Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đường Uyển Sống Lại

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 85
Chương mới nhất: Chương 85: Lời Cuối Sách
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Thân xác chết đi, lẻ loi đứng trên đài cao nhìn về quê hương sáu mươi năm, Đường Uyển không ngờ mình còn có thể sống lại!Sống lại là chuyện tốt, nhưng vì sao để nàng sống lại vào thời điểm xấu hổ nhất cuộc đời?Con đường tương lai phải đi như thế nào, phải...

Danh sách chương Đường Uyển Sống Lại


Chương 1: Sống Lại Không Đúng Thời Điểm

1 Đường Huệ Tiên, đứng trên đài nhìn về quê hương đã gần sáu mươi năm, trong lòng cô có còn mong muốn gì?”. Diêm Vương nhìn cô gái đang quỳ bên dưới, bản thân ông gặp qua vô số cô gái tài mạo tuyệt hảo, trước mắt không phải người xinh đẹp nhất, cũng không phải người tài hoa nhất, tài hoa và vẻ ngoài của cô trong mắt ông chỉ là tầm thường, nhưng cô gái này lại là người đánh động trái tim đã nhìn quen sinh tử đau buồn của Diêm Vương, cô là ngoại lệ, ông mặc cho cô đứng trên đài nhìn về quê hương thẫn thờ gần sáu mươi năm.


Loading...

Chương 2: Mẹ Con Nói Chuyện Với Nhau

2 Khóc rống trút hết nỗi lòng một lúc sau, Hồ phu nhân và Đường Uyển được mọi người chung quanh an ủi khuyên giải ngừng khóc, ổn định tâm tình, Hồ phu nhân lập tức sai người hầu mang đồ ăn hâm nóng dưới phòng bếp lên, bà cùng con gái dùng một chút cơm canh.


Chương 3: Thay Đổi

3 “Con nói gì? Con muốn đi theo mẹ học quản gia?”. Hồ phu nhân giật mình nhìn con gái, giống như đó không phải con gái bà nữa, bà không rõ vì sao một người trước kia không bao giờ muốn đụng tay vào quản mấy việc lặt vặt nay lại đột ngột thay đổi.


Chương 4: Ban Đầu Học Quản Gia

4 “Tam nương, trước tiên em cứ xem cái này đã”. Uông Ngọc Trân tươi cười, đưa quyển sổ trong tay cho Đường Uyển, chị là chính thất của Đường Giác - anh cả Đường Uyển, gả vào nhà họ Đường đã gần sáu, bảy năm, rất hòa hợp với cô em chồng duy nhất, được như vậy tất nhiên có Uông Ngọc Trân cố ý, nhưng cũng vì tính tình Đường Uyển dịu dàng, giúp đỡ mọi người, làm điều tốt, ai cũng hòa hợp được.


Chương 5: Hai Người Chị Dâu

5 “Tam nương, đi theo Ngọc Trân học cả buổi sáng, có gì tâm đắc?”. Hồ phu nhân mỉm cười nhìn con gái, vừa dùng xong cơm trưa bà liền giữ con gái và hai con dâu lại trò truyện, mà việc bà quan tâm nhất là cả buổi sáng học hỏi con gái có được thành quả gì không.


Chương 6: Mẹ Dạy Con Gái (1)

6 “Mẹ”. Vào phòng cùng Hồ phu nhân, Đường Uyển không nhịn được phải hỏi. “Chị dâu cả và chị dâu thứ có gì đó lạ lắm, cảm giác không minh bạch, lời nói luôn có hàm ý khác, giữa hai người có mâu thuẫn?”.


Chương 7: Mẹ Dạy Con Gái (2)

7 “Nếu hai đứa nó xung khắc với nhau như nước với lửa, tất nhiên mẹ sẽ ra mặt giải quyết một phần, tránh cho cả hai ầm ĩ đến khó coi, nhưng cứ như bây giờ mới chỉ là mâu thuẫn nhỏ không ảnh hưởng đến toàn cục, mẹ sẽ không để ý”.


Chương 8: Hồng Khởi (1)

8 “Tam nương, thời gian không còn sớm nữa, em trở về phòng nghỉ ngơi đi”. Uông Ngọc Trân khép sổ sách trước mặt Đường Uyển lại, hơi đau lòng nhìn mắt nàng có vài tơ máu, nói.


