Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chương 6 : Thân Mật

Chương trước: Chương 5 : Người Yêu Giả6:00 Hôm nay mặt trời vẫn chưa ló dạng , những áng mấy đen trôi bồng bềnh khiến thời tiết ngoài trời càng ngày càng tệ ..

Trên chiếc giường màu trắng cô nằm lăn qua lăn lại , hình như cô vẫn chưa muốn dậy . Với thời tiết như thế nào cô cho phép bản thân mình nướng thêm vài phút nữa …

“Hây aaa” Cô bắt đầu ló dậy , cuộn miếng chăn quanh mình , khuôn mặt trắng bệt tê cứng của cô lòi ra , đôi môi cô đỏ hồng hai hàm răng giật giật bước xuống giường .

“Lạnh quá” Cô run rẩy gỡ miếng chăn , cố gắng hoàn thành những công việc của mình .

Hôm nay cô mặc chiếc áo ấm dài và dày đủ để che lạnh nhưng cổ cô vẫn đông cứng bởi cô không có chiếc khăn choàng nào để giữ ấm ình . Cô nhẹ mở cửa bước ra trước khi hắn ta xuống …

20 , 21 …. 3, 2 , 1 … Cô từ thang máy bước ra khẽ run run xoa hai bàn tay vào nhau tạo hơi ấm .. Cô từ từ bước ra cánh cửa tự động của khu chung cư … Đột nhiên một ông già trung niên chạy tới chỗ cô .. “Cô là Vương Bội Nhi” . Cô tò mò tại sao ông ấy lại biết tên của mình “ Vâng” . Ông già nở nụ cười tao nhã chìa bàn tay ra chỉ về hướng chiếc xe hơi màu đen sang trọng kia .. “Cậu chủ của chúng tôi đang chờ cô trong kia” . Cô cau mày , ngây người , ra vẻ không hiểu chuyện . “Mời cô” Thấy cô không nói gì ông già lên tiếng trịnh trọng . “Tôi” cô chỉ tay theo quán tính và bước đi theo lời chỉ dẫn của ông già mặc dù chưa biết người bên trong là ai mà lại muốn gặp cô .

Đột nhiên một bàn tay quen thuộc to lớn đẩy cánh cửa phía sau xe ra . Là anh Tề Phí Lâm , cô tròn xoe đôi mắt nhìn anh đầy sự tò mò lẫn bất ngờ .

“Sao anh lại đến đây” Môi cô run run cất lời

“Lên xe” Anh từ bên trong khoanh tay lạnh lùng đáp trả ngắn gọn câu hỏi của cô ..

“Sao tôi phải lên” Cô nghiêng đầu ngồi xuống để đối mặt nói chuyện với anh .. Tính của anh không thích nói nhiều , anh liền đưa bàn tay to lớn của mình ra nắm chặt lấy tay cô và kéo cô vào trong . Động tác dứt khoác và nhanh nhẹn của anh , chốc lát cô đã ngồi trên xe ..

“Anh làm …” Cô chưa nói hết câu anh vội cắt lời “ Câm mồm” Khuôn mặt anh lạnh tanh không cảm xúc mặc dù lời nói anh rất nhẹ nhàng nhưng đủ để cô phải im bặt không dám lên tiếng ..

Đi được một lúc … Anh quan sát thấy hai bàn tay của cô cứ xoa xoa qua lại , đến bao tay anh cũng không thấy cô đeo và cổ của cô cũng không có cái gì để che ấm , hình như cô vẫn còn lạnh lắm mặc dù trong xe anh rất ấm áp .Thấy vậy anh liền rút chiếc khăn choàng cổ của mình ra , anh kéo sát cô lại mình và vòng hai cánh tay sau gáy cô đeo cho cô chiếc khăn của mình .

Cô bất ngờ khi thấy anh kéo mình lại , cô bím môi thẹn thùng làm lộ lên hai cái lúm đồng tiền dễ thương . Hóa ra anh kéo cô lại là muốn đeo cho cô cái khăn choàng cổ . Tim cô bắt đầu đập nhanh , anh một lúc một tiến sát đến cô hơn . Cô thoáng nhìn lên gương mặt anh rồi bất ngờ đẩy anh ra trong khi anh vẫn chưa đeo xong cho cô .

