Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đồ mi đã héo, đêm chưa tàn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 46
Chương mới nhất: Phiên Ngoại
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Có những nỗi đau không thể nói thành lời, chỉ có thể chịu đựng cho đến khi nó phai nhạt dần. Cố Diệc Thành yêu Thư Thù, thời tuổi trẻ nông cạn ngông cuồng cảm thấy không có thứ gì hay người nào là không thể có được, nhưng ánh mắt Thư Thù mãi mãi không nhìn thấy anh.

Danh sách chương Đồ mi đã héo, đêm chưa tàn


Chương 01: Gặp Lại Sau Sáu Năm

1 “Nếu không phải trong không khí còn lưu lại mùi hương của cô, nếu không nghe thấy giọng nói mềm mại kia anh nhất định đã tin rằng đây chẳng qua chỉ là giấc mộng Nam Kha.


Loading...

Chương 02:bậc Thang Bên Bờ Sông

2 “Tất cả phiền muộn đều được cát thổi qua kẽ tay, như ánh sáng còn sót lại của pháo hoa, tàn quang cố hết sức phát ra nét diễm lệ. ” 101101101101 Có người từng hỏi Cố Diệc Thành sau này khi yêu một cô gái nào đó thì điều muốn làm nhất là gì? Cố Diệc Thành trả lời: muốn cùng cô ấy già đi.


Chương 03:hạnh Phúc Mâu Thuẫn

3 “Hạnh phúc là gì?… Thật ra thì, không yêu quá sâu đậm có lẽ sẽ dễ hạnh phúc hơn…nhưng yêu quá hời hợt lại thành xa lạ. ” *************** Cả đêm Cố Diệc Thành ngủ không yên, giấc mơ chập chờn, dưới ánh mặt trời có hai người đang đếm những bậc thang… Khi tỉnh lại, ăn tùy tiện cái gì đó vì đầu óc váng vất, anh nghĩ mình chắc đã nhiễm cảm.


Chương 04: Ma Quỷ Trong Lòng Thúc Giục Chất Độc Bộc Phát (phần 1)

4 “Thời tuổi trẻ điên cuồng si mê, dành tất cả ột người nhưng lại chẳng được gì, khi anh gặp người tình thứ hai, thứ ba thì lý trí của anh tăng lên còn tình yêu lại giảm dần.


Chương 05:ma Quỷ Trong Lòng Thúc Giục Chất Độc Bộc Phát (phần Cuối)

5 “Cô là bóng ma trong lòng anh, không gian nho nhỏ được phong kín còn chất độc trong lòng lại thúc giục muốn được thoát ra”  *****************Cố Diệc Thành cố gắng bình ổn hô hấp nhưng lại khẩn trương đến mức không thể nào hít thở bình thường được, anh thầm tính toán: Hay cứ nói là tình cờ đi ngang qua? Dù sao có đánh chết cũng không thể thừa nhận cục đá là do anh ném được.


Chương 06:trò Chơi Theo Dõi

6 “Chưa từng yêu nhau , anh đã đánh mất chính mình trong hư vô” ********************* Cố Diệc Thành kéo dài vô thời hạn ngày trở về Anh, điều này có nghĩa là công việc ngày thường sẽ được xử lý từ xa, vậy nên anh thật sự rất bận rộn vì chênh lệch múi giờ nhưng cũng có quy luật.


Chương 07:ai Lừa Ai

7 “Cô đã quên trái tim đàn ông vẫn luôn cứng rắn, chỉ có khi đối diện với người đặc biệt mới mềm mại mà thôi. ” ****************** Ly cà phê nóng chầm chậm bốc hơi, tỏa ra hơi nóng tạo thành một lớp sương trắng trên thành ly.


Chương 08:chỉ Là Người Xa Lạ?

8 “Con người ta khi đã thành thục rồi, lý trí nhiều hơn, đắn đo cũng nhiều hơn còn tình yêu thì ngược lại, nhạt nhẽo, mùi vị cũng thay đổi. ” ************** Đêm qua, Hạ Mạt từ nhà Cố Diệc Thành chạy ra, quay lại khách sạn điên cuồng đập phá tất cả những gì có thể đập.


Chương 09:nỗi Đau Đã Quên (p.1)

9 “Có rất nhiều chuyện luôn phải đợi đến sau này mới nhìn thấu được, mặc dù không tìm thấy con đường của thời gian nhưng cuộc sống chính là sau khi không ngừng mất mát mới từ từ học cách trưởng thành, biết yêu thương, quý trọng.