Chương 9: Hồng Khởi (2)

9 Thình lình gặp phải ánh mắt hung ác đó khiến Đường Uyển rùng mình nổi da gà, trong lòng đột ngột lạnh ngắt, nàng chưa bao giờ nghĩ Hồng Khởi luôn thân thiện trước mặt nàng từ trước đến giờ lại có thứ biểu cảm kinh khủng như vậy, chẳng phải cô ta vẫn thường tâm sự với nàng rằng cô ta và Hồng Trù cùng vào phủ làm việc, trước đó còn cùng nhau lớn lên trong một con ngõ, quan hệ cực kỳ tốt sao? Vì sao hiện tại Hồng Trù chỉ mới gọi nàng một tiếng mà cô ta lại trừng mắt dữ tợn với Hồng Trù? Chẳng lẽ cô ta của ngày xưa đều là giả tạo ư?Có lẽ phát hiện Đường Uyển đang nhìn, cũng có lẽ cô ta nhận ra đây không phải thời cơ tốt để cảnh cáo Hồng Trù, ánh mắt ác độc của Hồng Khởi rất nhanh rút đi, nhanh đến nỗi Đường Uyển không kịp tiếp thu, nếu không phải Đường Uyển rất ít gặp phải ánh mắt kiểu này, nếu không phải vì lòng nàng còn chưa hết rét lạnh, chắc Đường Uyển đã nghĩ mình hoa mắt.


Chương 10: Xử Lý

10 ''Lá gan của ngươi càng lúc càng lớn phải không, dám trốn đi tìm Tam nương, nhờ Tam nương xin xỏ dùm ngươi”. Hồ phu nhân trừng mắt giận dữ nhìn Hồng Khởi đang quỳ dưới mặt đất, bà biết nếu tách Hồng Khởi ra khỏi con gái, để cô ta làm việc tạp vụ như các nha hoàn khác trong viện của bà, chắc chắn nhất thời cô ta sẽ không thích ứng được, nhưng không ngờ lá gan của cô ta lớn như vậy, rõ ràng bà đã hạ lệnh cấm, nhưng vẫn cả gan đi gặp con gái bà, cầu xin cho cô ta được trở về, thậm chí còn nhắc tới chuyện bà không hy vọng bất kỳ kẻ nào nhắc tới.


Chương 11: Tiến Bộ

11 “Mẹ, con gái muốn xin mẹ một điều”. Buổi sáng tiếp tục theo Uông Ngọc Trân học, giữa trưa dùng cơm xong, Đường Uyển tìm tới Hồ phu nhân, đêm qua nàng ngủ không được, cứ suy nghĩ mãi về chuyện có nên xin Hồ phu nhân dùm cho Hồng Khởi hay không, nếu xin thì không biết phải tỏ thái độ sao.


Chương 12: Gặp Lại

12 Lần đầu sắp xếp công việc đi xa, Đường Uyển chẳng những gặp trăm ngàn chỗ hở, còn có chút luống cuống tay chân, có điều dù gì dâng hương cũng là chuyện đơn giản, thứ nhất chỉ cần chiếu theo lần đi gần nhất mà chuẩn bị, thứ hai còn có Uông Ngọc Trân ở bên hướng dẫn, hơn nữa nhóm nha hoàn ma ma đều phối hợp, Đường Uyển coi như thuận lợi sắp xếp xong xuôi mọi chuyện.


Chương 13: Nôn Ọe

13 “Huệ Tiên ~”. Giống như bị đả kích rất lớn, Lục Du lảo đảo mấy vòng mới đứng vững, sau đó hắn kinh ngạc nhìn người quen thuộc xa lạ trước mặt, hắn biết Đường Uyển, nàng thật đơn giản, nhưng sao chỉ mới cách xa vài tháng, nàng lại thay đổi như thoát thai hoán cốt, trở thành người hắn chẳng hề quen thuộc — con ngươi vốn lúc nào cũng ẩn ẩn đưa tình nay lại trong suốt không vẩn đục, thứ ái mộ, khâm phục ngày xưa giờ bị thay thế bằng sự khinh miệt, khuôn mặt vốn lúc nào cũng mỉm cười hòa ái nay lạnh lẽo không ngờ, chẳng hề che giấu sự chán ghét và thờ ơ… Hắn thấy thật xa lạ, xa lạ đến nỗi hắn chợm lùi bước.


