Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đoạn Chưởng: Hoạ Tâm Cách Cách

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 18
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Phong Vương phủ che giấu thất cách cách, từ nhỏ không người nào đau, không người nào yêu, bởi vì đoạn chưởng, còn bị đồn đãi khắc chết mẫu thân của mình, ở trong phòng hạ nhân, ăn thức ăn còn dư, cuối cùng, còn bị phụ thân của mình đưa cho thủ lĩnh man tộ...

Danh sách chương Đoạn Chưởng: Hoạ Tâm Cách Cách


Chương 1: Cự Thân

1 Bên cạnh giếng nước thật huyên náo. Vài tỳ nữ già đứng lại thành vòng, chỉ có một bóng dáng gầy yếu cô độc ở trước giếng dùng hết sức giặt quần áo. "Thật tạo ngược nha! Sinh ra một đoạn chưởng cách cách như thế, phụ thân không thương, nương mất sớm, vậy mà vẫn sống, không biết còn muốn khắc chết ai đây" Một tỳ nữ già mặc áo quần đen nhăn mặt, lặng lẽ liếc nhìn thân thể nhỏ bé kia một cái rồi lại nhìn về phía mấy tỳ nữ khác.


Loading...

Chương 2: Nam Tử Dị Tộc

2 Đây, là mười mấy năm qua lần đầu tiên nàng nhìn thấy phụ thân của mình đi? Họa Tâm cúi thấp đầu, không dám ngẩng lên nhìn thẳng phụ thân của mình, khuôn mặt uy nghiêm, ông thậm chí ngay cả thăm hỏi một câu cũng chưa từng, chẳng qua là dẫn đầu cất bước đi về phía trước.


Chương 3: Cầu Hôn

3 Ra khỏi cổng phủ, Phong vương gia mới nhận ra hình như mình quên mất điều gì, nhưng do bị tuyên vào cung gấp nên hắn liền quên mất con gái mình. Họa Tâm rảo bước không mục đích trên phố nhìn những người qua đường đang cười đùa, có phải bọn họ rất vui vẻ phải không? Còn nàng, từ khi có trí nhớ đến nay không biết thế nào là nở nụ cười, vui vẻ là như thế nào nhỉ?Trời tối sầm, một giọt mưa từ mái nhà hắt đến khuôn mặt xanh tím của nàng, nàng vươn lưỡi, khẽ liếm, thật mặn.


Chương 4: Nóng Rần Lên

4 Trở lại trong vương phủ, nàng một thân quần áo ướt sũng cũng không cởi ra liền nằm trong chăn, dùng chăn bông cũ rách quấn lấy mình thật chặt, bốn phía đều im ắng, cả Uyển Như chỉ có một mình nàng cả người lạnh lẽo như băng, than thể nàng run lên.


Chương 5: Lên Đường

5 Bị hắn mang về khách sạn, vứt nàng cùng bọc quần áo xuống giường, hai người liền rời đi với tốc độ lốc xoáy. Họa tâm nằm ở trên giường, nhìn bọc quần áo thật lớn, nàng có chút tò mò, phụ thân đưa cái gì làm đồ cưới cho mình đây?Lúc bò dậy, nàng cảm thấy bốn phía như đang đung đưa, trong dạ dày có dịch chua trào lên, nhắm mắt lại, nghỉ ngơi trong chốc lát, nàng mới tiếp tục bò đến cuối giường, mở bọc quần áo ra, một đống xiêm áo cũ rách được xếp trên cùng, đó là xiêm y của mình, nàng nhận ra ngay, ngay cả áo váy mới đổi còn ướt cũng được đặt ở bên trong, ở giữa là một tầng y phục, nàng cũng nhận ra được, đó là đồ mà mấy vị di nương từng mặc mấy năm trước, lâu rồi nên không muốn nữa sao? Dù sao cho mình cũng rất tốt, trong lòng nàng lại cảm thấy có chút may mắn, phía dưới cùng là một tầng khác, hẳn là chăn của Hồng bà bà vừa nãy lôi kéo nên bị rách phải không? Nàng có chút dở khóc dở cười.


Chương 6: Phủ Đệ

6 Không thành vấn đề sao? Triển Trì Mạc nhìn nữ tử bị quấn thành một đoàn nhét vào trong xe, nàng nóng cũng lui đi? Thế nào còn giống như túi bánh chưng.


Chương 7: Thân Phận Tì Nữ

7 Hơn nửa tháng lên đường, cuối cùng bọn họ cũng tới quan ngoại Cát Tát Lạp. Dọc theo đường đi Man tộc chỉ cần thấy chiếc xe ngựa chạy qua, đều hoan hô hai tiếng, như là hoan nghênh bọn họ an toàn trở về.


Chương 8: Nam Tử Tóc Đỏ

8 "Đã chuẩn bị xong chưa?" Hắn đội đấu lạp, đứng ở trong Trúc viên xanh biếc, một tay để sau lưng nhìn về phía bọn họ. Cáp Tát không hề giật mình bởi vì cách trăm bước chủ tử đã có thể nghe được tiếng chân của bọn hắn, dẫn Họa Tâm bước nhanh tới trước mặt chủ tử.


