Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Độc Chiếm Thiều Hoa

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 18
Chương mới nhất: Chương 18
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Editor : Tiểu Phượng HoàngVào năm mười hai tuổi thì  Đỗ Nhược lại nằm mơ thấy được một giấc mơ kỳ lạ mà sau này nàng mới biết đó là về tương lai của nàng.

Danh sách chương Độc Chiếm Thiều Hoa


Chương 1

1 Ngày hôm đó Đỗ gia chuyển nhà.

Sát tường ngoài viện đỗ mười hai cỗ xe bò, bọn hạ nhân nối đuôi nhau ra, tụm năm tụm ba hoặc xách theo cái bàn, hoặc mang bình phong, chạn bếp, từng cái vận chuyển đến trên xe bò, tiếng vang thật lớn, tiếng động qua lại, mấy canh giờ cũng đều không ngừng.


Loading...

Chương 2

2 Bởi vì là chỗ ở tạm, không rộng như Đỗ phủ bọn họ từng ở tại Kim Lăng, bốn vị cô nương trong phủ ở cũng gần nhau, chỉ khoảng chừng mười bước.

Xa xa nghe thấy nghe thấy tiếng đàn, giống như gió nhẹ trong rừng, an bình nhu hòa.


Chương 3

3 Gió xuân lướt nhẹ qua, hương thơm tươi mát đọng tại chóp mũi.

Ánh mắt của Đỗ Nhược nhìn chằm chằm Hạ Huyền, ánh mắt của Đỗ Lăng lại nhìn chằm chằm muội muội, bởi vì hắn sớm phát hiện hai người này có chút gì đó không bình thường, tình cảm năm năm nhưng lại nói cũng không nói, hắn cảm thấy đáng tiếc, cho nên vừa rồi mới có thể viện cớ để cho Hạ Huyền nhìn bức họa kia.


Chương 4

4 Tấn huyện cách thành Trường An chỉ có vài chục dặm lộ trình, trong tiếng tiêu du dương, xe ngựa vững chắc dừng ở đại môn Tống quốc công phủ.

Mà lúc này, cách giờ Dậu có nửa canh giờ.


Chương 5

5 Nhưng đôi Hồ Điệp này là hắn đi khắp cả thành Trường An mới chọn được, rất thoả mãn, cho rằng Đỗ Nhược nhất định sẽ thích, nhưng mà hôm trước Đỗ Lăng vậy mà đến trả lại cho hắn, nói muội muội hắn không cần.


Chương 6

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyện này truyền đến trong tai Lão phu nhân, Lão phu nhân có chút không vui, nói với Lưu thị: “Bao công tử rất khiêm tốn hữu lễ, học thức cũng uyên bác, hắn đưa sách cho Dung nhi chính là ý tốt, tại sao Dung nhi có thể làm cho người ta khó xử trước mặt mọi người như vậy?”

So với sự tri kỷ của Đỗ Nhược, sự khéo hiểu lòng người của Đỗ Oanh, Đỗ Dung vẫn là có chỗ chưa đủ, nàng làm việc quá mức xúc động, Lão phu nhân đối với nàng cũng có chút bất mãn, chỉ vì đều là cháu gái, nàng vẫn là rất tận tâm chọn lựa giai tế cho nàng.


Chương 7

7 Trong đình yên lặng, không có một thanh âm.

Đỗ Nhược nâng mắt, thấy Đỗ Dung và Đỗ Tú đã đi rồi, ước chừng thấy nàng ngồi xuống, cho là nàng có chuyện muốn nói với Hạ Huyền, cho nên không đợi nàng thêm nữa.


Chương 8

8 Đỗ Nhược rời khỏi đình nghỉ mát, bởi vì đi gấp, tới chỗ Đỗ Dung, trên trán rốt cuộc chảy ra một tầng mồ hôi mỏng.

Đó là chuyện cực kỳ hiếm thấy, Đỗ Dung kinh ngạc nhìn nàng: “Không biết, còn tưởng rằng ai đuổi theo sau lưng ngươi.


Chương 9

9 Ngài. . . (您老 ngài lão: Ngài; ông (đại từ nhân xưng, có ý kính trọng))

Không thể không nói, hai chữ này khiến cho Trữ Phong nhìn Đỗ Nhược với cặp mắt khác xưa, hắn cười nhạt nói: “Bần đạo tu tập đạo thuật, tất nhiên khác người thường.


