Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Nhân, Trên Đầu Anh Có Ma!

Số chương: 21
Cập nhật cuối: năm ngoái
Giới thiệu:Tạ Thanh Ngọc cảm thấy cuộc sống sau khi xuyên không thật là buồn muốn chết. Nhất là từ năm mười lăm tuổi, nàng đã được răn dạy rằng con gái lớn phải giữ danh tiết, không được bước chân ra khỏi nhà bởi cha mình khi ông cầm roi đứng ở cửa.

Danh sách chương Đại Nhân, Trên Đầu Anh Có Ma!


Chương 1-1

1 MỞ ĐẦU:

Tiếng hắt xì lần thứ mười mấy vang dội cất lên, người thanh niên đành bỏ xuống quân cờ trên tay, liếc một vòng quanh vườn hoa rộng tỏ ý dò hỏi.


Loading...

Chương 1-2

2 Năm ngày trước.

Trời đêm mờ mịt không một gợn sao, ngoài mấy tiếng cú kêu thưa thớt, cả kinh thành chìm trong tĩnh lặng tuyệt đối.

Ở phía thành nam, một người đàn ông dáng vẻ thô kệch vừa ư ử hát vừa nghiêng ngã đi trên đường cái, trên tay còn cầm hờ một vò rượu nho nhỏ.


Chương 2

3 Sau khi Trịnh Hoài Sơn rời khỏi quán trà của Lãng Khách, anh ta làm ba việc. Một, sai tiểu đồng Thanh Khánh của mình chạy đi mua ba cái hộp gỗ nhỏ kiểu dáng khác nhau.


Chương 3

4 Tạ Thanh Ngọc chạy một mạch về tới phủ thượng thư, cả người lạnh run, trong lòng còn lạnh hơn nữa. Cô nhớ tình cảnh lúc rơi vào lòng tên thư sinh kia, vạt váy bị rách tới bắp đùi, lúc giãy giụa cổ áo bị bung ra.


Chương 4

5 Mấy ngày sau đó, Tạ Thanh Ngọc luôn ở trạng thái buồn rười rượi.

Quán trà của Lãng Khách vẫn yên ổn, thế nhưng U Miếu do một tay cô thiết kế bị dỡ rồi.


Chương 5

6 Sau này, mỗi lần nhớ lại cái đêm đó, Tạ Thanh Ngọc chỉ có thể cảm thán bản thân đường đường là một bà cô ba mươi mấy tuổi, lại có thể xem nhẹ câu “giang hồ hiểm ác” mà uống ly rượu kia.


Chương 6

7 Buổi sáng vào triều, dưới mắt Trịnh Hoài Sơn là một quầng thâm lớn.

Người ở gần anh ta nhất là hoàng đế bệ hạ năm nay vừa qua tuổi tứ tuần, dĩ nhiên đã nhìn thấy rõ ràng.


Chương 7

8 Nói về việc tại sao thất hoàng tử Lâm Diệu bị giam trong Trấn Quốc Tự, phải kể đến tình yêu vô bờ bến mà hoàng đế bệ hạ dành cho các con trai của mình.


Chương 8

9 Trịnh Hoài Sơn vì quá vội vã nên cũng không chú ý nghe ngóng xung quanh. Anh ta vừa rẽ vào một hành lang tối, đã có một lưỡi dao sắc lạnh kể ở cổ.

Một giọng nói ồm ồm vang lên: “Nói, Thanh Ngọc đang ở đâu?”

Trước đó Trịnh thừa tướng đã điều tra qua một lượt các mối quan hệ của Tạ tiểu thư, giọng nói vừa rồi là của chủ quán trà Lãng Khách vốn qua lại rất thân thiết với cô.


Chương 9

10 Sau khi mạnh miệng than khóc với Trịnh thừa tướng, Thanh Ngọc lại nhận ra rằng thử thách lớn nhất hiện giờ thật ra chính là cha già của cô. Ông tuy là một người cha tốt nhưng cũng là một người cha truyền thống, nếu việc rời đi này làm thanh danh của cô bị tổn hại, ông chính là người cầm roi đuổi đánh đầu tiên.


Chương 10

11 Chiều hôm đó, đoàn người cuối cùng cũng tới thành phố duy nhất của vùng Tây Bắc: Thịnh Thành.

Tuy gọi là Thịnh Thành (thành phố thịnh vượng), nhưng vị trí nơi này nằm dưới chân thổ phỉ, bốn bề bị rừng rậm bao vậy.


Chương 11

12 Trước lúc thất hoàng tử đến, Nguyễn Triều Vỹ còn khổ tâm chuẩn bị một buổi tiệc thật hoành tráng, hi vọng vị “hoàng thân khó chìu” kia không chê bai đồ ăn chốn hoang dã của ông.


Chương 12

13 Lúc này Tạ Thanh Ngọc vừa mới tập xong bài thể dục buổi sáng, đang tắm rửa chuẩn bị đi ăn. Ngay khi thức dậy, hai tỳ nữ đã báo cho cô biết Trịnh đại nhân đến thư phòng chưa về, từ tối qua anh ta làm gì cũng rất tận tình kể lại một lượt.


Chương 13

14 Tạ Thanh Ngọc nghĩ mình đã hết sức cẩn thận rồi, vậy mà lúc về phòng, lại thấy cái bóng sừng sững của Trịnh thừa tướng đang đứng trước cửa. Đêm khuya trăng lạnh, anh ta chỉ choàng một cái áo dài, cũng chẳng biết đã đứng đó bao lâu.


Chương 14: Ai Cũng Có Nỗi Lòng Thầm Kín

15 Nguy hiểm chưa qua hết, Tạ Thanh Ngọc vẫn còn chạy như điên về phía trước. Từ trên cành cây đang đứng, Lưu Hạ nhảy xuống đất. Anh ta hùng hổ ngó gã sát thủ với vừa trượt té, sau đó …  kéo tay Thanh Ngọc chạy tiếp.


Chương 15: Chủ Nhân Của Bọn Họ

16 Lúc Trịnh Hoài Sơn tỉnh dậy, anh ta suýt nữa là thét ầm lên. Tạ Thanh Ngọc của anh ta đâu rồi? Lúc này vẫn là ban ngày nhưng không gian xung quanh lại tối đen như mực.


Chương 16: Quán Nữ Nhi Trà

17 Tuy vô cùng bực mình Lâm Diệu nhưng cả Trịnh Hoài Sơn và Tạ Thanh Ngọc đều là thần dân của cha anh ta, thế nên không thể bày tỏ nỗi lòng đắng cay của mình.


Chương 17: Thế Nào Là Phản Bội

18 Tạ Thanh Ngọc không rõ cấu trúc của tòa chính viện, thế nhưng qua lời của Tử Vi, Lưu Hạ hẳn là bị giam ở một căn mật thất dưới phòng bếp. Cô tranh thủ lúc ai không để ý, dùng khinh công trốn ra khỏi hậu viện.


Chương 18: Vĩnh Biệt, Tử Vi!

19 Lâm Diệu có nằm mơ cũng không tin được vị cha già yêu-hòa-bình của mình đã lệnh cho hai vạn binh Nam Đô bí mật theo sát bốn vạn quân của gã. Lúc Trịnh Hoài Sơn nói ra điều này, gã suýt nữa là bật cười.


Chương 19: Kết Cục

20 Thêm nhiều ngày đi đường, Tạ Thanh Ngọc cuối cùng cũng về đến kinh thành. Lúc cô bồi hồi bước vào phủ thượng thư, mới nhận ra cha cô đã đứng chờ ngay sau cửa rồi.


Loading...