Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trở Về Xã Hội Nguyên Thuỷ Đi Làm Ruộng

Số chương: 27
Chương mới nhất: Chương 26: A Loan
Cập nhật cuối: 4 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Tùy thân không gian, Điền văn, Cẩu huyết. Nguồn convert: wikidich. Editor+Beta: Thiên Sa. Mộc Tiểu Hoa có cơ hội xuyên tới thời không gian nguyên thủy mà ở nơi đó thì nam nhiều  mà nữ rất ít, cũng ngay lập tức có cảm giác  mình biến thành bánh bao thơm ngon, áp lực thật lớn a!!!Đối mặt với xã hội nguyên thuỷ lạc hậu, Mộc Tiểu Hoa tỏ vẻ không sao cả, có không gian nơi tay, gạo sẽ có, rau dưa sẽ có, hoa quả cũng sẽ có, cái gì mới mẻ ăn ngon đều sẽ có.

Danh sách chương Trở Về Xã Hội Nguyên Thuỷ Đi Làm Ruộng


Chương 1-1: Tranh Giành Nương Tử

1 Editor + Beta: Thiên Sa.

Mặt trời chói chang chiếu xuống như nướng cả mặt đất, thanh âm đâu đó một tiếng trước lớn hơn tiếng sau. Mộc Tiểu Hoa mơ mơ màng màng cảm giác bên cạnh có thứ gì đó đang liếm mặt nàng, vừa nghĩ đến nàng đi theo đội khảo cổ tiến vào sơn động nào đó, bởi vì nhặt được một chiếc nhẫn mà rớt xuống hố sâu.


Loading...

Chương 1-2: Tranh Giành Nương Tử. 2

2 Editor + Beta: Thiên Sa.

Vấn đề về phương diện quyền lợi liên quan đến nương tử, tuyệt đối không thể nhượng bộ!

Mộc Tiểu Hoa cảm giác đầu đều muốn nổ tung, nhìn hai thanh niên đang đánh nhau, quát: "Đừng náo.


Chương 2: Ca! Ta Đã Mang Nương Tử Trở Lại!

3 Edit+Beta: Thiên Sa.

Mộc Tiểu Hoa nhìn trời, bảo vệ chân như thế nào à? Bảo vệ chân phương thức tốt nhất đó chính là mang giày! Nhưng muốn làm giày như thế nào? Mộc Tiểu Hoa cũng có chút buồn rầu, giày rơm nàng gặp qua, cũng thấy người khác bện qua, nhưng chưa từng tự tay mình làm qua nha!

"Này, nương tử? Phải làm sao bây giờ đây?" Vẻ mặt Liệt cũng nôn nóng lo lắng, còn có tiểu nam hài bên cạnh yên lặng không nói gì.


Chương 3: Đều Ăn Nhanh Đi

4 Edit+Beta: Thiên Sa.

Mộc Tiểu Hoa bất đắc dĩ trợn trắng mắt, rất nhanh một người thanh niên từ trong sơn động đi ra, đồng dạng là một bộ đầu tóc không ngắn, bên hông quấn tấm da thú, dáng người không cần phải nói, là tốt nhất từ trước tới nay nàng mới gặp qua, quả thực chính là dáng người tiêu chuẩn người mẫu, hơn nữa làn da hắn không phải đen, là màu tiểu mạch* (*màu nâu), ngũ quan càng không thể bắt bẻ.


Chương 4: Tìm Cỏ

5 Edit+Beta: Thiên Sa.

Ở nhà Liệt ăn xong cơm trưa, ước chừng buổi chiều liền cùng nhau ra cửa, Mộc Tiểu Hoa mang ba lô lên cùng Xán, Thế trở về nhà.


Chương 5: Trứng. Rơi Xuống Hồ

6 Edit+Beta: Thiên Sa

Nghe được tiếng kêu sợ hãi của Thế mọi người sợ tới mức tim "Lộp bộp" nhảy dựng, chạy nhanh đi qua. Mộc Tiểu Hoa bởi vì ở khoảng cách gần đó nên chạy đến trước, chỉ thấy Thế ngồi bên bờ hồ gấp gáp thở dốc, vẻ mặt còn đang sợ hãi.