Cô đẩy anh ra bởi cô không cho phép trái tim mình vì anh mà đập loạn nhịp , cô sợ cô sẽ yêu anh mất , anh ở vị trí cao như vậy cô càng không cho phép điều đó xảy ra ..

“Cám ơn anh , tôi không lạnh” Cô vội cởi chiếc khăn trên cổ mình và trả cho anh . Anh nhìn cô đầy suy nghĩ , cô gái này quá đổi kì lạ , đáng ra phải rất cảm động khi anh làm vậy mới phải . Không phải đây là lần đầu tiên anh quan tâm cho cô thế này , đã rất nhiều lần như vậy mà cô vẫn không hề lung lay trong khi đó có biết bao nhiêu người con gái khác muốn được như cô mà không được …

---------------------------------

“Cô chỉ việc im lặng đi theo tôi” Anh nắm tay kéo cô đi vào trường …

Ngay lúc này anh và cô là trung tâm làm ọi người chú ý . Ai cũng bàng hoàng , truyền tai nhau rồi chụp lại cảnh tượng này của anh và cô khiến cho tin hot hôm qua càng ngày càng nóng hơn . Bây giờ chắc chắn bọn Fan của anh sẽ không dám động chạm gì tới anh và cũng bắt đầu từ bây giờ hai người chính thức là người yêu của nhau trước mặt mọi người ..

“Vào lớp đi , bây giờ không ai dám động tới cô nữa đâu” Anh thả tay cô ra và lạnh lùng bỏ đi .. Cô tin anh và nhẹ lòng rảo bước về lớp .. Đúng như lời anh nói hôm nay ai cũng không dám tới gần cô hay hỏi về chuyện của cô và anh nữa .. Nhưng một ánh mắt đầy thú vị đang nhìn cô . Là Lý Á Đình cô ta nhìn cô như vậy là có ý đồ gì chứ …

-----------------------------------------

Tiết thể dục ..

Thầy giáo làm mẫu bài gập người ọi người xem ..

“Các em tập trung thầy chia cặp” . Một sự trung hợp ngẫu nhiên khi cô nghe tên mình và anh sẽ là một cặp , cô đứng lặng người hơi run sợ hắn .. Cô nghĩ chắc chắn hắn sẽ không muốn làm với một người giúp việc như cô đâu .. Cô buồn bã cuối đầu xuống ủ rủ ..

“Bội Nhi à , đổi cặp với mình được không” Á Đình tiến gần cô và nói lời nịnh nọt ngọt như mía ..

“Ùm” Cô cười trừ … Còn hắn cặp với ai cũng được hắn không quan tâm mấy ..

“Rồi bắt đầu gập người thử nào ,mấy bạn nữ bắt đầu giữ chân mấy bạn nam nào” . Thầy giáo vừa cất giọng mọi người cuống quýt làm ..

“Khoan Á Đình em cặp với Sở Phi mà” Thầy dừng lại tỏ vẻ khó hiểu … Mặc dù rất tức giận nhưng Á Đình cũng đành phải trở về vị trí của mình ..

“Người cặp với Lạp Hy đâu rồi” Cô đứng dậy dơ cánh tay lên dạ vâng .. Chạy vội tới bên hắn ..

Cô đặt hai bàn tay lên chân hắn . Hắn bắt đầu gập . Khuôn mặt của hắn cứ gập dậy là vào ngay sát mặt cô . Khiến cô cảm thấy khó thở , mặt cô đỏ ửng , cô cắn chặt môi . Sát tới nỗi như hắn sắp hôn vào cô vậy . Cô không dám nhìn lên hắn sợ lại bắt gặp đôi mắt đầy âm khí ấy của hắn . Còn hắn hắn cứ nhìn cô nhưng hình như hắn không quan tâm mấy , vẫn khuôn mặt đó , vẫn đôi mắt đó hắn cứ gập cứ gập …

Á Đình từ phía bên này tức giận gào thét trong lòng khi nhìn thấy hai người thân mật như vậy , đáng nhẽ chỗ đó là của cô mới phải … Á Đình bóp chặt bàn chân của anh bạn trai gập cùng cặp với mình tỏ vẻ tức giận .. Đôi mắt đó của Á Đình muốn ám chỉ chắc chắn cô sẽ gặp nguy hiểm …

Loading...

Xem tiếp: Chương 7 : Ấm Áp

Loading...