Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Truy Lùng

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 12
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trong cơn bão giật điên cuồng, chiếc máy bay Silver Arrow Jet mười hai chỗ ngồi bị nhồi lên dội lên dội xuống như một thứ đồ chơi giữa đất trời vùng Appalache.

Danh sách chương Truy Lùng


Chương 1

1 - Chú ý!Phi công biết chắc rằng tất cả họ sẽ chết. Trong cơn bão giật điên cuồng, chiếc máy bay Silver Arrow Jet mười hai chỗ ngồi bị nhồi lên dội lên dội xuống như một thứ đồ chơi giữa đất trời vùng Appalache.


Loading...

Chương 2

2 - Cậu uống thêm một chút cà phê nữa nhé?- Đủ rồi. Cảm ơn. Massao Matsumoto vừa ăn sáng xong tại một miền ngoại ô tuyệt đẹp, cách Tokyo bảy ngàn dặm. Anh là một thanh niên đang độ tuổi mười tám, vóc người cân đối tuyệt vời, cao lớn và trông thật tráng kiện, khoẻ mạnh.


Chương 3

3 Massao kinh hoàng đứng sững ngoài cửa thư viện. Anh không thể tin được những lời vừa nghe. Phải chăng chú Teruo đang mưu toan gạt bỏ anh? Massao đã có ý định chạy xộc vào gặp chú.


Chương 4

4 Massao dần dần tỉnh dậy. Anh đang ở trong một căn phòng lạ. Đầu anh nặng trĩu, đau buốt. Anh không biết đã hôn mê bao lâu. Anh cố gắng lấy lại tự chủ và tránh hoang mang.


Chương 5

5 Sachiko tình cờ ngó xem mục tin tức buổi chiều trên vô tuyến và thấy Massao trong buổi nhận lễ phần thưởng sau cuộc chạy đua. Bà ta vội gọi chồng vào và cả hai theo dõi Massao trên màn hình.


Chương 6

6 Chỉ trong khoảnh khắc, tất cả mọi người xung quanh biến thành kẻ thù của Massao. Anh có cảm giác như đang đứng trần truồng trước ánh đèn pha. Giờ đây, anh không còn là kẻ vô danh trong đám người lạ nữa, anh đang là một tấm bia, một kẻ bị săn đuổi và cảnh sát đang theo dõi anh.


Chương 7

7 Sáng hôm sau, Massao lại đi làm. Anh rảo cẳng thật nhanh để khỏi phơi mặt ra giữa đường. Vừa đến xưởng, anh đã chui ngay vào chiếc áo choàng trắng và ngồi vào chỗ làm việc.


Chương 8

8 Một khoảnh khắc nghê rợn. Massao đứng như hoá đá, toàn bộ cơ thể và thần kinh anh như tê liệt. Ý nghĩ đầu tiên đến với anh là Teruo đã tìm ra chỗ ẩn náu của anh và đến bắt anh.


Chương 9

9 Teruo Sato nhấp nhổm trong ghế bành khi nghe tên thám tử báo tin:- Thưa ngài, tôi đã sục tìm tất cả các tiệm rượu ở Brooklyn, nhưng không thấy dấu vết hắn.


Chương 10

10 Massao đang ở trong một khách sạn sang trọng ở Tokyo, anh ngồi bên một chiếc bàn trải khăn trắng muốt với những đôi đũa bằng vàng. Tiệm ăn rộng mêng mông, nhưng chỉ có mình anh là vị khách duy nhất.


Chương 11

11 Chúng ta đã đến Los Angeles! - Al thông báo. - Massao không thể nào tin được rằng anh quả thực đã đến đích. Chuyến đi thật kỳ thú và hấp dẫn. Đúng như cha anh đã nói: Nước Mỹ có năm mươi bang, mỗi bang là một lãnh địa độc lập.


Chương 12

12 Teruo Sato không rối trí lắm về việc Massao lại thoát khỏi tay bọn thám tử tư của hắn. Trong cuộc chơi cờ, vấn đề không phải ở nước chiếu tướng, mà là ở nước chiếu bí.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 87


Quỷ Cổ Nữ

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 47Xuyên thấu

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 13


Khu Vườn Xương

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 22


Nạn Nhân Thứ Tư

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 25


Mai Hương Và Lê Phong

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 20


Người lạ trong gương

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 39


Luật Giang Hồ

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 38


Tổ Trọng Án

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 100