Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dị Thế Tình Duyến - Phong Duy

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Số chương: 38
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Editor: 7daysThể loại: cổ trang, nhất thụ nhất công, xuyên việt giá khôngHắn sống ở thời hiện đại được mười mấy năm nhưng do hắn không vượt qua được “Nghịch thiên đoạt tự” mà đành phải quay về thời Minh làm Tiểu Bảo.

Danh sách chương Dị Thế Tình Duyến - Phong Duy


Phong Duy - Chương 1

1 Tô Châu, năm Minh Lạc Văn.

Ta mở to mắt, nhìn thấy cái thế giới xa lạ này.

Theo như tình hình ta biết, hôm nay thủ phủ Lâm gia ở Giang Nam vừa mới mua ta làm tiểu tư.


Loading...

Phong Duy - Chương 2

2 Ngày hôm sau, Anh Nhi dìu nàng tiểu thư phục trang lộng lẫy đi bái kiến cha mẹ chồng. Còn bọn bồi giá chúng ta đứng khoanh tay một hàng ở trong phòng, chờ đợi tân chủ tử tới nghiệm thu.


Phong Duy - Chương 3

3 “Hậu…. . hậu cái gì” Nhị thiếu gia lộ vẻ mờ mịt hiếm thấy.

“HOMO……. Ớ……. ý là………. ” Nhìn cái tên sắc lang ngay cả nam nhân cũng không tha trước mắt này, đầu óc ta vận hành tối đa.


Phong Duy - Chương 4

4 Tiêu Hải Chân quả nhiên làm mười món ba canh cho chúng ta ăn, còn tặng kèm thêm điểm tâm, tay nghề nấu ngon đến mức hại ta suýt chút nữa cắn đứt đầu lưỡi mình.


Phong Duy - Chương 5

5 Xém nữa phát điên lên mất, hồi sau mới phát hiện thì ra Văn Liệt chỉ đang nhàm chán chọc ta chơi, chẳng phải bé cưng hay thắc mắc gì sất, bằng chứng là hắn vừa thấy ta phờ phạc thì vừa lòng mỉm cười.


Phong Duy - Chương 6

6 Từ cái ngày Văn Liệt làm ta tức ói máu đến nay đã qua hơn nửa tháng, ta cả ngày như hình với bóng với nhị thiếu gia, nhưng không phát hiện ra hắn đang âm thầm làm hành động xử lý gì, trái lại phát hiện Tào di nương thường xuyên lén lút nói thầm trước mặt lão thái sư chuyện gì đó, mà sắc mặt của lão thái sư cũng dần dần sầm lại.


Phong Duy - Chương 7

7 “Tiểu Bảo còn chưa ăn cơm nhỉ, nhất định đói bụng rồi” Hải Chân nghiêng mặt về phía ta.

Ta liều mạng gật đầu.

Hải Chân cười đẩy đẩy thân mình của Văn Liệt, nói: “Đệ bảo gọi cậu ấy dậy ăn cơm, huynh thế nào cũng muốn cậu ấy tỉnh tự nhiên, xem làm tiểu Bảo đói rồi kìa.


Phong Duy - Chương 8

8 Ta hét lên một tiếng, miếng thịt luộc ngậm trong miệng bịch lên bàn, làm Văn Liệt cau chặt mày, trách mắng: “Ngươi không thể nhã nhặn hơn chút sao”

Không nhã nhặn Ta không nhã nhặn chỗ nào Tuy có ăn nhanh chút chút, nhưng những lễ nghi cần thiết trên bàn ăn vẫn làm đầy đủ đó thôi, chẳng lẽ ta có phun nước canh lên người hắn hả Chẳng lẽ ta có để đầu cá bay lên mặt hắn hả Mà sự việc sai sót lần đầu ấy cũng là do bị hắn hù á, phải biết rằng, việc đánh rớt miếng thịt ngậm trong miệng chưa bao giờ xãy ra lần thứ hai trong cuộc đời ta đâu!! — a — bây giờ không phải lúc nói mấy này, vừa rồi Văn Liệt hắn nói cái gì

“Ngươi sao biết hắn là nhị hoàng tử, ta miêu tả sinh động vậy sao” Ta mở mắt to mắt tròn xoa tỏ vẻ sự kinh ngạc và khó tin nổi của mình.


Phong Duy - Chương 9

9 Văn lão thái gia hiếm lui tới mà nay cư nhiên ở lại, nhân vật cấp trưởng lão này tinh thần quá tốt rồi ấy, chẳng hề ra ngoài đi dạo chỉ ở trong phủ bắt bẻ bọn hạ nhân.


Phong Duy - Chương 10

10 Khi tỉnh lại ta cứ tưởng mình mất đi thị lực, nhưng qua chốc lát mới phát hiện là do đang ở trong căn phòng tối, bên ngoài cửa sổ duy nhất chỉ có màn đêm thăm thẳm.