Chương 10

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hắn vẫn mặc áo bào màu đen, cả người tối đen khiến người ta không thể lại gần.


Chương 11

11 Ánh mắt của tiểu cô nương rơi vào trên người hắn, có chút kinh ngạc, có chút bất đắc dĩ, nhưng cuối cùng vẫn chỉ nghiêng đầu, không đuổi hắn đi.

Nàng cũng không dám.


Chương 12

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyện này xảy ra, làm ba vị cô nương khác của Đỗ gia cực kỳ kinh ngạc, đều đi theo phía sau, cũng đi tàng thư lâu, nhưng Đỗ Vân Nham đóng cửa lại, các nàng không nghe được lời nói của hai cha con.


Chương 13

13 Người học võ đa số thô tráng, nhưng tay hắn vươn ra, ngón tay rất dài, khớp xương rõ ràng, lại lộ ra sức mạnh, sợi tơ ngũ sắc kia kẹp ở ngón giữa, châu quang tựa như đều trở nên óng ánh ướt át, có mỹ cảm diệu kỳ.


Chương 14

14 Hai bên bờ sông trồng rất nhiều cây dương liễu, lúc này đã sớm mọc những phiến lá xanh biếc, cành rũ xuống, giống như một dải lụa, lắc lư trong gió.

Đỗ gia tới không tính là sớm, trên mặt sông đã có khá nhiều du thuyền, chỉ là không đậu ở giữa sông, lộn xộn cập vào bờ, chính giữa là dùng để cho cuộc thi thuyền rồng.


Chương 15

15 Đi thẳng đến du thuyền của hắn, Đỗ Nhược mới buông tay ra.

Tựa lên lan can, nàng nhẹ nhàng thở ra một hơi, bởi vì thật sự không ngờ Triệu Dự sẽ chấp nhất như vậy, thật là dọa người.


Chương 16

16 Đỗ Vân Nham kỳ thực cũng bị ánh mắt của hắn làm cho hơi sợ.

Do phụ tử Chương gia ở trên quan trường nổi danh là ngoan độc, hai người đánh trận đều giống như không muốn sống nữa vậy, vì thế Chương Chấp mới làm lên đến chức quan Chỉ huy sứ, chẳng qua như vậy thì sao chứ? Rốt cuộc cũng không lên nổi mặt bàn, các tướng quân khác đều được phong tước vị, duy chỉ có Chương Chấp không có, cũng chỉ vì xuất thân mã phỉ của hắn.


Chương 17

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tống quốc công phủ, các cô nương đang học tập bên trong Thược Dược uyển bố trí ở phía nam phủ đệ Bích Vân hiên, lúc này đang lúc hoa nở, mùi thơm nồng đậm từ cửa sổ bay vào, làm cho người ta có loại mê say mệt mỏi muốn ngủ.


Chương 18

18 Kỳ thật Đỗ Vân Nham căn bản cũng không có ở thượng phòng, kể từ khi lão phu nhân muốn mời Chương gia, hắn liền có một bụng hỏa, nề hà đó là thân nương của hắn, lại coi trọng cái trác bình của Chương Chấp, hắn cũng không thể vì thế ngăn cản lão phu nhân a?

Lại nói tiếp, Chương Chấp này cũng có chút đầu óc, vậy mà cũng biết lấy lòng!

Có phải là ai cho ra chủ ý cho bọn hắn không?

Đỗ Vân Nham cau mày, đi chỗ Ngô di nương dạo một vòng, Ngô di nương nhìn thấy hắn đến, bị cấm túc hồi lâu biết dùng sự lả lơi khích bác hắn, Đỗ Vân Nham tiêu hết khí lực trên người nàng, thân thể mệt mỏi, phiền não trong lòng vẫn không có chỗ phát tiết, muốn nói với nàng hai câu, nàng không bắt được trọng điểm.


Loading...

Truyện cùng thể loạiVợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Tư Uyển

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Học Trưởng Giúp Đỡ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Ai Yêu Ai Trước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Ly Hôn Tái Kết Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Thứ Nữ Sủng Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39


Lửa Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33