.


Chương 6

6 Edit+Beta: Tử Sa “Vậy ngươi có muốn trở thành bạn gái ta không?” Đây là một lời tỏ tình phải không? Có đúng không? Không thể nào? Nhưng mà hình như là phải nha.


Chương 7

7 Edit+ Beta: Tử Sa “Cốc cốc. ” Tiếng gõ cửa vang lên, cánh cửa đang đóng chặt chậm rãi bị đẩy ra, gần đây nàng không ngừng dây dưa trốn mặt, giờ đây đã có thể xuất hiện trước mặt hắn.


Chương 8

8 Edit+Beta: Tử Sa Hạ Tử Giác đẩy cửa phòng hạng mục ra, nhìn thấy nàng đang chuyên tâm công tác, dáng vẻ rất tập trung. Nàng tập trung đến nỗi ngay cả cửa văn phòng bị hắn đẩy ra cũng không hề biết.


Chương 9

9 Edit+Beta: Tử Sa Ta van ngươi ngàn vạn lần, rốt cuộc Dịch Tiểu Liên đã ngăn cản ý nghĩ muốn hành động phạm quy của tổng giám đốc đại nhân, làm cho hắn đồng ý đợi nàng thêm mười ngày nữa, cho đến cuối tháng này, đây là thời hạn cuối cùng.


Chương 10

10 Edit+Beta: Tử Sa Vận mệnh do chính tay mình nắm giữ? Đạo lý này dường như mọi người đều biết, nhưng thường nghĩ rằng bản thân mình không cách nào thực hiện được, mà thường là đem nó quên đi.


Chương 11

11 Edit+Beta: Tử Sa Sau khi cùng Hạ Tử Giác chính thức gặp gỡ, Dịch Tiểu Liên mới phát hiện hắn thật sự là một người công tư phân minh như lời mọi người nói, tại thời gian làm việc trong công ty thái độ đối với nàng hoàn toàn không giả dối, khi nàng làm sai việc gì hay không đạt yêu cầu của tổng giám đốc đại nhân thì hắn mắng thẳng, vứt văn kiện nàng khổ cực làm ra một cách không thương tiếc, không chút nào bởi vì bọn họ đang gặp gỡ, nàng là bạn gái hắn mà lưu tình.


Chương 12

12 Edit+Beta: Tử Sa “Mạn Ny, kỳ thật có một việc… ách, kỳ thật…” Nàng liếm liếm cánh môi, thật sự không biết có nên nói thật ra hay không, không biết Mạn Ny sẽ có phản ứng gì? “Làm gì mà cứ ấp a ấp úng thế? Ngươi đã làm chuyện gì có lỗi với ta nên không dám nói?” Mạn Ny hoài nghi nhìn chằm chằm vào nàng.


Chương 13

13 Edit+Beta: Tử Sa Trốn tránh không được, đương nhiên chỉ có thể đối mặt. “Nào có gì vui, em căn bản là không muốn đến đây. ” Dịch Tiểu Liên dùng một vẻ mặt bất đắc dĩ nói.


Chương 14

14 Edit+Beta: Tử Sa “Nếu anh sau này dám khi dễ lời em nói, em liền cho anh uống một ly rượu, làm cho anh say, như vậy anh phải ngoan ngoãn để em hành hạ.


Chương 15

15 Edit+Beta: Tử Sa Lời cầu hôn bất ngờ làm cho hô hấp Dịch Tiểu Liên bỗng lập tức ngưng lại một chút, trái tim trong nháy mắt lại đập thật nhanh. Nàng chưa bao giờ nghĩ rằng giờ khắc này sẽ đến nhanh như vậy.


Chương 16

16 Edit+Beta: Tử Sa “Là anh thế nào?” Hắn tự tiếu phi tiếu, vẻ mặt ái muội tiến sát nàng hỏi. Tim nàng không tự chủ được đập loạn, đỏ mặt đưa tay ngăn khuôn mặt hắn sáp lại gần hơn, “Anh làm gì mà sáp lại gần dữ vậy, xuống xe đi.


Chương 17

17 Edit+Beta: Tử Sa Dịch Tiểu Liên tưởng tượng sau khi mẹ nàng khi nhìn thấy Hạ Tử Giác sẽ có dạng phản ứng gì, nàng đã nghĩ đến trăm ngàn dạng, nhưng chính là không nghĩ đến dạng như vầy.


Chương 18

18 Edit+Beta: Tử Sa Giữa trưa ngày hôm sau, Dịch Tiểu Liên xin phép nghỉ nửa ngày, làm việc đến giữa trưa liền tan ca sớm, sau đó thừa dịp đám đồng sự như điểu thú tán* ra ngoài ăn cơm, cầm chìa khóa xe Hạ Tử Giác đã giao cho nàng trước đó, lén lén lút lút bí mật tiến vào bãi đỗ xe ngầm của công ty cao tầng, sau khi xác định bốn bề vắng lặng, nhanh chóng trốn vào trong xe đợi hắn.


Chương 19

19 Edit+Beta: Tử Sa Kết hôn rồi. Mục phối ngẫu* trên thẻ căn cước** không còn là khoảng trống nữa, chính là điền vào tên của tổng giám đốc đại nhân cảm giác thật là kỳ quái.


Chương 20

20 Edit+Beta: Tử Sa Sau khi trở về chỗ ngồi, Dịch Tiểu Liên một mực nghĩ về vấn đề này, nghĩ đến nỗi ngay cả khi Tiểu Mỹ vẫy tay mấy cái với nàng, nàng cũng bất tri bất giác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ

Số chương: 29


Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 105


Gặp Phải Anh Chàng Cực Phẩm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65Thưởng Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ánh sao ban ngày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Thất Sát Nữ Đế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100


Câu Chuyện Nhỏ Của Mật Tần

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 2


Tình Đầu Cấm Kỵ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20