Chương 6: Chuẩn Bị Bữa Tối

7 Edit+Beta: Thiên Sa

Thời gian Mộc Tiểu Hoa cúi đầu nghiêm túc bện giày rơm chậm rãi trôi qua, tạnh mưa thì bầu trời cũng dần dần tối xuống. Cuối cùng cũng bện xong một chiếc giày rơm, Mộc Tiểu Hoa mang vào thử đi qua đi lại.


Chương 7: Mùi Hương Tiên Mỹ

8 Edit+Beta: Thiên Sa

Mộc Tiểu Hoa cùng Liệt trở lại sơn động thì nước đã nấu sôi. Nhìn thấy bọn họ trở về Xán vội hỏi: "Tiểu Hoa, nước sôi rồi, hiện tại muốn làm cái gì?"

Mộc Tiểu Hoa liếc mắt nhìn vại nước sôi một cái: "Nga, cứ để đó trước đi, ta đi cắt thịt gà.


Chương 8: Sự Việc Xấu Hổ

9 Edit+Beta: Thiên Sa

Mộc Tiểu Hoa mơ một giấc mộng.

Trong mộng nàng đi trong một không gian tràn đầy sương mù, xuyên qua sương mù dày đặc bắt gặp một khu vườn được rào quanh lại bằng tre trúc, kỳ quái chính là hàng rào tre chỉ cao đến nửa người nhưng lại không nhìn rõ hình ảnh bên trong khu vườn.


Chương 9: Tư Tưởng Thần Kỳ

10 Edit+Beta: Thiên Sa.

Bộ dáng Mộc Tiểu Hoa giống như bị mãnh thú trong rừng rậm đuổi theo, Xán vừa múc nước trở về, nhìn khuôn mặt đỏ bừng của nàng nghi hoặc hỏi: "Tiểu Hoa, làm sao vậy?"

Mộc Tiểu Hoa theo bản năng quay đầu lại nhìn thoáng qua, thấy Vũ cũng không đuổi theo kịp liền hung hăng thở ra một hơi nhẹ nhõm, mới sáng sớm bắt gặp cảnh tượng khắc sâu vào tiềm thức thì không sao mới là lạ? Ngay đến ý nghĩ muốn đi tiểu cũng không còn nữa kìa.


Chương 10: Ai Dám Lấy Nàng?

11 Edit+Beta: Thiên Sa.

Mộc Tiểu Hoa nghiêm túc ngồi ở trên giường bện giày, bện đến chiếc giày thứ ba này tay nghề nàng rõ ràng có tiến bộ, đang lúc vui vẻ tự đắc bản thân nàng thật đúng là thiên tài thì thấy Thế mang vẻ mặt hoang mang rối loạn chạy vào: "Tỷ tỷ, tỷ tỷ không tốt rồi, Lão Mỗ đến rồi.


Chương 11: Xấu Hổ Người Nhìn

12 Edit+Beta: Thiên Sa.

"Ba!"

Mộc Tiểu Hoa vừa nhấc chân đi không được vài bước đã nghe thấy bên ngoài truyền đến thanh âm tát tay thanh thuý, sau đó liền nghe được giọng nói giận dữ của A Mân: "Ta kêu ngươi cùng ta chơi, ngươi tránh cái gì? Tại sao không nghe lời vậy?"

Mộc Tiểu Hoa tim lần nữa "Lộp bộp" nhảy dựng, bước chân cũng vội vàng nhanh hơn, ra đến bên ngoài, chỉ thấy một tay của A Mân đang bắt lấy cổ Thế, cả người cũng ngồi lên lưng Thế, một tay khác duỗi ra sau mông quấn da thú của Thế đánh vài cái, chân cũng không ngừng đá cẳng chân hắn.


Chương 12: Đừng Động Tay Động Chân

13 Edit+Beta: Thiên Sa.

"Nhị ca!" Nhìn về phía sau lưng Mộc Tiểu Hoa, A Mân cười thấy răng không thấy mắt, phất phất tay.

Mộc Tiểu Hoa quay đầu lại, chỉ thấy một thanh niên cao lớn, uy mãnh đứng ở trước sân, thanh niên đầu tóc đen dài, dùng lông chim kết thành vòng đội trên đầu, lỗ tai đeo hoa tai bằng lông chim, ngũ quan đoan chính lập thể*(*về chiều dài, chiều ngang và chiều cao), đường cong rắn chắc, khiến cho người ta nhìn vào có cảm giác khí phách cương nghị.