Phong Duy - Chương 11

11 Sau khi trở lại Văn phủ, trời đã tảng sáng, mệt mỏi cực độ làm ta muốn đi ngủ ngay lập tức, nào ngờ vừa vào cửa đã thấy Văn đại tiểu thư “mới ra lò” – Lệ Kinh.


Phong Duy - Chương 12

12 Sau đó ta đề nghị tặng bé mèo trắng này cho Hải Chân, nhị thiếu gia không chịu, còn ra lệnh cho ta không được nói tới mèo ở trước mặt Hải Chân. Ta vất vả hỏi nửa ngày, hắn mới nói sơ lược cho ta biết Hải Chân trước kia từng nuôi một con mèo rất đáng yêu, nhưng sau đó đã chết.


Phong Duy - Chương 13

13 Không để ý tới lời khuyên của Văn Liệt, ta chịu đựng cơn đau bò dậy mặc quần áo rồi ăn điểm tâm. Vốn muốn đi tìm Hải Chân, vừa nói ra đã bị nghiêm khắc gạt bỏ, ngay cả ra khỏi cửa cũng không cho phép ta theo, bảo là mấy bữa này xãy ra nhiều chuyện, nói ta nghỉ ngơi cho khỏe.


Phong Duy - Chương 14

14 Đầu tiên là âm thanh mơ hồ quanh quẩn bên tai, chầm chậm, các tri giác khác cũng bắt đầu khôi phục, cả người hâm hấp như hỏa thiêu, yết hầu thì quá khô khốc.


Phong Duy - Chương 15

15 Có lẽ không muốn để đệ đệ yêu dấu biết mình không vui, sau khi Hải Tường đến đây, Hải Chân phấn chấn tinh thần hơn nhiều, mỗi ngày đều làm quá chừng món ngon, dưỡng ta đến đỏ da thắm thịt, thế cho nên có một ngày vị nhị thiếu gia mặt dày nói: “Thoạt nhìn tiểu Bảo hiện tại còn ngon miệng hơn cả điểm tâm Hải Chân làm.


Phong Duy - Chương 16

16 Đi ra từ phòng Hải Chân không lâu,Tiêu Hải Tường đã quay lại. Nghe nói ca ca bình an vô sự ngủ trong phòng, hắn mới yên lòng đứng bên cửa nhìn một lúc, rồi im lặng trở ra ngoài.


Phong Duy - Chương 17

17 Văn Liệt vùi đầu bên cổ ta, giống như lầm bầm lại giống như đang nói với ta: “Chắc lúc này y đã biết trong mộ của tiểu Nại chỉ có một bộ miêu cốt, nhưng vì manh mối quá ít không thể tra, cho nên mới đến đây, giả ân hận hòng mong gạt ta tự động khai ra hành tung của tiểu Nại…”

Ta cảm thấy lạnh cả sống lưng, nắm lấy vạt áo của Văn Liệt nói: “Vậy nếu để cho y phát hiện Hải Chân, chẳng phải là sẽ tiếp tục hại y chứ”

Văn Liệt thờ dài rồi nói: “Đúng vậy, một khi Chân bị y tìm được, cho dù Hải Tường mang theo tiểu Chân trốn ra quan ngoại cũng không tránh khỏi truy kích của y, đến lúc đó ta không thể không liên thủ với Sâm Lệ.


Phong Duy - Chương 18

18 Văn Liệt đi tới chào hỏi: “Đại ca, trùng hợp thế. ”

Văn Tiềm cười gật đầu nói: “Hiếm thấy có người dám nói chuyện kiểu này với đệ. ”

Ta bĩu môi, cái gì gọi là kiểu này Qua nhiều năm quy củ ta đã hạn chế lắm rồi đó, mấy thằng bạn thân hồi trước của ta, có thằng nào dám càn rỡ như Văn Liệt chứ

Nhị thiếu gia sờ đầu của ta, cười thấy ghét: “Còn cách nào chứ, tiểu Bảo lanh lợi đáng yêu, khó tránh khỏi cưng chiều hắn nhiều hơn.


Phong Duy - Chương 19

19 Ngày hôm sau lúc ăn sáng ta cố bày bộ mặt “còn đang giận đấy”, nhưng Văn Liệt lại ngốc đến độ nhìn không ra, cứ câu được câu không dán theo ta nói chuyện, chẳng thèm để ý không ai đáp lời, cuối cùng còn đưa cái chén không qua, kêu: “Thêm cháo.


Phong Duy - Chương 20

20 Lúc chúng tôi đến, Văn thái sư đang ngồi trên ghế trầm tư ở đại sảnh du viên, thấy Văn Liệt tiến vào hành lễ, trên gương mặt già cỗi hiện lên nét cười, ngẩng đầu ra hiệu Văn Liệt ngồi xuống, đồng thời phân phó người hầu ở bên cạnh lui ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Định Mệnh...

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 53


Tình Nhân Của Vua

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10Phật Môn Ác Thê

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 356Phù Cừ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 27


Thái Tử Phi Rắc Rối

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 90


Khách Điếm Lão Bản

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 106