Chương 14: Thà Làm Người Qua Đường

14 “Tam nương, em khó chịu ở đâu?”. Uông Ngọc Trân đỡ Đường Uyển, nàng nôn ra hết mọi thứ nên dạ dày cũng không cuộn lên nữa, đáy mắt chị giấu không được sự lo lắng.


Chương 15: Phản Ứng Dây Chuyền (1)

15 “Mẹ, xảy ra chuyện gì, sao mẹ lại…”. Đường Uyển thấy mặt Hồ phu nhân xanh mét, trong lòng vô cùng lo lắng, không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì khiến Hồ phu nhân lập tức ra lệnh thu thập hành lý về nhà, hoàn toàn mất đi vẻ thanh thản ban nãy.


Chương 16: Phản Ứng Dây Chuyền (2)

16 “Mẹ, thật sự muốn đưa con nha đầu Hồng Khởi chết tiệt kia đến nhà họ Lục sao?”. Uông Ngọc Trân nhìn sắc mặt âm trầm của Hồ phu nhân, thận trọng hỏi. Sau lúc trở về từ chùa Quảng Hiếu, tìm cớ dỗ Đường Uyển vẫn còn đang mù mờ trong màn sương đi chỗ khác, để nàng về phòng nghỉ ngơi, Hồ phu nhân lập tức sai con dâu đi tra khảo toàn bộ các nha hoàn ma ma hầu hạ Đường Uyển, nhưng không phát hiện thứ gì, Hồ phu nhân nghe phong phanh điều gì đó, lập tức ra lệnh cho người đem Hồng Khởi bị đuổi đi quét từ đường cũng như các bà vú già, các thủ vệ ở cửa hông đồng loạt dẫn tới đây, hỏi hai ba câu, đánh vài ba gậy là đã lòi ra ngay chân tướng sự việc.


Chương 17: Phản Ứng Dây Chuyền (3)

17 “Uông phu nhân thật sự là ít khi đến làm khách nha”. Đường phu nhân thần sắc thản nhiên nhìn Uông Ngọc Trân, phàm là người có liên quan đến Đường Uyển bà này đều ghét, nhưng Uông Ngọc Trân đã đến cửa, trực tiếp từ chối cũng không tốt, huống chi trong lòng bà ta cũng có chuyện chưa xác định, Uông Ngọc Trân tới tám chín phần mười là vì chuyện kia, bà ta suy nghĩ mãi, cuối cùng quyết định mời vào nhà, nhưng vì trong lòng đã ghét sẵn nên nói chuyện khó tránh khỏi trong bông có kim.


Chương 18: Mẹ Con Hai Mặt Một Lời (1)

18 “Mẹ, mẹ tìm con?”. Lục Du mặt tươi cười, trong mắt đầy chờ đợi, nói chuyện cũng bay bay sung sướng, cả ngày hắn đều ở thư phòng, nhưng thư đồng mài mực cho hắn đã nghe được tin Uông Ngọc Trân đến nhà họ Lục.


Chương 19: Mẹ Con Hai Mặt Một Lời (2)

19 “Uông phu nhân đã tới?”. Lục Du tỏ vẻ kinh ngạc nhìn Đường phu nhân, giả vờ khó hiểu. “Chị ta tới làm gì? Chẳng lẽ bài thơ này là chị ta đưa ẹ?”. “Không phải”.


Chương 20: Khổ Tâm

20 “Tam nương, ngày mai là tiệc rượu Mẫu đơn của Tần phu nhân, con đi chung với mẹ đi”. Hồ phu nhân nói với Đường Uyển, người đang cố gắng vùi đầu vào đống sổ sách, Uông Ngọc Trân đứng bên hơi ngẩn ra, Hồ phu nhân có đề cập chuyện này với chị cách đây hai ngày, hỏi chị nên kéo Đường Uyển ra ngoài đổi gió hay không, để nàng khỏi nhốt mình trong nhà làm bạn với sổ sách buồn đến phát bệnh.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nghề Làm Phi – Tập 2

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 14Hiếu Gia Hoàng Hậu

Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử

Số chương: 48


Báo Thù Và Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33Yêu nữ quầy bar

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Tan Băng Rồi Đó Anh

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 100


Tịch Mịch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48


Kế Hoạch Mai Mối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38