Chương 10:nỗi Đau Đã Quên (p. Cuối)

10 “Chớ để cho tôi gặp lại em, nếu không tôi nhất định sẽ không buông tha cho em. ” Thư Thù nói với Hàn Duệ, “Có, em nhớ anh, Hàn Duệ. ” Hàn Duệ ngồi trên ghế sô-pha nhìn kỹ cô, hôm nay anh tới bệnh viện thăm bạn, đi ngang qua vườn hoa nhìn thấy một cô gái mặc đồ bệnh nhân đang cố sức đứng lên khỏi chiếc xe lăn đằng sau, đi chưa được hai bước đã gục xuống.


Chương 11:hồi Ức Ban Đầu

11 “Thư Thù ngắm mình trong gương, đưa tay lên sờ vào kẹp tóc rồi cười, giờ khắc này cô bé cảm thấy mình chính là nàng công chúa, hạnh phúc đơn giản là vậy.


Chương 12:trò Đùa Dai

12 “Ánh mắt của cô rất đặc biệt, đuôi mắt hơi xếch lên, con ngươi đen nhánh như hai đốm lửa, cả người toát ra lửa giận bừng bừng nhưng lại rất sinh động.


Chương 13:kém Thính

13 “Thư Thù cảm thấy lưng bà ngoại luôn thẳng tắp nay đã hơi còng, bộ dáng thở dài của bà trong nháy mắt như già đi cả mười tuổi. ”  Cố Diệc Thành và đám con trai chạy một mạch lên 99 bậc thang.


Chương 14: Tôi Chỉ Muốn Lớn Lên

14 “Họa phúc sớm tối chẳng ai nói trước được nhưng vận mệnh chung quy cũng phải chịu thua nếu con người biết nỗ lực vươn lên. ”    Xuân qua thu tới, đảo mắt Thư Thù đã lên lớp 6.


Chương 15:tình Cờ Gặp Gỡ Bên Bờ Sông

15 “Lòng nặng trĩu trong suốt 2 năm qua, giờ khắc này cuối cùng Cố Diệc Thành cũng đã buông xuống được, chậm rãi nở nụ cười. ”  Lúc này mặt trời đã lặn, thời tiết mùa hè gió lúc có lúc không, cái nóng trở nên oi bức.


Chương 16:không Cùng Một Thế Giới (phần 1)

16 “Cuộc sống đối với cô như một bàn tay tàn nhẫn, cô càng lùi thì nó càng xô đẩy cô gay gắt. ”    Nhờ phúc của Đường gia mà bắt đầu từ mùng một, Thư Thù được nhận vào làm học sinh của một trường trung học trọng điểm của A thành.


Chương 17:không Cùng Một Thế Giới (phần 2)

17 “Mỗi lần nhìn thấy cô ấy, tớ có cảm giác không được tự nhiên, như chuột già thấy mèo vậy, tớ chỉ muốn bỏ chạy nhưng lại không thể trốn được. ”   Cố Diệc Thành thấy cô bé trước mắt là Thư Thù thì ho hai tiếng, nháy nháy mắt với Thư Hàm.


Chương 18:không Cùng Một Thế Giới (phần Cuối)

18 “Cô đơn tịch mịch, cô đã thành thói quen”  Sáng hôm sau, Thư Thù tới lớp, các bạn trong lớp nhìn cô với ánh mắt khác thường, cô bước chậm về chỗ ngồi thì thấy trên bàn học có một câu ngắn viết bằng phấn trắng, chỉ có hai chữ: Kiếm nhân!! (Kiếm nhân : « 剑人”[jiàn rén] Tiện nhân: « 贱人 » [jiàn rén].


Chương 19:sự Thật Ẩn Giấu (phần 1)

19 “Cô vẫn cứ cúi gằm xuống, không nói một lời, tựa như chuyện đang tranh cãi đây chẳng liên quan gì đến cô. ”  Trương Yến vừa nói vừa đưa tay vén tóc Thư Thù lên.


Chương 20:sự Thật Ẩn Giấu (phần Cuối)

20 “Cậu không biết, cũng không rõ nỗi đau rát trong lòng là vì áy náy, vì thương tiếc hay còn vì cái gì khác”  Nhiều năm sau này, khi Thư Thù nhớ lại chuyện ngày hôm nay, lòng cô đã không còn gợn sóng nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nghịch Thiên Tuyệt Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tổng Giám Đốc Muốn Làm Thuê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Đừng Nhân Danh Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 146Băng Tuyết Hoa

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 94


Ăn Trộm Gà

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 5


Cô Dâu Mười Chín Tuổi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 86