Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Thiếp Vị Thành Niên

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 130
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Đọc truyện Tiểu Thiếp Vị Thành Niên của tác giả Ngạn Thiến bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới, đồng hành với hành trình xuyên không của một cô nàng.

Danh sách chương Tiểu Thiếp Vị Thành Niên


Chương 1

1 Tai nạn xe cộ làm cho nàng xuyên qua đến một triều đại không có trong lịch sử, hồn lại còn ở trong xác của một em bé mười tuổi. Cái gì? Nàng cư nhiên còn là tiểu thiếp của Vương gia?Trời ạ, tiểu thiếp mười tuổi, chẳng lẽ vị Vương gia này bị ấu dâm (yêu trẻ em)? Không được, không được, nàng phải bảo vệ chính mình.


Loading...

Chương 2: Bị Phạt Thê Thảm

2 “AAAAAA…” Một tiếng kêu thê thảm vang vọng bầu trời. Một chiếc ô tô con bẻ lái thẳng tắp hướng về phía nàng lao tới, Cung Tuyết Thiến bị dọa đến kinh hãi, không kịp trốn tránh, dán mắt vào chiếc xe con đang đụng vào mình, nàng chỉ cảm thấy thân thể bay lên, sau đó rơi thật mạnh xuống đất, không kịp cảm thấy đau đớn, nàng liền mất đi ý thức.


Chương 3: Mệnh Lệnh Của Ai

3 Bốp, lại một đòn giáng mạnh xuống. “A…” Cung Tuyết Thiến đau đến sắc mặt trắng bệch, mồ hôi lạnh trên đầu chảy ròng ròng, tiếng kêu thảm thiết này vang dội khắp vương phủ.


Chương 4: Tiểu Thiếp Mười Tuổi

4 Mọi người cả kinh, vội vàng quỳ xuống hành lễ nói: “Nô tài tham kiến Vương gia, tham kiến ngũ Vương gia. ”“Thiếp thân tham kiến Vương gia. ” Mai chủ tử cùng Lan chủ tử cùng nhau đứng dậy đi tới, quyến rũ hành lễ.


Chương 5: Trở Thành Vợ Lẽ

5 Đau, vẫn là đau… Cung Tuyết Thiến mơ mơ màng màng chỉ có một cảm giác này, giống như bị hỏa thiêu, đau đớn nhức nhối, khuôn mặt tái nhợt thống khổ nhăn lại, lông mi dày hơi run run, bỗng chốc mở to mắt.


Chương 6: Tiểu Sắc Nữ Mạnh Gia

6 “Tiểu thư, người làm sao vậy? Có phải đã nhớ lại hay không?” Tiểu Vân thấy nàng không nói lời nào, vội vàng hỏi. “Không phải. ” Cung Tuyết Thiến nghe vậy mới phục hồi lại tinh thần, tiếp đó lơ đãng nhìn đến cánh tay nhỏ bé của mình, ánh mắt lập tức mở lớn, sao lại bé như vậy? Giống như một tiểu hài tử, chuyển qua nhìn tới Tiểu Vân, giờ mới phát hiện nàng cùng lắm hình dáng cũng chỉ mới hơn mười tuổi, vội hỏi: “Tiểu Vân, mau nói cho ta biết, ta bao nhiêu tuổi rồi?” Người cổ đại kết hôn sớm, dường như sớm nhất chừng mười bốn tuổi, nàng không phải cũng chính là như vậy chứ.


Chương 7: Bị Khi Dễ

7 “Bi ai nha. ” Cung Tuyết Thiến nhịn không được mà cảm thán, mười tuổi cư nhiên đã biết gả ĩ nam, cùng lắm chỉ là một tiểu sắc nữ, nhưng lại có dũng khí lớn như vậy.


Chương 8: Vương Gia Lạm Tình

8 “Rời khỏi Vương phủ?” Tiểu Vân sửng sốt, nhưng nhìn biểu hiện trên khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu thư quả thật rất nghiêm túc, cẩn thận hỏi lại: “Tiểu thư, người nói thật chứ?”“Ngươi thấy ta giống nói giỡn lắm sao?” Cung Tuyết Thiến nhìn nàng, đột nhiên nghĩ ra, nói: “Ngươi không phải sợ sau khi chúng ta rời đi sẽ không biết sống thế nào đúng không?” Chẳng lẽ Mạnh lão gia kia không có di sản sao? Không phải chứ.


Chương 9: Vương Gia, Xin Người Hưu Ta

9 Dung mạo tuấn mỹ của nam tử trước mắt kia khiến cho người ta không dám nhìn thẳng, ánh mắt thâm thúy mang theo một tia băng tuyết cùng hàn ý. Như một bức tượng điêu khắc hoàn mỹ không một chút sai sót, lại mang theo chút lạnh lùng, bạc môi gắt gao hé mở, khóe môi lộ ra một nụ cười lạnh lùng.


