Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 17: Tinh Vực Hắc Ám(2)

Chương trước: Chương 17: Tinh Vực Hắc Ám(1)Mỹ nữ cười hi hi rồi nói:

- Nơi này là địa bàn của ta, cũng là chiến trường chính. Không ai có thể thắng được ta cả. Dù ta không biết ngươi từ đâu tới, nhưng ta tin rằng ngươi không thể nào thắng được ta.

- Nói trước bước không qua đâu! Ai thắng ai thua phải đánh một trận mới biết được.

Long Vũ cười nhạt nói. Hắn có lòng tin tuyệt đối vào bản thân, bởi vì với thực lực của hắn hiện tại, cho dù ở trong hay ngoài vũ trụ nàythì hắn đều khó gặp đối thủ xứng tầm. Hơn nữa, trong mấy ngày nay hắn còn nắm giữ một chút năng lượng không gian nên hắn cũng không sợ khi phải chiến đấu với người khác.

Long Vũ nhếch mép cười nói:

- Ta là Long Vũ đến từ vũ nội. Tên họ của ngươi là gì? Đừng sợ tới độ ngay cả tên họ thật cũng không dám nói ra chứ. . .

Mỹ nữ cười khẽ. Nàng hơi rung cổ tay sau đó đột nhiên một thanh hắc kiếm xuất hiện trong tay nàng. Nàng chỉ kiếm về phía Long Vũ rồi nói:

- Muốn chiến thì chơi luôn. Hãy nhớ kỹ, tên của ta là Metz-Chủ thần không gian của Hắc Ám tinh vực. . .

Nói xong, dòng khí lưu màu đen trên người của mỹ nữ đột nhiên bành trướng. Dòng khí lưu màu đen đó đan thành một tấm lưới màu đen phía sau lưng nàng, không gian xung quanh cũng trở nên u ám hơn nhiều. Ngay sau đó, thân ảnh của nàng biến mất trong lưới võng màu đen đó. Ánh sáng xung quanh dường như bị tấm lưới màu đen cản lại, khí tức cũng trở nên vô cùng lạnh lẽo. Long Vũ không khỏi cảm thấy kinh ngạc trước năng lực của Metz. Nàng quả thực không hổ là chủ thần không gian khi có thể vận dụng năng lượng không gian tới mức cùng cực như vậy.

Long Vũ thì cảm thấy ngạc nhiên, còn ba người La Lâm đang đứng trên phi thuyền thì cảm thấy giật mình.

La Lâm trở nên vô cùng khẩn trương. Nàng âm thầm quyết định, nếu chẳng may Long Vũ ca ca gặp nguy hiểm , nàng nhất định sẽ bất chấp tất cả ra tay giúp hắn.

Metz cũng tuyệt đối tin tưởng bản thân giống như Long Vũ. Nàng là chủ thần không gian mạnh nhất của tinh vực Hắc Ám. Cho tới nay khi gặp đám người ngoại xâm, nàng đều ra tay huỷ diệt bọn chúng.

Khi phát động lĩnh vực không gian hắc ám, tất cả mọi thứ xung quanh sẽ nằm trong quyền kiểm soát của nàng.

Hiện tại khí tức trên người của Long Vũ đã bị nàng khoá chặt.

Long Vũ vô cùng bình tĩnh. Hắn đương nhiên sẽ không cảm thấy khó chịu với lĩnh vực không gian hắc ám do đối phương phát động, mà ngược lại trong lòng hắn còn cảm thấy hung phấn với khí tức hắc ám này.

Khi lĩnh vực không gian hắc ám xuất hiện, La Lâm đã không thể thu được bất cứ thông tin gì. Qua vòng bảo vệ của phi thuyền, ba người chỉ nhìn thấy một màu đen xì. Ti Ti cảm thấy khó mà nhịn nổi muốn xông ra ngoài nhưng nàng đã bị La Lâm cản lại.

Nhìn vẻ đắc thắng của Metz, Long Vũ không khỏi cảm thấy buồn cười.

Long Vũ cũng chưa phản ứng ngay, hắn còn đang đợi. Hắn đợi Metz tự đưa mình tới cửa. Hỗn độn nguyên lực màu vàng sậm đang bảo vệ bên ngoài thân thể hắn.