Chương 13: Bát Quái*(*bà Tám, Nhiều Chuyện)

14 Edit+Beta: Thiên Sa.

Thừa bình tĩnh nhìn Mộc Tiểu Hoa: "Ta tới học bện giày rơm. " Tươi cười lớn tiếng nói tiếp: "Cho nên, trong chốc lát cũng không đi đâu cả!" 

Mộc Tiểu Hoa nhìn Thừa đang cười tủm tỉm, âm thầm cắn chặt răng, nỗ lực làm cho bản thân bình tĩnh lại, kéo lấy một đống cành lá hương bồ quăng vào trước ngực Thừa, nói: "Nếu đã như vậy thì bắt đầu bện giày rơm đi!" 

Thừa bắt lấy cành lá hương bồ cười tủm tỉm nhìn Mộc Tiểu Hoa, gật đầu: "Được thôi!" 

Vốn tưởng rằng Thừa chỉ nói cho có vậy thôi, nhưng Mộc Tiểu Hoa không nghĩ tới hắn thế nhưng thật sự nghiêm túc học tập, bộ dáng cúi đầu chuyên chú bện giày rơm cũng nhìn rất dễ coi, đương nhiên phải trừ bỏ tình tiết cái miệng của hắn không ngừng đóng mở liên tục.


Chương 14: Trốn Không Thoát Vấn Đề

15 Edit+Beta: Thiên Sa.

Biết có thể dùng giày rơm để kiếm tiền, Mộc Tiểu Hoa so với lúc trước cũng nhiệt tình hơn nhiều, nhưng mà ngày kia là đến ngày tập hội, giày rơm này chỉ sợ không làm xong trước ngày tập hội, cành lá hương bồ chung quy sau khi phơi xong vẫn phải xử lý một chút mới bện tốt được, dù là ngày có nắng thì cỏ này cũng phải phơi ít nhất hai ngày.


Chương 15: Đi Câu Cá

16 Edit+Beta: Thiên Sa 

Cơm trưa A Mân ở lại cùng ăn với hai người Mộc Tiểu Hoa, thức ăn là cháo kê cùng thịt thỏ nướng lúc buổi sáng.  

Ban đầu A Mân cũng không muốn ăn cơm trưa, khi ở nhà nếu không phải quá đói thì nàng sẽ không ăn, mỗi lần ăn chỉ ăn một chút liền không ăn nữa, bởi vì thật sự rất khó ăn, nhưng mà nãi nãi luôn muốn nàng ăn nhiều hơn một ít, mỗi lần đến giờ ăn cơm là nàng cảm thấy thật thống khổ.


Chương 16: Phát Hiện Mới

17 Edit+Beta: Thiên Sa.

Câu cá là công việc khảo nghiệm sự nhẫn nại nhiều nhất đối với con người ta, căn cứ vào kinh nghiệm lúc trước, Mộc Tiểu Hoa biết nếu muốn câu được cá cũng không phải dễ dàng gì.


Chương 17: Thu Hoạch

18 Edit+Beta: Thiên Sa

Cả ngày hôm nay, kỳ thật trong đầu Mộc Tiểu Hoa vẫn luôn xoắn xuýt một ý tưởng khiến nàng hưng phấn. Đối với một người hàng ngày kết nối với internet mà nói thì không gian dị giới cũng không có gì xa lạ.


Chương 18: Bức Thiết

19 Edit&Beta: Thiên Sa

Nhìn thấy Mộc Tiểu Hoa đi tới, mọi người đang vội vã đều nhịn không được ghé mắt nhìn xem, Mộc Tiểu Hoa đi qua chỗ nào cũng cho mọi người một cái mỉm cười ôn hòa.


Chương 19: Xúc Cảm

20 Edit&Beta: Thiên Sa.

Nhìn thấy nội tạng lợn rừng trên tay Xán, Thừa cùng Nặc sắc mặt cùng lúc biến đổi nhảy dựng lên, bóp mũi nói: “Xán ngươi lấy cái này làm gì? Thật ghê tởm, thối chết người, mau đem đi quăng a!"

Mộc Tiểu Hoa nhìn bộ dáng hai người nhịn không được buồn cười, tiếp nhận nội tạng hơi hơi mỉm cười: “Ta đi xử lí.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 271


Nghiệt Duyên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40


Tình Muộn 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 88


Ngươi Có Giống Công Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Xuân Noãn Hương Nùng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 17


Tiểu Bạch Và Tinh Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Đích Nữ Vô Song

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 105