Chương 9: Ma Quỷ

9 Đào trúc nghiêm chỉnh cả đêm, Họa Tâm kéo thân thể mệt mỏi ôm cái giỏ trúc cuối cùng tính đi báo cáo kết quả nhiệm vụ, hoàn hảo là mình dùng vải dày bọc lại ngón tay đào, nếu không thật đúng là khó có thể tưởng tượng tay của mình sẽ biến thành cái dạng gì, từ nhỏ chuyện gì cực khổ đều là do nàng ôm hết, cho nên cũng học được một chút kỹ xảo cuộc sống, chẳng qua là muốn đứng vững không buồn ngủ thật cần chí lực.


Chương 10: Quần Áo Nhuộm Hồng

10 Rón ra rón rén đẩy cửa phòng ra, phát hiện trong phòng không có người, chỉ có rèm cửa màu tím thanh nhã bay theo gió, chậu quýt cùng bàn gỗ lim khiến người cảm thấy có chút quái dị, có người nào lại đặt chậu quýt ở trong phòng sao? Họa Tâm đặt chậu nước lên bàn tròn, tò mò nhìn cây quýt.


Chương 11: Bạch Miên Hoa

11 Khí trời cuối thi, đầu đường náo nhiệt, đám người chen nhau, đang vào thời điểm Cát Tát Lạp trao đổi lễ vật, những dân du mục mang theo hàng hóa của mình đến trao đổi, tiếng huyên náo, tiếng súc vật kêu, tiếng ngựa hý, còn có tiếng nhạc nhẹ nhàng, hòa quyện thành một bản nhạc tuyệt vời, ở xa xa, mỗi một người đi đến nghe những âm thanh cảm động ấy cũng nở nụ cười từ đáy lòng.


Chương 12: Ái Thiếp Ác Ma

12 Đứng trong đám người ồn ào, một nữ tử đang dùng tay ngọc trắng nõn ngăn trở ánh sáng nóng hừng hực, híp cặp mắt lại, nhìn một con ngựa cao to đứng một mình trong bãi săn kia, nâng chân trước vạm vỡ lên, hí, giống như tuyên cáo với bọn họ, nó mới là cường giả.


Chương 13: Chỉ Là Một Nô Tì

13 Cáp Tát vừa dắt hai con ngựa về chuồng, Họa Tâm liền đem quần áo về phòng trước, thu dọn một chút, thấy trời cũng không sớm, liền đến phòng bếp bưng đồ ăn lên cho chủ tử.


Chương 14: Không Cùng Địa Vị Với Người Khác

14 Quýt vừa bắt đầu kết trái, nhóm người tỳ nữ đều bận rộn, quét lá rụng, lau bàn, khói bếp lượn lờ phiêu tán, trên mặt mỗi người đều có ý cười, đơn thuần mà thân thiết.


Chương 15: Khiếp Sợ

15 Hoa rụng bay tán loạn, chim nhạn bay về phương Nam, những cành lá xanh đã được thay bằng sắc vàng, không khí lạnh xuống nương theo nhưng cơn gió thu, cả vườn lá rụng, nhóm người trong đình viện kia mặc đủ mọi màu sắc củ đứng thành một hàng, trên mặt tràn đầy nụ cười.


Chương 16: Gian Phòng

16 "Cái gì? Tỳ nữ Họa Tâm kia thành thị thiếp rồi?"Âm thanh chói tai như chọc thủng mái nhà, trong phòng, không khí lan tỏa mùi đàn hương nhàn nhạt, một nữ tử nổi trận lôi đình.


Chương 17: Đêm Khuya Ngẫu Nhiên Gặp

17

Ôm một đống quần áo, nàng khó khăn bước đi, đi được mỗi bước, sẽ phải hít sâu mấy lần, vừa bắt đầu nàng còn tưởng mình đang gặp ác mộng, nhưng khi nàng dùng sức nhéo bắp đùi của mình thì đau đớn kia làm cho nàng tỉnh táo lại, tất cả đều là sự thật, nàng đã trở thành thị thiếp của hắn, còn được sắp xếp ở trong phòng của hắn.


Chương 18: Mùa Thu Đi Săn, Ghen Tuông Lan Tràn

18 Âm thanh mùa thu, núi rừng lạnh lẽo.

Vào đêm cuối mùa thu, cảm giác rét lạnh giống như bước vào mùa đông, tiếng đọc kinh sáng sớm cũng không có, ngoài cửa sổ yên tĩnh đến mức ngay cả tiếng lá cây rơi xuống đầy đất cũng lọt vào tai một cách rõ ràng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bạch Miên Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Vân Mây

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40


Đội Thi Công Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Trả Ta Kiếp Này

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44Cực Phẩm Sủng Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 20


Thiên Ý

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 100


Phùng Mật

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 35