- Ta đã biết rõ lai lịch của ngươi rồi!

Metz có vẻ như đã nhận ra điều gì đó. Nàng trầm giọng quát:

- Ngươi có quan hệ gì với Quang Minh Tôn Thần?

Long Vũ sửng sốt hỏi:

- Hai ngươi biết nhau sao?

Metz khẽ cười:

- Đừng thấy người sang mà bắt quàng làm họ. Ta và Quang Minh Tôn Thần cũng chẳng thân thiết gì mấy. Chúng ta chỉ mới gặp nhau có một lần. . . Khí tức trên người ngươi rất giống với khí tức của y. Đương nhiên khí tức của ngươi còn thuần khiết hơn y.

- Tới đi!Để ta xem bản lãnh của ngươi rốt cuộc ra sao?

Đang lúc nói chuyện, từ hắc kiếm của Metz bỗng nhiên bắn ra một cỗ khí tức hắc ám về phía Long Vũ.

Thân hình của Long Vũ khẽ động. Hỗn độn nguyên lực trên người bắn ra diệt đi khí tức hắn ám vừa bắn tới. Tiếp đó, hắn chậm rãi xoay người, tay phải nắm chặt thiên sư pháp kiếm chém ngang tới trước mặt. Mấy con Vấn Thiên Thần Long gầm lên lao bổ về phía Metz.

Vẻ mặt kinh hoảng trên khuôn mặt xinh đẹp của Metz nằm gọn trong mắt của Long Vũ.

Uy lực của Vấn Thiên Thần Long trong chân không bị suy yếu đi nhiều.

Mặc dù vậy, nó cũng khiến cho Metz phải luống cuống tay chân, nhưng cuối cùng là chiêu này cũng bị nàng hóa giải.

Long Vũ thừa lúc Metz đang bối rối, liền xông tới tung ra một quyền nhằm thẳm ngực của Metz. Thân hình của Metz bị xung lực hất văng ra xa, hắc ám lĩnh vực cũng vì thế mà bị phá huỷ hoàn toàn.

Khi hắc ám lĩnh vực biến mất, từ quang cảnh của vũ trụ hiện và vẻ mặt hoảng sợ của Metz, La Lâm đã hiểu rõ mọi chuyện. Trong lòng nàng đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Long Vũ cười nhạt nhìn Metz rồi nói:

- Chúng ta còn cần đấu tiếp không?

Hắn nhìn Metz với vẻ lạnh lùng và thâm thuý.

Metz nở một nụ cười quyến rũ rồi nói với giọng lạnh lùng:

- Ngươi cho là có thể đánh bại ta dễ dàng vậy sao?

Long Vũ nhìn Metz rồi nói:

- Mặc dù ngươi nói ngươi là chủ thần không gian nhưng đáng tiếc trong cơ thể ngươi lại không có thần cách. Chỉ bằng điểm này thì ngươi đã thua chắc rồi.

Metz nói:

- Bớt nói nhảm đi, nơi này là địa bàn của ta! Cho dù ngươi mạnh hơn ta nhưng ngươi cũng không thể thắng ta.

Dứt lời, thân thể nàng giống như một con chim lớn màu đen lao về phía Long Vũ. Khí tức màu đen không lan toả ra xung quanh người nữa mà chỉ bao trùm lấy cánh tay phải của nàng, Hắc kiếm kia đã tới thẳng chỗ Long Vũ.

Long Vũ cười quái dị rồi nói:

- Ngươivẫn còn chưa hiểu sao? Ta cũng hiểu làm thế nào để vận dụng năng lượng không gian. . .

Sau khi vừa nói xong, thânhình của hắn đã biến mất. Ngay sau đó hắn xuất hiện phía sau của Metz, Thiên Sư pháp kiếm đâm thẳng tới lưng của Metz. Cũng cùng lúc đó hắn gọi ra hai con Vấn Thiên Thần Long cuốn chặt lấy thân thể của Metz.

Cục diện lúc này hoàn toàn rất bất lợi cho Metz. Nhưng nàng cũng không tỏ ra hoảng sợ, khí tức trên người đột nhiên thu lại. Ngay khi Thiên Sư pháp kiếm của Long Vũ đã chém tới thì thân hình của nàng đã biến mất.

