Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đồ Ngốc, Bớt Dễ Thương Lại Cho Anh Nhờ !

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 106
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện 5
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Gia Ân - cô bé với  mơ ước được cùng mẹ thoát khỏi cuộc sống khó khăn hiện tại, chính mơ ước này đã làm cô không ngừng nỗ lực và phấn đấu hết mình.

Danh sách chương Đồ Ngốc, Bớt Dễ Thương Lại Cho Anh Nhờ !


Chương 1

1 Hôm nay đúng là một ngày rất xui xẻo, mưa gió nên hủ tiếu ế ơi là ế, đã vậy xe còn bị hư phải đi thi muộn nữa chứ. Ngồi một mình trong căn phòng chật hẹp, tôi cảm thấy ông trời thật bất công khi đặt mình vào một gia đình khó khăn trong một xóm lao động nghèo, trong khi những đứa bạn của tôi thì chưa từng lo nghĩ về chuyện cơm ăn áo mặc một lần trong đời.


Loading...

Chương 2

2 Tối, đang loay hoay với một đống chén dĩa thì Khánh đến ngồi xuống bên cạnh. -Không đi đua xe à? Tôi vẫn không thèm ngước mặt lên nhìn. -Không, bà không thích nên tui ở nhà.


Chương 3

3 Mẹ vừa thấy cái trán băng bó của tôi là hốt hoảng ngay lập tức, con gái cưng của mẹ mà. -Bi, con bị sao thế này, đưa mẹ xem. Tôi kéo kéo tóc phủ xuống, cười hề hề cho mẹ yên tâm.


Chương 4

4 Ra khỏi nhà lúc 8h sáng mà đến 9h mới tới được nhà chủ, cũng tại chiếc xe đạp chết tiệt bị hư giữa đường làm tôi phải dắt bộ, tháng này chắc phải cày thêm để kiếm tiền mua xe mới mới được.


Chương 5

5 Về đến nhà đã thấy xe Khánh dựng ở phía trước, tên này lại mò qua ăn cơm trưa đây mà. Vừa thấy tôi cậu ta mừng rỡ như sau bao ngày xa cách vậy. -Bi về rồi hả? Để tui dọn cơm cho ăn nha.


Chương 6

6 Lại một ngày chẳng tốt lành, trên đường đi làm tôi bị tên quái xế say rượu quẹt xe té ngã trầy hết chân tay, biết vậy hôm qua để Khánh chở đi là được rồi.


Chương 7

7 Ngủ liền hai tiếng đồng hồ, thức dậy đã gần đến trưa, tôi hoảng hốt nhìn xung quanh, sao mình lại có thể nằm ngủ ngon lành ở đây cơ chứ, đã vậy còn nghỉ học nữa.


Chương 8

8 Hôm nay đi làm hơi trễ nên tôi tranh thủ làm thật nhanh để về sớm nghỉ ngơi, tại hồi tối ngủ không ngon giấc nên đầu óc cứ lơ mơ mãi không chịu được. Mở cửa bước vào đã thấy Nhật Nam say quắc cần câu ngồi dưới nền, ba bốn chai rượu lăn khắp nền nhà.


Chương 9

9 -Ngày mai có đám cưới dưới nhà chú năm con nên mẹ phải về quê vài ngày, con ở nhà một mình được không? Mẹ cứ làm như tôi là con nít không bằng, ở nhà một mình có gì đâu mà không được chứ.


Chương 10

10 Đang say sưa xem cảnh tình cảm ướt át, bỗng từ trên rơi xuống một con ma nữ áo trắng tóc dài, hoảng quá tôi hét toáng lên rồi vô thức nghiêng qua ôm chặt cánh tay Khánh.


Chương 11

11 Sáng nay không có tiết học, mẹ lại không có ở nhà nên tôi không phải gấp gáp đi làm. Mở cửa nhà chủ đi vào, tôi ngạc nhiên vô cùng khi thấy nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, chắc hôm qua tên Nhật Nam không dẫn ai về nhà.


Chương 12

12 Tôi vừa khóc vừa la, còn con ma đó thì mặt đơ ra, không hiểu sao tôi lại hoảng loạn như vậy. -Bé, ma ở đâu mà la dữ vậy. Trời ạ, đúng là ma rồi, chứ tên Nhật đó làm gì gọi tôi là bé chứ, chắc hắn đang muốn bắt tôi đi xuống đó cho vui đây mà.


Chương 13

13 Hôm nay không thấy Khánh đi học, chắc là lại đi chơi bời lêu lỏng rồi. Ngồi học có Khánh ngồi bép xép kế bên quen rồi, giờ không có buồn ơi là buồn. Tôi vội lấy điện thoại ra nhắn tin cho cậu ta.


Chương 14

14 Vừa thấy chị phục vụ bưng nước ra, tôi nhanh tay lấy ly cà phê đen, còn đưa Nhật Nam ly sinh tố bơ của tôi trước con mắt hơi kỳ lạ của chị. -Anh ấy lúc nào cũng chỉ uống món này thôi, ảnh bảo vệ da còn kỹ hơn em nữa đó chị.


Chương 15

15 Sáng thức dậy người vẫn còn hơi mệt, tôi mua vội mấy viên thuốc cảm cúm uống rồi đón xe buýt đi làm. Từ nhỏ đến lớn tôi vốn khỏe mạnh nên rất ít khi bệnh, chỉ cần mấy viên thuốc giảm đau là có thể sống sót rồi, chắc tại thời tiết thay đổi nên hôm nay mới bị cảm cúm như vậy.


Chương 16

16 Về tới nhà, việc đầu tiên của tôi là tìm cái giường leo lên nằm. Nhà chẳng có ai, cơm nước cũng chẳng có, tôi mệt mỏi vùi mình trong chăn rồi ngủ quên lúc nào chẳng hay.


Chương 17

17 Ở nhà hai ngày, tôi cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn. Mẹ đã về cộng thêm Khánh ngày nào cũng chạy qua chăm sóc kỹ lưỡng, ép ăn cái này cái kia, làm tôi có cảm tưởng ốm xong mà người mập lên mấy kg vậy đó.


Chương 18

18 Trong khi chờ tôi nấu ăn, tên Nhật Nam táy máy không có việc gì làm nên tìm cách chọc phá tôi, cũng may tôi hiền lành nhẫn nhịn chứ gặp người khác là xử đẹp anh ta luôn rồi.


Chương 19

19 Lờ mờ mở mắt thức dậy cảm thấy cái gì nặng nặng đè trên đầu mình, cố gắng ngước lên thấy Nhật Nam đang gối trên đầu tôi ngủ, còn tôi thì dựa vào vai anh ta, kiểu này người ngoài nhìn vào cứ tưởng cặp tình nhân hạnh phúc lắm.


Chương 20

20 Nhật Huy đẩy cửa bước vào đúng lúc tôi đứng lên, anh hơi bất ngờ vì nhìn thấy bộ dạng này của tôi. -Hai người có chuyện gì thế? -Anh bị té, chú đưa anh đi kiểm tra cái chân xíu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Nàng Bí Ẩn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 55


Hồi Ký: Lời Hứa 5 Năm

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 108Muốn Đi Hả? Dắt Em Theo Đã

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 195


Cứ Để Ký Ức Ngủ Quên

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


[Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 58


Tớ Thích Cậu Thật Đấy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 65


Nữ Hoàng Game

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen

Số chương: 33


Vì em là búp bê của tôi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41