Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Diễn Viên Đẳng Cấp Bạch Liên Chương 43: Chương 25.5

Chương trước: Chương 42: Chương 25.4Lâm Phỉ không muốn nhìn thấy đôi nam nữ kia, nên dự định bảo người đại diện từ chối kịch bản này, cứ trái lo phải nghĩ, quyết định thương lượng với Y Trạm trước.

Càng ngày Lâm Phỉ càng ỷ lại Y Trạm, bất kể chuyện gì đều hỏi ý kiến của Y Trạm, tuy rằng tính tình Y Trạm nhàn nhạt, nhưng mỗi lần đều phân tích cho cô, hơn nữa đều trật tự rõ ràng, và nhiều phương diện cô không nghĩ đến.

Đồng thời, nhiều điều người đại diện cũng không nói rõ cho cô.

Dù sao mục đích chính của công ty chỉ là dùng cô để kiếm tiền, mà Y Trạm là suy tính đến sự ảnh hưởng tới con đường phát triển bản thân cô.

Dệt hoa trên gấm rất dễ, đưa than sưởi trong ngày tuyết rơi lại khó, suy bụng ta ra bụng người, nếu như khi đó là Y Trạm xin giúp đỡ, chưa chắc cô đã có dũng khí như thế...

Lâm Phỉ rất cảm kích Y Trạm, từ nay về sau coi đối phương như tri kỷ,...

"Vì sao chị lại không tham gia, vừa vặn chị cũng có thời gian, thù lao không thấp, mà đối với sự nổi tiếng của chị sẽ thăng tiến nhiều."

Dừng lại, Y Trạm giương mắt hỏi: "Bây giờ, chị có cảm giác gì với Mộ Thần?"

"Chị...", Lâm Phỉ cười nhạo, như nói tới cái gì ghê tởm lắm, "Chị cảm thấy trước kia thực sự như cho chó ăn."

"Vậy thì tốt, trước kia chị cùng Mộ Thần diễn đối thủ với La Thi Nhân có chút khó thích ứng, hiện tại như vậy, hai người tiếp tục diễn là đối thủ của La Thi Nhân, La Thi Nhân càng không thích ứng được, bất quá chẳng liên quan gì đến chị, việc chị phải làm là thật chuyên nghiệp, làm tốt vai diễn của mình."

"Chị không biết, chị có thể nhắm mắt làm ngơ với hai người bọn họ không..." Dừng lại hỏi "Vậy em sẽ nhận kịch bản này à?"

"Vâng." Y Trạm không cần cân nhắc, đưa ra câu trả lời khẳng định.

Lâm Phỉ cắn cắn môi, cũng đã quyết định: "Vậy chị cũng nhận, vì sao chị lại phải trốn tránh đồ bạn trai cũ chó má kia chứ, mà trước kia La Thi Nhân còn làm khó dễ cô mọi nơi, còn muốn đạp lên người khác để thượng vị, còn tính kế hai người chúng ta, chị sẽ không để em phải đi đối đầu với bọn họ một mình."

"Dạ, không cần gấp gáp, thời gian sẽ không giấu được...." (Từ thô tục đã bị giấu đi).

Thật là thô tục! Lâm Phỉ quá kinh ngạc, lần trước bị An Bác Dung khó xử như thế, Y Trạm cũng không hề thô tục.

Lâm Phỉ phát hiện càng quen biết Y Trạm càng nhiều, sẽ càng muốn đi lại với Y Trạm, đối với cái gì Y Trạm đều nhàn nhạt, tại mọi thời khắc đều rất bình tĩnh, có thể thản nhiên tiếp nhận kết quả xấu nhất, và không bị ảnh hưởng vẫn đem hết sức mà nỗ lực.

Sẽ không tìm bất cứ viện cớ gì để lùi bước, hoặc cái gì không thể chinh phục, cảm giác cái gì đều có thể đơn giản làm được.

Làm gương mẫu, an ủi người không đến nơi đến chốn như cô, rất nhanh đã kéo cô ra khỏi bóng tối.

Bởi vì hâm mộ, cũng mong muốn được như đối phương, luôn luôn nỗ lực, luôn luôn cố gắng.

Bản tin thông báo cả Y Trạm và Lâm Phỉ đều nhận đóng "Cây trâm phượng" phần tiếp, fan đều nồng nhiệt hoan hô, hai người công bố trên mạng xã hội, một trước một sau, chỉ cách nhau thời gian mười phút.

Mạng xã hội trở nên náo nhiệt, đủ loại bình luận.

Lấy một cái tên mới thật khí phách: lão cung nói cho tôi biết, có phải ngài đã thương lượng xong với Phỉ chiêu nghi

Loading...

Xem tiếp: Chương 44: Chương 25.4

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Người Thay Thế - Thanh Ngọc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35Vấn Đạo

Thể loại: Huyền Huyễn

Số chương: 25


Độc Y Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 130


Đời Người Bình Thản

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 200