Chương 10: Vương Gia, Ta Hưu Ngươi

10 Cái gì? Các nàng không có nghe lầm chứ? Nàng nói để Vương gia hưu mình, nàng có phải điên rồi hay không? Không phải nàng trăm phương ngàn kế, ầm ĩ bát nháo đòi gả cho Vương gia sao?Vẻ mặt Mộ Dung Trần lạ lẫm, ánh mắt híp lại nhìn nàng chằm chằm, nếu không phải nhìn thấy nàng đứng ở đó, hắn gần như muốn nghi ngờ lỗ tai của mình có vấn đề, nàng nói cái gì? Hưu nàng?“Vương gia, xin người hưu ta.


Chương 11: Tiểu Thư Điên Rồi

11 “Ngươi…” Cung Tuyết Thiến thở phì phì, trừng mắt lườm hắn, trong lòng buồn bực, khó thở, không hề nghĩ ngợi nói: “Được, ngươi không chịu dứt khỏi ta, vậy Vương gia, ta nói cho ngươi biết, ta muốn hưu ngươi.


Chương 12: Phòng Tối Âm U

12 Bên trong phòng tối của Vương phủ. Cung Tuyết Thiến nhìn ngó xem xét xung quanh, nơi này đúng thật là phòng tối, trừ bên trên có một cái ô vuông đại khái giống cửa sổ khoảng chừng 30 centimet, còn lại bốn phía đều là vách tường không một khe hở, ánh sáng duy nhất chính là theo nóc nhà kia chiếu xuống, giống như một ngọn đèn sân khấu, may mắn còn có một chút sáng, khiến nàng không đến mức sợ hãi mà hét lên.


Chương 13: Bị Phạt Trong Phòng Tối

13 Một lão nương dáng người mập mạp, vẻ mặt không có chút hảo ý, bước vào cười âm hiểm, ánh mặt trời từ trên nóc nhà chiếu xuống nếp nhăn trên mặt bà ta, khiến Cung Tuyết Thiến hình dung đến Dung ma ma ác độc.


Chương 14: Tiểu Thiếp Không Được Hoan Nghênh

14 Từ trên nóc nhà chiếu rọi xuống ánh trăng u ám, một mớ tóc hỗn độn, một đầu bê bết mồ hôi, tiểu cô nương sắc mặt trắng bệch thê thảm té xỉu ở đó, khiến cho người khác nhìn mà không đành lòng.


Chương 15: Tai Vách Mạch Rừng

15 Trong phòng ngủ tràn đầy mùi vị sắc dục, Mai chủ tử nửa nằm, cánh tay trắng nõn quấn lấy lồng ngực mở rộng của Mộ Dung Trần, ánh mắt mơ màng, sắc mặt ửng đỏ.


Chương 16: Có Ma

16 Sáng sớm, ánh mặt trời theo cửa sổ trên nóc nhà rọi xuống, chiếu vào trên mặt Cung Tuyết Thiến cùng Tiển Vân đang ôm nhau. Ánh mặt trời đột nhiên chiếu đến làm cho bọn họ mặt nhăn mày nhíu, hai người đồng thời cùng tỉnh lại.


Chương 17: Hủy Dung

17 “Tình Cơ, ngươi xem, nàng không phục kìa, ngươi cần phải cẩn thận dạy dỗ nàng. ” Mai Cơ và Lan Cơ ở bên cạnh cố ý chọc giận nàng. Tình Cơ nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh lùng của nàng, nghĩ đến mình cư nhiên bị nàng trêu đùa hai lần, mặt mũi của mình để ở đâu chứ? Không khỏi nổi giận đùng đùng, tay lại giơ lên muốn tát: “Đi chết đi.


Chương 18: Nói Hay Hơn Hát

18 Trong đại sảnh, Mộ Dung Trần ngồi ở phía trên, tay cầm chén trà khẽ nhấp. “Nô tỳ tham kiến Vương gia. ” Tiểu Vân vội vàng hành lễ, còn lấy tay giựt giựt góc áo Cung Tuyết Thiến.


Chương 19: Có Qua Có Lại Mới Toại Lòng Nhau

19 Hả? Mai Cơ, Lan Cơ, Tình Cơ cũng ngây ngẩn cả người, nghi hoặc nhìn nàng, không rõ nàng đang nói cái gì?“Mạnh Tâm Nghi, ngươi có ý gì?” Ánh mắt Mộ Dung Trần chiếu thẳng vào nàng.


Chương 20: Tối Nay Thị Tẩm

20 Ánh mắt Mộ Dung Trần sâu thẳm giống như hồ nước, gắt gao nhìn sâu đôi mắt đẹp của nàng, giật mình, hắn cảm nhận được từ trong mắt nàng cùng thân thể hắn nhìn thấy chính là không giống của một người, ánh mắt như vậy sẽ không thể có được từ một đứa bé mười tuổi, chính là ánh mắt khiến người ta chán ghét, Mạnh Tâm Nghi trước kia sao?Tình Cơ lại khiếp sợ không thôi, nàng tựa như không phải đứa bé mặc người khi dễ trước kia nữa, nàng có thể phản kích lại như vậy làm cho các nàng không dám coi thường.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nửa Điếu Thuốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Kết Hôn Lần Thứ Hai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60


Đại Thúc Ngươi Không Biết Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54


40 Ngày Kết Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59


Đinh Nam Ti Vũ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51
Phi tử Của Ca Ca

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 129