Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Diễn Viên Đẳng Cấp Bạch Liên Chương 42: Chương 25.4

Chương trước: Chương 41: Chương 25 (tt2)Buổi chiều Lâm Phỉ tới dẫn theo cả Nanh Vuốt, Y Trạm nhìn Nanh Vuốt mập thêm một vòng lớn, người khác nuôi lên nhẹ dạ với Nanh Vuốt, cô vuốt đầu Nanh Vuốt.

Nanh Vuốt đã 2 tuổi, đến tuổi nên tìm vợ thôi.

Y Trạm vốn chuẩn bị ngày mai sẽ trở lại đoàn làm phim, tuy trên vai có thương tích, nhưng chỉ là nhìn dọa người, hơn nữa còn ở bên tay trái, không ảnh hưởng đến việc quay chụp, cẩn thận một chút không để vết thương bị nứt ra là được ...

Tuy cô tự đâm mình, nhưng trước đó cô đã tỉ mỉ cân nhắc qua.

Buổi tối, ngoài ý muốn cô nhận được điện thoại của trợ lí, nói là thay đổi thời gian nghỉ, từ ba ngày lên tới chín ngày, bảo cô không cần vội trở lại đoàn phim.

Triệu ác ma, cư nhiên lại có tính người thế sao? Không giống phong cách bình thường a...

Triệu ảnh đế là vị cuồng công việc, không màng tình người, anh đối với chính mình rất hà khắc, người ngoài cũng không khác mấy.

Tính tình vừa thúi vừa cứng, may là có tài hoa cùng danh tiếng, lúc này mới trở thành "Chuyên nghiệp" cùng "Chuyên nghiệp".

Hơn nữa mọi người đều cho rằng Triệu ảnh đế là người đàn ông kim cương, làm việc cùng mọi người, cảm giác thật khó tin...

Y Trạm vẫn cảm thấy ảnh đế cao không với tới....

Y Trạm thở phào, cảm thấy may mắn, ít ra cô có thêm mấy ngày dưỡng thương, lúc đó vết thương cũng khỏi được bảy tám phần rồi.

Không nghĩ đến ngày hôm sau, liền có chuyện ngoài ý muốn, người đại diện gọi điện thoại tới, có hai tạp chí gọi điện muốn cô làm người mẫu chụp ảnh trang bìa cùng viết một bài viết, còn có bốn kịch bản hay dược đưa tới,...

Trong một đêm thay đổi cục diện, trước kia một cái lời mời cũng không có, nói cách khác giờ không ai cố ý khó dễ cô nữa.

Y Trạm không biết An Bác Dung là ăn nhiều mà đầu óc trở lên thông suốt, dù sao phong sát được giải trừ là tốt rồi.

Sau đợt nghỉ, cô trở nên bận rộn rất nhiều.

Trên bả vai cô bị thương, nhưng may là mùa đông, trang phục tạp chí chuẩn bị cũng khá dày, nhìn không ra, Y Trạm chụp cho hai tạp chí, còn những cái sau thì từ chối, dù sao trọng tâm vẫn là đóng phim.

Là nghệ sĩ không thể chỉ đóng phim thôi, quảng cáo, tạp chí, phỏng vấn, chương trình giải trí, cái gì cũng cần tham gia.

Đặc biệt là nữ nghệ sĩ trẻ, tài nguyên mới rất quan trọng, các fan đều mong muốn một nghệ sĩ trẻ và mới, để làm thần tượng.

Thẩm Từ Chiêu năm đó, tuy rất nổi tiếng, nhưng khí chất và dung mạo không phải loại tạp chí thích, rất đáng tiếc. Còn dung mạo của Y Trạm rất tinh xảo, đôi mắt hút hồn, lại mang

Loading...

Xem tiếp: Chương 43: Chương 25.5

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Tình Đầu Cấm Kỵ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Liên Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 39


Mua dây buộc mình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15