Long Vũ hoảng hốt, vội vàng lui về phía sau.

Dù vậy, sau lưng hắn cũng gặp phải một loại công kích xuất quỷ nhập thần. Một cổ năng lượng không gian âm hàn xâm nhập vào trong cơ thể hắn. Kinh mạch toàn thân truyền đến cảm giác đau đớn mãnh liệt.

Long Vũ sa sầm mặt mày nhìn chằm chằm vào Metz.

Metz cười duyên. Nàng không có tiếp tục truy kích Long Vũ mà lao về phía con thuyền. Một đạo kiếm quang màu đen nhánh giống như có thể khai thiên tích địa chém thẳng về phía đuôi thuyền.

Long Vũ lập tức ý thức được ý đồ của Metz.

Nàng muốn phá hủy chiếc phi thuyền.

Long Vũ cũng không nóng vội sử dụng năng lực phòng ngự mạnh nhất của con thuyền vì chưa chắc Metz đã thu được kết quả như ý.

Nhưng để đề phòng có chuyện chẳng lành diễn ra, hắn vẫn phóng tới với một tốc độ nhanh nhất để chắn trước phi thuyền. Ngay sau đó, hắn hét lớn một tiếng, thiên sư pháp kiếm bổ mạnh về phía thanh hắc kiếm của Metz. Không có bất kỳ 1 âm thanh nào vang lên. Thân hình của Long Vũ và Metz đều rung lên. Sóng xung lực cường liệt đẩy bay hai người về phía sau mấy bước. Metz ói ra một búng máu do chịu chấn động và xung lực khi 2 thanh kiếm va chạm vào nhau. Long Vũ hiện tại cũng không dễ chịu được bao nhiêu. Ngực hắn giống như bị đá đè khiến việc hô hấp trở nên vô cùng khó khăn.

Thân hình của Metz xuất hiện cách đó ngoài mấy chục mét. Nàng giật mình nhìn Long Vũ:

- Rất tốt! Không ngờ ngươi lại có thể vận dụng năng lượng không gian. Ta cảm thấy rất tò mò không biết ngươi đã làm thế nào để có thể vận dụng được nó!

Long Vũ cười nhẹ đáp:

- Ngươi rất muốn biết sao?

- Đương nhiên!

Metz trả lời:

- Ngươi làm ta cảm thấy tò mò!

- Ngươi có bản lãnh đánh thắng được ta rồi nói!

Long Vũ lại cười nhẹ nói:

- Sử dụng năng lực mạnh nhất của ngươi để đấu với ta đi! Nếu không ngươi sẽ thua rât nhanh đấy! Bởi vì lĩnh vực không gian của ngươi gần như chẳng có tác dụng gì với ta cả!

- Ngông cuồng!

Metz hừ lạnh, sau đó thân hình nàng phóng về phía Long Vũ, đồng thời nàng hét lên một tiếng trong trẻo. Chỉ thấy hắc kiếm của Metz chém thẳng về phía cổ tay cầm kiếm của Long Vũ. Kiếm kình mãnh liệt vô cùng, kiếm tốc nhanh như chớp giật, thế công hiểm hóc như quỷ mị.

Long Vũ thấy vậy cũng hơi sợ hãi. Hắn vội giơ Thiên Sư pháp kiếm để chặn đòn tấn công của Metz. Chỉ thấy thân hình đang phóng tới như điên của Metz đột nhiên khựng lại, lực lượng trong cơ thể nàng đột nhiên biến đổi. Nàng thu lại thế công của hắc kiếm. Sau đó, thân thể nhanh chóng xoay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ lướt sang bên cạnh của Long Vũ khoảng hai mét, thanh hắc kiếm đi theo hình vòng cung đẹp mắt hướng về phía ngực của Long Vũ. Trong nháy mắt hơn chục đạo kiếm được chém ra, mỗi một đạo kiếm thế tới như gió giật, kình lực mãnh liệt như sấm giật.

Kiếm chiêu trở nên bá đạo và cuồng mãnh hơn lúc đầu rất nhiều.

Ngay cả bà cô gái đang đứng trên phi thuyền theo dõi cuộc chiến cũng lấy làm kinh hãi.

