Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đến Đây Nào, Vợ Ngốc !!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 41
Chương mới nhất: Chương 41 - End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. .

Danh sách chương Đến Đây Nào, Vợ Ngốc !!


Chương 1

1 Chap 1: Vợ chồng tương lai. . . ?!! - Các con đã biết vì sao ta gọi các con đến đây rồi chứ? - Gõ gõ ngón tay lên ghế, Hàn lão gia uy nghiêm từ lời nói đến cử chỉ.


Loading...

Chương 2

2 Chap 2: Lễ cưới. . . !! Cơ thể Đông Nhi chuyển sang chế độ bất động hoàn toàn. Căng tròn đôi mắt đen lay láy nhìn Minh Vũ. Ở đâu ra cái kiểu chồng mà đòi giết vợ thế này.


Chương 3

3 Chap 3: Sự thật phơi bày! Sáng hôm sau. . . - Đông Nhi dậy đi, chị có chuyện muốn nói với em!! - Cô chị cả Đông Nghi ra sức lay người Đông Nhi đang cuộn tròn trong chiếc chăn bông to sụ màu hồng phớt.


Chương 4

4 Chap 4: Sự thật phơi bày phần 2. Chiếc xe chạy băng trên một đoạn đường dài. Đông Nhi cô cũng bắt đầu nhận ra chiếc xe đang hướng đến khu nhà chỉ dành cho ''đại gia''.


Chương 5

5 Chap 5: Hàn gia nổi tiếng là một dòng dõi quý tộc thuộc hàng bậc nhất trong giới thượng lưu về tiền bạc, địa vị. Vì vậy nên, con cháu họ khi vừa mới sinh ra đã nắm trong tay một khối tài sản to sụ, địa vị thì cao chót vót trên tận mây xanh trời cao.


Chương 6

6 Chap 6: Ngày trọng đại hay ngày. . . xui xẻo? Ngày mà vô vàn người chờ đợi, mong mỏi đến hao mòn thể chất. 2 tuần trôi qua nhanh chóng như thoi đưa. Nhưng đối với một số người, họ chẳng mong muốn cái lễ cưới này diễn ra một chút nào.


Chương 7

7 Chap 7: Vợ tôi! Sau khi bị ngất. Một chuỗi sự việc sau đó Đông Nhi không còn nhớ nữa. Cô chỉ nhớ mình bị sốt và mê man suốt mấy ngày liền. Đám cưới bị hoãn lại khi mà cha sứ còn chưa tuyên bố rằng Đông Nhi và Minh Vũ đã chính thức thành vợ chồng.


Chương 8

8 Chap 8: New school. - Nè, đau tôi!!! Thả ra đi, tôi tự đi được!!! - Đông Nhi uốn éo, dùng hết sức kéo cánh tay Minh Vũ ra khỏi eo mình. Cánh tay càng lúc càng siết chặt hơn, cứ như muốn bóp nát cái bụng của Đông Nhi vậy.


Chương 9

9 Chap 9: ''Anh sẽ bảo vệ cho em!!'' - Em là Hàn Đông Nhi? - Cô giáo trẻ đứng trên bục giảng hướng mắt về phía Đông Nhi khẽ cười. Sau đó cô chỉ về chiếc bàn trống phía cuối lớp, cất giọng - Đó là chỗ của em, mau về chỗ đi! Rốt cuộc thì cả buổi học hôm đó, trong đầu Đông Nhi không có lấy một chữ.


Chương 10

10 Chap 10: Gia Cát và Gia Lương! Đặt chân tại sân bay ở Anh Quốc. Cảm nhận hơi gió thổi vào mặt, làm bay mấy lọn tóc mái màu hạt dẻ, lộ ra cái trán nhỏ trắng ngần của Đông Nhi.


Chương 11

11 Chap 11: ''Có lẽ. . . em không thuộc về anh!'' - Minh Vũ. . . đừng giết họ. Họ đang hiểu lầm em, em muốn giải thích!! - Đông Nhi nắm lấy tay áo của Minh Vũ giật giật.


Chương 12

12 Chap 12: Em họ! - Tốt! Em biết ngừng đúng lúc đấy bà xã!! - Minh Vũ tiếp tục đàn áp đối phương bằng nụ cười ma mị nhưng rất đẹp khiến người ta chết thẳng cẳng.


Chương 13

13 Chap 13: Hai chàng trai và một cô gái! - Minh Quân! Chúng ta quay về đi! Tôi xin anh đấy!! - Đông Nhi nắm chặt lấy vạt áo của Minh Quân. Cố gắng hét thật to để không bị tiếng gió làm trấn áp đi giọng nói mình.


Chương 14

14 Chap 14: - Minh Quân. . . . đã làm gì em? - Khuôn âm cất lên, trầm và lạnh lẽo. Minh Vũ ngồi xuống chiếc giường trong căn phòng có hai màu chủ đạo là trắng và đen.


Chương 15

15 Chap 15: Mẹ và ''Đằng phu nhân''! - Alo. . . - ''Đến nhà ta ngay, có chuyện gấp lắm!'' - Lúc khác không được à? - ''Không!! Đến ngay đi!!'' Sau đó là những tiếng tút tút dài, báo hiệu rằng đầu dây bên kia đã ngắt máy.


Chương 16

16 Chap 16: Bảo vệ chồng tôi! Không gian và thời gian như lắng động. Nó trôi chậm đi, hoặc thậm chí là ngừng lại hẳn. Màng đêm dày đặc cũng từ từ buông xuống qua tấm kính có rèm ngăn to hướng ra ban công của căn biệt thự.


Chương 17

17 Chap 17: Bảo vệ chồng tôi! - P2 Phải mất khoảng 15 phút đi đường. Chiếc BMW màu đen mới dừng hẳn lại ở một con đường khá vắng. Chiếc xe đỗ xịch trước một khoảng đất trống khá rộng.


Chương 18

18 Chap 18 Dòng máu đỏ túa ra. Liên tục và không có dấu hiệu cho thấy nó sẽ ngừng lại, khiến cho cả một vùng đất dưới chân con người ấy đỏ theo. Bàn tay muốn chạm đến người họ yêu một lần.


Chương 19

19 Chap 19 Qua cái ô kính nhỏ xíu trên cánh cửa của phòng hồi sức, Đông Nhi phải nhón chân lên mới nhìn rõ được toàn bộ bên trong căn phòng. Cô hạ người.


Chương 20

20 Chap 20: Don't touch her!! Đông Nhi nhíu mày, vì gió làm mắt cô cay hay vì nước mắt quá đắng. Chính cô cũng không rõ, nhưng cô biết, thả người xuống đây, là cô đã bỏ Minh Vũ ở lại một mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Biển Hóa Nương Dâu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 11


Mị Thế Thanh Liên

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 17


Con Quỷ Của Sự Chết Chóc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Ông Xã Dân Chơi Không Yêu Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Quá Trình Dưỡng Thành Yêu Hậu​

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


U Lan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Trường học Vampire

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51
Tránh Xa Nhân Vật Chính

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 28