Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Điều Lệnh Thứ Mười Một

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 37
Chương mới nhất: Chương 37
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Gã vừa mở cửa thì tiếng chuông báo động vang lên. Đó là thứ sai lầm chỉ có thể tin là của một tay không chuyên nghiệp, vì thế thật đáng ngạc nhiên bởi vì Connor Fitzgerald được các đồng nghiệp đánh giá là chuyên gia của các chuyên gia.

Danh sách chương Điều Lệnh Thứ Mười Một


Chương 1

1 Gã vừa mở cửa thì tiếng chuông báo động vang lên. Đó là thứ sai lầm chỉ có thể tin là của một tay không chuyên nghiệp, vì thế thật đáng ngạc nhiên bởi vì Connor Fitzgerald được các đồng nghiệp đánh giá là chuyên gia của các chuyên gia.


Loading...

Chương 2

2 Nguồn: thuquan - Liệu tôi có nên gửi điện chia buồn cho vợ con ông ta không nhỉ? Thu ký nhà nước đáp: - Không nên thưa Tổng thống. Tôi nghĩ ngài nên để việc đó cho Trợ lý Bộ trưởng phụ trách các vấn đề châu Mỹ lo.


Chương 3

3 Nguồn: thuquan Fitzgerald biết rằng hai mươi phút tiếp theo sẽ quyết định số phận của gã. Gã bước nhanh đến cuối phòng và nhìn vào màn hình TV. Đám đông đang chạy tán loạn khỏi quảng trường.


Chương 4

4 Nguồn: thuquan Khi Tom Laurence bước vào căn phòng chật cứng, toàn thể các nhà báo đứng dậy. -Tổng thống Hoa Kỳ! - Thư ký báo chí tuyên bố, tựa như nói với những người ngoài hành tinh.


Chương 5

5 Nguồn: thuquan -Có phải bà nghĩ rằng tôi sẽ tin là CIA thậm chí không biết đến một âm mưu ám sát không? Giám đốc CIA điềm tĩnh nói: -Đúng vậy, thưa ngài.


Chương 6

6 Nguồn: thuquan Ông bảo lái xe đưa đến phòng tranh Quốc gia. Khi chiếc xe mới ra tới cổng Nhà trắng một sĩ quan thuộc Lực lượng bảo vệ mật đứng ở chòi gác chạy ra mở cánh cổng sắt và giơ tay chào ông.


Chương 7

7 Nguồn: thuquan Jackson châm một điếu thuốc và lắng nghe thật cẩn thận từng chữ do người của Nhà Trắng nói ra, không hề chen lời ông ta lần nào. Cuối cùng khi Lloyd nói xong ông mới uống một hớp trong chai nước suối acqua minerale để trước mặt và chờ nghe xem câu hỏi đầu tiên của viên cựu phó giám đốc CIA sẽ là gì.


Chương 8

8 Nguồn: thuquan -Anh có chắc rằng Jackson có thể tin cậy được không? -Không, thưa Tổng thống. Nhưng tôi chắc chắn một điều: Jackson cũng chán ghét - tôi xin nhắc lại là chán ghét - Helen Dexter chẳng kém gì ngài.


Chương 9

9 Nguồn: thuquan Chiếc máy bay trực thăng nhẹ nhàng đậu xuống bãi cỏ bên cạnh Hồ gương nằm giữa đài tưởng niệm Washington và đài tưởng niệm Lincoln. Khi cánh quạt ngừng quay, một chiếc thang ngắn được hạ xuống.


Chương 10

10 Nguồn: thuquan Tom Lawrence nói: -Tôi sẽ nói cho bà biết chính xác thông tin của tôi từ đâu ra. Đó là từ chính bản thân Tổng thống Colombia mà ra. Ông ta đã cám ơn cá nhân tôi về cái “vai trò mà tôi đã tham gia trong cuộc bầu cử của ông ta”.


Chương 11

11 Nguồn: thuquan Gutenburg đưa cho Connor một chiếc phong bì to màu nâu trong đựng bốn tấm hộ chiếu, ba chiếc vé máy bay và một tập tiền nhiều loại. Connor hỏi: - Tôi có phải ký nhận những cái này không? - Không cần.


Chương 12

12 Nguồn: thuquan - Người Mỹ à? - Vâng - Jackson nói và nhìn xuống xem giọng nói phát ra từ đâu. Chú có cần gì không? - Không - Jackson nói, mắt vẫn không rời khách sạn.


Chương 13

13 Nguồn: thuquan Connor là một trong những người cuối cùng đến phòng họp. Gã kiếm một chỗ ở cuối phòng, nơi dành cho giới báo chí và cố không để ai chú ý đến mình.


Chương 14

14 Nguồn: thuquan Một giờ hơn Maggie mới lái xe ra khỏi bãi đỗ xe của trường đại học. Chị rẽ trái sang phố Prospect và chỉ phải dừng lại ở chỗ dừng đầu tiên một tý rồi lại tăng ga đi tiếp.


Chương 15

15 Nguồn: thuquan Wladimir Bolchenkov, Chỉ huy trưởng Cảnh sát St. Petersburg đã đủ thứ phải suy nghĩ lắm rồi, chẳng cần thêm bốn cú điện thoại bí ẩn đó gọi đến nữa.


Chương 16

16 Sergei hỏi: Chú nghĩ là lúc này chú ấy đang Ở đâu? Jackson nói: - Ở đâu đấy thôi, nhưng có biết thì cũng gần như không thể tìm ra chú ấy Ở giữa đám đông này, việc đó chẳng khác gì mò kim đáy biển cả.


Chương 17

17 Nguồn: thuquan Tổng thống và Tham mưu trưởng đang ngồi trong Phòng Bầu dục xem bản tin sáng. Trong khi Clifford Symond bình luận, cả hai không ai nói câu nào.


Chương 18

18 Nguồn: thuquan Ba chiếc BMW trắng xịch tới bên ngoài khách sạn. Mấy người ngồi cạnh ghế lái xe của tất cả các xe nhảy ra, kiểm tra xuôi ngược dọc phố.


Chương 19

19 Nguồn: thuquan Tổng thống Zerimski đi vào phòng. Tất cả mọi người trong phòng đang ngồi quanh chiếc bàn bằng gỗ sồi đều đứng dậy cho đến khi Zerimski vào chỗ mình bên dưới bức chân dung Stalin vừa được đem lên từ tầng hầm của bảo tàng Puskin.


Chương 20

20 Nguồn: thuquan Hồi còn là tù nhân Ở Việt Nam Connor đã thiết lập một hệ thống đếm từng ngày kể từ khi bị bắt. Nhưng nằm trên giường trong căn xà lim không có cửa sổ này, thậm chí Connor không thể thiết lập được một hệ thống như vậy để biết mình đã Ở đây bao nhiêu lâu Chỉ huy trưởng Cảnh sát đã đến gặp gã hai lần và lần nào cũng tay không ra về.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Số 13 Hồ Sơ Tội Phạm

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 13


Vụ bí ẩn Con chó tàng hình

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 17


Trại Hoa Đỏ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35Bảy Lần Canh Cửa

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 19


Mùi Hương Trầm

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 29


Kẻ Nhắc Tuồng

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 44Archimedes Thân Yêu

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 120


Tấn Thảm Kịch Của Tàu Korosko

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19