Biến chiêu của Metz dù khiến cho Long Vũ không kịp ứng phó, nhưng không vì vậy mà hắn cảm thấy sợ hãi. Chỉ thấy Long Vũ nhanh chóng lui lại phía sau. Trong lúc lui lại, hắn không quên phát động tấn công, không ngừng ngăn cản đòn công kích của Metz.

Lúc này, vũ khí của hai người đã liên tiếp va chạm vào nhau phát ra những tiếng chói tai.

Tay phải của Long Vũ nắm chặt Thiên Sư pháp kiếm, chân trái của hắn bước tới một bước, kiếm quang hùng hậu tấn công thẳng tới trước mặt của Metz.

Metz hét lên một tiếng trong trẻo, thanh hắc kiếm trong tay vẫn không chút yếu thế.

- Keng!

Một tiếng động chát chúa khi kim loại va vào nhau khổng lồ vang lên, xung lực còn dư văng tới một khối thiên thạch nhỏ ở bên cạnh.

Khối thiên thạch kia chịu không nổi xung lực bị đánh nát rồi hóa thành bụi mù. Chiến trường lúc này bị làn khói bụi mịt mù che phủ. Không lâu sau, bụi mù dần dần tản đi. Chỉ thấy thngươi kiếm trên tay của Metz phát ra hắc khí dày đặc, sát khí trên người Metz toả ra dày đặc. Cho dù là đám người La Lâm đang đứng trên phi thuyền cũng có thể cảm ứng được rõ ràng.

Chỉ thấy sắc mặt của Metz đã trở nên tái đi. Đồng tử của nàng không còn vẻ trong trẻo của lúc trước mà thay vào đó là sự oán hận và ác nghiệt.

Long Vũ cũng không ngờ Metz càng chiến lại càng hăng.

Lúc này, khí tức trong người Long Vũ đang không ngừng sôi trào. Hắn vội vàng ngưng thần vận cong để bình ổn lực lượng hỗn loạn trong cơ thể. Đồng thời, hắn chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với những đòn công kích đầy hung hãn của Metz. Trong lòng hắn cũng hiểu rõ rằng hiện tại tuy Metz bị hắn đả kích nhưng với lực lượng và sức bền của nàng, nàng tuyệt đối sẽ không dễ dàng chịu thua như vậy. Kế tiếp sẽ còn một trận chiến ác liệt đang chờ.

Suy nghĩ của Long Vũ quả nhiên không sai. Toàn thân của Metz lúc này đã phát sinh biến hoá bất thường. Rất nhiều khí thể màu đen từ trên người nàng toả ra. Loại khí thể màu đen này giống như vô cùng chân thực. Không tới mười giây, trên người của Metz đã được bọc một lớp hắc khí chẳng khác gì áo giáp.

Chỉ thấy Metz từ từ đứng dậy, thanh hắc kiếm từ phía sau chém thẳng về phía trước. Một khối thiên thạch chắn trước mặt nàng ngay lập tức bị chém đứt đoạn.

Tiếp theo nàng nhấc chân đạp vào khoảng không.

Lúc này, tinh quang trong mắt Metz trở nên chói loà,toàn thânnhìn chẳng khác gìChiến thần. Cảm giác vô cùng quỷ dị này khiến cho người ta cảm thấy lo sợ khi được chứng kiến.

Ti Ti lo lắng nói:

- Chị La Lâm! Tu vi của chị mạnh hơn em. Lát nữa nếu có chuyện gì không lành,chị nhất định phải giúp cho anh Vũ.

- Em yên tâm ! Chị tự biết chuyện đó.

La Lâm nói với giọng nghiêm túc

Trong đôi mắt của nữ thần Vận Mệnh có thêm sự hưng phấn.

Bởi vì nàng phát hiện, sinh mệnh bên ngoài vũ trụ còn mạnh hơn nhiều so với bên trong vũ trụ.

Nàng tin rằng cuộc sống của mình sau này sẽ không còn tịch mịch.

Loading...

Xem tiếp: Chương 17: Tinh Vực Hắc Ám(3)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nói Lời Yêu Em (Say You Love Me)

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 51
Ngốc Thê Lưu Lạc Giang Hồ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 167


Vì em là búp bê của tôi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41